SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Sau khi nhìn vào thông tin của mình Lâm Tiêu không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh! Thật không ngờ chỉ đột phá một cấp mà các chỉ số có thể tăng lên đến vậy! Khi hắn nhìn vào phần huyết thống thì thấy có chữ ‘đang chờ chuyển class’ khiến hắn khó hiểu vô cùng, hắn tạm thời đặt vấn đề này qua một bên mà nhìn vào túi quả phá bỏ giới hạn


“Phải chăng sử dụng túi quà phá bỏ giới hạn!” âm thanh hệ thống vang lên


“Đúng vậy!”


“Sử dụng thành công! Chúc mừng ký chủ nhận được Thẻ chọn anh hùng đặt biệt 4, đá thức tĩnh x200, một thẻ triệu hồi anh hùng 6 ngẫu nhiên, thẻ chuyển class!”


Nhìn vào các vật phẩm phải nói chỉ có thẻ anh hùng đặt biệt là khiến hắn chú ý nhất sau đó là thẻ chuyển class! Cảm thấy hiếu kỳ, hắn xem thông tin của thẻ chuyển class


Thẻ chuyển class: ký chủ sau khi đạt đến cấp 51 có thể chọn cho mình một thân phận mới để tu luyện, do ký chủ đã có huyết thống long tộc nên ký chủ có 4 class có thể chuyển gồm: Long Thần, Ma Long, Tinh Linh Long, Long Thú!


Xem như vậy lúc này Lâm Tiêu đã hiểu ra! Cũng giống như khi người khác vượt qua cấp 50 sau sẽ phi thăng, còn hắn chuyển class! Hơn nữa hắn còn có thể đi đến thú tộc cùng với tinh linh tộc! Sau khi đã hiểu mọi chuyện hắn liền chuyển qua thẻ chọn anh hùng đặt biệt! Đây chính là một điều khó khăn đối với hắn vì hiện tại hắn không biết phải chọn người nào! Sau một lúc đắn đo suy nghĩ hắn quyết định chọn lấy Wukong! Nguyên nhân chính khiến hắn chọn nhân vật này là do hiện tại hắn đang sở hữu đá thức tĩnh nhưng chưa có cơ hội sài!


“Ta chọn Wukong!”


“Ký chủ đã chọn thành công! Đang tiến hành triệu hồi...........Đã triệu hồi thành công! Ký chủ muốn phụ thể hay là triệu hoán!”


“Ta chọn phụ thể!”


“Đang tiến hành phụ thể.......Phụ thể thành công!”


Lúc này Lâm Tiêu cũng chưa kiểm tra thông tin vội mà vào cửa hàng mua nguyên tố hắc ám 5* để tiến hóa cho Wukong!


Nguyên tố hắc ám 5*: 1000000 Tinh Khí!


Lâm Tiêu không do dự mà lựa chọn mua! Sau đó hắn cho Wukong tiến hóa đên cấp 6 sau đó lựa chọn thức tĩnh!


“Đang tiến hành thức tĩnh.......Thức tĩnh thành công!”


Hệ thống âm thanh vừa dức, lúc này tại một tòa cung điện ở Thú Tộc Đại Lục có một con sư tử vô cùng to lớn đang nhắm mắt ngủ bỗng nhiên ánh mắt nó mở ra sau đó hướng lên trời hống lên mấy tiến! Khi nó ngừng lại thì lập tức trước mặt nó xuất hiện một con chim phượng hoàng cùng một con cự long nhưng cả 2 đều cúi đầu trước con sư tử trước mặt! Lúc này sư tử mở miệng nói:


“Vừa rồi các ngươi có cảm nhận được không!”


“Bẩm sư vương chúng ta cảm nhận được! Là khí tức của thú thần đại nhân!” cả 2 con đều đồng thanh nói! Trong giọng nói không hề che giấu được vẻ hưng phấn!


“Thật không ngờ! Ta đã chờ ngày 10 ngàn năm nay, cuối cùng ta cũng sắp gặp lại ngài rồi!” sư vương nói! Ánh mắt hắn nhìn xa xăm như đang nhớ về điều gì đó sau đó hắn ra lệnh cho cự long và phượng hoàng


“Lập tức chuẩn bị đầy đủ 2 năm nữa là đến ngày đó rồi! Chúng ta nhất định phải làm thật tốt việc mà thú thần đã dặn dò chúng ta không được có sơ xót gì!”


