SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Lúc này tất cả mọi người trong khu rừng cũng đã chú tới tên được ghi lên bảng thông tin.


“Trời ạ! Nhanh như vậy đã có người giết được ma thú cấp 5 rồi! Có còn cho người ta sống hay không!”


“Đây chắc là con cháu của một gia tộc lớn nào đó rồi! Đời thật là bất công a!”


Khắp nơi đều là tiếng than vãn! Lúc này tại một nơi nào đó có một người phụ nữ mang chiếc khăn che mặt màu trắng vừa khi rút kiếm ra khỏi đầu của một con bò màu đen!


Hắc Long Ngưu


Ma thú cấp 4


“Thật thú vị! Shane! Ta sẽ ghi nhớ cái tên này!” Nàng nhìn cái tên trên bảng thông tin sau đó mỉm cười!


“Tỷ tỷ! Ngươi lại giết được một con rồi! Thật không hổ danh là Laura hoả phượng hoàng của Jeffer thiên quốc! ” Lúc này có một tiểu cô nương chạy tới! Cô gái này mặt một bộ ma pháp bào màu đỏ, trên đó có thêu một con chim phượng hoàng. Nếu có người thuộc Jeffer thiên quốc sẽ biết được nàng là thành viên của một trong bốn đại gia tộc ở Jeffer thiên quốc.


Gia tộc Pheonex!


“Nana ngươi đừng chạy nữa coi chừng té.” Cô gái tên Laura lên tiếng. Người được gọi là Nana lên tiếng:


“Hì hì! Tỷ tỷ ngươi đừng lo dù sao ta cũng là cao gia đại ma pháp sư! Làm sao có thể té ngã được!” Nếu lúc này có người nghe được nàng nói sẽ trợn mắt há mồm dù sao nàng trông cũng mới 14-15 tuổi. 14-15 tuổi cao giai ma pháp sư, đi đến đâu cũng sẽ được người người cung kính. Lúc này người tỷ tỷ lại nói:


“Ta đã bảo ngươi là thông qua trực tiếp rồi mà ngươi cứ không chịu. Phải biết nơi này vô cùng nguy hiểm à! Với thực lực của ngươi thì vào lớp thiên tài đã là điều chắc chắn, sao còn ngoan cố tham gia khảo hạch?!”


“Hứ! Tỷ tỷ ngươi còn tính gạt ta! Nếu không phải trong lúc vô tình ta nghe được phụ thân nói chuyện thì ta còn không biết là năm nay khảo hạch mới là phương thức nhập môn chính thức! Còn việc thông qua trực tiếp thì chỉ dành cho những tên phế vật mà thôi! Nếu chỉ có cảnh giới mà không có kinh nghiệm chiến đấu thì cũng chỉ là phế vật mà thôi!” Nếu lúc này những người thông qua trực tiếp nghe được lời nàng nói sẽ lập tức thổ huyết. Bọn họ tân tân khổ khổ gia tăng cảnh giới để cố gắng gia nhập vào Jeffer học viện mà trong miệng nàng thì chỉ là một tên phế vật thì sao mà không tức cho được.


“Chúng ta vì không muốn cho ngươi bị thương nên mới không nói cho ngươi về mục đích chính của cuộc khảo hạch này!” Người tỷ tỷ khuyên.


“Nhưng ta không muốn làm một kẻ vô dụng!” Nana nói.“Đối với chúng ta thì ngươi là người thông minh nhất thế gian này, nên ngươi đừng bao giờ tự ti nữa.” Người tỷ tỷ xoa đầu nàng và nói.


“Nếu vậy thì tỷ tỷ ngươi hãy cho ta theo đi! Ta hứa là sẽ không cản trở ngươi!” Nana quyết tâm nói.


“Được rồi nếu muội đã muốn theo thì ta sẽ cho muội theo nhưng phải nghe lời đó!”


“Hoan hô! Yêu tỷ nhất trên đời!” Nana nhào lại ôm tỷ tỷ mình.


Lúc này trên bảng thông tin hiện lên dị trạng! Laura nhìn lên và vô cùng ngạc nhiên vì giờ phút này trên bảng thông tin đã xảy ra biến hoá vô cùng lớn!


Shane: 8 điểm


Vladin: 4 điểm


Rood: 3 điểm


Colk: 2 điểm.............


Thứ khiến nàng ngạc nhiên không phải là có nhiều người đã ghi điểm mà là người tên Shane. Trong lúc nàng nói chuyện với em gái nàng chưa đến 5p mà cô gái này đã giành được thêm 7 điểm!! Phải biết ma thú cấp 5 trở lên mới tính điểm a!! Nếu vậy ít nhất nàng đã giết 7 con ma thú cấp 5 trong vòng 5p!! Người này là quái vật a?!! Sau một lúc ngạc nhiên nàng tĩnh táo lại và nở một nụ cười, nụ cười vô cùng đáng sợ. Nana lúc này bên cạnh phát hiện ra dị trạng của tỷ tỷ mình, vì nàng biết một khi tỷ tỷ có nụ cười này chứng tỏ nàng đã tìm được một người đủ mạnh để chiến đấu. Theo trong trí nhớ của nàng thì tỷ tỷ của nàng chỉ nở nụ cười này 4 lần mà thôi! Đó là khi nàng đấu với tam đại cao thủ của Jeffer thiên quốc và người đàn ông kia mà thôi! Đã lâu rồi nàng chưa thấ tỷ tỷ cười như vậy. Sau đó nàng nhìn lên bảng thông tin sau đó hiểu ra! Nàng âm thầm nhớ cái tên ‘Shane’ này.


Lúc này tại một gốc cây cổ thụ, xung quanh là sát chết của rất nhiều ma thú thuộc họ sói.


Phong Lang


Ma thú cấp 4


Phong Lang Vương


Ma thú cấp 5


Chính giữa đống xác chết là Shane! Nàng lúc này đang ngồi lên xác của Phong Lang Vương để lau chùi kiếm. Vốn dĩ Phong Lang là ma thú sống thành bầy, nhưng trong đàn chỉ có 5 con Phong Lang cấp 4 và một con Phong Lang Vương. Vì tiết kiệm thời gian nên sau khi tiêu diệt Phong Lang cấp 4 thì Shane nhanh chóng giết chết Phong Lang Vương! Những con Phong Lang dưới cấp 4 sau khi thấy Lang Vương bị giết thì đã bỏ chạy.


Trong khi đang lau chùi cho thanh kiếm của mình, bỗng dưng Shane nhướng chân mày lên sau đó đưa tay chạm vào tay cầm của thanh kiếm sau đó chỉ thấy thanh kiếm run lên!


Xoẹt!!! Ầm!!!Toàn bộ cây cuối xung quanh bị cắt ra từng khúc và rơi xuống đất.


“Các ngươi ta mặt đi!” Chỉ thấy Shane tiếp tục lau chùi thanh kiếm của mình và nói.


Xoạt!! Xoạt!! Xoạt!!


Lúc này có 3 bóng người đi ra, 2 nữ 1 nam. Một người nữ có mái tóc màu vàng, khuôn mặt tinh xảo nhìn có vẻ là người lớn tuổi nhất. Người nữ còn lại thì có mái tóc màu hồng, trên môi luôn nở nụ cười. Còn người nam nhân thì có mái tóc màu vàng, lưng hùng vai gấu, tay chân đầy cơ bắp. Cả ba người đều có một điểm chung là mặt một loại trang phục màu xanh dương trên áo có thêu hình của một loài cá có cánh! Đây là tiêu chí của một trong bốn đại gia tộc!


Leviathan gia tộc!!!


Lúc này Shane không nói gì nhưng trong mắt luôn toát ra địch ý. Người nữ nhân trông lớn nhất lên tiếng:


“Chúng ta không hề có ác ý! Chỉ là khi chúng ta đi ngang qua đây ngửi thấy nồng nặc mùi máu nên đến xem thử!”


Shane vẫn không hề thu lại tia địch ý, bỗng trong đầu hiện lên câu nói của Lâm Tiêu:


“Ta muốn nhìn thấy ngươi có bạn bè.”


Lúc này mới thu hồi địch ý lại sau đó nói:


“Giờ có lẽ các ngươi đã thấy những điều cần thấy rồi! Các ngươi có thể đi!” Sau đó tiếp tục lau thanh kiếm.


“Này, ngươi......” người nam nhân muốn nói gì đó nhưng bị người nữ nhân kia cản lại. Sau đó quay về hướng Shane và nói:


“Ta có thể biết tên ngươi được không?”


“Shane”


Shane nói ra tên của mình sau đó tiếp tục lau kiếm.


“Ta tên là Leviathan Rose, còn đây là em trai cùng em gái của ta Leviathan Hebra và Leviatha Axe.” Rose tự giới thiệu 2 người còn lại. Hebra thì luôn nở nụ cười còn Axe thì lúc nào cũng hùng hổ doạ người.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận