SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Thấy cách nói chuyện của Laura, Lâm Tiêu hắn sao còn không hiểu ý nghĩ của nàng! Hắn chỉ cười cười không nói gì, dù sao giả heo ăn thịt cọp cũng là sở thích của hắn a!


“Tất cả mọi người trật tự!” Lúc này một giọng nói vang lên! Giọng nói vô cùng bình thản nhưng trong đó chứa một vài tia ma lực khiến người ở đây ngoại trừ một số cường giả đều lập tức trở nên trật tự!


“Những ai được đọc tên lập tức tiến lên phía trước!” Lão giả nói xong lập tức lấy ra một quyển trục sau đó đọc tên 20 người đứng đầu trong cuộc khảo hạch!


Khi lão giả chấm dứt thì có 20 xếp thành một hàng ngang đứng trước mặt hắn!


“Như đã nói lúc đầu! 20 người các ngươi chính là người được chọn gia nhập Jeffer học viện năm nay! 10 người đứng đầu sẽ được ban cho một toà ma năng hoặc đấu khí để tu luyện hơn nữa còn được xếp vào lớp thiên tài của học viện!”


Ở Jeffer học viện chia làm hai khu vực đó là võ kỹ và ma pháp. Mỗi khu vực đều có xếp hạng lớp giống nhau.


- Lớp Tinh Anh (chỉ 1 lớp)


- Lớp Thiên Tài (gồm 10 lớp nhỏ)


- Lớp Bình Dân (gồm 20 lớp nhỏ)


Lớp tinh anh là cao nhất nơi đó chỉ cho các siêu cấp thiên tài vào học hoặc tối thiểu phải đạt được cấp 7 trước 20 tuổi! Nên những người học trong lớp đó chính là những cao thủ của học viện. Lớp thiên tài tuy không bằng lớp tinh anh nhưng cũng chỉ dành cho những người được xem như là thiên tài mới được vào học. Còn lớp bình dân là dành cho những người dưới 17 tuổi đạt được cấp 4 vào học dĩ nhiên đây là lớp đông nhất.


Sau khi nhận phần thưởng cùng lệnh bài chứng minh thân phận, Shane lập tức chạy đến trước mặt Lâm Tiêu và khoe chiến tích của mình. Lâm Tiêu cũng cảm thấy vui cho nàng.


“Chúc mừng ngươi, Shane!” Ba chị em Leviathan tiến đến và chúc mừng! Axe lúc này thì nhìn chằm chằm vào Lâm Tiêu khiến hắn khó hiểu. Dù sao đây là lần đầu 2 người gặp nhau a.


“Shane, họ là ai vậy!” Lâm Tiêu hỏi!


“Họ đều là bạn ta!” Shane trả lời không chút suy nghĩ vì nàng muốn thấy Lâm Tiêu vui vẻ!


Quả nhiên! Khi nghe Shane nói xong, Lâm Tiêu hai mắt sáng lên sau đó đi đến trước mặt 3 người giới thiệu:


“Chào! Ta tên Lâm Tiêu! Là người thân của Shane!”


“Chào ngươi! Ta tên là Leviathan Rose còn đây là em trai cùng em gái ta Leviathan Hebra và Leviathan Axe! Hân hạnh làm quen!” Rose giới thiệu.


“Hân hạnh! Hân hạnh!” Lâm Tiêu cười! Dù sao thái độ của cô gái này tốt hơn cô gái kia nhiều hơn nữa còn là bạn của Shane nên hắn vô cùng nhiệt tình.


“Có thể cho ta biết ngươi học lớp nào không?” Lúc này Axe lên tiếng!


Lâm Tiêu nghe vậy thì trả lời thật lòng:


“Ta thuộc khu ma pháp, lớp bình dân!”


Câu trả lời này khiến ba người vô cùng ngạc nhiên ngoại trừ Shane là không hề quan tâm tới! Trong mắt nàng chỉ có Lâm Tiêu mà thôi! Axe lúc này trong lòng cười lạnh


Ta còn tưởng là cường giả phương nào! Thì ra chỉ là một phế vật thông qua nhập học bằng đường sau a! Người như vậy còn lâu mới xứng với Shane!


Còn Rose và Hebra thì không nghĩ nhiều như vậy! Họ chỉ cảm thấy khá ngạc nhiên khi Shane có người thân là một người bình thường đến vậy!


“Dù sao cũng hân hạnh gặp ngươi! Giờ chúng ta phải đi trước rồi! Hẹn 2 ngày sau gặp lại nhá Shane!” Rose nói lời cáo biệt sau đó quay đầu đi! Trước khi đi Axe ném về phía Lâm Tiêu ánh mắt khinh thường, Lâm Tiêu dắt Lâm Ngọc và Shane đi ra khỏi học viện hướng về phía tử lâu lớn nhất Jeffer vương quốc, dù sao số tiền thần điện đưa lần trước vẫn còn rất nhiều nên Lâm Tiêu ngại gì mà không sử dụng.


“Shane, hôm nay là chúc mừng ngươi nên ngươi cứ nói thứ ngươi muốn, ta sẽ đáp ứng hết!” Lâm Tiêu nói nhưng đầu vẫn nhìn về phía trước!


Shane nghe như thế thì hơi ngẫn ra sau đó suy nghĩ một chút! Không biết nàng nghĩ đến đâu chỉ thấy mặt nàng bổng đỏ lên sau đó nàng vội lắc đầu, sau đó lại suy nghĩ tiếp lại lắc đầu! Lâm Tiêu lúc này đang quan sát khắp nơi nên không chú ý đến nàng! Nhưng Lâm Ngọc đi bên cạnh nàng nãy giờ đã thu hết biểu hiện của Shane vào mắt! Bỗng nhiên nàng cảm thấy có một tia nguy hiển!


Sau một lúc Shane ngẩng đầu lên và nói:


“Ta muốn cùng với chủ nhân uống rượu chúc mừng!”


“Chỉ vậy thôi a!”


“Đúng vậy! Chỉ cần có chủ nhân ăn mừng cùng thì ta đã thấy mãn nguyện rồi!” Shane nói một cách nghiêm túc!


“Nếu ngươi đã muốn như vậy thì hôm này chúc ta cùng uống một bữa thật say!”


“Chủ tiệm, cho hai phòng sau đó mang đồ ăn ngon nhất cùng rượu ngon nhất lên phòng của ta!” Khi vào đến tửu lâu thì Lâm Tiêu đi đến quầy tiếp tân và nói.


“2 phòng có ngay! Đây là chìa khoá!” Lão bản nghe xong sau đó lấy ra hai cái chìa khoá rồi đưa cho Lâm Tiêu sau đó gọi người đưa lên phòng!


(Tập sau main sẽ tạm biệt đời trai XĐ)


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...