SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Lúc này Lâm Tiêu đang ngồi kiểm tra lại thông tin nhân vật của mình:


Tên: Lâm Tiêu


Đẳng cấp: 50(20/5000000)-Long tộc


Sinh cơ: 200000(5000/1s)-số lượng sinh cơ và tốc độ phục hồi do sức khoẻ quyết định


Năng lượng: 100000(5000/1s)-số lượng năng lượng và tốc độ phục hồi do tinh thần lực quyết định


Tinh thần lực:10000


Công kích vật lý: 12000( 10000+200+300+500+1000)


Công kích ma pháp: 10000


Sức khoẻ:13000( người bình thường:15)


Tốc độ:12000( người bình thường:15


May mắn:21


Mị lực:70


Nghề nghiệp: chiến sĩ, võ sư, pháp sư


Huyết thống: Long tộc


Kỹ năng:- Reaper’s Blessing (Nội tại): cho phép tăng xức mạnh công kích lên 60%, miễn nhiễm tất cả sát thương 6 lần(6h thời gian hồi)


- Tiger"s Courage (Nội tại): Có khả năng né hết mọi đòn tấn công (ngoại trừ hiệu ứng bất lợi), tăng sát thương vật lý lên 50%


- Super Power (Nội tại): ngăn cản 7 đòn tấn công(6h thời gian hồi), tăng tỷ lệ tấn công chí mạng lên 50%, tăng sát thương chí mạng lên 50%.


- Deadly Strike: Gây 300% sát thương lên kẻ địch, bỏ qua tất cả phòng thủ, có thể gây chí mạng (60s hồi chiêu)


- Protecting Whirlwind: gây 100% sát thương vật lý cho tất cả kẻ thù xung quanh (có thể gây chí mạng và bỏ qua phòng thủ), loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ của kẻ thù.


- Cosmic Dimension Slash: tấn công kẻ địch bằng 50% sát thương vật lý, đưa kẻ địch vào trạng thái chảy máu(70s hồi)


- Reaper Judgment: Triệu hồi tử thần và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quang bằng với 100% sát thương vật lý ( đẳng cấp càng cao, phạm vi càng lớn) và khiến cho kẻ địch rơi vào câm lặng, không thể sử dụng chiêu thức (90s thời gian hồi)


- Gale Blast: gây 60% sát thương vật lý cho 2 kẻ địch trước mắt, loại bỏ mọi hiệu ứng hỗ trợ trên kẻ địch, bỏ qua phòng thủ. (90s hồi chiêu)


- Crimson Gale Slam: tấn công tất cả kẻ thù xung quanh bằng 80% sát thương vật lý, loại bỏ mọi hiệu ứng của kẻ thù.(90s hồi chiêu)


- Khả năng sử dụng lưỡi hái và mở thông đạo đến địa ngục- Khả năng sử dụng quyền thái


- Tinh thông ma pháp


- Khả năng cưỡi ngựa và dùng thương


- Glory of Siam ( kỹ năng thức tĩnh): gây 200% sát thương vật lý lên mọi kẻ thù xung quanh ( có thể chí mạng và bỏ qua phòng thủ), đưa kẻ địch vào trạng thái bị choáng


- Grip of Annihilation ( kỹ năng thức tĩnh): hóa thân thành Đồ Tể Địa Ngục, đòn tấn công bình thường sẽ gây sát thương diện rộng, kỹ năng Deadly Strike sẽ biến thành Raging Reaper và gây thêm sát thương. Lưu ý! Đây là kỹ năng hấp thụ tử khí của địa ngục để sử dụng nên người dùng có thể mất đi lý trí trở thành một đồ tể chân chính, mong hãy cẩn thận khi sử dụng!


Thú sủng: chưa có


Vũ khí: Tử thần sáo trang


Tình lữ: 3


Vật phẩm: thẻ trói buộc x1, ám nguyên tố 4* x1, thuỷ nguyên tố 4* x1, thổ nguyên tố 4* x1, hoả nguyên tố 4* x1, đá thức tỉnh x150, thẻ triệu hồi anh hùng 6* ngẫu nhiên, đá thức tỉnh(wukong).Lâm Tiêu thấy như vậy thì ngạc nhiên khi nhìn vào kỹ năng thức tỉnh cảu Dellon! Cái gì là mất lý trí? Trở thành đồ tể? Như vậy chẳng phải là khiến hắn trở thành một tên sát thần giết người không chớp mắt! Hắn mới không ngu ngốc đến vậy, đi sử dụng chiêu này lung tung cho dù nó có uy lực vô cung lớn nhưng cái gì cũng có cái giá của nó!


Sau đó Lâm Tiêu lại vào cửa hàng, từ lần trước giết chết Phá Thiên Hỏa Hầu sau đó nhận được một số Tinh Khí vô cùng lớn! Lần này hắn muốn mua một số trang bị cho Klahan và Lữu Bố, hơn nữa hắn cũng muốn mua một trang bị cho Dellon sau khi thức tỉnh!


Khi hắn nhìn vào số tinh khí mà hắn đang sở hữu thì hít vào một ngụm khí lạnh sau đó là mừng rở không thôi!


1000003500!


Đây quả thật là giàu có a! Với số tiền này thì hắn có thể mua rất nhiều trang bị rồi! Sau đó hắn vào phần trang bị của Klahan trong cửa hàng thì trợn mắt há mồm! Nguyên bộ võ sỉ sáo trang cũng có giá 700000000 Tinh khí a! Còn sáo trang của Lữ Bố còn kinh khủng hơn, đến tận 2000000000 Tinh khí! Cũng may trang bị dành cho Dellon thức tĩnh không mắc lắm, chỉ có 50000000 Tinh khí! Xem đến đây hắn không khỏi cảm thấy hắn lúc đầu quá ngu ngốc a! Nghĩ là mính đã rất giàu nhưng mình không hề giàu như mình tưởng a! Hắn lắc đầu sau đó quyết định mua một bộ võ sỉ sáo trang, sau đó lại mua thêm trang bị cho Dellon! Lúc này hắn chỉ còn lại 2503500! sau đó LaamTieeu lại nhìn vào phần sao trang của Lữ Bố thì hắn hắn thấy có mục thú cưỡi, hắn vào xem thử thì thấy trong đó có rất nhiều loại ma thú khác nhau và có một điểm chung là tất cả đều có tấm yên trên lưng!


Chắc đây là những thú cưỡi dành cho Lữ Bố! Lâm Tiêu nghĩ. Sau đó hắn vào xem giá cả thì khuôn mặt hắn đen lại. Trong đây thấp nhất chính là xích thố và giá cả của nó là 2500000 Tinh khí! Còn những con khác như Hỏa Sư, Ma Báo thì không cần phải nói nữa! Giá của bọn chúng còn mắc hơn cả Lữ Bố sáo trang, hơn nữa có một số con thì phải thông qua làm nhiệm vụ hoặc là dùng Ma thạch cùng với Tinh Khí để mua!


Xem đến đây thì Lâm Tiêu thở dài, sau đó hắn không do dự mua một con Xích Thố! Lúc này tiền của hắn chỉ còn lại có 3500 tinh khí a!


Sau đó hắn hô lên:


“Xích Thố!”


Sau khi hắn dức tiếng thì trước mặt hắn xuất hiện một cánh cổng bằng lửa sau đó Xích Thố từ trong đó chạy ra xuất hiện trước mặt hắn và cuối đầu xuống. Lâm Tiêu đến gần nhìn kỹ Xích Thố! Xích Thố cao khoảng 2m, toàn thân đỏ rực, hai lỗ mũi đôi khi thở ra lửa, dưới mỗi cái chân là một ngọn lửa! Mỗi bước đi của nó khiến cho sàn nhà bị cháy lên!


Lâm Tiêu thử ngồi lên ngựa! Khi hắn ngồi lên thì tâm trí của hắn như gắn liền vào Xích Thố, Lâm Tiêu hiếu kỳ sau đó nghĩ trong đầu cho Xích Thố bước tới thì bỗng nhiên Xích Thố gần như là hiểu ý hắn bước tới vài bước! Lâm Tiêu thấy vậy thì vô cùng vui vẻ!


Đây chắc là do hiệu ứng của anh hùng Lữ Bố mang lại! Hắn nghĩ sau đó xuống ngựa và cho Xích Thố trở về Sủng Thú không gian.


Sau khi Xích Thố biến mất thì hắn dự định mở thẻ anh hùng 6* nhưng cảm thấy đã trể nên hắn đành phải dời vào hôm khác, sau đó hắn lên giường nhắm mắt lại ngủ!


Sáng hôm sau, trước cổng Jeffer học viện xuất hiện ba thân ảnh 2 nữ và 1 nam. Đây chính là đám người Lâm Tiêu, chỉ thấy lúc này Lâm Tiêu và Shane đang bận đồng phục của Jeffer học viện. Lâm Tiêu thì mặt một chiếc áo dài tay màu trắng, trên ngực phải thì có thêu hình một con sư tử đang há mồm. Shane thì mặt một chiếc váy ngắn đến đầu gối, một chiếc áo tay dài màu xanh dương, trên ngực trái cũng có thêu một đầu sư tử. Giữa các lớp với nhau thì mặt trang phục khác nhau, lớp Tinh Anh trang phục màu vàng, lơp Thiên Tài màu xanh dương và lớp bình dân màu trắng. Sau khi đi vào học viện thì cả ba người tách ra đi tìm ký túc xá của mình, dù sao trong học viện sẽ học viên chuẩn bị một ngày. Ở trong Jeffer học viện thì có ba cách để có chỗ ở, một là trả tiền cho nhà trường thì sẽ được nhà trường phân phó cho một phòng ở nhưng rất nhỏ, hai là mua đất trong học viện sau đó tự xây nhà cho mình, và cuối cùng và cũng là cách mà các học viên thích nhất đó chính là khiêu chiến để giành chỗ ở nhưng người bị khiêu chiến có thể từ chối khiêu chiến và một khi thua thì không được khiêu chiến lại trong vòng một năm! Hiển nhiên trước mắt Lâm Tiêu vàLâm Ngọc là trả tiền cho học viện, còn Shane thì được nhà trường lo cho chỗ ở dù sao nàng cũng là đệ nhất nên việc đó học viện vẫn phải ra sức. Sau khi đến chỗ ở thì Lâm Tiêu quan sát xung quanh, nơi này chỉ có 1 cái giường, một cái bàn, một cái tủ và một cái bếp. Hăn nhìn Lâm Ngọc với ánh mắt hối lỗi, Lâm Ngọc thấy vậy thì mỉm cười nói:


“Ta và ngươi từ nhỏ đã sống cực khổ quen rồi, cái này nhằm nhò gì!”


“Tỷ tỷ, ngươi đừng lo, hôm nay sau khi nhận lớp xong ta sẽ đi khiêu chiến và tìm một chỗ thật tốt!” Lâm Tiêu nhìn nàng và nói.


“Được rồi! Ngươi đi nhận lớp đi! Trưa rồi đó!” Lâm Ngọc nói với Lâm Tiêu sau đó nhanh chóng đẩy hắn ra ngoài!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận