SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Ngày nhanh chóng trôi qua, lúc này tại đấu trường của lớp Tinh Anh có toàn bộ học viên đang tập hợp ở đây! Đấu trường của lớp Tinh Anh được thiết kế vô cùng rộng lớn hơn nữa còn được làm từ đá ma pháp nên không lo bị phá vở do các trận chiến của Tinh Anh học viên! Hôm nay chính là ngày mà mọi người mong chờ nhiều nhất!


Tinh Anh Đại Tái!


Đây là đại hội mà tất cả các học viên đều mong chờ! Nó không chỉ tạo cơ họi cho các học viên khác tham gia vào lớp Tinh Anh mà nó còn là sự xếp hạng của các học viên! Lúc này trên khán đài đã đông nghẹt người! Sau một lúc Mike cùng với lão giả đi lên đài! Thấy 2 người đi lên, cả đấu trường lập tức im lặng vì họ biết Tinh Anh Đại Tái sắp bắt đầu rồi! Thấy mọi người im lặng, 2 lão giả gật đầu sau đó Mike lên tiếng:


“Ngày này hàng năm! Học viện chúng ta đều sẽ tổ chức cuộc thi dành cho các thiên tài trong học viện! Nếu ai cảm thấy mình đủ mạnh có thể đi khiêu chiến 11 người mạnh nhất của học viện! Nếu chiến thắng các ngươi dĩ nhiên có thể thay thế vị trí của người đó sau đó có thể tham gia vào lớp Tinh Anh!”


Nghe đến đây mọi người càng hưng phấn! Dù sao tham gia vào lớp Tinh Anh chính là ước mơ của mỗi người a! Lúc này lão giả áo đỏ lên tiếng:


“Như mọi năm, Tinh Anh Đại Tái không hề có luật lệ gì, có thể sử dụng vũ khí và thuốc cấm thậm chí có thể chết người! Chỉ có 2 trường hợp để chiến thắng, 1 là đối thủ nhận thua, 2 là đối thủ bị đánh rơi khỏi lôi đài hoặc không còn khả năng chiến đấu!”


Câu nói của lão giả áo đỏ chẳng những không khiến mọi người sợ hãi mà càng trở nên hưng phấn! Sau đó Mike lại lên tiếng:


“Sau đây chính là các học viên của lớp Tinh Anh lần này!”


Sau khi Mike vừa dức tiếng thì lập tức từ trên trời bay xuống 11 cái ghế xếp xung quanh sàn đấu! Sau đó 10 người bao gồm Lâm Tiêu và Shane đáp xuống sau đó ngồi xuống ghế, duy chỉ còn lại một chiếc ghế là không có ai ngồi!


“Haiz! Năm nay đệ nhất lại không tham gia rồi!”


“Đúng vậy a! Hắn đã không tham gia 5 lần rồi!”


“Nhưng cũng đúng, hiện nay ta chưa hề nghe thấy ai có thể đánh với hắn! Ngoại trừ lần trước có tên yêu nghiệt Kazan đã phi thăng thì ta không biết có ai có thể đánh với đệ nhất đây!”


Mọi người đều biết người không đến chính là đệ nhất nên thay nhau nghị luận! Bỗng nhiên trong lúc này không khí lạnh xuống! Sau đó từ trên trời vô số cánh hoa tuyết rơi xuống!


“Mọi người nhìn, tại sao lại có tuyết rơi vậy!”


“Ta cũng không rõ ràng a!”

“Ta cũng không rõ ràng a!”


“Chả lẽ đây là....!”


Lúc này trên bầu trời xuất hiện một bóng người thanh niên toàn thân áo trắng, người này có nhan sắc vô cùng đẹp khiến một số người con gái nhìn thấy mà ghen tỵ vô cùng, sau đó người thanh niên từ từ đáp xuống ngồi xuống cái ghế còn lại! Sau khi người thanh niên này vừa ngồi xuống thì lúc này mọi người sau đó phản ứng lại!


“Yaaaaaaa! Đệ nhất năm nay sẽ tham gia, ta chờ mấy năm rồi, cuối cùng cũng có cơ hội nhìn thấy đệ nhất ra tay rồi!”


Người vừa đến lúc này chính là đệ nhất của Jeffer học viện!


Người được mệnh danh là sở hữu Băng ma pháp mạnh nhất Jeffer vương quốc


Froggen Mirld!


“Bây giờ các lớp Tinh Anh đã tập hợp đầy đủ! Tinh Anh Đại Tái chính thức bắt đầu!”


Tiếng lão giả vừa dứt thì Lâm Tiêu lập tức đứng lên sau đó hướng về phía Jessey đang ngồi cạnh Froggen nói:


“Ta Lâm Tiêu muốn khiêu chiến Millian Jessey!”


Nghe Lâm Tiêu nói như vậy Jessey lập tức mỉm cười sau đó đứng lên nói:


“Ta chấp nhận lời khiêu chiến!” sau đó cùng với Lâm Tiêu đi lên sàn đấu


Mọi người trên kháng đài thì vô cùng hưng phấn, thật không ngờ trận đầu đã được chứng kiến các học viên lớp Tinh Anh đánh với nhau!


Sau khi đi lên sàn đấu thì 2 người đứng đối diện với nhau! Lúc này Mike đứng giữa 2 người, hắn nhìn 2 người sau đó nói:


“Cả 2 người đều chuẩn bị sẵn sàng rồi chứ?!”

“Cả 2 người đều chuẩn bị sẵn sàng rồi chứ?!”


“Bọn ta đã sẵn sàng!” cả 2 người đồng thanh nói


“Nếu vậy thì trận đấu lập tức bắt đầu!” Mike tuyên bố sau đó lập tức rời khỏi đấu trường


Jessey lúc này lập tức lùi ra xa sau đó lấy ra một quyển sách cổ, lật ra trang đầu sau đó hô lên:


“Ma Thạch Viên - Ma Thú Cấp 10”


Sau khi tiếng nàng vừa dứt thì lập tức quyển sách sáng lên sau đó có một tia sáng bay ra ngoài, khi tia sáng đáp xuống sàn đấu thì lập tức hiện ra một con khỉ có toàn thân được bao phủ bởi những lớp đá màu đen!


Hống!


Ma Thạch Viên khi được triệu hồi ra lập tức phát ra một tiếng gầm lớn! Lâm Tiêu thấy như vậy thì biết được đây là cái được gọi là thú sủng! Hắn nhìn Ma Thạch Viên một lúc sau đó cười nói:


“Đây chính là chỗ đặt biệt của pháp sư phụ trợ sao!”


“Đúng vậy! Đây chính là con mạnh nhất trong số các ma thú mà ta đã thu phục được a!”


“Nếu như vậy thì ta cũng không thể chịu thua được a!”


Trong lúc Jessey vẫn còn ngơ ngác thì lập tức bên cạnh Lâm Tiêu xuất hiện một luồn khói đen sau đó có một bóng dáng của một loài ma thú hình một con rắn bò xung quanh của Lâm Tiêu! Thấy một màn như vậy Jessey ngạc nhiên vô cùng sau đó nàng nở một nụ cười thật tươi!


Sau một lúc thì khói đen tan biến hết để lộ ra một con rắn màu lục vô cùng lớn! Trên đầu có một cái sừng nhỏ!


Thanh Xà - Ma Thú Cấp 5!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...