Sất Trá Phong Vân


Trước mặt thanh niên này đặt nhiều đấu kỹ, trong đó không chỉ có đấu kỹ huyết mạch Bất Tử Quân Vương nổi danh còn có đấu kỹ thánh giai Chiến Sĩ bình thường có thể tu luyện.


Nếu Chiến Sĩ bình thường thấy đấu kỹ đó hoặc nên nói là không phải Ma võ sĩ huyết mạch Bất Tử Quân Vương trông thấy thì người bình thường sẽ chọn đọc đấu kỹ thánh giai, còn Chiến Sĩ bình thường này lại chọn đấu kỹ huyết mạch Bất Tử Quân Vương trước.


Điều này đại biểu cho cái gì? Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nhíu chặt mày. Người lùn Đa Lạp Tháp từng nói Càn Kình thắng đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể đặc biệt của người lùn từ tay gã.


Trước nay chỉ có người lùn là tu luyện được đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể, nhưng hình như Càn Kình từng thi triển Thiên Thần Phụ Thể và uy lực mạnh hơn cả lúc người lùn sử dụng.


Đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể rất phức tạp, khó thể sử dụng quen tay, nhưng Càn Kình nhanh chóng dùng nó, nhìn uy lực thì có vẻ đấu ấn đã tổ hợp được.


Càn Kình có được đấu kỹ chưa được mấy ngày đã thi triển ra đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể, tốc độ tu luyện đấu ấn quá nhanh đi?


Một loại đấu kỹ tương tự đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể? Hay Càn Kình sửa đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể thành Thiên Thần Phụ Thể mới thích hợp cho hắn tu luyện. Hoặc là Càn Kình thật sự luyện thành đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể chỉ người lùn mới tu luyện được?


Có lẽ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh sẽ nhanh chóng tìm được đáp án.


Chân mày Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh giãn ra. Lần này Càn Kình cầm đấu kỹ huyết mạch Bất Tử Quân Vương, nếu hắn thật sự học được . . . Thì ta . . . Nên làm sao?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nhận ra gã mờ mịt, nếu Càn Kình thật sự học được đấu kỹ huyết mạch Bất Tử Quân Vương thì gã không biết nên đối xử với hắn như thế nào.


Giết? Tại sao phải giết? Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lắc đầu. Lúc Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cho Càn Kình xem đấu kỹ, trong lòng gã hy vọng hắn học được.


Đúng vậy! Biểu tình của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh càng lúc càng trầm trọng. Dù là ba huyết mạch chung cực Ma tộc hay gia tộc ba huyết mạch chung cực Chân Sách hoàng triều đều có lý niệm hoàn toàn khác với Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.


Dù là nhà nào có được ưu thế áp đảo phút cuối cùng, trở thành sáu Chiến Sĩ huyết mạch chung cực mạnh nhất . . . Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh thở dài. Chuyện người thắng sẽ làm là dẫn theo một quốc gia hủy diệt một quốc gia khác.


Chỉ có thanh niên này! Đúng vậy, chỉ có thanh niên này! Mắt Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lại sáng lên. Chỉ có thanh niên này đầu óc không bị những lực lượng huyết mạch ám thị, hắn vẫn còn lý tưởng của mình và không thích gia tộc lực lượng huyết mạch chung cực.


Hy vọng hắn sẽ thuận lợi trên con đường phát triển.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh thầm quyết định tiếp tục quan sát Càn Kình, nếu hắn thuận lợi phát triển, thực lực Chiến Sĩ tăng tiến, sẽ không kẹt ở giai đoạn nào không thể tăng tiến, vậy thì Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh sẽ truyền vị trí Vua mã tặc cho Càn Kình.


Sau đó . . . Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh siết chặt nắm tay. Sau đó Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh sẽ đi Vô Tận Thiên Nhai Hải một chuyến, tìm U Linh thuyền từng nhìn thấy một lần từ xa và hủy diệt nó.


Càn Kình quan sát kỹ biểu tình của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh. Vị vua tái ngoại này trong thời gian ngắn biểu tình liên tục thay đổi.- Chàng trai, trong thời gian này ngươi làm ầm ĩ thật.


Càn Kình thở dài ngồi về chỗ cũ, bất đắc dĩ nói:


- Ta bị buộc.


- Bị buộc?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nghiền ngẫm lặp lại câu đáp của Càn Kình.


- Không đúng sao?


Càn Kình nghiêng người tới trước nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, nói:


- Đồ của nhà ta bị người cướp, ta cần giành lại đúng không?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh gật đầu.


- Dị trở thành cái bóng của ta, vậy những gì của cái bóng nên thuộc về ta đúng không?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lại gật đầu.


- Cho nên ta đi nhận đoàn thể thuộc về ta.Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh gật đầu, cười nói:


- Dị có kẻ thù.


- Chờ khi ta có năng lực sẽ nhận luôn.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cười rất vui nói:


- Trước kia bằng hữu của Dị có kẻ thù không lẽ ngươi cũng muốn giúp? Nếu cứ tiếp tục như vậy thì e rằng nguyên tái ngoại . . .


Càn Kình đã hiểu ý của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh. Giữa người với người luôn có liên hệ, nếu cứ tiếp tục mãi thì vĩnh viễn không chấm dứt.


- Ngươi quậy vậy là đủ rồi, tái ngoại cần bình yên.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lấy một quyển trục ố vàng từ đấu giới ra ném cho Càn Kình, nói:


- Nhớ kỹ tấm bản đồ này, chắc ngươi có trí nhớ rất tốt.


Càn Kình mở quyển trục ra nhìn kỹ, gật gù. Kiến trúc trong này khác hẳn với Chân Sách hoàng triều, cũng khác với Man tộc, rõ ràng là kiến trúc Ma tộc.


Dãy phòng khổng lồ hợp lại giống bộ lạc lớn, nói nó là thành thị cũng không đủ.


Càn Kình ngẩng đầu nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, tò mò hỏi:- Đây là hoàng cung Ma tộc?


- Không phải nhưng cũng gần như vậy.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh mỉm cười nói:


- Đây là địa hình bản đồ gia tộc Bát Hoang của Bất Tử Quân Vương.


Càn Kình nhìn bản đồ phức tạp, nghi hoặc nhỏ giọng nói:


- Không lẽ . . . Vô Sinh Vương muốn ta đi?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh vui vẻ búng tay, nói:


- Nói chuyện với người thông minh đúng là sảng khoái.


Sảng khoái?


Càn Kình không thấy sảng khoái ở chỗ nào. Gia tộc Bát Hoang ở đâu? Một trong địa điểm trung tâm Ma tộc, chỗ đó khắp nơi là Ma tộc và toàn là Ma võ sĩ huyết mạch Bất Tử Quân Vương.


Đi đến đó trộm đồ? Đừng nói là trộm, nhân loại đi dạo gần đó cũng sẽ bị một đống Ma võ sĩ huyết mạch Bất Tử Quân Vương nhào ra chém nát bấy.


Càn Kình không sợ chết nhưng chết thế này không có giá trị gì. Muốn chịu chết thì đi cảm tử đội chiến trường nhân ma, không được nữa thì lao vào Càn gia đốt nhà, dù chết cũng khiến người Càn gia nằm mơ đều khó chịu.


Đi Ma tộc? Trộm đồ trong gia tộc Bất Tử Quân Vương? Dù Càn Chiến Huyền đi cũng sẽ chôn xương già tại gia tộc Bất Tử Quân Vương.


- Thử thách của ngươi chính là đi nơi này trộm đồ cho bản quân vương.


Ngón tay Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh chỉ vào quyển trục nói:


- Bên trên có một dấu x đỏ, đồ vật nằm ở đó.


- Ha ha ha ha ha ha!


Càn Kình cười khan nói:


- Thử thách của người thật đơn giản. Dấu x đỏ? Nó có thể càng ở chính giữa bản đồ thêm không?


Dấu x đỏ gần như là trung tâm bản đồ, gia tộc càng lớn nằm vị trí trung tâm thì địa vị càng quan trọng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận