Sất Trá Phong Vân


Chiến Sĩ huyết mạch, vượt qua Chiến Sĩ huyết mạch . . . Càn Kình hít sâu. Thời đại Chiến Sĩ huyết mạch vô địch phải kết thúc trong tay hắn!


- Càn Kình, ngươi có thể tùy tiện dùng Thiên Thần Phụ Thể.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lên tiếng nhắc nhở:


- Chiếc nhẫn kia có công năng trướng to, dù ngươi biến ngón tay thô cỡ cánh tay thì nó sẽ không nứt ra.


Càn Kình gật đầu thản nhiên, dù gì hắn là Đoàn Tạo Đại Sư, hiểu minh văn, kh icầm nhẫn đã biết nó có đặc tính này. Nếu có tài liệu thì Càn Kình có thể bắt chước tạo ra một chiếc giống công năng như vậy.


- Mọi người sẵn sàng chưa?


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy hào hùng dẫn đầu đoàn đội, nói:


- Vậy thì đi theo bản công chúa, nữ hoàng bệ hạ tương lai của Ma tộc xuất phát!


- Thứ ngươi cần trộm là . . .


Lời Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh vang bên tai Càn Kình:


- Khi ấy Lộ Tây Pháp Lưu Thủy sẽ nói cho ngươi biết.


Càn Kình rất muốn hỏi chẳng phải hoàng tộc Ma tộc đấu đá rất dữ sao? Nếu Lộ Tây Pháp Lưu Thủy bị hoàng tốc khác giết . . . Thôi, nếu Lộ Tây Pháp Lưu Thủy chết thì Càn Kình là hỗ trợ của nàng cũng không sống nổi.


Trong tuyên truyền của Chân Sách hoàng triều thì Ma tộc là ma ăn ma, ma ăn người, khắp nơi là núi đen, nước đen, mặc da thú, ăn vỏ cây, răng vàng khè, dã man, lạc hậu, hung tàn, bạo ngược.Chỉ người bước vào Ma tộc mới biết Ma tộc cũng có trật tự, văn minh riêng.


Các ma cũng thích mặc y phục hoa lệ, biết tạo các loại mỹ thực, thích xây phòng thoải mái mát mắt, có chợ buôn bán.


Trừ làn da, bề ngoài khác nhau, trừ chữ nghĩa khác ra, một số tập tục khác biệt thì Ma tộc và nhân loại Chân Sách hoàng triều có nhiều điểm chung.


Nếu nói có gì khác thì bảy Ma tộc đều có tính cách đặc biệt của mình. Bộ tộc Bối Lợi Á Ma tộc lười, sức chiến đấu yếu nhất trong bảy Ma tộc nhưng ưu điểm là nhiều ma, khả năng sinh sản mạnh. Khi sinh hậu đại thì toàn là song sinh, hoặc sinh ba càng thường thấy, rất ít khi sinh con một.


Những Ma tộc đầu có sừng dê gấp khúc, lông vàng, vóc dáng vạm vỡ đi đầu cũng thấy bọn họ trong hoàng tộc Lộ Tây Pháp.


Ma tộc Mã Môn tính cách cách tham lam, sức chiến đấu cực mạnh . . .


Bảy Ma tộc có đặc điểm riêng, điều này hơi khác với Chân Sách hoàng triều. Đặc điểm của bảy Ma tộc đa phần có trên nhân loại Chân Sách hoàng triều nhưng những Ma tộc này thì chia ra rạch ròi.


Ví dụ như đa phần Ma tộc Bối Lợi Á chỉ cần kiếm đủ tiền ăn cơm, dù cho bọn họ công tác kiếm nhiều tiền hơn thì bọn họ sẽ chọn nghỉ ngơi, ngủ hoặc xin nghỉ phép, dứt khoát không làm việc.


Thậm chí nếu ngày mai còn tiền ăn cơm thì đa phần Ma tộc Bối Lợi Á sẽ vùi trong chăn không đi ra ngoài làm việc.Ma tộc Mã Môn hoàn toàn ngược lại, tham lam đến cực đoan. Cướp vặt, cướp bóc, lừa đảo, sơn tặc, mã tặc trong hoàng tộc Lộ Tây Pháp có một nửa đến từ Ma tộc Mã Môn.


Càn Kình cưỡi trên chiến mã, áo giáp kim loại đen khoác trên người, ngoại hình là con lai ma thú Lộ Tây Pháp và Ma tộc Mã Môn, đầu chân mày toát ra kiêu ngạo, khinh thường bất cứ sự vật gì, coi rẻ ma và người như hắn là mạnh nhất trên đời.


Tộc Lộ Tây Pháp là bộ tộc tính cách kiêu ngạo nhất trong Ma tộc, mỗi một ma tộc Lộ Tây Pháp khi sinh ra đã hĩnh mũi với đời. Tộc Lộ Tây Pháp chẳng những khinh thường bộ tộc khác, thậm chí coi rẻ tộc nhân của mình.


Kiêu ngạo, đây là một đám ma kiêu ngạo từ trong xương. Nếu trên đời có thần thì tộc Lộ Tây Pháp thậm chí xem thường cả thần.


Mỗi khi nhân ma đại chiến thì hoàng đế Ma tộc nhức đầu nhất là ba bộ tộc gồm Ma tộc Bối Lợi Á, Ma tộc Mã Môn.


Ma tộc Bối Lợi Á là lười, nước tới chân mới chạy đến vị trí chỉ định, nếu không phải quân quy nêu rõ không đến đúng giờ là chém đầu thì đám Ma tộc Bối Lợi Á sau khi đánh trận một năm mới bò tới chiến trường.


Ma tộc Mã Môn có sức chiến đấu cực mạnh, vì ích lợi dám bán cả hoàng đế, nếu trên đời có thần thì bọn họ đều bán.


Nhưng Ma võ sĩ tộc Lộ Tây Pháp cũng làm bộ đội các bộ tộc khác nhức đầu. Đây là một đám Ma võ sĩ kiêu ngạo nhất, bọn họ khinh thường bất cứ ma tộc, không chủ động phối hợp với Ma tộc khác mà yêu cầu Ma tộc khác phối hợp với họ.Giữa Ma tộc hiếm có tình huống thông hôn nhưng không phải tuyệt đối không có, con lai ngẫu nhiên có trong vùng đất hoàng tộc Lộ Tây Pháp.


Thân phận của Càn Kình là con lai giữa Ma tộc Mã Môn và tộc Lộ Tây Pháp, loại thân phận này càng thích hợp thuyết minh hắn không thể thức tỉnh, chỉ có thể Ma võ sĩ bình thường.


Hai huyết mạch bình thường đại biểu cho không thể thức tỉnh huyết mạch nào, hiện nay chỉ có Đại Ma Vương mạnh nhất là thức tỉnh được hai huyết mạch. Đa số con lai đại biểu cho ý nghĩa vĩnh biệt lực lượng huyết mạch.


- Phía trước là Độc Tôn thành.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy ngồi trên lưng ngựa rất là nhàn nhã chỉ hướng thành thị phía xa. Tường thành dày rộng cao mười thước loang lổ gió mưa, từng cơ nỗ to lớn bắn xa cài tên sắc bén như tùy thời chờ lệnh.


Dù là cường giả đẳng cấp hoàng kim đấu tâm hay thậm chí là đấu hồn nếu bị thứ này xuyên thủng thì chỉ có kết cuộc chết.


Tất nhiên vũ khí siêu cơ nỗ này muốn bắn trúng Chiến Sĩ từ đấu hồn trở lên là rất khó, trừ phi thân thể cường giả đấu tâm bị bám chặt, tinh thần phân tâm. Nếu không thì bên kia vừa nhắm trúng cường giả từ đấu tâm trở lên đã cảm ứng được ngay.


Dù như vậy thì chúng nó vẫn có tác dụng lớn. Hai cường giả đấu tâm đối chiến, một bên bỗng dùng vũ khí này nhắm trúng, tâm tình cường giả đấu tâm kia sẽ có sơ hở. Thiết Khắc ngắn ngủi đủ khiến đấu tâm đối thủ chiếm ưu thế thậm chí lấy mạng.


Mấy Ma tộc Bối Lợi Á mặc giáp da nhẹ, tay cầm trường thương dựa lưng vào tường thành nhìn chằm chằm ma và người tới lui, dù có thương đội trải qua Ma tộc Bối Lợi Á cũng lười đi lên hỏi.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhìn Ma tộc Bối Lợi Á làm biếng thì nhức cái đầu, không thèm làm chuyện ăn hối lộ kiểm tra thương đội, thật không biết trên người chúng có bao nhiêu ký lười. Nếu là Ma tộc Mã Môn gác cổng thì dù là một Ma tộc mặc áo vải đi vào thành thị cũng sẽ bị trấn lột trần truồng.


- Đổi ban, đổi ban!


Một tiểu đội đi ra từ trong cửa thành, mặc giáp đen sáng choáng, tay cầm chiến đao đã rút khỏi vỏ lóe tia sáng lạnh, biểu tình hưng phấn đẩy Ma võ sĩ Ma tộc Bối Lợi Á lười dựa vào tường.


Ma tộc Mã Môn! Cơ hồ một đám ma cao khoảng một thước tám, da xanh giống bảo thạch, mái tóc đỏ như lửa như máu là đặc điểm quan trọng của Ma tộc Mã Môn.


Biểu tình trên mặt đám Ma tộc Mã Môn rất hưng phấn, mắt chớp lóe tham lam rất nhanh đặt mục tiêu vào đám người Càn Kình, Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc.


Khác với Ma tộc Bối Lợi Á qua loa cho xong việc, Ma tộc Mã Môn xem canh gác thành thị là một trong các con đường kiếm tiền quan trọng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận