SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Sáng hôm sau, Lâm Tiêu và Shane cùng nhau sánh vai đi đến lớp học! Ở Jeffer học viện thì lớp Tinh Anh không hề chia ra lớp pháp sư hay kiếm sĩ mà chỉ có một lớp duy nhất mà thôi. Khi Lâm Tiêu va Shane đi đến lớp học thấy nơi này có 9 người đang ngồi ở đây, gồm 4 nữ và 5 nam. Nữ ngồi một bên được chỉ dạy bởi lão giả áo xanh trong đó có một người hắn quen biết đó là Hana, bạn gai của Kazan, nàng nhìn thấy hắn thì vãy tay, còn nam thì được chỉ dạy bởi lão già ao đỏ! Khi thấy Lâm Tiêu và Shane đến thì cả 2 lão giả đều đi đến cười nói:


“2 ngươi cuối cùng cũng đến a!”


“Bây giờ 2 người các ngươi hãy chọn lớp cho mình đi! Các ngươi muốn tu luyện ma pháp hay đấu khí?!”


Nghe nói như vậy thì Lâm Tiêu đã hiểu tại sao lớp học được chia ra 2 phân nhánh a! Lâm Tiêu uy nghĩ một chút rồi nói:


“Ta sẽ theo lớp ma pháp! Còn Shane thì sẽ theo lớp đấu khí!”


2 lão giả nghe Lâm Tiêu nói thì vô cùng ngạc nhiên! Shane thì bọn họ còn có thể hiểu nhưng Lâm Tiêu theo lớp ma pháp có vẻ không được thỏa đáng lắm! Bởi vì theo họ thấy Lâm Tiêu ở phương diện đấu khí có thiên phú vô cùng mạnh, có thể đánh thắng một cao thủ cấp 20 thì đủ cho thấy thiên phú của Lâm Tiêu mạnh đến dường nào! Nay hắn không chọn tu luyện đấu khí mà đi tu luyện ma pháp nên khiến 2 người vô cùng ngạc nhiên! Bỗng trong đầu 2 người nhớ tới ma pháp Lâm Tiêu phát động hôm qua trước không khỏi khiên họ nghĩ đến một chuyện vô cùng đáng sợ đó là Lâm Tiêu muốn Ma-Vũ song tu! Về phương diện ma pháp có thể phát động song ma pháp, về phương diện đấu khí có thể tay không đánh thắng một cao thủ cấp 20! Cả 2 người bọn họ đều hít vào một ngụm khí lạnh! Sau đó lão giả áo xanh nói:


“Nếu ngươi đã chọn như vậy thì hãy qua bên chỗ ta, ta sẽ dùng kiến thức cả đời của ta để chỉ dạy!”


Nghe lão giả nói vậy thì Lâm Tiêu gật đầu sau đó cùng Shane tách ra! Lâm Tiêu đi qua bên ma pháp, nhưng điều khiến hắn cười khổ là bên đây toàn nữ nên khi hắn gia nhập vào thì biến thành hạt giữa bày gà! Bên Shane cũng vậy. Sau khi cả 2 đã vào chỗ thì một bức tường vô hình được che giữa 2 bên, cái này dùng để cách âm hoặc ngăn chặn quấy rối. Lão giả áo xanh hướng Lâm Tiêu nói:


“Ta xin tự giới thiệu ta tên là Gareld Mike, là một trong 2 trưởng lão của Jeffer học viện! Ngươi hãy giới thiệu mình đến cho mọi người biết đi a!”


Lâm Tiêu nghe lão giả nói thế thì bỗng nhớ tới ngày đầu đi học, hắn lắc đầu cười cười sau đó nói:


“Ta tên Lâm Tiêu! Cấp 4 sơ giai đại ma pháp sư! Tinh thông tất cả hệ ma pháp! Sở trường là kiến tạo ma pháp!” Lâm Tiêu nói tới đây thì ngừng lại chờ người khác sĩ nhục sau đó gây nhau rồi khiêu chiến a.Nhưng điều khiến hắn ngạc nhiên là tất cả những cô gái ở đây trừ một người ra thì còn lại ai cũng nhìn hắn với ánh mắt đầy kinh ngạc và kích động! Hắn cảm thấy ngạc nhiên khi không ai xem thường hắn cả, bởi vì theo hán biết thì người khác nhìn thấy thì hắn chỉ mới cấp 4 a! Những người ngồi ở đây không có ai là dưới cấp 10 cả! Bỗng lúc này có một cô gái lên tiếng:


“Này này, ngươi nói ngươi tinh thông tất cả các hệ thì có nghĩa là cả hắc ám và ánh sáng ánh ngươi đều biết có phải không!”


Nghe nàng nói thì Lâm Tiêu quay qua nhìn nàng, cô gái này có khuôn mặt khá non nớt, ngũ quan tinh xảo khiến người ta không khỏi có ý nghĩ yêu thương, trên má bên trái có hình của một ngọn lửa màu xanh! Lâm Tiêu nhìn thấy thì hắn biết đây là biểu tượng của Milian gia tộc a! Sau đó hắn trả lời cô gái:


“Đúng vậy! Không chỉ có hắc ám và ánh sáng mà còn tất cả các hệ còn lại nữa!”


Nghe nói thế cô gái hơi che miệng sau đó hỏi tiếp:


“Thế ngươi có thể phối hợp tối đa là bao nhiêu loại?!” trong giọng nói đầy vẻ mong chờ và kích động!Lâm Tiêu hơi nghĩ nghĩ! Do huyết thống của Long tộc nên hắn có thể phối hợp đến bao nhiêu hắn muốn nhưng vì không muốn có phiền phức nên hắn nói:


“Ta hiện nay có thể phối hợp được tối đa 3 loại ma pháp a!”


Nghe câu trả lời của Lâm Tiêu cả lớp học rơi vào im lặng! Lâm Tiêu nhìn thì thấy khó hiểu, nhưng hắn không hề biết đối với một người dưới cấp 40 có thể phối hợp 3 loại nguyên tố thì sẽ kinh khủng như thế nào a! Ngay cả lão già Mike cũng hít vào một ngụm khí lạnh! Ánh mắt hắn nhìn về phía Lâm Tiêu càng thêm cuồng nhiệt! Tất cả những người khác người cô gái hồi nãy đều nhìn hắn với ánh mắt đầy kinh khủng! Bỗng lúc này cô gái Milian gia tộc mới kinh hô lên:


“Hay quá! Trường học chúng ta năm nay có lại có thêm một người trời sinh Pháp Thể rồi, lão sư ngươi nghỉ Tam Quốc Chi Tranh năm nay chúng ta có thể thắng không!” nàng quay qua Mike hỏi


Lúc này Mike mơi giật mình tĩnh lại và trả lời cô gái:


“Ngươi nói đúng đấy Hina! Có 2 người trời sinh Pháp Thể, học viện chúng ta có thể chiến thắng trong Tam Quốc Chi Tranh năm nay a!” trong giọng nói của lão có vô tận kích động cùng chờ mong!


Sau đó cô gái hướng về Lâm Tiêu và nói:“Xin tự giới thiệu ta tên là Millian Hina! Sở trường là Hỏa ma pháp! Cấp 13 sơ gia Sinh Lãnh! Mong được chỉ giáo!”


“Chào ngươi Hina! Mong được chỉ giáo!” Lâm Tiêu chào lại nàng!


Lúc này Hana cũng đứng lên nói:


“Đây có lẽ là lần thứ 2 chúng ta gặp nhau đi! Ta xin tự giới thiệu, ta tên đầy đủ là Leviathan Hana! Sở trường mộc ma pháp! Mong được chỉ giáo!”


“Thật không ngờ ngươi là người của tứ đại gia tộc a!” Lâm Tiêu cũng cười nói!


Lúc này Hina lại chỉ về phía cô gái mặt lạnh nãy giờ giới thiệu:


“Nàng ta chính là người của Laffal gia tộc, Laffal Maria! Nàng ta cũng là trời sinh Pháp Thể đấy! Nàng ta chính xếp hạng 2 trong toàn học viện đấy, cấp 18 cao giai Sinh Linh cảnh, sở trường là Ám ma pháp!” nói sau đó nàng chỉ vào cô gái đang ngồi đọc sách còn lại, nàng là ngươi suy nhất nãy giờ không chú ý tới Lâm Tiêu, người này có khuôn mặt vô cùng sinh đẹp, Lâm Tiêu cũng bị vẻ đẹp của nàng khiến cho thất thần! Nàng có mái tóc mày đỏ được xả qua một bên vai! Hina thấy vậy thì cười phì:


“Có phải nàng rất đẹp không! Nàng cũng là người của Millian gia tộc chúng ta đấy, nàng tên Millian Jessey, nàng là cấp 15 trung giai Sinh Linh cảnh, sở trường là Quang ma pháp, nàng thuộc loại hổ trợ!”


Nghe Hina nói lúc này Lâm Tiêu mới tĩnh hồn lại, sau đó xấu hổ gãi mũi! Hina thấy vậy thì cười ha hả! Lúc này Mike nói tiếp:


“Nếu mọi người đã giới thiệu xong rồi thì chúng ta sẽ bắt đầu bài học hôm nay thôi!”


Nghe Mike nói như thế, cả lớp lập tức trật tự lại!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận