SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Ngày cuối cùng của kỳ sát hạch!


Lúc này tại trung tâm khu rừng, trên một tảng đá vô cùng lớn có một con sư tử đang nằm nhắm mắt. Toàn thân có màu đỏ, trên bờm có hoa văn hình ngọn lửa, dưới mỗi cái chân có một ngọn lửa đỏ đang cháy hừng hực.


Thánh Hoả Sư


Ma thú cấp 10!


Bỗng nhiên nó mở hai mắt ra! Không biết từ lúc nào xung quanh nó đã đứng đầy đủ 10 người! Nhưng nó cũng không có vẻ gì là sợ hãi, dù sao nó cũng là vua của phần rừng này. Thể diện của đế vương không cho phép nó run sợ hay cúi đầu trước bất cứ kẻ nào! Nó chậm rãi đứng dậy sau đó hướng về trên trời hống lên!


Gràoooooo!


Xung quanh của nó xuất hiện một vòng lửa sau đó mở rộng ra nhưng không hề có ảnh hưởng đến 10 người này!


Chỉ thấy lúc này có 2 người nữ nhân đi lại gần nó! Một người có mái tóc màu xanh dương đậm, trên mái tóc có vài sợi tóc màu nhạc hơn, mặt một bộ váy ngắn cùng với tất chân cao đến tận đùi,trên tây có một lớp giáp để bảo vệ, bên hông giắt một thanh kiếm, chuôi kiếm có điêu khắc hình của một loài ma thú mà nó chưa từng thấy. Người còn lại thì toàn thân mặt một bộ trang phục võ sỉ dành cho nữ, bê ngực trái có thêu hình loài chin phượng hoàng, sau lưng có treo một thanh kiếm màu đỏ, trên mặt che một chiếc lụa mỏng.


Shane VS Pheonex Laura!


Kẻ săn quỷ VS Hoả phượng hoàng!


Tuy rằng trước mắt là một con ma thú cấp 10 nhưng những người còn lại không có ai là có cử động cả, tất cả ánh mắt đều tập trung tại 2 thân ảnh đang đến gần Thánh Hoả Sư.


Khi cảm thấy đến đủ gần thì cả hai đều ngừng lại, âm thầm liếc nhìn nhau sau đó cùng nhìn về phía của Thánh Hoả Vương.


Sau đó cả hai cùng lúc rút kiếm ra!


Xoẹt!!!


Óoo!!!


Chỉ thấy một lưỡi kiếm khí màu đen cùng một con hoả phượng hoàng bay về phía của Thánh Hoả Sư.


Ầm!!!

Ầm!!!


Một vụ nổ vang lên, thấy vậy 2 người vẫn chưa hề buông lỏng cảnh giác! Quả nhiên đúng với bọn họ nghĩ! Đòn vừa rồi không hề gây hại đến Thánh Hoả Sư! Chỉ thấy nó từ trong yêu vụ đi ra và trên mình không mang theo bất cứ vết thương nào!


Gàoooooo!


Thánh Hoả Sư hướng về hai người rống lên! Có một luồn sóng xung kích từ tiếng rống phát ra thổi bay mọi thứ trên đường đi của nó! Khi sóng xung kích đến gần, Shane và Laura tránh ra hai hướng khác nhau và tránh được sóng xung kích!


Sau khi ổn định thân hình lại thì 2 người lập tức nhìn chằm chằm vào Thánh Hoả Sư, nó cũng nhìn lại hai người!


Bỗng trên người Shane tuôn ra một luồn năng lượng màu đen, sau đó gần như bao phủ toàn bộ cơ thể của nàng, chỉ chừa lại đôi mắt!


Còn Laura lúc này thì được bao phủ trong một ngọn hoả diểm màu vàng, phía sau lưng nàng như ẩn như hiện có hình bóng của một con phượng hoàng!


Dĩ nhiên đây chính là trạng thái mạnh nhất của hai người! Thánh Hoả Sư thấy vậy ánh mắt cũng trở nên nghiêm túc! Hai bên đứng nhìn nhau trong chốc lát! Bỗng:


Ầm!!


Dưới chân hai bên phát ra tiếng nổ sau đó thân ảnh của 2 người và 1 thú biến mất!


Ầm!! Xoẹt!! Gào!! Ó!!


Chỉ thấy trong không khí phát ra tiếng va chạm của cuộc chiến đấu! Thỉnh thoảng có một vài tia lửa và kiếm khí màu đen bay ra và tàn phá xung quanh!


Sau một lúc chiến đấu thì có ba thân ảnh bay ra ba hướng! Thánh Hoả Sư trở lại tảng đá lớn! Shane và Laura thì rơi xuống mặt đất! Không bên nào không bị tổn thương cả!


Thánh Hoả Sư thì bị thương một nhát dài trên lưng, Laura thì bị thương cánh tay trái, còn Shane thì nhẹ nhất là chỉ bị trầy một số nơi mà thôi! Thấy một màng như vậy Laura không khỏi lắc đầu


Ta vẫn chưa mạnh bằng nàng a!! Laura thầm nghỉ.


Sau đó lấy một viên dược ra phục dụng, chỉ thấy vết thương đã được cầm máu! Sau đó giơ thang kiếm lên chuẩn bị đấu tiếp!


Thấy 2 tên nhân loại trước mắt vẫn còn có thể cầm cự trong thời gian dài! Thánh Hoả Sư quyết định sẽ tốc chiến tốc thắng! Nó hơi cúi đầu xuống, bỗng hoả ma pháp xung quanh tụ lại trên toàn thân của nó, hình thành một một lớp áo giáp bằng lửa bao phủ toàn thân nó! Sau một lúc, lớp hoả diễm dần dần biến mất! Bên trong đó là một cơ thể giống như nhân loại nhưng toàn thân được bao phủ bởi một lớp lông màu đỏ trừ bộ ngực, cánh tay! Trên đầu là khuôn mặt của một nam nhân nhân loại có mái tóc màu đỏ của hoả diễm!

Thấy 2 tên nhân loại trước mắt vẫn còn có thể cầm cự trong thời gian dài! Thánh Hoả Sư quyết định sẽ tốc chiến tốc thắng! Nó hơi cúi đầu xuống, bỗng hoả ma pháp xung quanh tụ lại trên toàn thân của nó, hình thành một một lớp áo giáp bằng lửa bao phủ toàn thân nó! Sau một lúc, lớp hoả diễm dần dần biến mất! Bên trong đó là một cơ thể giống như nhân loại nhưng toàn thân được bao phủ bởi một lớp lông màu đỏ trừ bộ ngực, cánh tay! Trên đầu là khuôn mặt của một nam nhân nhân loại có mái tóc màu đỏ của hoả diễm!


Trạng thái chiến đấu cao nhất của ma thú cấp 10: HOÁ HÌNH!!!


Thấy một màng như vậy người ở đây cảm thấy có một luồng áp lực vô hình đè lên cơ thể nhưng không có vẻ là ngạc nhiên cho lắm vì thân là con cháu của các đại gia tộc, từ nhỏ bọn họ đã được chỉ dạy vô cùng kỹ càng về ma thú nên biết được trạng thái này của ma thú cũng không có gì là lạ!


Pheonex Laura cảm thấy cơ thể bị một áp lực vô hình đè xuống, khiến cơ thể run rẩy không thôi! Sau đó nàng nhìn qua hướng của Shane thì thấy được Shane vẫn là khuôn mặt lạnh lùng như ngày nào! Thấy vậy nàng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên! Từ những gì nàng đã học được thì áp lực từ một người chỉ các tụng đối với người có cảnh giới thấp hơn mà thôi, còn người có cảnh giới bằng hoặc cao hơn thì không còn tác dụng! Chả lẽ nói người này có cảnh giới ngang với Thánh Hoả Sư! Điều này khiến nàng sợ hãi không thôi.


Lúc này đối với Shane thì Laura chỉ có 2 chữ đó là: Quái Vật!!!


Chỉ thấy lúc này Shane cắm thanh kiếm xuống đất sau đó có một nguồn ma lực thấm vào mặt đất sau đó lan ra xung quanh nơi nàng đang đứng. Chỉ thấy nơi bị ma lực thẩm thấu dần dần có 5-6 bóng đen hiện lên, mỗi bóng đen đều cầm thanh kiếm giống hệt Shane!


Thánh Hoả Sư cũng chú ý đến điều này! Hắn cảm thấy có một tia uy hiếp từ những bóng đen đó.


Không nói hai lời! Thánh Hoả Sư xông thẳng về phía Shane! Trong tay hắn ngưng tụ một chiếc rìu bằng lửa sau đó bổ thẳng về phía Shane!


Chỉ thấy Shane lúc này nhẹ nhàng giơ kiếm lên sau đó hướng về phía Thánh Hoả Sư chém vào khoảng không! Bỗng có một cái bóng bay nhanh về phía đó sau đó giơ kiếm lên đở đòn của Thánh Hoả Sư!


Keng!!!


Âm thanh của kim loại va vào nhau vang lên! Mặt đất nơi họ va chạm nổ ra một cái hố vô cùng to lớn! Bóng đen biến mất còn Thánh Hoả Sư thì lui lại! Tay cầm rìu run lên!


Những người xung quanh hít vào một ngụm khí lạnh! Họ có thể cảm thấy đòn vừa rồi mạnh đến cở nào!


“Đây là thực lực thật sự của người này sao?!” Một người phụ nữ áo đen lên tiếng. Trong giọng nói mang theo tràn ngập chiến ý!


Người xung quanh không ai trả lời nàng, bởi vì họ cũng không xác định được Shane mạnh đến dường nào! Còn Laura lúc này thì nắm chặt tay! Nàng cũng biết nếu đổi lại là nàng thì chưa chắt có thể cản được đòn vừa rồi! Đều đó cho thấy nàng và Shane có một khoảng cách rất lớn!


Ánh mắt Thánh Hoả Sư khi nhìn về phía Shane lúc này đã biến thành giận dữ, nghiêm túc cùng một tia sợ hãi! Đây là lần đầu tiên trong đời nó cảm thấy thất thố đến vậy!


Hắn vức bỏ thanh hoả rìu! Sau đó hai gối hơi chùn xuống hai tay nắm chặt lại, miệng há rộng ra! Hoả nguyên tố xung quanh hắn dần tụ lại trên miệng của hắn! Không khí xung quang dần dần nóng lên! Mọi người thấy như vậy lập tức nhanh chóng tránh càng xa càng tốt, vì họ biết Thánh Hoả Sư sắp tung đòn mạnh nhất rồi! Nói đùa, đòn mạnh nhất của một ma thú cấp 10 kể cả con nít ba tuổi cũng đoán được uy lực của nó sẽ mạnh cở nào!


Lúc này Axe cũng muốn gọi Shane đi theo nhưng khi đến gần thì hắn bị cuồng phong cản lại khiến hắn không thể lại gần! Khi hắn muốn liều mình xông vào thì bị một sợi dây kéo đi! Hắn phát hiện là tỷ tỷ hắn thì hắn cảm thấy nghi ngờ! Rose chỉ mở miệng nói:

Lúc này Axe cũng muốn gọi Shane đi theo nhưng khi đến gần thì hắn bị cuồng phong cản lại khiến hắn không thể lại gần! Khi hắn muốn liều mình xông vào thì bị một sợi dây kéo đi! Hắn phát hiện là tỷ tỷ hắn thì hắn cảm thấy nghi ngờ! Rose chỉ mở miệng nói:


“Tin tưởng nàng!” Sau đó nàng không nói câu nào nữa!


Axe nghe thế trầm ngâm trong chốc lát sau đó gật đầu! Cả ba người đều tránh ra xa!


Chỉ thấy Shane hai tay cầm lấy thanh kiếm của mình đặt ngang đầu hai chân hơi chùn xuống! Toàn thân hắc khí toả ra!


Thánh Hoả Sư lúc này đã tụ lại một quả cầu lữa vô cùng lớn không khí xung quanh bị bốc nóng đến cùng cực! Toàn bộ cây cối, đất đá đều đã bị cháy khét! Nhưng hắn vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại!


Cả hai bên đều lâm vào trạng thái tích tụ năng lượng. Một bên nóng, một bên lạnh!


Khi vào trạng thái cao nhất, hoả cầu của Thánh Hoả Sư dần nhỏ lại sau đó bị hắn ngậm lại trong miệng! Cơ thể hắn bành trướng lên:


Hà!!!!


Thánh Hoả Sư mở miệng ra và bắn một tia sáng về phía của Shane!


Shane lúc này lập tức chám một nhát thật mạnh về phía Thánh Hoả Sư! Chỉ thấy 5 bóng người trong giống Shane như đúc lao về phía Thánh Hoả Sư!


5 bóng người lập tức xé tan tia sáng sau đó lao thẳng về phía Thánh Hoả Sư!


Thấy như vậy Thánh Hoả Sư lúc này chỉ có tuyệt vọng và sợ hãi! Chiêu thức mạnh nhất của hắn bị người xé tan vô cùng nhẹ nhàng! Lúc này 5 bóng người đã đến bên cạnh hắn và mỗi bóng người chém vào một nơi trên cơ thể hắn: đầu, 2 tay, 2 chân! Sau khi xượt qua người Thánh Hoả Sư thì 5 bóng người tan biến chỉ chừa lại Thánh Hoả Sư đôi mắt chỉ còn tròng trắng đứng ở nơi đó!


Shane xoay người vẩy thanh kiếm một cái sau đó cắm vào vỏ!


Cạch!!! Xoẹt!!!


Khi thanh kiếm chui hoàn toàn vào vỏ thì phát ra một âm thanh nhẹ, sau đó chỉ thấy từ cơ thể Thánh Hoả Sư hiện lên 5 nhát chém từ 2 bàn tay, 2 chân và đỉnh đầu kéo dài xuống và va vào nhau ở hồng tâm là trước ngực!


Chết!!!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...