“Vâng!” 2 con gật đầu nói sau đó biến mất


Quay trở lại Jeffer học viện lúc này Lâm Tiêu đang xem xét thông tin nhân vật mà vô cùng hưng phấn


Tên: Lâm Tiêu


Đẳng cấp: 51(/10000000)-Long tộc


Sinh cơ: 200000(5000/1s)-số lượng sinh cơ và tốc độ phục hồi do sức khoẻ quyết định


Năng lượng: 100000(5000/1s)-số lượng năng lượng và tốc độ phục hồi do tinh thần lực quyết định


Tinh thần lực:10000


Công kích vật lý: 20000( 15000+200+300+500)


Công kích ma pháp: 15000( 10000+500)


Sức khoẻ:15000( người bình thường:15)


Tốc độ:17000( người bình thường:15


May mắn:21


Mị lực:80


Nghề nghiệp: chiến sĩ, võ sư, pháp sư


Huyết thống: Long tộc ( đang chờ chuyển class)


Kỹ năng:


- Reaper’s Blessing (Nội tại): cho phép tăng xức mạnh công kích lên 60%, miễn nhiễm tất cả sát thương 6 lần(6h thời gian hồi)


- Tiger"s Courage (Nội tại): Có khả năng né hết mọi đòn tấn công (ngoại trừ hiệu ứng bất lợi), tăng sát thương vật lý lên 50%


- Super Power (Nội tại): ngăn cản 7 đòn tấn công(6h thời gian hồi), tăng tỷ lệ tấn công chí mạng lên 50%, tăng sát thương chí mạng lên 50%.


- Final Avatar (Nội tại): giảm 60% sát thương nhận vào, có thể triệu hồi ra các phân thân có sức mạnh bằng 50% bản tôn, có thể hồi sinh sau khi chết (1 tháng thời gian hồi)


- Jumpo Pole: Tấn công kẻ thù bằng với 90% sát thương phép thuật, choáng kẻ thù trong 2s (60s hồi chiêu


- Deadly Strike: Gây 300% sát thương lên kẻ địch, bỏ qua tất cả phòng thủ, có thể gây chí mạng (60s hồi chiêu)


- Protecting Whirlwind: gây 100% sát thương vật lý cho tất cả kẻ thù xung quanh (có thể gây chí mạng và bỏ qua phòng thủ), loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ của kẻ thù.


- Cosmic Dimension Slash: tấn công kẻ địch bằng 50% sát thương vật lý, đưa kẻ địch vào trạng thái chảy máu(70s hồi)


- Split Image Strike: Gây 80% sát thương phép thuật lên tất cả kẻ thù xung quanh, bỏ qua phòng thủ của kẻ thù và có khả năng gây chí mạng (60s hồi chiêu)


- Reaper Judgment: Triệu hồi tử thần và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quang bằng với 100% sát thương vật lý ( đẳng cấp càng cao, phạm vi càng lớn) và khiến cho kẻ địch rơi vào câm lặng, không thể sử dụng chiêu thức (90s thời gian hồi)


- Gale Blast: gây 60% sát thương vật lý cho 2 kẻ địch trước mắt, loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ trên kẻ địch, bỏ qua phòng thủ. (90s hồi chiêu)


- Crimson Gale Slam: tấn công tất cả kẻ thù xung quanh bằng 80% sát thương vật lý, loại bỏ mọi hiệu ứng của kẻ thù.(90s hồi chiêu)


- Grip of Annihilation ( kỹ năng thức tĩnh): trở thành kẻ đồ tể địa ngục, có khả năng sử dụng sức mạnh của địa ngục! chú ý: vì đây là kỹ năng sử dụng tử khí của địa ngục nên nếu người sử dụng không cẩn thận có thể đánh mất ý thức và trở thành một kẻ đồ tể chân chính


- Glory of Siam ( kỹ năng thức tĩnh): gây 200% sát thương vật lý lên mọi kẻ thù xung quanh ( có thể chí mạng và bỏ qua phòng thủ), đưa kẻ địch vào trạng thái bị choáng.


- Gust of Heaven’s Fury ( kỹ năng thức tĩnh): gây 200% sát thương phép thuật lên tất cả kẻ thù trong phạm vi 1km xung quanh, gây thêm 100% sát thương chuẩn lên các kẻ thù trong phạm vị 50m, loại bỏ mọi hiệu ứng của kẻ thù


- Khả năng sử dụng lưỡi hái và mở thông đạo đến địa ngục


- Khả năng sử dụng quyền thái


- Tinh thông ma pháp


- Khả năng cưỡi ngựa và dùng thương


- Khả năng sử dụng côn pháp


Thú sủng: xích thố


Vũ khí: Tử thần sáo trang, võ sĩ sáo trang, Lứ Bố sáo trang.


Tình lữ: 4


Vật phẩm: trứng long xà, thuỷ nguyên tố 4* x1, thổ nguyên tố 4* x1, hoả nguyên tố 4* x1, đá thức tỉnh x250,, ma thạch cấp 10, ma thạch thần thú cấp 3, thẻ chuyển vùng, thẻ chuyển class, thẻ triệu hồi anh hùng 6*!


Sau khi nhìn các thông tin thì Lâm Tiêu vô cùng cảm thán! Lúc mới đến đây thì chỉ số của hắn phải nói là vô cùng rác rưỡi nhưng bây giờ nhìn lại thì vô cùng khác biệt a! Hắn lập tức đóng hệ thống lại sau đó ra ngoài tìm chút gì ăn rồi đi nghỉ ngơi đợi tới Tinh Anh Đại Tái!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...