Sất Trá Phong Vân


- Người cảm thấy . . . Ha ha . . .


Càn Kình đứng dậy cúi đầu nhìn mình, nói:


- Bộ dạng ta như vậy có thể sống đến gần chỗ Bất Tử Quân Vương cư trú sao?


Tuy nhân loại và Ma tộc giao dịch buôn bán nhưng muốn đến gần nơi các cường giả cư trú tuyệt đối là nằm mơ. Tất cả nhân loại đến gần những chỗ đó sẽ bị xem là thám tử, ai cũng có quyền lực và nghĩa vụ giết chết.


Tình huống như vậy cũng xảy ra tại Chân Sách hoàng triều. Nếu có Ma tộc dám đi dạo trong Càn thành, cho dù ngươi là Đại Ma Vương bệ hạ hiện thời được xưng tụng là vô địch một chọi một cũng đừng hòng sống sót quay về Ma tộc, xương già chôn tại Càn thành, Ma tộc tuyển hoàng đế khác cho rồi.


- Không sao, ta có cách.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh xoay cổ tay thò vsào đấu giới, bàn tay xòe ra lộ mấy chiếc nhẫn.


- Ta nghe ngóng bên cạnh ngươi có một nha đầu tên là Nguyên Huân Vũ, người ta có lẽ không biết nàng là ai nhưng ta biết tiểu công chúa tồn tại. Trâm cài tóc của nàng là ta tặng.


Càn Kình hơi hiểu nhẫn trong tay Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh có hiệu quả gì, chắc giống như cây trâm của Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, là một loại ma đạo khí đặc biệt,,có lẽ không có công năng khác nhưng chắc chắn có năng lực thay đổi ngoại hình.


- Có mấy thứ này đoàn người các ngươi đi Ma tộc chắc không thành vấn đề.


Càn Kình cảnh giác nhìn chằm chằm Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, hỏi:


- Đoàn người chúng ta?


- Tất nhiên là đoàn các ngươi.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh điều chỉnh tư thế ngồi, nói:


- Ta đã phái người đi bảo vệ La gia, mấy ngày nữa Mộc Quy Vô Tâm cũng trở về Hồng Lưu Chiến Bảo, chắc sẽ không ai dám chọc La gia nên ta kêu nha đầu Lộ Tây Pháp Lưu Thủy đến.


- Vô Sinh thúc thúc . . .


Giọng Lộ Tây Pháp Lưu Thủy làm nũng ngọt ngào kêu lên, một luồng gió thơm thổi vào đại điện, vóc dáng nóng bỏng khuôn mặt xinh đẹp xuất hiện trước mắt Càn Kình.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nhào vào ngực Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh đã đứng dậy, môi quyến rũ hôn lên má gã cái chóc, cười trong trẻo.


Biến đổi quá nhanh, Càn Kình không kịp phản ứng. Càn Kình mới trở về đã bị Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh kêu đến nói gì mà khiến hắn đi Ma tộc để thử thách, sau đó Lộ Tây Pháp Lưu Thủy vốn nên ở trong Vĩnh Lưu thành thế nhưng xuất hiện tại đây, trông rất quen với Bát Hoang Vô Sinh.- Mắt của ngươi . . .


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh vốn cười khi thấy mặt Lộ Tây Pháp Lưu Thủy thì cứng đờ, khí thế hung ác hiện trên mặt vua tái ngoại.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh hỏi:


- Thật sự như tin đồn bị thiếu một mắt? Là ai? Ta làm thịt nó!


Làm thịt nó!


Câu nói lạnh băng đầy sát khí quanh quẩn trong đại điện.


Càn Kình lúng túng đứng tại chỗ. Khi đó Càn Kình và Lộ Tây Pháp Lưu Thủy là kẻ thù không đội trời chung, muốn giết đối phương, chẳng qua khi ấy thực lực không đủ nên không giết nàng. Đến khi Càn Kình có đủ thực lực thì không nỡ giết Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, hắn nhận ra nữ ma này không xấu.


Ít nhất nếu không đứng ở lập trường đối lập sinh tử giữa người và ma thì tính tình Lộ Tây Pháp Lưu Thủy miễn cưỡng chấp nhận được.


- Thúc thúc không thể giết hắn, ta cũng không cho thúc thúc giết hắn.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy vùng khỏi ngực Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, thân thể nhẹ như lông chim đến bên cạnh Càn Kình, hai tay ôm cánh tay hắn, bộ ngực co giãn dán sát vào.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nói:


- Ta muốn hắn thiếu ta, nhớ kỹ ta suốt đời.- Là ngươi?


Mặt Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh âm trầm nhìn Càn Kình, lấy làm lạ liếc Lộ Tây Pháp Lưu Thủy.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nói:


- Vậy ngươi còn lén viết thư cho ta không ngừng khích lệ khen ngợi hắn? Làm ta kiềm không được muốn thử hắn?


Vậy là sao? Kiềm không được muốn thử? Càn Kình mù mờ nghe hai ma đối thoại, rõ ràng Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh và Lộ Tây Pháp Lưu Thủy quen nhau, quan hệ khá thân.


- Ngươi không cho ta đến tái ngoại nên ta chỉ có thể lén viết thư cho Vô Sinh thúc thúc.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy tựa đầu lên vai Càn Kình rụt rè như thiếu nữ, giọng dịu dàng chưa từng có:


- Ta sợ ngươi có chuyện . . . Ta . . .


Đôi môi đỏ hồng chu lên oán trách, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy ghen tỵ nói:


- Ta biết ngươi đến cứu một nữ nhân, ta ghen nên muốn ngươi nếm chút khổ sở. Ta thậm chí yêu cầu Vô Sinh thúc thúc giết nữ nhân tên Hoa Viêm Bất Kiến kia!


Sống lưng Càn Kình lạnh toát, nữ ma này thật sự làm vậy.


- Nhưng sau khi Vô Sinh thúc thúc gặp ngươi thì đổi ý.Lộ Tây Pháp Lưu Thủy trừng Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, nói:


- Không ngờ Vô Sinh thúc thúc vì ngươi mà không giết nữ nhân đó.


Khuôn mặt đầy bá khí của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lần đầu lộ vẻ lúng túng.


- Nói thật là lúc nhận được thư của ngươi ta từng sợ ngươi nhìn lầm người, thật sự muốn giết Càn Kình. Ta ôm sát tâm đi gặp hắn, nếu hắn biểu hiện không làm ta hài lòng thì . . .


Mắt lóe tia sát phạt dứt khoát như vua, cánh tay Bát Hoang Vô Sinh vung lên, nói:


- Ta sẽ giết hắn ngay! Nhưng tiểu tử này có khí phách không tệ, tốt hơn lá thư ngươi viết nhiều, cho nên . . .


- Đó là tất nhiên!


Độc nhãn chớp lóe tự hào, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy kiêu ngạo nói:


- Đây là nam nhân chính cung tương lai của bản nữ hoàng . . .


Càn Kình lười tranh chấp vấn đề này với Lộ Tây Pháp Lưu Thủy, thầm mừng Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh không giết Hoa Viêm Bất Kiến, nếu không thì sự việc sẽ không phát triển đến hôm nay.


- Lộ Tây Pháp Lưu Thủy . . .


Ánh mắt và giọng của Càn Kình biến nghiêm túc nói:


- Hoa Viêm Bất Kiến từng cứu ta, nếu nàng ấy thật sự vì lời nói của nàng bị giết . . .


- Như thế nào?


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy vụt ngẩng đầu nhìn Càn Kình, độc nhãn ngấn lệ, khuôn mặt đau lòng thương tâm và bướng bỉnh, bất khuất nhìn Càn Kình.


Lộ Tây Pháp Lưu Thủy nói:


- Giết ta hay làm gì? Lại móc một con mắt của ta? Nếu muốn giết ta thì ta sẽ tự móc mắt mình, coi như ta mù mắt! Ta xứng đáng!


Càn Kình không ngờ Càn Kình sẽ phản ứng kịch liệt như vậy, ngây tại chỗ. Đúng vậy, Hoa Viêm Bất Kiến từng cứu Càn Kình, ở mức độ nào đó thì Lộ Tây Pháp Lưu Thủy cũng cứu mạng hắn và hắn cứu nàng, còn móc mắt nàng.


Bất giác . . . Càn Kình nhận ra quan hệ giữa hắn với công chúa Ma tộc biến rắc rối.


Hoa Viêm Bất Kiến chết thì giết Lộ Tây Pháp Lưu Thủy sao? Càn Kình nhắm mắt lại, lắc đầu. Càn Kình không thể làm được chuyện này, ở Càn gia nữ ma này đối xử tốt với phụ thân hắn. Càn Kình làm nhi tử nhưng không thể khiến phụ thân cười, Lộ Tây Pháp Lưu Thủy làm được điều đó.


Mấy ngày nay an toàn của La Thanh Thanh do Lộ Tây Pháp Lưu Thủy phụ trách, lần cuối cùng Càn Kình vào Cổ Hoang Sa Hải người Càn gia truy sát, nếu không nhờ nàng hỗ trợ cùng đánh lại thì hắn đã chết rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận