SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Lúc này đứng ngoài cửa Lâm Tiêu vô cùng lo lắng đi tới đi lui!


Cạch!!


Bỗng cánh cửa mở ra và điều tiếp theo khiến Lâm Tiêu trợn mắt há mồm! Lúc đi vào hai người như kẻ thù với nhau nhưng lúc này cả hai người đang tay trong tay vô cùng thân thiết với nhau, hơn nữa còn vừa cười vừa nói! Nếu người không biết chuyện còn tưởng họ là chị em tốt nữa là!


"Tỷ tỷ, Shane! Hai ngời các ngươi.......?!" Lâm Tiêu chỉ tay về hai người sau đó không nói nên lời!


"Ngươi cái gì mà ngươi?! Còn không mau đi ăn sáng, đồ ăn sắp nguội hết rồi!" Nàng trừng mắt nhìn Lâm Tiêu và nói, sau khi nói xong lập tức cùng Shane dắt tay nhau đi xuống lầu! Khi đi ngang qua Lâm Tiêu thì Shane le lưỡi mỉm cười sau đó cùng đi xuống lầu với Lâm Ngọc!


Nhìn bóng lưng của hai người, Lâm Tiêu nhìn theo bóng lưng của 2 người sau đó lắc đầu.


Phụ nữ đúng là khó hiểu mà! Lâm Tiêu lắc đầu nghĩ sau đó đi theo hai người!


Ngày mai mới nhập học chính thức nên hôm nay bọn hắn đi dạo khắp nơi ở Jeffer thiên quốc! Shane dù sao trong 7 ngày này cũng chỉ chiến đấu và chiến đấu! Nên nàng không không có cơ hội đi tham quan Jeffer thiên quốc! Nên lúc này nàng cùng với Lâm Ngọc hai người chạy khắp nơi mua sắm! Lâm Tiêu lúc này phải nói là vô cùng khổ sở vì trên người hắn mang rất nhiều đồ vật lớn nhỏ! Khi 2 người phụ nữ đả cảm thấy chán thì họ quyết định tìm một chỗ để nghỉ ngơi.


Họ đi vào một trà lâu gần đó, gọi một số món ăn sau đó ngồi nhấm nháp nước trà.


“Lâm Tiêu! Thật không ngờ sẽ gặp ngươi ở đây!” Lúc này bỗng có một giọng nam nhân vang lền gần chỗ đám người Lâm Tiêu thì thấy Kazan và Hana đang tay trong tay đi tới nơi này!


Lâm Tiêu thấy 2 người thì cũng đứng lên chào hỏi!


“Thật không ngờ lại gặp được một cặp uyên ương à nha!”


Nghe tiếng Lâm Tiêu trêu đùa thì Hana đỏ mặt lại còn Kazan thì gãi mũi. Sau đó hai người đi lại bàn của Lâm Tiêu đám người. Lúc này Lâm Tiêu mới để ý kỷ đến khí thế của Kazan, nó hoàn toàn mạnh mẽ hơn lần trước khi Lâm Tiêu gặp Kazan! Lâm Tiêu mở miệng nói


“Thật không ngờ không gặp ngươi trong một tuần mà ngươi đã mạnh đến vậy a. Nếu ngươi là phế vật thì chắc ta là không bằng phế vật a!”


Nghe được Lâm Tiêu nói đùa, Kazan cũng xua tay và nói


“Đây chỉ là do ta gặp kì ngộ mà thôi! Còn ngươi là tự thân tu luyện nên phải nói là ngươi hơn ta mới đúng!” Tuy rằng hắn nói vậy nhưng trong giọng nói không hề che giấu tự hào cùng kiêu ngạo!


“Đúng rồi Kazan giờ ngươi đang ở cảnh giới gì?” Lâm Tiêu hiếu kì hỏi.


“Ta à…..” Kazan cười cười


“Ta bây giờ là cấp 7 trung giai ma đạo sư a!”


“Thế lần trước găp nhau ngươi là cảnh giới gì?”


“Lúc đó ta còn là cấp 5 trung giai đại ma đạo sĩ”


Nghe đến nay Lâm Tiêu hắn không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh! Hắn do bởi vì có hệ thống nên có mới có thể đánh giết những ma thú hay người có cảnh giới cao hơn hắn! Còn Kazan đây là do hắn tự tu luyện được!


Đây mới thực sự là thiên tài a! Lâm Tiêu thầm nghĩ


Bổng hắn nghỉ đến một chuyện!


“Kazan, thế còn Peter hắn đây là cảnh giới gì?”


Nghe Lâm Tiêu hỏi Kazan cười lạnh!


“Hắn trước đó là cấp 6 sơ giai kiếm sư! Còn bây giờ…..!”


“Hăn bây giờ là một phế nhân!” Kazan dừng một chút sau đó nói tiếp! Nghe đến đây Lâm Tiêu cũng không thấy bất ngờ lắm, dù sao hắn đã đoán được 6-7 phần đã xảy ra chuyện gì!


Hai bên ngồi nói chuyện với nhau, Lâm Tiêu và Kazan thì ngồi nói về một số chuyện liên quan đến tu luyện! Còn các cô gái thì ngồi nói một số chuyện bí mật với nhau, chỉ thấy Shane và Hana khuôn mặt đôi khi đỏ lên!


“À đúng rồi Lâm Tiêu, sau khi cảnh giới ta tăng lên thì ta đã được chuyển vào lớp thiên tài! Còn ngươi thì sao?” Sau một lúc thì Kazan bổng nhiên hỏi! lúc trước hắn cũng học lớp bình dân giống với Lâm Tiêu! Hắn vốn nghĩ là năm nay có thể sẽ học chung với Lâm Tiêu nhưng do một số chuyện đặt thù khiến bản thân hắn đẳng cấp tăng lên nên hắn phải chuyển vào lớp thiên tài!


Lâm Tiêu nghe hắn nói thì nở một nụ cười thần bí! Sau đó hắn nói ra bốn chữ khiến cho cả Kazan và Hana giật mình:


“Tinh Anh Đại Tái!”


“Cái gì!!!!!!!! Tinh Anh Đại Tái!! Lâm Tiêu ngươi điên à! Cái đó sẽ giết ngươi đấy!” Kazan nghe Lâm Tiêu nói lập tức la lên khiên người chung quanh chú ý nhưng hắn không hề quan tâm! Lúc này trong đầu hắn chỉ có một việc đó là Lâm Tiêu muốn tham gia Tinh Anh Đại Tái! Người khác có thể không biết nhưng sao hắn có thể không biết đây vì Hana đang ngồi bên cạnh hắn cũng là thành viên của lớp Tinh Anh. Nên hắn có thể biết được lớp Tinh Anh toàn những tên quái vật! Bọn họ đã trải qua rất nhiều cuộc chiến tàn khốc. Nghe nói có người đã từng diệt sát một gia tộc chỉ vì chọc giận hắn! Điều đó đủ để cho thấy người trong lớp Tinh Anh đáng sợ như thế nào! Bọn đọ được quyền lợi cao như vậy là do bọn họ là đỉnh tiêm chiến lực của học viên! Mà Tinh Anh Đại Tái ở đây là một sự kiện khiến những học viên khác có cơ hội tham gia lớp Tinh Anh. Thực chất lớp Tinh Anh chỉ có 10 người mà thôi. Muốn tham gia vào lớp Tinh Anh thì phải khiêu chiến một người trong số họ nếu thắng thì sẽ được thay thế vị trí của họ! Và điều đặt biệt là trong lúc khiêu chiến có thể giết người!


“Không được ta không đồng ý! Nếu ngươi thi đấu tham gia vào lớp Thiên Tài thì ta sẽ đồng ý hai tay nhưng lớp tinh anh thì không được!”


Thấy Kazan phản ứng như vậy Lâm Tiêu cảm thấy trong người có một dòng nước ấm! Lâm Tiêu nói tiếp:


“Ngươi cứ tin tưởng ta! Ta chắc chắn sẽ làm được!” Trong giọng nói mang theo vẻ kiên quyết! Kazan thấy vậy thì quay lại nhìn Hana nhờ giúp đở nhưng chỉ thấy nàng xua tay! Thấy vậy Kazan biết khuyên nữa cũng vô ích nên hắn liền nói ra một câu khiến người ở đây vô cùng chấn động:


“Nếu ngươi đã tham gia vậy thì ta sẽ theo ngươi! Dù sao còn 6 tháng nữa mới đến nên ta có lẽ tăng đẳng cấp lên kịp!” Câu nói của hắn khiến Lâm Tiêu ngạc nhiên sau đó là một dòng nước ấm trong lòng ngực a! Lúc này âm thanh hệ thống vang lên!


“Chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ! Nhận được đá thức tỉnh x50 và một thẻ anh hùng 6* ngẫu nhiên.”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...