SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Lúc này Shane và Aquila đang đứng phía dưới quan sát thì bị cơn chấn động ảnh hưởng, sau đó 2 nàng thấy một cái xác ma thú thật lớn rơi xuống từ trên cao! Phía sau là Lâm Tiêu đang cưỡi Xích Thố chạy xuống theo khi đến gần thì Lâm Tiêu lập tức nhảy khỏi lưng ngựa sau đó chuyển sang võ sĩ sáo trang! Chân của hắn tụ lại một nguồn năng lượng màu vàng, hắn xoay người sau đó dùng chân phải đá mạnh vào hư không! Chỉ thấy một lưỡi kiếm khí khí xuất hiện sau đó chẻ đôi Long Xà ra làm 2 phần!


Ầm!!


Cái xác của Long Xà rơi xuống đất phát sinh một tiếng nổ lớn! Lâm Tiêu cũng đáp xuống, phía sau hắn là Aquila và Shane! Hắn đi đến phần đầu của Long Xà và lấy ra ma thạch bỗng lúc này hệ thống lên tiếng


“Chúc mừng ký chủ lên cấp! Nay kí chủ đã lên đến cấp 51 đã đột phá giới hạn! Có thể lựa chọn chuyển vùng! Chúc mừng ký chủ nhận được túi quà đột phá giới hạn!”


Nghe hệ thống nói Lâm Tiêu hơi giật mình! Hắn cảm thấy khó hiểu về mục chuyển vùng, sau đó hắn lập tức thu lấy quả trứng của Long Xà! Trước khi đi hắn nhìn xác của Long Xà một chút sau đó đấm mạnh xuống đất tạo thành một cái hố to sau đó quăng xác Long Xà xuống rồi lấp đất lại! Hắn để quả trứng vào trong túi đồ sau đó nói với Shane và Aquila:


“Chúng ta rời khỏi nơi này thôi!”


“Vâng, thưa chủ nhân!” cả 2 gật đầu cùng nói


Sau đó cả 3 người rời khỏi cái hố, nhưng họ không hề biết khi họ đi không lâu thì có một bóng đen hiện ra, bóng đen nhìn nơi chôn cất xác của Long Xà một lúc sau đó lẩm bẩm:


“Hắn đã tìm lại được sức mạnh năm đó rồi a! Không biết đến cuối cùng hắn sẽ lựa chọn bên nào đây! Liệu hắn sẽ giúp Thần tộc hay là Ma tộc đây!” nói đến đây bóng đen lập tức biến mất


Lúc này dưới chân ngọn núi nơi cánh cổng đi vào Cổ Giới được mở ra, trong đó đi ra 3 người! Là Lâm Tiêu, Shane và Aquila! Sau đó cả 3 người hướng về phía Jeffer học viện bay tới, khi họ đến trước cổng thì thấy Hana đang đứng nơi đó đi qua đi lại như đang chờ ai đó! Lâm Tiêu thấy vậy thì đáp xuống hỏi chuyện:


“Hana, ngươi đang chờ Kazan a?!”


Nghe có người hỏi Hana quay người lại, sau khi thấy rõ là Lâm Tiêu thì mừng rỡ nói:


“Lâm Tiêu, cuối cùng ngươi cũng về rồi! Ta là đang chờ ngươi đấy!”


“Chờ ta!!” Lâm Tiêu nghe vậy thì cảm thấy khó hiểu vì theo hắn nhớ thì hắn chỉ có thân với Kazan thôi còn Hana thì 2 người rất ít khi nói chuyện!


“Đúng vậy! Ta có chuyện quan trọng! Đó chính là Kazan đã phi thăng rồi!!”


“Cái gì!!! Hắn đã phi thăng!! Nói như vậy chứng tỏ hắn đã đến cấp 50 rồi!”


“Đúng vậy! Hắn đã đến cấp 50 vào 2 ngày trước sau đó đã phi thăng đến thần tộc đại lục rồi!”


Nghe nói như vậy, kể cả Lâm Tiêu cũng không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh! Hắn chỉ mới đi có 5 tháng mà Kazan đã từ cấp 7 nhảy vọt đến cấp 50!! 5 tháng lên 43 cấp! Cũng may là Lâm Tiêu có hệ thống nên mới có thể đuổi kịp a!


“Theo ta nhớ thì hắn thiên phú cũng được xem là hơi giỏi thôi! Làm sao mà hắn có thể tu luyện nhanh đến vậy?!” Lâm Tiêu cảm thấy khó hiểu hỏi


“Ta cũng không rõ nhưng có lẽ là liên quan đến tai nạn 5 tháng trước đi a!”


“Tai nạn!”“Đúng vậy! Ngươi có nhớ lần trước gặp hắn ngươi có nhớ là hắn đã từ cấp 5 lên đến cấp 7 hay không! Trước đó ta và hắn từng đi lên rừng săn ma thú lịch luyện, trong lúc đó hắn đã bị rơi xuống một cái vực sâu! Ngày hôm sao ta thấy hắn từ dưới đó bay lên hơn nữa còn thăng 2 cấp liên tiếp! Kể từ lúc đó ta thấy hắn như trở thành một người hoàn toàn khác vậy! Ma-Vũ song tu, tu luyện nhanh chóng! Trong 5 tháng ngươi đi hắn đã đánh bại hết tất cả mọi người trong lớp tinh anh ngoại trừ hạng nhất ra! Hắn dự định khiêu chiến ngươi nhưng hắn không biết ngươi đã đi đâu nên từ bỏ ý định! Trước khi hắn đi hắn đã kêu ta nhắn với một câu:


Tử thần xuất thế


Hùng bá thiên hạ


Đứng ở đỉnh thế giới


Thiên hạ DUY NGÃ ĐỘC TÔN


Ta cũng không hiểu những câu này có ý gì nên ta chỉ có thể truyền đạt nho ngươi như vậy thôi”


Nghe truyền đạt lại, Lâm Tiêu không hơi trầm ngâm sau đó nói:


“Nếu chỉ có như vậy thì ta sẽ về trước, ta cần phải về nghĩ ngơi trước! Tạm biệt!” hắn nói xong sau đó không đợi Hana nói gì mà đi thẳng về hướng nhà của mình


Hana nhìn Lâm Tiêu đi qua định nói gì nhưng sau đó hơi lắc đầu đi về hướng nhà của mình! Lúc này trong lòng Lâm Tiêu như có một cơn bảo vô cùng lớn! Đây là lần thứ 2 hắn nghe câu đó nhưng khác biệt là lần đầu hắn nghe từ một con thần thú, còn lần này hắn lại nghe được từ một người! Điều này càng khiến hắn muốn nhanh chóng đi qua các đại lục khác để điều tra thêm về việc này! Hắn quyết định sau khi Tinh Anh Đại Tái kết thúc sẽ lập tức phi thăng! Nhưng lúc này âm thanh hệ thống lại vang lên lần nữa:


“Phát động nhiệm vụ chính tuyến!


Nội dung: giành hạng nhất trong Tam Quốc Chi Tranh, ngăn chặn thú triều!


Phần thưởng:


Tam Quốc Chi Tranh: đá thức tĩnh 500!Thú triều: thú kỵ: Địa Ngục Hổ, thẻ chọn anh hùng thức tĩnh!


Nhiệm vụ 2: tiêu diệt Thánh Điện!


Phần thưởng: đá thức tĩnh x1000!”


