Sất Trá Phong Vân


- Tinh Thần của ta ơi!


Càn Kình nhặt búa lên, tặc lưỡi. Càn Kình ném một khối sắt vào lò lửa, vài giây sau sắt nóng rực như sắp thành nước thép. Càn Kình vội kẹp sắt ra trực tiếp dùng Thăng Phong Thập Bát Chuy.


Dòng khí nóng tràn ngập trong sân, Đả Thiết Hô Hấp Pháp như con rắn tham ăn lại điên cuồng nuốt khí nóng trong sân, không ngừng trướng to.


Chẳng lẽ sắp có hoàng kim đấu tâm thứ hai? Càn Kình hưng phấn rèn kim loại, mãi khi sắp rời khỏi Vô Tận thế giới Địa Hỏa Chi Tâm vẫn không có biến đổi về bản chất, chỉ không ngừng nuốt lực lượng lửa.


- Ài, khi nào thì Địa Hỏa Chi Tâm mới ngưng luyện thành hoàng kim đấu tâm đây?


Càn Kình ngồi trên giường mệt mỏi nhìn đôi tay. Trong ma hạch Viêm ma lưu trữ nhiều lực lượng lửa, Địa Hỏa Chi Tâm nuốt nhiều lực lượng như vậy nhưng không có chút dấu hiệu ngưng luyện, không lẽ phải nuốt nguyên ma hạch mới được?


Không ai có thể trả lời Càn Kình. Bố Lai Khắc đại thúc không ở bên cạnh, dù có thì Càn Kình nghĩ đại thúc chỉ nói một câu: Rèn sắt.


- Thôi, cũng xem như có thu hoạch lớn.


Càn Kình bước xuống giường, đi ra ngoài cửa, lầm bầm:


- Cứ tiếp tục ở lại thì cũng không có tiến tỉnẻ gì nhiều, xem Khôn đấu kỹ có vẻ ít khó hơn Đả Thiết Hô Hấp Pháp, Vạn Ảnh nhưng chắc chắn không dễ luyện thành như siêu đấu kỹ hư hồn, tiếp tục dây dưa cũng không ích gì.


- Thiết đẹp trai, lần sau chắc chắn ta sẽ thắng ngươi!


Tiếng gào hiếu thắng của Đoạn Phong Bất Nhị xuyên thấu vách tường.


Càn Kình đẩy cửa ra, nhìn mọi người vì chờ chán nên luận bàn với nhau.


Càn Kình cười hỏi:


- Đã chuẩn bị tốt chưa?


- Ngươi nói đi.


Đoạn Phong Bất Nhị cười hì hì nhìn Càn Kình, nói:


- Mấy ngày nay luyện không uổng công.


Ma đạo khí đài khống chế trọng lực ma pháp đặc biệt trải qua mọi người thực nghiệm công nhận có hiệu quả kinh người, mấy ngày nay lúc ngủ mọi người cũng nằm trong ma đạo khí đài khống chế trọng lực. Thiết Khắc đã vào giai đoạn tích góp lực lượng, chỉ cần lại thức tỉnh thì gã sẽ bùng nổ uy lực càng mạnh, thậm chí không chỉ là đấu hồn nhất giai.


- Càn Kình.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh và một nam nhân vmạ vỡ theo sau lưng bước tới gần.- Trảm Mã Đao của ngươi quá nổi danh, đổi vũ khí đi.


Trên bầu trời có hai bóng đen xẹt qua, Càn Kình giơ tay đón lấy. Hai chiến chuy to xuất hiện trong tay Càn Kình, mỗi đầu chùy có một mặt trống khá to, mỗi cây búa nặng cỡ hai ngàn cây.


Búa bốn ngàn cân, Càn Kình nhẹ vung búa.


Càn Kình tặc lưỡi nói:


- Đây là vũ khí Bỉ Mông sử dụng phải không? Không ngờ là đấu binh, tiếc rằng chỉ có tam giai.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cười nói:


- Xài đỡ đi, tốt xấu khá to. Dù là đấu binh thập giai cũng không thể một đao, một kiếm chém nó làm hai.


Càn Kình xoay cây búa, gật đầu, nói:


- Cũng đúng, thể tích lớn có lợi.


- Thế thương của ta . . .


- Ngươi không nổi tiếng.


Bình thường Thiết Khắc đối xử với người khá dễ chịu nhưng hễ gặp Đoạn Phong Bất Nhị là độc miệng ngay.


- Không ai chú ý vai phụ như ngươi.- Vai phụ?


Đoạn Phong Bất Nhị cao giọng quát:


- Ngươi nói ta là vai phụ.


Thiết Khắc bình tĩnh nhìn Đoạn Phong Bất Nhị, nói:


- Đánh không lại ta chính là vai phụ.


- Phi!


Đoạn Phong Bất Nhị buồn bực phun nước miếng, nói:


- Chờ lần sau lão tử thức tỉnh sẽ đánh ngươi đến Càn Kình không nhìn ra, đánh ngươi từ đệ nhất mỹ nam thành đệ nhất sửu nam, ngươi sẽ biết sự lợi hại của ta.


Thiết Khắc chống cằm nhìn Đoạn Phong Bất Nhị, nói:


- Ngươi còn có thể thức tỉnh nữa sao?


Càn Kình lắc đầu. Thường ngày Thiết Khắc im lìm ít nói nhưng hễ mở miệng là rất có sức sát thương, Đoạn Phong Bất Nhị nói nhiều đều bị đánh gục.


- Luận bàn ngươi không đánh thắng ta.


Thiết Khắc trầm ngâm nói:- Nếu đấu sinh tử thì ta nắm chắc bảy phần, nhưng ngày hôm qua . . .


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh bất ngờ khi nghe Thiết Khắc. Mới rồi luận bàn chiến đấu Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ hoàn toàn chiếm ưu thế, nếu liều mạng đấu thì nên có chín phần thắng trở lên mới đúng.


Đoạn Phong Bất Nhị nghiêm túcn ghĩ, công nhận gật đầu, nói:


- Nếu thực lực của ta và ngươi bình quân thì khả năng ta thắng ngươi càng lớn chút.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cũng gật đầu. Trước mắt Đoạn Phong Bất Nhị có một vũ khí rất đáng sợ, đó là độc. Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ không có năng lực đặc biệt đó, Thiết Khắc chỉ có một con Hủy Diệt Ma Nhãn, khi sử dụng cần cuẩn bị Thiết Khắc ngắn và không thể dùng thường xuyên nếu không sẽ mù.


- Đáng tiếc, thực lực vĩnh viễn sẽ không ngang bằng.


Thiết Khắc chậm rãi giơ tay phải lên kéo lê một bên, một cánh đen giương ra. Khí thế cường đại nhanh chóng tràn ngập, một bóng đen bay ra khỏi người Thiết Khắc.


Đấu hồn, tóc đen dài, cánh đen, thân hình cao to, thể phách hoàn mỹ, tay cầm chiến đao đầy yêu dị, đấu hồn Đọa Lạc Thiên Sứ Lộ Tây Pháp hiện ra sau lưng Thiết Khắc.


Ngoại hình to lớn đẹp y như Thiết Khắc, đấu hồn Đọa Lạc Thiên Sứ Lộ Tây Pháp toát ra uy nghiêm vô cùng. Mái tóc đen dài theo gió bay, đôi mắt khép tràn ngập bí hiểm xa xưa.


Một phù ấn văn chương màu vàng thần bí lấp lánh ánh sáng bí ẩn trên trán đấu hồn Đọa Lạc Thiên Sứ Lộ Tây Pháp của Thiết Khắc.


Đoạn Phong Bất Nhị thất thanh kinh kêu:


- Đây là . . . Đấu hồn!


Tốc độ đấu hồn của Đọa Lạc Thiên Sứ này quá nhanh, Thiết Khắc lại thức tỉnh nữa.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy khẽ thở dài, tình cảm đôi khi kích thích lực lượng tăng tiến. Con lai này vì nhớ Vưu Na Lạp đã thức tỉnh trước khi vào lanh địa Ma tộc.


Tiềm lực đáng sợ, không ngờ con lai này có tiềm lực khủng khiếp như vậy. Lộ Tây Pháp Lưu Thủy liếc trộm Càn Kình. Đây là đấu hồn thuộc về gia tộc thức tỉnh lực lượng huyết mạch chung cực, khác với đấu hồn mười lực lượng huyết mạch, nó càng mạnh hơn. Vậy bây giờ là Càn Kình hay . . . Thiết Khắc thức tỉnh đấu hồn càng mạnh hơn?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh rất nghiêm túc suy nghĩ vấn đề này.


- Ta sẽ trở thành Chiến Sĩ mạnh nhất.


Thiết Khắc nhìn Càn Kình, nói:


- Ta sẽ cứu Càn Thành bá bá ra khỏi Càn gia khốn kiếp kia.


Càn Kình nhìn trong một đêm Thiết Khắc chợt biến mạnh như vậy, líu lưỡi. Cường đại, thật không ngờ, đây chính là Chiến Sĩ huyết mạch. Tuy ngày hôm qua thực lực yếu hơn ngươi nhưng rất có thể trong một đêm, thậm chí trong khoảnh khắc đã đuổi kịp ngươi, thậm chí vượt qua ngươi. Bây giờ Thiết đẹp trai và hắn rốt cuộc ai mạnh hơn?


Thật sự đánh nhau rồi mới biết, Càn Kình thầm tính khả năng thắng thua giữa hai bên.


Đám người Đoạn Phong Bất Nhị, Phần Đồ Cuồng Ca, Thiết Khắc đều giống nhau. Càn Kình liếc Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà dang vò đầu bứt tai, hiện nay thực lực của tên ghiền thuốc này yếu hơn hắn nhưng ngày mai rất khó nói.


Không thể thả lỏng! Có đám đồng bạn thiên tài ở bên cạnh là không thể thả lỏng một phút giây nào. Càn Kình siết chặt hai tay. Ta không có thức tỉnh lực lượng huyết mạch, ta chỉ có thể dựa vào cố gắng biến mạnh từng hút một. Ta không thể thả lỏng chút nào, tùy thời sẽ bị bọn họ vượt qua thậm chí bỏ lại sau lưng thật xa.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận