Sất Trá Phong Vân


Trước khi vào đấu hồn, ưu thế chiến đấu giữa Chiến Sĩ huyết mạch và Chiến Sĩ bình thường cùng cấp không quá rõ ràng, kh iđã vào cảnh giới đấu hồn thì hai bên chênh lệch kéo xa. Cùng là đấu hồn nhưng sức chiến đấu hoàn toàn khác.


Đấu hồn của Chiến Sĩ huyết mạch là tinh thuần, trong đó có hình dạng tiên thiên đấu hồn, Chiến Sĩ huyết mạch có huyết mạch càng mạnh thì đấu hồn cũng cường hơn.


Mười huyết mạch trừ gia tộc của họ thịnh vượng ra còn có nguyên nhân quan trọng là sau khi bọn họ tiến vào cảnh giới đấu hồn thì mạnh hơn đấu hồn của Chiến Sĩ huyết mạch khác.


Gia tộc có thể mở ra lực lượng huyết mạch chung cực khi vào đấu hồn thực lực càng cường đại, đây cũng là vì sao dù gia tộc lực lượng huyết mạch chung cực trước khi mở ra huyết mạch chung cực vẫn dễ dàng đè đầu gia tộc huyết mạch khác.


Chỉ cần bước vào cảnh giới đấu hồn là có thể đuổi theo Càn Kình! Thiết Khắc hít sâu một hơi. Làm bằng hữu, trông thấy Càn Kình ngày càng mạnh Thiết Khắc rất vui, nhưng là bằng hữu, gã không muốn bị bỏ lại sau lưng mất hút.


Đấu tâm thứ ba, hiểu rồi! Càn Kình chợt mở mắt ra, trong ký ức hắn hát hiện khi sử dụng đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể và Hàn Sương thì đấu tâm thứ ba ở giữa điều tiết, và . . . Nếu hắn không đoán sai . . .


Càn Kình có thể cùng lúc sử dụng ba đấu kỹ! Càn Kình bị phát hiện làm giật mình. Lúc Chiến Sĩ chiến đấu chỉ có thể dùng một đấu kỹ, đấu ấn đấu tâm là nhanh chóng cắt đấu kỹ, bây giờ Càn Kình có thể cùng lúc sử dụng ba đấu kỹ!


Đây tương đương với ba đánh một. Càn Kình nuốt nước miếng, phát hiện kinh người dù ngủ mơ cũng sẽ mở to mắt.


Địch Sai Đa miễn cưỡng ngồi dậy từ đống phế tích ngói vụn, trùng kích mạnh mẽ làm hai chân nhũn ra trong thời gian ngắn. Đau đớn như ngàn nhát dao đâm hai chân Địch Sai Đa.


Không thắng được . . . Thật sự không thắng được . . .


Địch Sai Đa lắc mạnh đầu, cho dù mới rồi gã nổi giận bạo hư hồn vẫn không thể đánh thắng Càn Kình.


Đấu hồn, dù là cường giả đấu hồn sơ giai chắc cũng bó tay trước Càn Kình. Địch Sai Đa vô lực ngồi phịch xuống, liều mạng nửa ngày vẫn không đánh lại.


Mộc Nột Thiên Sách quay đầu nhìn Thiết Nam đứng sau lưng, phát hiện Chiến Sĩ huyết mạch Hắc Tinh Tinh sắc mặt âm trầm, nửa ngày mới phun ra một chữ.


- Mạnh.


Mạnh? Mộc Nột Thiên Sách nhẹ gật đầu. Càn Kình đúng là mạnh, không chỉ đánh giỏi mà khí thế kia, lúc ra tay hành động như biến thành địa giang trường hà tuôn chảy, bất cứ thứ gì chắn trước mặt hắn đều bị xô đẩy.


- Ta nói này . . .


Đoạn Phong Bất Nhị cười híp mắt nhìn đám thủ lĩnh mã tặc còn đang trong rung động, nói:


- Trong các ngươi còn ai không phục? Chiến Sĩ huyết mạch cũng được, chiến hữu của ta chuyên trị các loại không phục!Đám mã tặc im lặng nhìn nhau, cười khổ. Sức chiến đấu của Càn Kình còn cần nói thêm gì nữa? Danh tiếng của Càn Kình còn cãi gì nữa? Thực lực của Càn Kình còn phàn nàn gì nữa? Dù là Dị trừ sức chiến đấu cá nhân ra có điểm nào sánh bằng Càn Kình?


Hơn nữa Càn Kình còn trẻ như vậy, tương lai có khả năng vô hạn. Dị ở tuổi như Càn Kình không bằng cả một cọng lông của hắn.


- Ngươi thắng.


Mọi người nâng Địch Sai Đa đi ra phế tích, mặt trắng bệch nhìn Càn Kình.


Địch Sai Đa nói:


- Ngươi làm chủ đoàn mã tặc này.


Càn Kình tiến lên nhẹ vuốt người Địch Sai Đa, tất cả tò mò nhìn hắn. Không lẽ đoàn trưởng trẻ này . . .


Đám thủ lĩnh mã tặc hút ngụm khí lạnh, cố ý vô tình liếc Thiết Khắc, càng cảm thấy suy đoán của mình rất có khả năng. Trông Chiến Sĩ đó có vẻ không mạnh gì nhưng khuôn mặt . . . Đẹp đến nữ nhân tự ti, có lẽ Càn Kình và nam nhân này . . .


Thiết Khắc cảm giác ánh mắt mập mờ từ các thủ linh mã tặc, khóe mắt nổi gân xanh, cổ tay ấn vũ khí bên hông, xúc động muốn rút vũ khí ra chém chết đám người này.


- Ta nói này Thiết đẹp trai.


Đoạn Phong Bất Nhị cười xấu xa vỗ vai Thiết Khắc, nói:- Ai kêu ngươi có khuôn mặt đẹp gái quá, không thể trách người ta nghĩ nhiều . . .


- Cút!


Chiến đao treo bên hông Thiết Khắc phát ra tiếng rít bay xẹt ra. Đoạn Phong Bất Nhị nhanh chóng nhảy ra sau né một đao công kích có thể chém gã ra làm hai.


Đoạn Phong Bất Nhị vỗ ngực nói:


- Nguy hiểm quá, nguy hiểm quá.


Thiết Khắc thu chiến đao, lạnh lùng liếc mấy thủ lĩnh mã tặc. Đao quang huyễn lệ vừa rồi nhắc nhở đám người này nam nhân đẹp đến nỗi khiến nữ nhân ghen tỵ ra tay rất độc ác, tính tình nếu nghe lời không hợp tai là rút đao chém người ngay.


- Tổn thương ba đấu khiếu, một đấu mạch . . .


Càn Kình gãi đầu, nhíu mày nói:


- Xương dễ nắn, những vết thương kia chữa trị hơi rắc rối, nếu không thể trị lành thì dù ngươi có thể thức tỉnh lực lượng huyết mạch một lần nữa cũng sẽ tạo thành nhiều rắc rối.


Mắt Địch Sai Đa lóe tia hiểu ra, thế mới nhớ đến trong tin đồn Càn Kình là nhân tuyển số một tiếp nhận Công Hội Dược Tề Vĩnh Lưu thành, thậm chí khiến những khách khanh của Bàn gia công nhận.


- Ta sẽ điều chế dược tề chữa trị cho ngươi nhưng sau này đừng làm mã tặc cướp bóc nữa.Đám thủ lĩnh mã tặc nghe Càn Kình nói, ngẩn ngơ. Mọi người dựa vào cướp bóc kiếm cơm, không ăn cướp thì ăn cái gì?


- Có thể làm Dong Binh hay người thủ hộ.


Càn Kình suy nghĩ, nói:


- Thực lực của các ngươi không tệ, có thể làm người thủ hộ La gia, số người còn lại làm hộ viện cho La gia.


Đám thủ lĩnh mã tặc sửng sốt nhìn Càn Kình. Trong chốc lát mọi người từ mã tặc đổi nghề thành hộ viện và người thủ hộ? Thôi, ngươi là thủ lĩnh đoàn mã tặc, ngươi nói cái gì là cái đó, dù sao chỉ cần không đầu vào thế lực quốc gia nào thì Vua mã tặc sẽ không nhúng tay vào.


- Cònn ữa . . .


Càn Kình chìm trong suy tư, nói:


- Đấu kỹ hư hồn mới rồi của ngươi . . . Có thể dạy cho ta không?


Cái gì? Đám thủ lĩnh mã tặc phát hiện đầu óc thủ lĩnh mới không như người khác, không uổng là Càn điên trong tin đồn. Đi lên đánh người một trận xong xoay người hỏi đấu kỹ hư hồn bí mật của người ta.


Tuy đấu kỹ hư hồn của huyết mạch Mộng Yểm không phải người ngào cũng học được, nhưng trắng trợn đòi thật là hơi quá đáng.


Địch Sai Đa cũng bất ngờ, chẳng lẽ Càn Kình không biết đây là đấu kỹ huyết mạch đặc biệt sao?


- Ta có thể dạy cho ngươi nhưng cần trao đổi.


Địch Sai Đa nhìn Càn Kình, nói:


- Ta nghe đồn ngươi là Rèn tạo Sư?


- Ngươi nghe lầm.


Đoạn Phong Bất Nhị xen lời:


- Chiến hữu của ta không phải Rèn tạo Sư, là Rèn tạo Đại Sư toàn hệ mạnh hơn Rèn tạo Đại Sư khác, biết rèn cả hồn binh . . .


Địch Sai Đa chậm rãi gật đầu. Tuy Địch Sai Đa có nghe tin Càn Kình rèn hồn binh giúp Lôi Địch nhập thánh nhưng tin tức quá rung động, khiến người ta khó thể chấp nhận.


Địch Sai Đa nhìn bề ngoài và tuổi của Càn Kình càng làm gã thấy tin đồn thổi phồng, bây giờ xem ra là thật.


- Ta cần một bộ trang bị thượng đẳng, trọn bộ, đều là đẳng cấp đấu binh!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận