Sất Trá Phong Vân


Ma tộc có rất nhiều cường giả ngưng luyện đến đẳng cấp đỉnh đấu hồn nhưng không thể nhập thánh, kẹt mãi tại chỗ rồi buồn bực chết.


Giá trị hồn binh . . . Không thể dùng tiền bạc hình dung!


Dược tề, có Ma võ sĩ nào dám nói mình không bị thương? Ma võ sĩ nào dám bảo hậu đại của mình không bị thương, vết thương sẽ ảnh hưởng thực lực phát triển?


Quan trọng nhất là, Bác Khắc Tư Hách Đặc nhớ nh itwr Bác Khắc Tư Thái Lặc có nói ma máu lai kia cực kỳ trẻ tuổi. Nếu đúng là vậy thì tương lai ma máu lai còn có khả năng tăng tiến, trên đại sư là tông sư, trên tông sư chính là tượng! Thần tượng!


Nhiều năm qua Ma tộc chưa từng xuất hiện Rèn tạo Đại Sư trẻ tuổi như vậy, hơn nữa còn là toàn hệ! Điều này nói lên bất cứ Ma võ sĩ nào đều có thể dùng đến Rèn tạo Đại Sư này.


Rèn tạo Đại Sư dù chỉ một hệ thì trong Công Hội Thiết Tượng Ma tộc toàn tuổi râu bạc, ỗng nhiên có một Rèn tạo Đại Sư toàn hệ trẻ tuổi so với thiên tài mới nổi của Chân Sách hoàng triều . . .


Càn Kình, đúng vậy! Bác Khắc Tư Hách Đặc trợn to mắt. Không sai không sai! Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa tìm đến một Ma tộc trẻ có thể so với Càn điên Càn Kình trong tin đồn?


Nếu thật sự như vậy . . . Tròng mắt Bác Khắc Tư Hách Đặc xoay tròn, trong khoảnh khắc đầu óc xẹt qua nhiều suy nghĩ. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa có tư cách thi đấu hoàng vị! Thực lực, thế lực của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa sẽ nhanh chóng trướng lên, nếu đúng như vậy thì Bác Khắc Tư Hách Đặc phải kết giao cho tốt.


- Cái này . . . Công chúa điện hạ nói thật không?


Biểu tình Bác Khắc Tư Hách Đặc cực kỳ nghiêm túc nhìn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, nói:


- Công chúa điện hạ nói hắn là Rèn tạo Đại Sư toàn hệ, có thể rèn ra hồn binh? Và còn là Rèn tạo Đại Sư?


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy che miệng, vẻ mặt buồn bạc hối hận, biểu tình suy nghĩ đủ thứ.


Bác Khắc Tư Hách Đặc nhìn vẻ mặt của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, nuốt nước miếng. Xem ra là sự thật, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy công chúa không muốn báo tin này cho ma nào.


Đúng rồi, Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ gật gù, nếu gã tìm được hỗ trợ tốt như vậy cũng sẽ giữ kín tin tức không nói cho ma nào.


Nếu bị các hoàng tử khác biết được rất có thể nhúng tay vào cướp ma.


Nếu là ma bộ tộc khác thì có lẽ sẽ có trung thành, nhưng ma này là con lai Ma tộc Mã Môn, tộc Lộ Tây Pháp, hắn có sự kiêu ngạo của tộc Lộ Tây Pháp và tham lam của Ma tộc Mã Môn.Không sợ ngươi tham, tựu chỉ ngươi không tham!


Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ khẳng định Lộ Tây Pháp Lưu Thủy tìm được hỗ trợ Kích Lưu Phi Kính đúng như nàng nói, mới rồi vì bị chọc tức nên lỡ mồm nói ra, bây giờ vẻ mặt nàng căng thẳng, do dự, cẩn thận.


- Công chúa điện hạ, ta tin tưởng lời người nói.


Bác Khắc Tư Hách Đặc đặt chén trà xuống, ngồi thẳng người, biểu tình rất là trang nghiêm thành khẩn nói:


- Nếu thật sự như vậy thì có nhiều chuyện cần bàn lại.


Sắc mặt Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ cực kỳ âm trầm. Nếu đúng thật thì khả năng Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ báo thù rất nhỏ, bởi vì hội trưởng lão Ma tộc Mã Môn sẽ không đồng ý cho gã báo thù.


Nhưng nếu thật sự là vậy thì càng cần giết ma máu lai này! Khóe môi Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ cong lên hiểm độc. Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ ủng hộ thái tử điện hạ, nữ ma Lộ Tây Pháp Lưu Thủy được đến hỗ trợ ưu tú như thế sẽ là chướng ngại vật để thái tử điện hạ leo lên ngai Đại Ma Vương.


Giữ lại hắn, mời gia nhập về phe thái tử điện hạ? Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ cười lạnh, lắc đầu. Nói đùa, nếu chỉ chết một nhi tử thì còn được, nhưng nhi tử, tôn tử đều chết. Dù Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ có sung sức đến đâu cũng không thể sinh thêm hậu đại.


Tham tham tham tham tham cả đời này chỉ vì để lại cho hậu đại, khiến gia tộc của mình càng thêm phồn vinh, càng thêm cường đại! Thậm chí có cơ hội lên ngôi báu Đại Ma Vương trong tương lai.


Bây giờ không có hậu đại thì còn nghĩ gì nữa? Giết chết! Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ cố gắng giấu sát tâm, mặc kệ hội trưởng lão Ma tộc Mã Môn có phản ứng gì, ta quyết giết ma máu lai!


- Mới rồi ta nói không phải thật . . .Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhìn biểu tình nghiền ngẫm của Bác Khắc Tư Hách Đặc, mỉm cười nói:


- Được rồi, ta thừa nhận, vừa rồi ta nói thật, đây là lý do tại sao ta bảo vệ hắn như vậy.


Quả nhiên!


Bác Khắc Tư Hách Đặc thầm hú lên. Quá may mắn, cái chết của Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ rất có giá trị, được đến tin tức hữu dụng thế này dù toàn Tát Bác Ni gia tộc chết sạch cũng đáng.


Chút ảo tưởng cuối cùng trong lòng Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ tan vỡ. Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc cười toe toét.


May mắn! May mắn đêm qua không dùng thủ đoạn gì với ma máu lai, nếu đắc tội hắn thì rắc rối to.


- Cái này . . . Công chúa điện hạ, không phải ta không tin người. Nhưng . . .


Vẻ mặt Bác Khắc Tư Hách Đặc lúng túng nói:


- Có thể cho ta chính mắt thấy không? Nếu không được gặp mặt . . .


- Có thể gặp.Vẻ mặt Lộ Tây Pháp Lưu Thủy khó xử nói:


- Nhưng sau khi ngươi thấy rồi không cho phép lộ tin tức cho ai.


- Đó là đương nhiên.


Bác Khắc Tư Hách Đặc cười toe toét, nói:


- Ta không muốn khiến nhiều thế lực biết có ma máu lai xuất sắc như vậy.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nở nụ cười khen Bác Khắc Tư Hách Đặc thông minh, xoay người ra ngoài đại sảnh.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nói:


- Các ngươi đi theo ta, chắc bây giờ hắn đang rèn đấu binh cho ta.


ta cần một tấm thuẫn, loại hơi nhỏ để tiện mang theo và chiến đấu, không che tầm mắt, rắn chắc.


Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ sắc mặt âm trầm theo sau lưng, đầu óc xoay chuyển nhanh các loại mưu kế. Khi thấy Kích Lưu Phi Kính lập tức ra tay giết?


Không được! Dưới loại tình huống này đánh chết Kích Lưu Phi Kính thì Tát Bác Ni Phỉ Bỉ Nhĩ cũng bị trừng phạt, cần thận trọng tìm thời gian lén giết hắn! Nếu không chắc chắn giết Kích Lưu Phi Kính, vậy đồn tin ra ngoài thì không chỉ dẫn đến ma chiêu lãm Kích Lưu Phi Kính, chắc cũng có thế lực muốn giết hắn.


Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc đi theo sau lưng mọi người, thấy tò mò. Tại sao Kích Lưu Phi Kính rèn trong phủ thành chủ mà gã không biết? Bản thành chủ cũng nuôi mấy thợ rèn, bọn họ phát hiện có ma yêu cầu mượn thợ rèn lô thế nhưng không đến thông báo với ta?


Keng keng keng!


Keng keng keng!


Keng keng keng!


Trong đả thiết viện liên tục vang thanh âm rèn, tiếng gõ không nhanh nhưng có tiết tấu quái dị. Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc chưa từng nghe thấy tiết tấu đặc biệt này.


Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc giành đi trước đẩy cửa đả thiết viện, phát hiện những thợ rèn gã mời đến đều đứng gần đả thiết lô, quay quanh nửa vòng tròn bao Kích Lưu Phi Kính vào giữa.


Đây là . . . Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc không hiểu rèn nhưng biết nhìn mặt ma. Đám thợ rèn bình thường thấy thành chủ đại nhân vẫn hĩnh mũi nhìn trời nay trong mắt tràn ngập tôn sùng, không chỉ sùng bái mà còn . . . Ngấn lệ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận