Sất Trá Phong Vân


Tiếng gầm của Viêm ma trong phút chốc biến thành kinh khủng, đây là cái gì? Là ma thú gì?


Một đao mênh mông như đại giang trường hà đi kèm sát ý đao mang quét tới. Viêm ma bản năng lùi ra sau, nó phát hiện khắp nơi tràn ngập đao ý hung mãnh.


Nhất đao tuyệt không!


Càn Kình chém ra một đao, trạng thái tinh thần đạt đến mức chưa từng có. Cái gì Huyết Chiến bát thức, cái gì Phân Kim Liên Trảm, cái gì Phân Kim Liên Trảm, chúng nó như hình xếp gỗ bị phá tan giờ lại xếp hàng.


Một đao thiên mã hành không, một đao chuẩn bị sung túc, một đao phúc chí tâm linh, một đao tuyệt thế vô song. Ma thú Viêm ma bản năng tác chiến không ngờ đối thủ tập kích hung bạo như vậy. Nếu là bình thường thì Viêm ma không cần né, nó là lửa nên mặc cho người chém.


Nhưng hôm nay không được. Lửa quái dị không có thực chết đã đông lại, thực lực vẫn là ma thú cao đẳng nhưng thân thể trở thành ma thú trung đẳng. Ưu thế thân thể đặc biệt gần như không bị đao kiếm tổn thương trong khoảnh khắc biến mất hết.


Tránh né! Viêm ma cố gắng tránh né. Dưới chân Càn Kình kích phát Vạn Ảnh tốc độ nhanh hơn Viêm ma.


Viêm ma liên tục lùi, Càn Kình xông tới sau lưng nó. Không biết từ khi nào Trảm Mã Đao đã đâm vào người Viêm ma, tiếng răng rắc chói tai như cắt băng chém đá.


Một đao đứt lìa, thân thể Viêm ma bị chém thành hai nửa. Trong người có chỗ là thực thể, có chỗ là lửa đốt cháy. Băng Phong dược tề không hoàn toàn đóng băng Viêm ma mà khiến thân thể nó hỗn loạn.


Một đao này không đủ giết Viêm ma, miệng vết thương hai nửa thân thể mấp máy nhanh như ngàn vạn con sâu muốn hợp nhất lại.


- Muốn hợp nhất?


Trảm Mã Đao trong tay Càn Kình lại sáng chói mắt, xoay người, chiến đao tung bay như đao điêu khắc nho nhỏ trong tay nghệ thuật gia nghề gỗ. Chẳng qua tốc độ của Trảm Mã Đao càng nhanh, mau như tia chớp.


Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!


Thân thể Viêm ma bị tách rời, từng khối tay chân rớt xuống đất, nội hạch bao một tầng dung nham xuất hiện trước mặt Càn Kình.


Đây mới là bộ mặt thật của Viêm ma, Càn Kình thu Trảm Mã Đao lại, bàn tay to hút đi.


Két!


Hạch tâm của Viêm ma phát ra tiếng chói tia, dung nham bao vây nội hạch mấp máy nhanh, cánh tay, chân, đầu.


Một Viêm ma nhỏ xíu nhanh chóng xuất hiện từ dung nham, thân hình nó cực kỳ nhỏ nhưng tốc độ trưởng thành rất nhanh.


Từ bỏ thân thể cũ tái tạo cái mới, tuy tiêu hao nhiều lực lượng nhưng tốt hơn là chết.Viêm ma tính toán rất tốt, vừa sinh thành thân thể vừa vọt hướng miệng núi lửa. Chỉ cần Viêm ma nhảy vào trong dung nham là nó an toàn.


- Muón đi?


Bàn tay to bắt lấy Viêm ma cỡ nửa thước, năm ngón siết chặt ma hạch.


Dung nham là tư duy của Viêm ma, giải quyết những dung nham cuồn cuộn thì nội hạch chỉ là một ma hạch có lực lượng của ma thú cao đẳng Viêm ma chứ không phải Viêm ma.


- Grao! Grao!


Viêm ma liên tục ré lên, trong thanh âm tràn ngập kinh khủng, khó hiểu. Viêm ma là dung nham thật sự, dù có đeo bao tay sắt cũng sẽ tan rã, chẳng lẽ người này không sợ . . .


Càn Kình rống to:


- Nóng quá! Địa Hỏa Chi Tâm, hành động cho ta, nuốt nó đi!


Càn Kình vận dụng Đả Thiết Hô Hấp Pháp điều động Địa Hỏa Chi Tâm. Địa Hỏa Chi Tâm cung cấp vận tốc quay đấu khí cho Càn Kình ầm ầm xoay chuyển, tham lam hút sức nóng của Viêm ma.


Ầm ầm ầm ầm ầm!


Càn Kình cảm giác Địa Hỏa Chi Tâm run rẩy như có động đất. Viêm ma càng hét chói tai, tràn ngập kinh khủng. Đáng sợ, đáng sợ quá, nó đang bị người ta hấp thu.


Đa phần hơi nóng bị Càn Kình bóp nát, khí nóng bị Địa Hỏa Chi Tâm hút đi. Một ma hạch đỏ nóng rực xuất hiện trong lòng bàn tay Càn Kình.Đã chết, ma thú cao đẳng.


ma thú cao đẳng Càn Kình từng ngước nhìn hôm nay trong cuộc chiến các loại kỹ xảo, năng lực đã chết vào tay Càn Kình.


- Viêm ma . . .


Càn Kình nhìn ma hạch trong lòng bàn tay, không dám tin hắn giết một con Viêm ma và có được ma hạch của nó.


- Khôn đấu kỹ, đúng, ta có thể học Khôn đấu kỹ!


Càn Kình thu lại siêu đấu kỹ hư hồn, não choáng váng. Siêu đấu kỹ hư hồn tiêu hao đấu khí nhiều hơn bất cứ đấu kỹ gì trước đây. Cuộc chiến ngắn ngủi nhưng làm Càn Kình thấy đầu nặng chân thì nhẹ.


- Ba đấu tâm rất mạnh, nhưng chúng nó mang đến nhiều vấn đề.


Càn Kình cất ma hạch, cẩn tận chiêm nghiệm.


- Ta có sức bật mạnh hơn người khác nhưng về sức kéo dài cuộc chiến thì không đủ đấu khí là vấn đề trí mạng.


- Quả nhiên bây giờ ngươi đã có thực lực xử lý Viêm ma.


Càn Kình nhìn ma hạc Viêm ma nóng bỏng trong tay Càn Kình, gật nhẹ. Vẻ mặt Âu Lạp Khắc không có gì là ngạc nhiên, bộ dạng như sớm biết Càn Kình có thể xử lý Viêm ma.


- Đây là Khôn đấu kỹ gì đó mà ngươi muốn.Âu Lạp Khắc vung tay ném bút ký dày cộm, mặt trên chẳng những ghi chép Khôn đấu kỹ còn chú giải kỹ càng mỗi một điểm, thậm chí tìm vài khuyết điểm không quá lớn.


Có lẽ trong chiến đấu, những tỳ vết này không đủ làm người dùng Khôn đấu kỹ bị giết nhưng sơ sẩy là sẽ rơi vào thế yếu.


Bên cạnh những khuyết điểm không quá lớn còn kèm chú giải mới của Âu Lạp Khắc, làm sao thi triển tránh đi những điểm yếu này, tạo ra cạm bẫy người ta thấy để đối thủ nghĩ lầm là cơ hội mà rơi vào bẫy.


Siêu kiệt tác! Càn Kình cầm cuốn vở dày, trong đầu trừ ba chữ siêu kiệt tác ra không nghĩ được câu gì khác.


Trong thời gian ngắn hoàn toàn chú thích Khôn đấu kỹ, phân tích ra ưu điểm, khuyết điểm, trừ kiệt tác ra còn có từ ngữ nào hình dung chuyện đáng sợ như vậy?


- Như thế nào? Còn không đi?


Âu Lạp Khắc cười híp mắt nhìn Càn Kình, nói:


- Chắc không phải ngươi nghĩ đánh thắng Viêm ma là có thể thắng Thử Vương đi? Muốn đi đánh Thử Vương?


Càn Kình liên tục lắc đầu. Nóia đùa, Thử Vương và Viêm ma giống nhau sao? Thử Vương chẳng những tinh thông bốn hệ ma pháp còn có tốc độ nhanh kinh người, cộng với ma pháp phong hệ phụ trợ. Càn Kình với trạng thái hiện giờ dùng Vạn Ảnh cũng không đuổi kịp được Thử Vương, khi đó chỉ có nước bị đánh.


Còn khuyết điểm của Thử Vương? Có, Thử Vương có khuyết điểm rất lớn đó là lực công kích hơi yếu chút, không bằng ma thú cao đẳng khác.


Vấn đề là Thử Vương cần vật lộn với ngươi sao? Người ta thuấn phát bốn hệ ma pháp có thể chớp mắt biến nơi yên tĩnh trở thành chiến trường cuồng loạn.


- Đi ngay đây.


Càn Kình bước tới cửa thì dừng lại, nói:


- Ta sẽ nhanh chóng đánh bại Thử Vương.


Âu Lạp Khắc mỉm cười nói:


- Ta trông chờ.


Càn Kình ra khỏi Âu Lạp Khắc đấu khí phòng, chuyển đến tiệm thợ rèn của Bố Lai Khắc đại thúc.


Bố Lai Khắc đại thúc thợ rèn già thấy Càn Kình xuất hiện tẩu thuốc gõ mặt đất chỉ vào đả thiết lô, nói:


- Ném ma hạch Viêm ma vào lò lửa, tiếp tục rèn Đả Thiết Hô Hấp Pháp.


Một câu gần như mệnh lệnh, Bố Lai Khắc đại thúc thợ rèn già nói xong lại im lặng hút thuốc.


Càn Kình ngoan ngoãn làm theo lời Bố Lai Khắc đại thúc im lặng kiệm lời. Càn Kình ném ma hạch Viêm ma vào lò lửa, lò phun trào lửa bốc lên cao hai trượng suýt đốt trụi lông mày của Càn Kình.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận