Sất Trá Phong Vân


- Mệt thì mệt.


Bác Khắc Tư Lực, Tát Bác Ni Quang cười đồng thanh kêu lên:


- Đây là sự tôn trọng với Phi Kính đại sư. Chúng ta không hy vọng Phi Kính đại sư hoàn thanh tác phỏng xong không thấy chúng ta có mặt sẽ khó chịu.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cười cười, không nói thêm. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đi ra cửa kêu ma chuẩn bị đồ ăn.


Càn Kình rèn đến đêm khuya mới ngừng một chút, Cửu Dương Chân Viêm Thiết giữ nhiệt độ lửa khiến vật rèn không mất đi cái gì.


Hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực từ xa cẩn thận nhìn Càn Kình, nghiêm lệnh không ma nào được phép quấy rầy Kích Lưu Phi Kính đại sư. Loại rèn này cần tuyệt đối tập trung tinh thần.


Càn Kình căn cơm chiều xong ngồi dưới đất, huấn luyện minh tưởng mỗi ngày dù có mệt cỡ nào cũng không bro qua.


Minh tưởng? Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực rất tò mò. Kích Lưu Phi Kính đại sư thật kỳ lạ, rõ ràng hắn không có tinh thần lực nào nhưng lại minh tưởng? Chẳng lẽ loại minh tưởng nhìn như không có ý nghĩa gì trợ giúp hắn có tài rèn đặc biệt?


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đứng một bên lắc đầu, thật là nam nhân cố chấp, rõ ràng là chuyện không thể nhưng vẫn kiên trì làm.


Ha ha, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy mỉm cười, ban đầu nàng thích Càn Kình chẳng phải vì sự cố chấp này sao?


Cố chấp nhìn như ngu ngốc nhưng luôn kiên trì.


Chiến Sĩ bình thường khiêu chiến Chiến Sĩ huyết mạch chẳngp hải là cố chấp ngu ngốc sao? Càn Kình vẫn luôn làm.


Chiến Sĩ bình thường muốn khiêu chiến Càn gia, gia tộc lực lượng huyết mạch làm cho Đại Ma Vương đau đầu, đã không thể hình dung bằng từ ngu xuẩn, Càn Kình vẫn cố chấp làm.


Cố chấp. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cảm thán, nam nhân cố chấp là đẹp trai nhất, rất hấp dẫn.- Nếu không làm, không kiên trì thì sao biết là không được?


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhớ lại lúc trước hắn từng hỏi Càn Kình, nghe câu nói ngốc nhưng tràn ngập cố chấp.


Minh tưởng tựa như mọi ngày, không có hiệu quả gì.


Càn Kình lấy đấu tinh ra khỏi đấu giới, bắt đầu huấn luyện đấu khí mỗi ngày. Đấu năng hung dũng tinh thuần gần như không cần tịnh hóa tạp chất ùa vào đấu khiếu, đấu tâm.


Đây là? Da đầu Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực tê dại, khí lạnh lan khắp người, nổi da gà.


- Cái này . . .


Hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn ngạc nhiên nhìn nhau. Đấu năng trong đấu tinh bị hút vào quá mạnh, đấu mạch của Kích Lưu Phi Kính có thể chịu đựng được sao? Tiểu tử này thật sự có thực lực hoàng kim đấu tâm như tin đồn? Hoàng kim đấu tâm có thể nuốt chửng đấu năng như vậy sao?


Thật ra tiểu tử này là Ma võ sĩ đẳng cấp đấu hồn đúng không? Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực âm thầm trao đổi suy đoán với nhau. Thực lực của Kích Lưu Phi Kính cách biệt rất xa với Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực nhưng ở tuổi này, thực lực như vậy, còn là thân phận Ma võ sĩ bình thường làm người ta thấy kinh ngạc.Kinh ngạc . . . Không sai! Trong mắt cường giả thì chuyện kẻ yếu làm rất ít khi khiến bọn họ kinh ngạc nhưng không phải hoàn toàn không có.


Giống như một mẫu thân đối diện Chiến Sĩ Ma tộc vì cứu con của mình nhào lên người con cái ngăn cản trường mâu sắc bén có thể đâm thủng cương thiết.


Trường mâu đâm vào người mẹ bảo vệ đứa con nhưng không thể tổn thương đến đứa bé khóc lóc. Trong khoảnh khắc đó cơ bắp thân thể người mẹ cứng như thép.


Dù là ai thấy chuyện như vậy đều kinh ngạc.


Một con kiến giơ lên một hạt gạo to không khiến người ngạc nhiên, khi một con kiến có thể nhấc một quả trứng gà thì mọi người sẽ thấy kinh ngạc.


Kinh ngạc, rung động không sinh ra vì chuyện mình làm được. Chuyện trái ngược với lẽ thường xuất hiện dễ khiến người ngạc nhiên, rung động.


Càn Kình nuốt chửng đấu năng hấp dẫn mọi người chú ý, lại một luồng đấu ănng kinh ma phun trào hùng dũng từ đấu tinh khác.


- Đây là . . .


Hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn, Tát Bác Ni Quang và Bác Khắc Tư Lực cùng nhìn hướng Thiết Khắc. Ngang ngửa, từ người Ma tộc bình thường xấu xí này tuôn trào ra đấu năng không kém chút nào khi Kích Lưu Phi Kính nuốt đấu năng.Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực chưa hết kinh ngạc thì lại một lực lượng cường đại tuôn ra từ đấu tinh, Đoạn Phong Bất Nhị!


Đấu năng này tuôn trào mặc dù yếu hơn hai cái đầu nhưng trình độ hâp thu vẫn làm đám ma không chịu nổi.


Ngay sau đó Phần Đồ Cuồng Ca bùng nổ mặt mạnh mẽ hấp thu đấu năng, tuy thực lực đấu khí yếu nhất trong các ma nhưng tốc độ nuốt đấu năng kinh khủng. Thậm chí . . . Thậm chí mỗi khi Phần Đồ Cuồng Ca nuốt thêm đấu năng là tốc độ lại tăng lên. Tốc độ nuốt của Phần Đồ Cuồng Ca hung mãnh hơn vài Ma võ sĩ huyết mạch hoàng kim đấu tâm nhất giai.


Sao có thể? Một Ma võ sĩ đấu tâm làm sao có thể nuốt đấu năng như vậy? Đấu mạch, đấu khiếu của gã có thể chịu được sao?


Sự cường đại của Đại Chân Kim Đấu Khí lúc này bùng phát.


Ngưng luyện đấu tâm và chưa ngưng luyện là hai khái niệm hoàn toàn khác đối với Phần Đồ Cuồng Ca.


Đấu tâm ngưng luyện, Phần Đồ Cuồng Ca cảm giác đấu mạch, đấu tâm như sắp hóa kim loại, hấp thu nhanh đấu năng, đấu khí bùng nổ mau, hoàn toàn không tổn thương đến đấu mạch, đấu khiếu, thậm chí vượt cấp hấp thu thì thân thể vẫn khỏe mạnh.


Càn Kình mơ hồ cảm giác đến tốc độ hấp thu đấu năng của Phần Đồ Cuồng Ca, nhẹ gật đầu. Không sai! Đây mới là điều đáng sợ của Đại Chân Kim Đấu Khí, nó chẳng những cường hóa thân thể người tu luyện rắn chắc như kim loại, mỗi giây mỗi phút cường hóa đấu khiếu, đấu mạch.


Đấu mạch, đấu khiếu và mấu chốt lớn nhất cho Chiến Sĩ, Ma võ sĩ chuyển vận đấu khí, nâng cao sức phật. Nhiều Dược Tề Sư, Thần Bí Dược Tề Sư nghiên cứu làm sao khiến đấu mạch, đấu khiếu càng mạnh mẽ hơn. Vô số Chiến Sĩ, Ma võ sĩ nghiên cứu bí pháp tu luyện đấu khí khiến đấu mạch, đấu khiếu càng mạnh.


Trước khi Càn Kình rời khỏi Cổ Hoang Sa Hải có miễn cưỡng điều chế chút ít Hỏa Sơn dược tề cho đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, cộng với Cổ Hoang Sa Hải khắc nghiệt, Đại Chân Kim Đấu Khí mạnh mẽ. Giờ phút này, Phần Đồ Cuồng Ca cô đọng nhiều ngày bắt đầu bùng nổ.


Hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn, Tát Bác Ni Quang và Tát Bác Ni Quang giật mình nhìn nhau. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đáng sợ hơn tin đồn nhiều, các hỗ trợ thuộc hạ của nàng nhìn ai nấy không bắt mắt nhưng khi thực lực hoàn toàn mở ra lại đem đến rung động vô tận.


Tát Bác Ni Quang, Bác Khắc Tư Lực bản năng nhìn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, thấy nổi da gà.


Đó là gì? Ma đạo khí kim loại quái dị? Trọng lực . . . Không sai! Trọng lực thật nặng!


Công chúa điện hạ ngồi trong ma đạo khí trọng lực quái dị, tay cầm đấu tinh nuốt đấu năng. Tuy năng lực nuốt kém xa đám ma thuộc hạ nhưng . . . Đây là trong tình huống bị trọng lực áp chế.


Trong tình huống bị trọng lực áp chế nuốt đấu năng, đây là kiểu khổ luyện gì? Tốc độ đấu khiếu chuyển động, lực xung kích đấu khí phun trào đều bị áp chế nghiêm trọng, thế nhưng Lộ Tây Pháp Lưu Thủy vẫn có thể nuốt đấu năng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận