Sất Trá Phong Vân


- Xin lỗi? Từ khi ta xin ra đến bây giờ chưa học chuyện này, nếu công chúa buộc ta xin lỗi thì ta sẽ giết hắn, vậy là không có đối tượng xin lỗi.


Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc căng thẳng. Tiểu tử này rất độc, ngó bộ dạng hắn kiêu ngạo không để mắt cả đấu kỹ hư hồn, không chừng hắn nói được thì làm được.


- Ma kiêu ngạo, ngươi thử đụng vào thành chủ của chúng ta xem!


Phía xa, mười Ma Pháp Sư Ma tộc cầm ma pháp trượng, không biết từ khi nào mặt đất trải tấm thảm bên trên vẽ ma pháp trận phồn ảo. Các Ma Pháp Sư đứng trên đó, tay cầm ma hạch ma thú điều động nguyên tố ma pháp khổng lồ vặn vẹo trên bầu trời, tùy thời hợp thành các ma pháp có tính hủy diệt.


Ma tộc đứng giữa ma pháp trận toàn thân đen thui, tai nhọn như tinh linh, lực lượng huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương!


Lực lượng huyết mạch đa phần là Chiến Sĩ, rất hiếm có phần nhỏ là ma pháp hệ. Huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương thuộc về ma pháp hệ, cũng là một trong mười lực lượng huyết mạch của Ma tộc.


Ma tộc Mã Môn, tuy Ma tộc Mã Môn không có ba lực lượng huyết mạch chung cực nhưng có hai lực lượng huyết mạch khác biệt thành nền tảng vững mạnh cho bọn họ đứng ở xã hội thượng tầng Ma tộc.


Lực lượng huyết mạch Lôi Ưng, huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương đều thuộc mười lực lượng huyết mạch Ma tộc và cùng đến từ Ma tộc Mã Môn.


Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc hung tợn trừng Ma Pháp Sư huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương đứng trong ma pháp trận ở phía xa, tuy mọi người cùng đến từ Ma tộc Mã Môn nhưng vì tranh giành quyền thống trị tối cao là tộc trưởng Ma tộc Mã Môn nên đấu tranh không thua gì Chân Sách hoàng triều với Ma tộc, chưa từng ngừng nghỉ.


Các đời Ma Vương bởi vì biết chuyện này nên mỗi lần ban lệnh lực lượng huyết mạch trong Ma tộc Mã Môn làm thành chủ luôn lén dùng chút thủ đoạn đặc biệt.


Ví dụ như bây giờ thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc huyết mạch Lôi Ưng là thành chủ Độc Tôn thành, vậy tướng quân thủ thành không phải Ma tộc bình thường không có lực lượng huyết mạch, hay ma có lực lượng huyết mạch Lôi Ưng đảm nhiệm mà phải là Ma tộc Mã Môn huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương.


Về lý luận thì thành chủ cao hơn tướng quân thủ thành một cấp, nhưng Ma Pháp Sư huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương tay nắm quân quyền thường không quá để ý đến thành chủ.


Bây giờ thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc bị kiềm chế, người đắc ý nhất không phải Càn Kình, không là đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, Mộc Nột Thiên Sách mà là Ma Pháp Sư huyết mạch Hắc Tinh Linh Vương cầm ma pháp trượng đứng giữa ma pháp trận, Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ!


Mau dùng búa đập chết Thái Lặc đi, mau hành động! Tay Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ cầm ma pháp trượng khẽ run, mắt bắn ra tia sáng tham lam, hưng phấn. Chỉ cần Bác Khắc Tư Thái Lặc bị đánh chết thì Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ chính là nhân tuyển cho thành chủ mới.Tuy tướng quân thủ thành cũng có quân quyền nhưng thu nhập thua xa thành chủ. Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ thuộc Ma tộc Mã Môn, tham lam là vô bờ, nếu không thể trở thành thành chủ thì không ai cam nguyện làm tướng quân thủ thành.


- Dừng tay lại cho bản công chúa!


Giọng nói chất chứa tức giận của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy vang vọng, tình huống căng thẳng hơi dịu lại.


- Kích Lưu Phi Kính, ngươi quay lại!


Càn Kình ngoái đầu nhìn Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, lại ngó thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc. Càn Kình cất chiến chùy, hung tợn hừ một tiếng, xoay người đi hướng Lộ Tây Pháp Lưu Thủy.


Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc nhẹ nhõm. Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ bĩu môi. Không cam lòng, suýt nữa là có thể giết Bác Khắc Tư Thái Lặc rồi!


Khi tất cả ma bình tĩnh lại, đều cho rằng vụ việc đã kết thúc, Càn Kình xoay người đi hướng Lộ Tây Pháp Lưu Thủy bỗng quay lại rút Thôn Nguyệt cung từ đấu giới ra. Càn Kình mới rèn thành Thôn Nguyệt cung, chưa từng có ma trông thấy cây cung quái dị có ba dây.


Cường cung trong tay, một mũi tên lóe tia sáng lạnh lẽo đặt trên dây cung tận cùng bên trong Thôn Nguyệt cung, kéo căng thành hình trăng tròn. Dây cung chấn động, tên bay nhanh hơn sao xẹt xuất hiện trước mặt Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ.


Tên nhọn xé gió, trục nguyệt truy nhật!Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ không kịp làm ra phản ứng gì, thậm chí khi mũi tên bay tới trước mặt mới biết bị ma tập kích.


Nhanh, nhanh không chút dấu hiệu báo trước.


Chính xác, cực kỳ chính xác.


Hung, mũi tên hung làm người vỡ tim.


Bùm, hộ thuẫn ma pháp vỡ!


Khi Ma Pháp Sư tổ thành ma pháp trận luôn trước tiên phóng ma pháp hình thành ma pháp thuẫn, một là phòng ngừa tập kích đột ngột hai là đề phòng có thứ gì đột nhiên quấy nhiễu.


Phòng ngự gần như hoàn mỹ không khuyết điểm không thể chắn mũi tên bay tới. Khi tinh thần mọi người thả lỏng, ma pháp hộ thuẫn yếu ớt nhất, mũi tên dễ như trở bàn tay, đơn giản như xuyên qua lớp giấy đánh vào ma pháp hộ thuẫn trúng đầu Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ.


Sau đó tên xuyên qua lưng Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ bắn vào vách tường phòng gần đó, liên tục xuyên thấu ba mặt vách tường, cuối cùng thân tên cắm vào vách tường thứ bốn chỉ có chút đuôi tên lộ ra ngoài lắc nhẹ.


Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ mất đầu vẫn còn đứng đó, máu phun ra từ cần cổ. Tay cầm ma pháp trượng lắc lư, dường như gã chưa lấy lại tinh thần từ ngạc nhiên.Các Ma Pháp Sư ngây như phỗng. Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ đứng ở chính giữa thế nhưng bị một mũi tên bắn chết?


Hai tay thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc chống đầu gối định đứng lên đông cứng người như túng ma pháp hóa đá. Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc ngây ngốc nhìn tướng quân thủ thành, Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ mất đầu vẫn đứng thẳng.


Giết, giết thật! Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc nghĩ gã đang nằm mơ, thật sự có ma dám giải quyết tướng quân thủ thành, hơn nữa tướng quân thủ thành này là Ma Pháp Sư huyết mạch.


Lá gan . . . Quá lớn.


Thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc không rảnh vui sướng vì Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ chết, chuyện này kích thích gã rất lớn.


Tướng quân thủ thành Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ đẳng cấp Đại Ma Pháp Sư có mười mấy Ma Pháp Sư trợ giúp đứng trong ma pháp trận vậy mà bị người bắn một mũi tên giết chết?


Ma hơi có thường thức đều biết loại ma đã thức tỉnh lực lượng huyết mạch là không thể bị giết.


Bất cứ ma thức tỉnh lực lượng huyết mạch đi đến đâu đều đại biểu gia tộc huyết mạch tại đó, bị người hoặc ma giết là tuơng đương với khiêu chiến gia tộc lực lượng huyết mạch kia.


Hai gia tộc huyết mạch tướng quân thủ thành Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ và thành chủ Bác Khắc Tư Thái Lặc dù có quan hệ xấu cỡ nào thì mọi người đều cùng là ma của Ma tộc Mã Môn, nếu gặp chuyện như vậy thì đao kiếm hai bên cùng đối ngoại.


- Uy hiếp ta?


Càn Kình búng dây cung nhìn thân thể tướng quân thủ thành Tát Bác Ni Phỉ Nhĩ chậm rãi té xuống đất.


Càn Kình kiêu ngạo nói:


- Kích Lưu Phi Kính ta dễ bị hù sao?


Mùi máu gay mũi tràn ngập trước cửa thành, đám ma đứng xem kinh ngạc đến đầu óc trống rỗng, không biết nên nói cái gì.


Quá kích động!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận