SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Ầm!


Tại một nơi nào đó trong Cổ Giới Chiến Trường bỗng nhiên phát sinh một vụ nỗ! Chỉ thấy từ trong vụ nổ đi ra một người phụ nữ tay trái cầm một tấm khiên vô cùng to lớn, tay trái cầm một viên ma thạch màu lục! Phía sau nàng là một cái xác của một con lục xà vô cùng to lớn đã bị sẻ ra làm 2!


Lục Độc Mãng! Ma thú cấp 10! Là một trong những con ma thú độc nhất cùng cấp!


Sau đó cô gái bỏ ma thạch vào cái túi giắt bên hông. Khi cô gái chuẩn bị rời khỏi thì bỗng nhiên có một cự đại hỏa cầu bay về phía nàng. Cô gái thấy vậy thì hừ lạnh sau đó đưa một tay ra đở


Ầm! Xì!


Hỏa cầu đánh vào tay cô gái sau đó nhưng mà tay cô gái không hề bị thương! Sau đó tiêu tán ra không khí! Người xuất chiêu thấy vậy thì vô cùng ngạc nhiên! Hắn đi ra từ một bụi cây! Đó là một cô thanh niên trang phục rách rưới, mái tóc màu đỏ! Hắn nhìn cô gái và nói:


“Đã lâu rồi ta mới thấy một cô gái đi vào Cổ Giới Chiến Trường! Nhìn trang phục của ngươi có lẽ là một tán tu đi tuy ta không biết ngươi tiến vào bằng cách nào nhưng mà có thể nhẹ nhỏm đánh giết ma thú cấp 10 thì có lẽ ngươi cũng thuộ cấp 20 trở lên đi! Những người trẻ tuổi thiên tài như ngươi nếu ở Jeffer vương quốc thì không thể nào không nổi danh được! Nói vậy có lẽ là ngươi đến từ 1 trong 2 thiên quốc còn lại, có đúng không?!”


Cô giá nghe hắn nói như vậy không trả lời mà quay đầu đi, tên đó thấy vậy thì hô lên:


“Đứng lại cho ta!”


Cô gái vẫn tiếp tụp đi về phía trước! Hắn thấy vậy sau đó lôi một thanh kiếm màu đen ra


Võ kỹ cấp 15 - Thiên Vẫn Tàn Nguyệt Phá!


Chỉ thấy một đạo kiếm khí màu đen hướng về phía cô gái bay tới! Lúc này cô gái quay đầu lại sau đó lôi tấm khiên ra chặn trước người!Keng!!


Một âm thanh vang lên, tấm khiên không hề xảy ra một vết xướt nào! Lúc này cô gái mở miệng:


“Ta và người vốn không quen biết! Ta lo kiếm ma thạch của ta nhưng ngươi đã muốn chết thì ta sẽ thành toàn cho ngươi!” trong giọng nói mang theo vô tận sát khí!


“Ha ha ha! Muốn giết Erik ta! Ngươi quá đề cao bản thân rồi! Cho dù có là tên điên Slamer kia muốn giết ta cũng không được! Nay lại có một cô gái muốn giết ta! Đúng là nực cười!” trong giọng nói của hắn mang theo vẻ cuồng tiếu!


Cô gái không trả lời hắn mà giắt tấm khiên ra sau lưng, 2 tay cầm lấy thanh kiếm, người thanh niên thấy vậy thì nở một nụ cười hưng phấn! Cả cuộc đời này, điều làm hắn cảm thấy thỏa mãn nhất đó là chiến đấu với kẻ mạnh! Nay cô gái trước mắt này mang cho hắn một áp lực vô cùng lớn! Điều khiến hắn vui mừng không thôi!


Lúc này cô gái xông tới, Erik cũng xông lại phía nàng!


Keng!! Ầm!!


2 thanh kiếm chạm vào nhau tạo nên một cái hố to dưới chân 2 người! Sau đó tách ra rồi lại lao vào chiến đấu, cô gái vẫn chưa sử dụng đến tấm khiên của mình! Kiếm khí do 2 người phát ra đã thổi bay mọi thứ xung quanh! Cả 2 di chuyển càng lúc càng nhanh, dần dần thân ảnh 2 người biến mất vào không khí!


Keng! Keng! Keng!


Từ trong không khí có thể nghe được tiếng 2 thanh binhk khí chạm vào nhau nhưng vẫn không thể thấy được thân ảnh 2 người!


Tại phía đông của khu rừng có 2 người và một ngựa đang ngồi nghỉ ngơi!


“Tại sao Aquila vẫn chưa về thế!” người thanh niên mở miệng, hắn vừa nói vừa vuốt chiếc bờm của con ngựa! Hiển nhiên 2 ngời này là Lâm Tiêu và Shane, còn con ngựa kia chính là Xích Thố!“Thưa chủ nhân, ta nghỉ có lẽ nàng trên đường trở về gặp ma thú nên giao chiến khiến cho nàng về trễ!” Shane lên tiếng trả lời!


“Haiz! Chả phải ta đã nói đến giờ cơm trưa là phải về hay sao! Shane ngươi đi kêu nàng về đi!” Lâm Tiêu nói


“Vâng!!” Shane cúi đầu sau đó biến mất


Sau khi Shane đi, thì Lâm Tiêu nhìn lên bầu trời cảm thán:


“Ta đi vào nơi này cũng đã được 5 tháng a! Có lẽ đến lúc phải trở về rồi!”


3 người bọn hắn từ khi bước vào Cổ Giới Chiến Trường đã được 5 tháng! Trong 5 tháng này Lâm Tiêu ra sức tiêu diệt ma thú để đổi lấy Tinh Khí! Trong 5 tháng này hắn đã thành công mua đến được toàn bộ sáo trang của Lữ Bố nhưng sau đó khi hắn muốn mua một con tọa kỵ cao cấp hơn thì phát hiện không đủ tiền nên hắn đành từ bỏ! Tuy rằng có ma thạch nhưng hắn vẫn chưa triệu hồi bất cứ anh hùng nào khác vì hắn hiện nay vẫn chưa cần tăng lên thực lực gấp nên hắn quyết định dùng ma thạch để đổi Tinh Khí


Quay trở lại chỗ chiến đấu! Lúc này 2 người đã tách ra nhưng hiện trạng thì vô cùng khác biệt! Erik thì toàn thở hổn hển, toàn thân đầy vết thương, trang phục của hắn đã bị phá hủy chỉ chừa lại một cái quần ngắn! Còn Aquila thì toàn thân hoàn hảo không một vết thương! Lúc này ánh mắt của Erik khi nhìn về phía Aquila vô cùng ngưng trọng nhưng nhiều hơn là hưng phấn! Hắn mở miệng nói:


“Ta quả thật đã xem thường ngươi! Nhưng mà người đừng nghĩ đến việc chiến thắng được ta!”


Aquila vẫn không nói gì mà dùng 2 tay nắm chặt thanh kiếm! Khi Erik nghĩ nàng đã sẵn sàng chiến đấu thì bỗng nhiên có một giọng nói vang lên:


“Chị Aquila, chủ nhân gọi chị về!”


Lúc này Shane đứng bên cạnh Aquila và nói! Thấy có người lên tiếng khiến cho Erik kinh hãi không thôi! Bởi vì nguwoif này xuất hiện nhưng hắn không hề nhận thấy gì! Nếu người này muốn giết hắn có lẽ là dễ như trở bàn tay! Aquila định tung chiêu kết thúc nhưng nghe Lâm Tiêu gọi nên không thể không buông tay


“Hôm nay coi như ngươi may mắn! Nếu còn để ta gặp lại chính là ngày chết của ngươi! Chúng ta đi” nói xong nàng bỗng nhiên tiêu thất


Shane cúi đầu sau đó đi theo nàng! Thấy 2 người đi mất Erik lúc này mới ngồi bệt xuống đất!


“Từ lúc nào mà 2 đại thiên quốc còn lại xuất hiện 2 yêu nghiệt như thế?! Nếu có bọn họ thì Tam Quốc Chi Tranh năm nay Jeffer học viện coi như là không có khả năng rồi!” nói xong hắn thở dài sau đó nhìn lên bầu trời đỏ như máu lẩm bẩm:


“Không biết cô gái tên Aquila đó đã có ý trung nhân chưa!”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận