SevenKnights Hệ Thống Dị Giới Du


Lúc này, Lâm Tiêu và Hoả Hầu vẫn đang nhìn chằm chằm vào nhau nhưng dòng khí lưu mà hai người toả ra vẫn đang ngầm chiến đấu với nhau và không ai thua ai. Thật ra Lâm Tiêu không hề rảnh rỗi mà đi khiêu khích một thần thú. Chỉ là khi thấy dị tượng xuất hiện thì giọng nói từ hệ thống vang lên:


“Phát hiện nguyên liệu dùng để thức tỉnh anh hùng! Mời ký chủ tìm kiếm!”


“Độ khó: S”


Lâm Tiêu hiểu thức tỉnh anh hùng nghĩa là gì. Đó là một loại tiến hoá dành cho anh hùng 6*. Một khi thức tĩnh thì anh hùng sẽ được đưa lên một tầm cao mới. Đó là lý do mà Lâm Tiêu phân vân xem có nên liều mình thử một lần hay không. Dù sao đến bây giờ hắn đã không còn đường lui nên hắn quyết định liều một phen.


Khi chiếc lá cuối cùng trên cây rơi xuống mặt đất. Thì


Ầm! Ầm!


Hai tiếng nổ gần như phát ra cùng một lúc, đó là do hai thân ảnh lúc này đã tham gia vào chiến đấu với nhau. Hai người duy chuyển vô cùng nhanh, những tiếng kim loại vang lên khắp nơi. Không ai nhường ai, mặt đất nơi hai người chiến đấu dần dần nức ra, mỗi một lần 2 người va chạm mạnh thì sẽ xuất hiện một hố to. Bỗng nhiên ầm một tiếng, hai người lui ra với khoảng cách khá xa. Chỉ thấy lúc này tay trái của Hoả hầu đã mất đi còn trên mặt Lâm Tiêu xuất hiện một vết côn thật to, vừa rồi trong lúc giao chiến Lâm Tiêu đã sử dụng ‘Deadly Strike’ nên đã thành công chặc đức cánh tay trái của Hoả hầu, nhưng hắn cũng lãnh trọn một côn vào mặt.


“Thật không ngờ kẻ thù đầu tiên sau khi hoá thần của ta lại cường đại đến vậy, ta không biết nên vui hay nên mừng đây?!” Hoả hầu cười lạnh và nói. Bỗng dưng Lâm Tiêu lại mỉm cười:


“Còn ngươi chính là kẻ mà có thể khiến ta tận hưởng niềm vui thú khi chiến đấu đến vậy! Ta rất vui a!”


“Để xem ngươi còn vui được trong bao lâu?!”


Chỉ thấy lúc này nơi cánh tay trái bị đức của Hoả hầu có một đoàn hoả diễm đang thiêu đốt sau đó một cánh tay mới được mọc lại. Tuy rằng Hoả hầu chỉ mới hoá thần chưa được bao lâu nhưng dù sao hắn vẫn là thần thú nên việc tái sinh một bộ phận là không quá khó đối với hắn. Sau khi kiểm tra tay trái, Hoả hầu nhìn về phía Lâm Tiêu sau đó hắn cắm thiết bản xuống đất rồi nhảy lên cao. Khi hắn nhảy lên độ cao nhất định thì hắn co tứ chi lại, lúc này Lâm Tiêu nhận thấy được các nguyên tố ma pháp xung quanh bắt đầu tụ lại trên thân Hoả hầu. Khi hoả hầu cảm thấy năng lượng đã đủ thì hẵn bung tứ chi ra, bỗng cột sáng từ trên trời chiếu xuống người hắn!


Gàoooooo!

Gàoooooo!


Một tiếng gầm thật dài vang lên. Sau khi cột sáng biến mất thì lúc này toàn thân của Hoả hầu biến lớn ra, làn da đổi thành màu đen và nức ra, giữa các khe nức có thể thấy được những dòng chất lỏng màu đỏ như nham thạch chảy qua. Đây chính là trạng thái mạnh nhất của Hoả hầu!!


Hầu Thần!!


Bỗng thanh thiết bảng bay lên rời vào tay của Hoả hầu sau đó biến lớn ra.


“Tiểu tử đây chính là trạng thái mạnh nhất của ta sau khi hoá thần! Ta vốn cũng là lần đầu sử dụng nên không thể kiềm chế được đâu a!” Hoả hầu mở miệng nói


Lâm Tiêu nhìn lên thân ảnh toàn thân như nham thạch đang lơ lững trên không sau đó hắn giơ lưỡi hái lên và cắm mạnh xuống đất hô:


“Reaper Judgment”


Chỉ thấy xung quanh hắc ám nguyên tố dần dần tụ hợp lại phía sau lưng hắn, sau đó hình thành một bóng dáng tử thần màu đen với đôi cánh phía sau, tay cầm lưỡi hái. Sau đó Lâm Tiêu nhảy lên đầu tử thần chỉ thấy hắn giơ lưỡi hái lên và tử thần cũng làm động giống y như hắn. Còn Hoả hầu lúc này vô cùng kinh ngạc, hắn cảm thấy đã gặp hình dáng này ở đâu rồi, nhưng điều kiện trước mắt không cho hắn thời gian suy nghĩ. Hai thân ảnh dần bay lên cao, sau đó lại lao vào đánh nhau. Mặc dù hình thể hai bên đều rất lớn nhưng tốc độ lại không hề chậm, thấm chí có dấu hiệu nhanh hơn lúc đầu. Hai người chiến đấu vô cùng kịch liệt, mặt đất lúc này đã trải qua sụp đổ gần hết. Trong sát na Hoả hầu xuất hiện phía sau tử thần rồi giơ thiết bảng lên sau đó đánh xuống nhưng thiết bản lại đánh xuyên qua cơ thể của tử thần sau đó đập mạnh xuống đất khiến nơi đó hình thành một cái hố vô cùng lớn. Ảo ảnh!! Trong đầu Hoả hầu xuất hiện hai từ này, không đợi hắn phản ứng, Tử thần lúc này đã xuất hiện phía sau hắn. Lưỡi hái trên tay tử thần đã hội tụ tử khí vô cùng dày đặt sau đó chém mạnh vào thân thể của Hoả hầu, bỗng hắn cảm thấy sau khi bị chém thì không thể vận chuyển tiên khí được nên khiến cho hắn trở lại hình dáng nhỏ ban đầu.


Câm lặng!!


Đây là hiệu ứng của Reaper Judgment. Sau đó Lâm Tiêu nhảy khỏi đỉnh đầu của tử thần và lao vào thân ảnh nhỏ bé của Hoả hầu đang rơi xuống.


Deadly Strike!!


Lâm Tiêu dồn hết mọi sức lực của mình và tung đòn tấn công cuối cùng. Ở lần này toàn thân hắn được hắc khí bao phủ và lao vào với tốc độ cực nhanh. Hoả hầu lúc này chỉ có thể thấy được bóng của chiếc lưỡi hái. Sau đó hắn bỗng nhiên nghĩ tới điều gì khiến sắc mặt hắn vô cùng thờ thẫn. Còn Lâm Tiêu không biết từ lúc nào đã xuất hiện trên mặt đất! Toàn thân trang bị đã được giải toả! Hắn một chân quỳ trên đất! Sau khi rơi xuống đất Hoả hầu xoay người và đứng trên mặt đất! Hắn đứng thẳng lưng và nhìn về hướng Tử thần đang dần tiêu tán, bỗng hắn mở miệng:

Lâm Tiêu dồn hết mọi sức lực của mình và tung đòn tấn công cuối cùng. Ở lần này toàn thân hắn được hắc khí bao phủ và lao vào với tốc độ cực nhanh. Hoả hầu lúc này chỉ có thể thấy được bóng của chiếc lưỡi hái. Sau đó hắn bỗng nhiên nghĩ tới điều gì khiến sắc mặt hắn vô cùng thờ thẫn. Còn Lâm Tiêu không biết từ lúc nào đã xuất hiện trên mặt đất! Toàn thân trang bị đã được giải toả! Hắn một chân quỳ trên đất! Sau khi rơi xuống đất Hoả hầu xoay người và đứng trên mặt đất! Hắn đứng thẳng lưng và nhìn về hướng Tử thần đang dần tiêu tán, bỗng hắn mở miệng:


“Tử thần xuất thế


Hùng bá thiên hạ


Đứng ở đỉnh của thế giới


Thiên hạ DUY NGÃ ĐỘC TÔN”


“Thật không ngờ lời tiên tri năm đó sắp thành sự thật rồi” Hoả hầu cảm thán


Xoẹt!! Xoẹt!! Xoẹt!!


Lúc này ba đạo vêt thương mới xuất hiện trên người hắn. Một từ vai trái xuống hông phải, một tử vai phải xuống hông trái và một kích chí mạng từ trên đỉnh đầu bổ xuống. Sau đó hắn ngã sấp trên mặt đất. Còn Lâm Tiêu lúc này thì nghe được hệ thống vang lên!


“Chúc mừng ký chủ tiêu diệt Phá Thiên Hoả Hầu! Thần thú cấp 1! Nhận được exp 100000000!


“Chúc mừng ký chủ thăng lên cấp 50”


Sau khi nghe được hệ thống thông báo Lâm Tiểu mỉm cười và ngất xỉu. Còn thân xác Hoả hầu lúc này đã biến thành một luồng khói màu đỏ sau đó bay vào trong não hãi của Lâm Tiêu nhưng hắn không hề hay biết.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...