Có thể nói thông báo này của hệ thống phải nói là đánh nát dự định của hắn! Đơn giản là vì phần thưởng lần này quá ngưu đi a! Tổng cộng là 1500 đá thức tĩnh a! Hơn nữa còn có thú kỵ cùng với thẻ anh hùng thức tĩnh! Lâm Tiêu trong lòng lúc này vô cùng nôn nóng khi về đến nhà hắn lập tức đi vào phòng đóng cửa lại! Sau đó mở thông tin nhân vật ra xem


Tên: Lâm Tiêu


Đẳng cấp: 51(/10000000)-Long tộc


Sinh cơ: 200000(5000/1s)-số lượng sinh cơ và tốc độ phục hồi do sức khoẻ quyết định


Năng lượng: 100000(5000/1s)-số lượng năng lượng và tốc độ phục hồi do tinh thần lực quyết định


Tinh thần lực:10000


Công kích vật lý: 20000( 15000+200+300+500)


Công kích ma pháp: 10000


Sức khoẻ:15000( người bình thường:15)


Tốc độ:17000( người bình thường:15


May mắn:21Mị lực:70


Nghề nghiệp: chiến sĩ, võ sư, pháp sư


Huyết thống: Long tộc ( đang chờ chuyển class)


Kỹ năng:


- Reaper’s Blessing (Nội tại): cho phép tăng xức mạnh công kích lên 60%, miễn nhiễm tất cả sát thương 6 lần(6h thời gian hồi)


- Tiger"s Courage (Nội tại): Có khả năng né hết mọi đòn tấn công (ngoại trừ hiệu ứng bất lợi), tăng sát thương vật lý lên 50%


- Super Power (Nội tại): ngăn cản 7 đòn tấn công(6h thời gian hồi), tăng tỷ lệ tấn công chí mạng lên 50%, tăng sát thương chí mạng lên 50%.


- Deadly Strike: Gây 300% sát thương lên kẻ địch, bỏ qua tất cả phòng thủ, có thể gây chí mạng (60s hồi chiêu)


- Protecting Whirlwind: gây 100% sát thương vật lý cho tất cả kẻ thù xung quanh (có thể gây chí mạng và bỏ qua phòng thủ), loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ của kẻ thù.


- Cosmic Dimension Slash: tấn công kẻ địch bằng 50% sát thương vật lý, đưa kẻ địch vào trạng thái chảy máu(70s hồi)


- Reaper Judgment: Triệu hồi tử thần và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quang bằng với 100% sát thương vật lý ( đẳng cấp càng cao, phạm vi càng lớn) và khiến cho kẻ địch rơi vào câm lặng, không thể sử dụng chiêu thức (90s thời gian hồi)


- Gale Blast: gây 60% sát thương vật lý cho 2 kẻ địch trước mắt, loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ trên kẻ địch, bỏ qua phòng thủ. (90s hồi chiêu)


- Crimson Gale Slam: tấn công tất cả kẻ thù xung quanh bằng 80% sát thương vật lý, loại bỏ mọi hiệu ứng của kẻ thù.(90s hồi chiêu)


- Khả năng sử dụng lưỡi hái và mở thông đạo đến địa ngục


- Khả năng sử dụng quyền thái


- Glory of Siam ( kỹ năng thức tĩnh): gây 200% sát thương vật lý lên mọi kẻ thù xung quanh ( có thể chí mạng và bỏ qua phòng thủ), đưa kẻ địch vào trạng thái bị choáng.


- Tinh thông ma pháp


- Khả năng cưỡi ngựa và dùng thương


Thú sủng: xích thố


Vũ khí: Tử thần sáo trang, võ sĩ sáo trang.


Tình lữ: 4


Vật phẩm: trứng long xà, ám nguyên tố 4* x1, thuỷ nguyên tố 4* x1, thổ nguyên tố 4* x1, hoả nguyên tố 4* x1, đá thức tỉnh x50, đá thức tỉnh(wukong), ma thạch cấp 10, ma thạch thần thú cấp 3, thẻ chuyển vùng, túi quà phá bỏ giới hạn!


Tinh khí: 20000000000!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận