SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Khi Lâm Tiêu tỉnh lại, hắn cảm thấy toàn thân vô cùng thư thái. Sau đó hắn nhìn xung quang thì phái hiện nơi hắn đang nằm là một căng phòng vô cùng lớn và xung quanh hoàn toàn làm bằng những vật đắt tiền. Lúc này cửa bổng mở ra và có một thân ảnh đi vào, Lâm Tiêu nhìn lại thì phát hiện đó là Lâm Ngọc. Lâm Ngọc vẫn đang bận bộ quần áo cũ kỷ kia nhưng Lâm Tiêu không hề thấy chướng mắt. Lâm Ngọc lúc này cũng phát hiện Lâm Tiêu đã tỉnh, không nói tiếng nào nàng liền nhào vào lòng ngực của Lâm Tiêu. Hắn cũng dự định đưa tay ôm lấy nàng.


Bốp!!


Chỉ thấy Lâm Ngọc tránh ra khỏi lòng ngực Lâm Tiêu và giáng vho hắn một cái bạt tai. Bị đánh bất ngờ, Lâm Tiêu muốn hỏi nguyên do nhưng khi nhìn đến hai hàng nước mắt trên khuôn mặt của Lâm Ngọc thì hắn bỗng nhiên hiểu ra. Hắn chỉ biết cuối đầu và nói:


“Tỷ.. ta xin lỗ...”


Lời còn chưa dức, Lâm Ngọc lại lần nữa lao vào trong lồng ngực của Lầm Tiêu. Lần này nàng không hề kiên kị gì mà khóc lớn lên! Lâm Tiêu cũng không nói gì mà lẵng lặng ôm nàng. Sau một lúc, Lâm Ngọc tiếng khóc đã dần nhỏ lại và chỉ còn là những tiếng nức nở.


“Đệ đệ, ta sợ lắm..hức...ta sợ...hức...ta sợ không còn được nhìn thấy ngươi nữa...hức..!” Lâm Ngọc vừa nói vừa nỉ non.


“Tỷ tỷ, ta xin lỗi, tất cả là lỗi của ta vì để ngươi lo lắng!”


“Ngươi yên tâm, ta thề sẽ không bao giờ làm ngươi đau lòng nữa nếu không ta sẽ bị...Uhm?!” Lời chưa kịp nói hết miệng hắn đã bị Lâm Ngọc chặn lại.


“Không cho nói lung tung” Lâm Ngọc sinh khí


“Được được, khống nói nữa” Lâm Tiêu chỉ đành thoả hiệp.


Hai người ôm nhau một lúc, Lâm Tiêu cất tiếng hỏi:


“Tỷ tỷ chúng ta đang ở đâu” Đây là vấn đề hắn muốn biết nhất vì đây là một nơi hắn chưa từng đến. Hơn nữa, hắn chưa thấy được Karin, nhưng thông qua hệ thống hắn biết được Karin vẫn an toàn nên hắn không hề vọng động.


Sau khi nghe hắn hỏi thì Lâm Ngọc mới nói rõ với hắn. Thì ra khi dị tượng xảy ra đã dẫn đến một số cap thủ, trong đó có người của thánh điện Atlantis. Thánh điện Atlantis là nơi cường đại nhất trong đại lục của nhân tộc. Sức mạnh của thánh điện vượt trên cả tam đại thiên quốc, điều đó đủ để cho thấy sự cường đại của thánh điện. Sau khi hắn đại chiến và ngất xỉu thì được Karin cứu chửa, điều đó dẫn đến người trong thánh điện hiểu lầm Karin là người học tập thánh quang ma pháp. Sau đó, họ trao đổi với Karin muốn nàng tham gia thánh điện. Nhưng Karin lại từ chối và muốn ở lại bên cạnh Lâm Tiêu. Người của thần điện vốn định từ bỏ, nên họ chỉ yêu cầu Karin cho kiểm tra huyết mạch. Sau khi kiểm tra xong thì họ vô cùng hoảng sợ khi độ thuần khiết là 100%, điều đó có nghĩa là trong người Karin có mang huyết thống của quang minh thần. Cho nên họ đã quyết định bằng mọi cách phải giữ lại Karin nên họ đã dùng sinh mạng của hai tỷ đệ bọn họ để uy hiếp Karin. Cuối cùng Karin đành phải cắn răng mà đi theo bọn họ. Trước khi đi Karin đã nói với người của thánh điện cho hai tỷ đệ bọn họ một số tiền để lo cho cuộc sống. Sau khi trải qua xem xét, người của thần điện thấy Lâm Tiêu tư chất kém cỏi nên không lo lắng tương lai hắn sẽ trả thù nên đã cho bọn họ một số tiền đủ để họ sống đến hết đời. Khi nghe đến đây Lâm Tiêu toàn thân sát khí bốc lên khiến Lâm Ngọc vô cùng giật mình. Thấy tỷ tỷ mình hiện trạng hắn đành phải thu lại sát khí.


“Tỷ tỷ giờ đây ta cảm thấy hơi mệt ngươi có thể ra ngoài một chút không?” Hắn nói


Quả nhiên Lâm Ngọc tin không nghi ngờ


“Vậy đệ đệ ngươi cứ nghĩ trước ta ra ngoài lo chút chuyện.”


Sau khi thấy tỷ tỷ mình đóng cửa thì Lâm Tiêu không hề nghĩ ngơi mà lập tức mở ra thông tin của bản thân


Tên: Lâm Tiêu


Đẳng cấp: 50(20/5000000)-người bình thường


Sinh cơ: 70000(5000/1s)-số lượng sinh cơ và tốc độ phục hồi do sức khoẻ quyết định


Năng lượng: 100000(5000/1s)-số lượng năng lượng và tốc độ phục hồi do tinh thần lực quyết định


Tinh thần lực:10000


Công kích vật lý: 700( 500+200)


Công kích ma pháp: 0


Sức khoẻ:780( người bình thường:15)


Tốc độ:769( người bình thường:15


May mắn:21


Mị lực:30


Nghề nghiệp: chiến sĩ


Huyết thống: chưa chọn


Kỹ năng:


-Reaper’s Blessing (Nội tại): cho phép tăng xức mạnh công kích lên 60%, miễn nhiễm tất cả sát thương 6 lần(6 giờ thời gian hồi)


-Deadly Strike: Gây 300% sát thương lên kẻ địch, bỏ qua tất cả phòng thủ, có thể gây chí mạng (60s hồi chiêu)


-Reaper Judgment: Triệu hồi tử thần và gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quang bằng với 100% sát thương vật lý ( đẳng cấp càng cao, phạm vi càng lớn) và khiến cho kẻ địch rơi vào câm lặng, không thể sử dụng chiêu thức (90s thời gian hồi)


-Khả năng sử dụng lưỡi hái và mở thông đạo đến địa ngục


Thú sủng: chưa có


Vũ khí: Tử thần sáo trang


Tình lữ: 2


Vật phẩm: thẻ trói buộc x1, ám nguyên tố 4* x1, thuỷ nguyên tố 4* x1, thổ nguyên tố 4* x1, hoả nguyên tố 4* x1, túi quà cấp 10, túi quà cấp 20, túi quà cấp 30, túi quà cấp 40, túi quà cấp 50, đá thức tỉnh (Wukong)


Nhiệm vụ bảng: đã mở.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...