Sất Trá Phong Vân


Rất nhanh sẽ có thư truyền về yêu cầu lập tức phái Mã Môn sở thẩm phán trừ bỏ ma máu lai kia, khi đó . . . Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ thầm vui sướng. Có lẽ Ma tộc Bác Khắc Tư sẽ tranh luận nửa ngày nhưng cuối cùng vẫn phải thỏa hiệp vì vinh dự Ma tộc Mã Môn.


Chắc chắn, chắc chắn sẽ như vậy!


Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ đắc ý bỏ thêm hai cục đường trong ly cà phê. Khi đó Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ sẽ dùng cách độc ác nhất cắt vụn ma máu lai kia ra.


- Phải lập tức giết ma máu lai chết tiệt đó!


- Gửi thư, nói cho Phỉ Bỉ Nhĩ xuất động tất cả lực lượng Mã Môn sở thẩm phán xử lý ma máu lai hỗ trợ của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy!


- Chờ chút, Hách Đặc không phải trưởng lão không biết rõ nặng nhẹ, hắn làm như vậy chắc chắn có nguyên nhân.


- Nguyên nhân? Nguyên nhân chính là ma của Tát Bác Ni gia tộc chúng ta chết, Ma tộc Bác Khắc Tư các ngươi sẽ nhận được ích lợi!


Trưởng lão hai bên khắc khẩu ngày càng lớn tiếng. Tọc trưởng hai gia tộc bình tĩnh ngồi hai đầu bàn, bất mãn nhìn đối phương.


Khắc khẩu tiếp tục từ sáng đến chiều đã leo thang lên cao, cứ tiếp tục như vậy rất có thể sẽ đánh nhau. Cửa phòng họp bỗng mở ra đập mạnh vào hai bên vách tường.


- Mọi người đừng cãi . . .


Bác Khắc Tư Hách Đặc thở gấp, không kịp lau mồ hôi trán.


Bác Khắc Tư Hách Đặc nói trước ánh mắt ngạc nhiên chăm chú của các ma:


- Kích Lưu Phi Kính . . . Là . . . Là . . . Rèn tạo Đại Sư toàn hệ . . .


Phòng họp mới rồi còn khắc khẩu như cái chợ trong khoảnh khắc tĩnh lặng đến nghe thấy kim rơi trên mặt đất. Nhiều ma hút ngụm khí lạnh.


Rèn tạo Đại Sư toàn hệ! Bác Khắc Tư Hách Đặc không phải ma nói dối, gã đích thân chạy về thì chuyện này là sự thật rồi.


Một Rèn tạo Đại Sư toàn hệ là khái niệm gì?


- Hắn biết rèn hồn binh . . .


Bác Khắc Tư Hách Đặc nói thêm một câu kích thích khả năng suy nghĩ của đám ma trong hội trường yên lặng.


Ma tộc hiện nay vẫn có ma bình thường luyện đấu hồn lên đỉnh giai rồi kẹt tại đó, nếu Ma tộc Mã Môn có một Rèn tạo Đại Sư toàn hệ biết rèn hồn binh thì đại biểu cho cái gì?Cái này đại biểu Ma võ sĩ bình thường toàn Ma tộc chỉ cần ngưng luyện ra đấu hồn, lựa chọn thứ nhất tuyệt đối không phải tự tạo thế lực, lựa chọn thứ hai không là đầu vào Đại Ma Vương. Bọn họ sẽ trước tiên gia nhập Ma tộc Mã Môn có thể rèn hồn binh!


Ma võ sĩ bình thường thực lực có hạn, phát triển thiếu nhiều nhưng nếu bỗng nhiên tăng Ma võ sĩ đẳng cấp đấu hồn thì thực lực, thế lực của Ma tộc Mã Môn tăng vọt. Nếu trong đó có Ma võ sĩ nhập thánh thì thực lực tăng lên . . .


Mắt đám trưởng lão Ma tộc Mã Môn lóe tia tham lam. Cái . . . Này . . .


- Hắn còn là Dược Tề Đại Sư toàn hệ . . .


Bác Khắc Tư Hách Đặc bất chấp quan sát đám ma giật mình, tiếp tục bảo:


- Hình như còn biết minh văn, có lẽ hắn là Ma võ sĩ mạnh nhất dưới hoàng kim đấu tâm. Dù là Ma võ sĩ huyết mạch ngưng luyện hoàng kim đấu tâm cũng không thể đánh thắng hắn.


Hai tộc trưởng Ma tộc Mã Môn không thể ngồi yên, cùng đứng dậy hỏi:


- Có thật không?


Bác Khắc Tư Hách Đặc liên tục gật đầu, nói:


- Ta chính mắt thấy hắn dùng thời gian cực ngắn tự tay rèn một tấm thuẫn đấu binh tứ giai.


- Nếu vậy thì . . . Tại sao Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ gửi thư cho chúng ta không nhắc đến chuyện này?Bác Khắc Tư Hách Đặc nghe một trưởng lão Tát Bác Ni gia tộc đặt câu hỏi, nhíu mày nói:


- Ta giết nhi tử, tôn tử của ngươi, ngươi không có năng lực sinh hậu đại thì ngươi có khen ngợi, khích lệ ta trước mặt người khác không?


- Phỉ Bỉ Nhĩ chết tiệt!


Tộc trưởng Tát Bác Ni gia tộc cầm quyền trượng gõ mạnh xuống bàn phát ra thanh âm chấn động tâm hồn.


- Vì tư oán suýt hủy cơ hội cho Ma tộc Mã Môn chúng ta toàn diện tăng thực lực, thế lực!


- Tát Bác Ni Quang, tuy đây là chuyện riêng của Tát Bác Ni gia tộc các ngươi nhưng ta cần nhắc nhở nếu người xử phạt Phỉ Bỉ Nhĩ quá nhẹ thì Ma tộc Bác Khắc Tư chúng ta sẽ không vừa lòng! Hắn ích kỷ, ngu xuẩn suýt hủy phát triển tương lai của Ma tộc Mã Môn chúng ta.


Tộc trưởng Tát Bác Ni Quang bất mãn nhìn tộc trưởng Ma tộc Bác Khắc Tư ngồi phái đối diện.


Tát Bác Ni Quang nói:


- Bác Khắc Tư Lực, ngươi không cần nhúng tay vào chuyện Phỉ Bỉ Nhĩ, nếu có thể chiếm được Kích Lưu Phi Kính thì dù giết chết Phỉ Bỉ Nhĩ để lấy lòng hắn ta cũng không lưu tình.


Các trưởng lão xung quanh đánh rùng mình, lòng thầm nhủ tuyệt đối không làm chuyện ngu ngốc giống Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ. Tộc trưởng Tát Bác Ni Quang giết ma sẽ không nương tay.


- Ta phát ra hai chim ưng đều bị Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ đánh chết.


Bác Khắc Tư Hách Đặc không bỏ lỡ thời cơ bồi thêm một câu:- Hắn tưởng ta không biết nhưng không ngờ ta hiểu rõ hơn ai hết, bởi vậy ta tự mình đến thông báo.


Râu và chân mày trắng của Tát Bác Ni Quang liên tục run run. Chẳng những che giấu tình báo mà còn trở ngại tình báo!


Mặt Bác Khắc Tư Hách Đặc lộ nụ cười. Lần này cho dù Tát Bác Ni Quang muốn bao che Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ cũng phải đắn đo, nếu xử lý không tốt thì tương lai Ma tộc Bác Khắc Tư sẽ nắm quyền lực lớn hơn trong hội trưởng lão.


Xử lý tốt? Giải quyết như thế nào? Bác Khắc Tư Hách Đặc cười âm hiểm. Giết chết Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ? Tát Bác Ni gia tộc sẽ thiếu một sức chiến đấu, càng bất lực đối kháng Ma tộc Bác Khắc Tư.


Nếu không giết? Bác Khắc Tư Lực nhận ra dù Tát Bác Ni Quang có làm sao thì Ma tộc Bác Khắc Tư sẽ không chịu thiệt. Bác Khắc Tư Hách Đặc càng lúc càng mong mỏi được thấy ma máu lai đồn rằng kiêu ngạo đến không để mắt Đại Ma Vương.


- Lần này ta . . .


Tát Bác Ni Quang đứng thẳng dậy liếc đám trưởng lão, nói:


- Sẽ tự mình gặp ma máu lai kia.


- Trùng hợp vậy, ta cũng muốn đích thân đến đó.


Bác Khắc Tư Lực cười rất tươi nói:


- Các trưởng lão Ma tộc Bác Khắc Tư cùng đi đi, nhìn xem ma máu lai trẻ tuổi này nếu có cơ hội thì hãy lôi kéo về, nếu không thể thì . . .


- Vậy giết chết!


Tát Bác Ni Quang oán hận ném một câu sau đó bước ra ngoài cửa.


- Trưởng lão Tát Bác Ni gia tộc cùng ta đi xem!


Trưởng lão hai bên khó tin nhìn nhau, dù là yết kiến Đại Ma Vương bệ hạ cũng chưa từng có chuyện tộc trưởng, trưởng lão hai tộc cùng đi, không ngờ hôm nay vì ma máu lai nho nhỏ xuất động?


Nếu chuyện này truyền ra . . .


- Truyền ra?


Bác Khắc Tư Lực nhìn thấu suy nghĩ của các trưởng lão, nói:


- Các ngươi cho rằng giấu kín được sao?


Các trưởng lão ngẩn ra, bản năng gật đầu. Đúng vậy, không thể giấu được tin này.


Ma tộc Mã Môn đã chết ma và còn vào tay một ma máu lai, theo tình huống bình thường cho dù có là hỗ trợ của công chúa cũng sẽ bị giết, vì giữ vinh diệu, tôn nghiêm của Ma tộc Mã Môn.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận