SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Lúc này trong căn phòng chỉ có Lâm Tiêu và Shane ngồi cùng với nhau! Do ý nguyện của Shane nên Lâm Tiêu không thể làm gì khác là để Lâm Ngọc đi về phòng trước! Lâm Ngọc cảm thấy vô cùng nghi hoặc về yêu cầu này của Shane!


Trước khi rời đi nàng liếc mắt qua Shane vài lần đầy thâm ý! Shane cố tình làm như không thấy!


Khi chỉ còn 2 người Lâm Tiêu rót rượu ra và đưa cho 2 người!


“Đây là lần đầu ta uống rượu nên cũng không quen lắm!” Lâm Tiêu cười nói!


Vốn dĩ với năng lực của hắn thì có thể ngàn chén không sau nhưng hôm nay là ngày vui của Shane nên hắn sẽ không vận dụng năng lực.


“Đây cũng là lần đầu ta uống rượu!” Shane gật đầu đáp lại sau đó nhận ly rượu từ Lâm Tiêu!


“Chúc mừng ngươi đạt được hạng nhất....cạn ly” Lâm Tiêu hô lên!


Sau đó ly rượu của hắn và Shane chạm nhẹ vào nhau! Hắn đưa ly rượu lên uống thử, chỉ thấy vị rượu vô cùng cay gắt nhưng sau một lúc khi quen được với vị của rượu thì hắn cảm thấy như có một luồng hoả nhiệt từ trong bụng lan ra! Lâm Tiêu nhìn qua bên cạnh thì thấy mặt Shane không biết đã đỏ lên từ lúc nào! Không biết do xấu hổ hay là do rượu! Lâm Tiêu nhìn nàng cười cười, thấy Lâm Tiêu nhìn qua Shane thấy mặt nóng lên! Hai tay co lại khiến cho bộ ngực bị ép lại cùng một chỗ! Lâm Tiêu thấy vậy thì có một luồn dục hoả từ trong người hắn xông ra ngoài! Hắn vốn không phải người tốt lành gì, chỉ là do kiếp trước hắn chỉ lo học và chơi game nên chưa hề có bạn gái! Nhưng khi đến thế giới này thì hắn tập trung tăng lên thực lực nên không có thời gian cho chuyện trai gái! Nay thấy Shane như vậy Lâm phải kiềm chế lắm mới nhịn khống chế bản thân để không trở thành cầm thú! Dù sao hắn không muốn chiếm đoạt Shane khi nàng chưa sẵn sàng! Nhưng hắn không hề biết là hôm nay Shane đã quyết tâm hiến dâng cơ thể mình.


Hai người tiếp tục uống với nhau, Shane kể về những chuyện đã trải qua trong lúc khảo hạch! Đến giữa đêm, lúc này Lâm Tiêu đã cảm thấy hơi say! Hắn cố gắng giữ tỉnh táo và nhìn về phía Shane thì thấy một màn khiến hắn chảy máu mũi! Chỉ thấy lúc này cổ áo của Shane đã được mở ra, những giọt mồ hôi lăn dài trên bộ ngực đầy đặn, Lâm Tiêu có thể thấy được áo lót của nàng thông qua cổ áo! Hắn cố gắng giữ tỉnh táo đi đến bên cạnh Shane nhằm giúp nàng trở về phòng! Nhưng khi hắn vừa chạm vào nàng thì có một đôi tay hôm lấy cổ hắn! Chưa kịp phản ứng thì lúc này đã có một đôi môi chặn ngang miệng của hắn! Vốn dĩ trong người có rượu nên hắn không hề kiềm chế dục hoả của bản thân sau đó đáp lại! Dù kiếp trước hắn là trạch nam nhưng thông qua các thước phim thì hắn cũng biết được một số kiểu hôn nhau!Lâm Tiêu dùng tay ôm ngang eo của Shane sau đó ôm vào trong người! Hắn dùng đầu lưỡi của mình tách hàm răng của Shane ra và luồn vào trong miệng nàng, đầu lưỡi của hắn và nàng quấn lấy nhau! Một tay của hắn theo bản năng luồn vào cổ áo của Shane và xoa lấy ngực nàng! ( thời thế tạo anh hùng các bác a)


Ưm...!!!


Cảm thấy ngực của mình dị trạng, Shane không nhịn được rên lên! Điều này càng khiến cho Lâm Tiêu kiềm chế không được mà ra sức xoa lấy ngực nàng! Sau một lúc hôn nhau thì cả hai tách ra! Lúc này Shane khuôn mặt ửng đỏ, quần áo lộn xộn, nàng lúc này đã hoàn toàn động tình!


Thấy như vậy Lâm Tiêu không còn kiềm nén được nữa mà bế nàng lên sau đó đi về phía giường nằm! Hắn nhanh chóng thoát y nàng ra! Lúc này hiện ra trước mặt hắn là một cơ thể trắng như tuyết, bộ ngực phập phồng lên xuống do thở gấp, khuôn mặt nàng ửng đỏ! Lâm Tiêu lúc này cho thiết lập một kết giới cách âm! Sau đó tắt đèn!


A......!


Trong đêm, một tiếng hét vô cùng thống khổ vang lên! Đây là dấu hiệu cho thấy một đoá hoa đã nở, đánh dấu một người con gái biến thành nữ nhân chân chính!(Xin lỗi các bác! Do luật nên mình muốn viết chi tiết hơn mà không thể mong các bác thông cảm!)


Sáng hôm sau, một tia sáng thông qua cửa sổ chiếu sáng khắp căn phòng! Lúc này trên giường đang có hai thân ảnh trần truồng ôm nhau mà ngủ! Trên mặt của cô gái có chứa dấu vết của nước mắt nhưng nàng lại mỉm cười trong lúc ngủ, đây có lẽ là nước mắt của sự hạnh phúc!


Shane mở mắt, đập vào mắt nàng là khuôn mặt của một thiếu niên khoảng 17-18 tuổi, thiếu niên đang ngủ rất ngon lành! Shane nhìn xuống chăn thì thấy trên đó có một vài vết đỏ thẫm, thấy vậy nàng mỉm cười vô cùng hạnh phúc! Nàng muốn dậy chuẩn bị bữa sáng nhưng khi vừa động thì phía dưới truyền lên một trận đau nhức!


A!!


Shane không nhịn được mà khẽ la lên! Khi nàng cố gắng nhịn xuống đau đớn và đứng dậy thì có một bàn tay ôm lấy nàng sau đó kéo vào ngực! Lúc này một giọng nói nam nhân vang lê“Ngươi tính đi đâu đó! Hôm qua làm nhiều như vậy! Phía dưới sẽ rất đau đi! Nay ngươi còn muốn tự chịu khổ! Có phải ngại ta chiều ngươi quá rồi không!” Trong giọng nói mang theo vẻ trách cứ nhưng nhiều hơn là yêu thương cùng cưng chiều!


Shane nghe thấy vậy thì vô cùng hạnh phúc! Có một người nam nhân quan tâm thương yêu mình, mà người đó lại là người mà nàng yêu nhất thì đã quá đủ với nàng rồi!


Nàng đưa tay vòng qua cổ Lâm Tiêu sau đó trao cho hắn một nụ hôn! Lâm Tiêu không từ chồi mà đáp lại nàng!


Cốc! Cốc! Cốc!


Khi hai người đang hạnh phúc thì có tiếng gõ cửa! Sau đó là tiếng của Lâm Ngọc vang lên!


“Đệ đệ, ngươi dậy chưa? Ta đã chuẩn bị đồ ăn sáng rồi! Shane có ở chỗ của ngươi không?”


Vốn dĩ tối qua nàng không nghe được bất cứ âm thanh nào nên nàng nghĩ Lâm Tiêu và Shane không có làm gì! Nhưng cả đêm nàng không thấy Shane trở về phòng nên sáng hôm nay nàng qua xem thử! Khi nghe tiếng Lâm Ngọc thì Lâm Tiêu và Shane lúc này mới giật mình sau đó nhanh chóng ngồi dậy mặt đồ! Do phía dưới còn đau nên Shane không thể tự hành động được, nên Lâm Tiêu giúp nàng mặt đồ, dĩ nhiên không thể thiếu các hành động ám muội! Sau khi mặt đồ vào thì Lâm Tiêu cùng với Shane đi ra mở cửa! Thấy hai người cùng đi ra thì Lâm Ngọc thấy như một con dao đâm vào tim vậy! Điều này chứng tỏ điều nàng nghĩ đã thành sự thật! Nàng phải kiềm nén lắm mới có thể khiến nước mắt không trào ra! Lâm Tiêu muốn mở miệng nói chuyện thì bỗng dưng Lâm Ngọc đưa tay ngăn cản! Sau đó nàng mỉm cười nói với Lâm Tiêu:


"Đệ đệ, ngươi không cần nghĩ nhiều, ta không sao! Ngươi yêu ai là chuyện của ngươi! Ta không có quyền can thiệp!" Trong giọng nói chứ vô tận đau thương.


Nàng đã chờ hơn mười ngàn năm nay rồi! Nàng muốn chờ hắn tỉnh dậy muốn nghe hắn gọi tên nàng! Muốn nghe hắn nói hắn yêu nàng! Chỉ vì lời hứa năm đó mà nàng không tiếc rời bỏ quê hương cùng từ bỏ sức mạnh!


Chỉ vì lời hứa năm đó!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận