SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Sau khi cùng Lâm Tiêu tách ra, Shane cùng với đám người được đưa đến khu vực dành cho người tham gia khảo hạch. Ở nơi này vô cùng rộng lớn, xung quanh có cắm 8 cây thiết trụ màu xanh lục, trên mỗi cây thiết trụ có khắc một loài ma thú nào đó! Phía trên là chỗ ngồi của ba vị giám khảo: một nam, một nữ, một lão già! Trong khi tất cả mọi người đang xì xào bàn tán thì giọng nói của lão già cất lên:


“Tất cả im lặng!” Giọng nói vô cùng bình thản nhưng có một loại áp lực vô hình khiến cho mọi người ở đây không thể không nghe theo, trừ một vài người vẫn bình thản trong đó có Shane. Những người phía trên sau khi thấy màn này cũng âm thầm gật đầu.


“Coi bộ năm nay có vài hạt giống tốt đây!” Người phụ nữ lên tiếng.


Người đàn ông trung niên nghe vậy cũng nở nụ cười


“Mong là vậy đi, đừng có giống như năm ngoái chỉ có 3 người thông qua khảo hạch mà thôi.” Trong giọng nói không che giấu được tia thất vọng cùng hưng phấn.


“Tuy rằng chỉ có 3 người nhưng mỗi một người trong bọn họ đều là quái vật trong thiên tài!” Người phụ nữ nói.


Lúc này lão giả lại lên tiếng lần nữa:


“Tất cả nghe đây, những người có mặt ở đây chắc hẳn cũng đã chuẩn bị tâm lý rồi nên ta sẽ không nói bất cứ lời động viên nào cả, sau đây ta sẽ công bố đề luật của cuộc thi năm nay!”


Sau khi dức câu lão giả lôi từ trong ống tay áo ra một quyển trục màu đen, lật ra sau đó đọc to:


“Đề luật năm nay hơi khác mọi năm, đó chính là chúng ta chỉ tuyển chọn 20 vị trí đầu, còn lại đều loại!” Khi lão giả vừa dức câu thì tất cả im lặng trong chốc lát, sau đó như một cuộc bạo động tất cả mọi người la lên:


“Có đùa không vậy!!!! Chỉ lấy 20 vị trí đầu! Có còn cho người ta sống không vậy?!!”


“Đúng vậy à!! Phải biết nơi này có hơn 3 ngàn người đi a!!.”


Từng tiếng than trách lần lượt vang lên. Lão giả hét lên:


“TẤT CẢ IM LẶNG CHO TA!!!!”


Nghe được tiếng lão giả lúc này, tất cả mọi người im thin thít. Thấy như vậy, Shane khoé miệng hơi mỉm cười. Lão già luc này nói tiếp:


“Luật năm nay rất đơn giản đó là săn ma thú, tất cả mọi người sẽ được chuyển đến một khu vực nơi ma thú sinh sống. Mọi người chỉ việc giết ma thú sau đó lấy tinh thạch để tính điểm.”


Nghe như vậy tất cả mọi người thở phào nhẹ nhỏm vì bọn họ đều đã từng giết qua ma thú nên đề luật này cũng không khó lắm. Nhưng câu nói tiếp theo của lão giả lại khiến cho mọi người ở đây khóc không ra nước mắt.


“Nhưng chỉ có ma thạch của ma thú cấp 5 trở lên là có điểm, thậm chí ở nơi đó có ma thú cấp 10 nên các ngươi hãy cẩn thận. Với lại nếu các ngươi chết thì học viện sẽ không chịu trách nhiệm.”


Nghe đến đây một số người bủn rũn tay chân gần như mất hết khi lực ngồi xuống. Trong ánh mắt mang theo đầy vẻ tuyệt vọng. Nhưng giọng nói lão giả lại vang lên lần nữa:


“Lần này nếu ai vào được 10 vị trí đầu sẽ được ban thưởng phong phú và toà một ma năng hoặc một toà đấu khí dùng để tu luyện!”


Nghe đến đây tất cả những người tuyệt vọng liền phấn chấn tinh thần! Phải biết một toà ma năng hay đấu khí đều có trợ giúp rất lớn cho việc tu luyện đối với những người dưới cấp 8!


Lúc này đây tất cả mọi người ai cũng mang ánh mắt bùng cháy.


Thấy như vậy cả ba người ngồi ở trên đều gật đầu. Sau đó lão giả lấy từ trong ống tay áo ra một trương thẻ bài màu đen, lão giả thầm niệm chú sau đó phóng lên cao, mọi người thấy vậy sau đó bỗng dưng trời đất tối sầm!


Sau vài hơi thở mọi người mở mắt ra và thấy mình đã được di chuyển đến một khu rừng! Tất cả mọi người đều giật mình!


“Đây là đâu??”


“Tại sao chúng ta lại ở nơi này???”


Vô số câu hỏi từ những người xung quanh vang lên. Lúc này trên bầu trời xuất hiện một tấm bảng trên đó có 20 khoảng trống. Đây là bảng ghi lại tên của 20 sẽ qua vòng.


Shane nhìn xung quanh sau đó nhắm một hướng và bay đi. Sau khi nàng bay đi được một lúc thì có 9-10 bóng người cũng bay đi nhưng theo hướng khác. Trong lúc chạy trong rừng thì Shane thấy một con ma thú bổng nhiên trên đầu hiện lên thông tin của ma thú đó.


Lôi Nha Trư


Ma thú cấp 5!


Sau khi thấy như vậy Shane không do dự mà rút kiếm ra.


Soul Slayer!!!


Sau đó Shane dùng kiếm chém liên tiếp 5 phát về phía Lôi Nha Trư mỗi nhát chém là một bóng người cầm kiếm. Nhát chứ nhất chém về phía bụng, nhát thứ 2 và 3 chém về phía lưng nhát thứ 4 chém về giữa đầu. Tới đây Shane dừng lại một chút, lúc này Lôi Nha Trư mới phản ứng lại nhưng lại không di chuyển do bị thương toàn ở chỗ hiểm. Shane xoay người, trong lúc xoay người thanh kiếm của nàng tụ một luồng sức mạnh quỷ dữ sau đó chém mạnh xuống! Một bóng người trong giống bản thân nàng xông tới chém ngang người của Lôi Nha Trư!


Lôi Nha Trư đứng im trong chốc lát sau đó thân hình bị chẻ đôi làm 2 phần! Tội nghiệp con vật tội nghiệp không biết vì sao bản thân lại chết!


Bỗng trên 20 chỗ trống xuất hiện một thông tin:


Shane: 1 điểm!


Đây có lẽ là số điểm của ma thú cấp 5 đi! Shane thầm nghĩ. Sau đó lại tiếp tục di chuyển


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...