Sất Trá Phong Vân


Mười mấy phút sau, Âu Lạp Khắc ném trả bút cho Càn Kình.


Âu Lạp Khắc nói:


- Tiểu tử, trong này có mấy sai lầm ta đã sửa cho ngươi, có ghi chú vì sao. Cứ tu luyện theo đấu kỹ kia chắc khi ngươi tổ hợp thành đấu ấn, lúc chiến đấu nó sẽ tự nổ. Lực lượng mạnh mẽ đủ giết ngươi tại chỗ, không thể đánh bị thương địch thủ.


Càn Kình trừ cười khổ ra không biết nên nói cái gì. Trong thời gian ngắn nghĩ ra đã là không dễ dàng, còn là lần đầu tiên tổ hợp sửa đấu kỹ, quan trọng hơn . . .


Hai đấu kỹ này đều xem như là đấu kỹ thánh giai, hợp hai đấu kỹ thánh giai thành một, thành công ngay từ lần đầu tiên? Càn Kình không cho rằng hắn có bản lĩnh đó, đây xem như tiến bộ, tăng kiến thức cuộc đời.


- Còn có chuyện gì khác không?


- A?


Càn Kình gật đầu, nói:


- Là chuyện Khôn đấu kỹ vừa rồi, chắc còn có một bộ đấu kỹ đối ứng với nó . . .


- Vậy sao?


Âu Lạp Khắc cúi đầu, nhíu mày trầm tư giây lát chậm rãi gật đầu:


- Nên có hai bộ mới đúng, một bộ là đối ứng, bộ kia là dung hợp hai đấu kỹ lại.


Càn Kình không biết nên nói cái gì nhìn Âu Lạp Khắc. Càn Khôn Vô Cực Ấn, tuyệt kỹ đấu kỹ chung cực của Càn gia! Siêu đấu kỹ ngang ngửa với Sinh Tử Tinh Thần Ấn của Bất Tử Quân Vương.


- Giá trị của bộ đấu kỹ này . . .


Âu Lạp Khắc nhìn Càn Kình, nói:


- Tiểu tử, nếu ngươi muốn lấy được thì không chỉ đánh với ma thú cao đẳng như Viêm Ma mà còn có ma thú siêu hạng.


Càn Kình cảm giác miệng khô khốc, cay đắng. Càn Khôn Vô Cực Ấn, đấu kỹ mạnh nhất của Càn gia, nếu không thể học được thứ đó thì khi hắn đối mặt với Càn gia hay Chiến Sĩ huyết mạch khác . . .


- Tiểu tử, ta thấy ngươi có rất nhiều đấu kỹ ta không thấy qua.


Âu Lạp Khắc trầm ngâm nói:- Nếu ngươi có thể lấy ra một bộ đấu kỹ ta không thấy qua ngang ngửa với đấu kỹ này thì ta sẽ giảm thấp khó khăn lại.


Cay đắng trên mặt Càn Kình nhanh chóng biến đổi. Âu Lạp Khắc thấy Chiến Sĩ trẻ tuổi này cười rất tươi, lòng thầm tò mò chẳng lẽ tiểu tử này thật sự có một bộ đấu kỹ . . .


- Chỗ của ta có bộ đấu kỹ Sinh, Tử, luyện thành có thể gọi là Sinh Tử Tinh Thần Ấn, người xem nó đủ so sánh chưa?


Càn Kình không nói nhảm, cầm giấy bút viết ra. Theo Càn Kình hiểu biết về Âu Lạp Khắc thì không cần viết hết Sinh Tử Tinh Thần Ấn, lão sư cường đại này sẽ hiểu.


Càn Kình vẽ đấu kỹ Sinh một nửamắt Âu Lạp Khắc đã sáng lên, liên tục gật đầu.


Âu Lạp Khắc nói:


- Lại là một đấu kỹ thông qua lực lượng huyết mạch đặc biệt thi triển . . .


Độc!


Càn Kình khâm phục ánh mắt Âu Lạp Khắc quá độc. Càn Kình mới vẽ hình Âu Lạp Khắc đã nhìn ra đấu kỹ là cho ai sử dụng. Đấu kỹ huyết mạch đặc biệt của Bất Tử Quân Vương tất nhiên là cho huyết mạch Bất Tử Quân Vương sử dụng.


- Không sai, không sai.


Âu Lạp Khắc liên ụtc gật đầu, nói:


- Hai bộ đấu kỹ này cho ta chút linh cảm, giá trị gần bằng nhau, thú vị hơn hai đấu kỹ ngu ngốc lúc nãy ngươi cho ta xem nhiều.


Càn Kình bĩu môi, không biết gia chủ huyết mạch Bất Tử Quân Vương, Càn Chiến Huyền nghe xong có tức giận đến xỉu tại chỗ không?- Ngươi đưa đấu kỹ giá tị gần bằng nhau.


Âu Lạp Khắc nhìn Càn Kình, nói:


- Đi xử lý một con Thử Vương là được.


Thử Vương . . . Càn Kình thấy váng đầu. Thử Vương đúng là không thuộc ma thú siêu hạng mà là đỉnh ma thú cao đẳng.


Nhiều người nghe đến Thử Vương sẽ không cảm thấy gì, vua chuột có thể mạnh cỡ nào? Càn Kình biết rõ nói theo cách nhân loại thì Thử Vương là quái vật đấu ma song tu, có thuộc tính ma thú không có đó là đủ bốn thuộc tính địa, phong, thủy, hỏa.


Nói trắng ra Thử Vương là thể tổng hợp của Viêm Ma, Phong Ma, Địa Ma, Thủy Ma. Điểm khác biệt duy nhất là ngoại hình Thử Vương vẫn là con chuột, nhưng không phải chuột nhỏ cỡ đầu người mà cao to hơn cả người bình thường.


- Được rồi, nếu ngươi không có chuyện gì thì đi giết tiểu Viêm ma hay tiểu Thử Vương đi.


Tiểu Thử Vương, tiểu Viêm ma? Càn Kình vô vọng nhìn trời. Âu Lạp Khắc đại thúc thật dám nói, ở trong mắt người chúng nó không là gì nhưng với ta thì sẽ chết người!


Càn Kình đi trên đường cái thôn trang, nhìn gian phòng của Thần Bí Dược sư Âu Lạp Lạp cách không xa, chạy thẳng vào trong.


- Ô? Đến rồi?


Càn Kình không ngẩng đầu lên, nói:


- Đi, uống mấy thứ thuốc này . . .- Ủa? Sao hôm nay nghe lời vậy?


Âu Lạp Khắc bất ngờ nhìn Càn Kình chủ động uống thuốc, lúc trước tiểu tử này không dứt khoát như thế.


- A . . .


Càn Kình gân cổ hét to, trán toát mồ hôi lạnh, tập trung toàn bộ tinh thần đứng trước công cụ thực nghiệm thần bí dược tề, cố nén lực lượng chạy lung tung trong người gây đau đớn. Càn Kình cưỡng ép đoàn mã tặc Bội Khắc điều chế thần bí dược tề.


Âu Lạp Lạp dừng thực nghiệm, tò mò nhìn Càn Kình. Hôm nay thanh niên này có vẻ hăng hái, hăng hơn bất cứ lúc nào khác, thật là thanh niên thú vị.


Viêm ma cũng có nhược điểm của nó, chẳng qua điểm yếu hơi khó đánh nhưng không phải không thể đối phó.


Càn Kình tiếp xúc với Viêm ma vài lần, mỗi lần gặp đều nhanh chóng chết, không có cơ hội phản kháng. Tuy nhiên tiếp xúc nhiều, lén ở bên cạnh quan sát, nhìn Viêm ma chiến đấu với ma thú khác Càn Kình đã hiểu điểm yếu của nó.


Bất cứ ma thú nào đều có điểm yếu giống như Ma võ sĩ, Chiến Sĩ, không ai là hoàn hảo. Điểm yếu của ma thú luôn tương đồng.


Thần bí dược tề! Đối với ma thú quái dị Viêm ma thì chỉ thần bí dược tề mới có tác dụng.


Nhưng Chiến Sĩ cũng tốt, Ma võ sĩ cũng thế ít khi nào học thần bí dược tề, không có hai loại sở trường sử dụng càng không phát hiện điểm yếu của ma thú Viêm ma.


- Viêm ma . . . Viêm ma . . . Thế nhân đều cho rằng Viêm ma sợ băng . . .


Càn Kình nhíu chặt mày, nói:


- Cách nghĩ này không sai nhưng muốn công phá lửa hộ thể của nó là quá khó khăn.


Âu Lạp Lạp khoạnh tay trước ngực, bộ ngực to ưỡn cao, đầy hứng thú đánh giá Càn Kình. Thú vị, tiểu tử này muốn đi giết Viêm ma? Cái đó chắc là Băng Phong dược tề, dược tề hoàn toàn trái ngược với Hỏa Sơn dược tề.


Bên ngoài rất khó công phá vậy phá đổ từ bên trong. Càn Kình cố gắng khống chế hai tay không run. Viêm ma rất thích uống rượu, nếu ma thú khác uống rượu luôn sẽ có lúc say nhưng Viêm ma thì không.


Viêm ma vốn là đoàn lửa, uống rượu càng khiến lửa phun trào nên nó càng uống càng hăng, càng uống càng mạnh. Viêm ma chuyển hóa rượu thành lửa, thậm chí vì vậy có khả năng nổ.


- Làm xong rồi, Băng Phong dược tề vị rượu!


- Người chơi Càn Kình hết thời gian . . .


Càn Kình chửi thề:


- Tổ cha nó!


Càn Kình chụp lấy mũ Vô Tận thế giới định đội lên đầu chợt khựng lại, cất mũ vào đấu giới.


Với tình trạng hiện nay Càn Kình có mấy phần thắng Viêm ma? Dù là Viêm ma nhỏ mới trưởng thành thì dù gì cũng là ma thú cao đẳng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận