Sất Trá Phong Vân


So di động? Càn Kình lộ vẻ tự tin. Thâu Thiên Bộ của Càn gia kém xa Vạn Ảnh, Địch Sai Đa chỉ là Ma võ sĩ huyết mạch Mộng Yểm có thể chạy thoát sao?


Địch Sai Đa liên tục di chuyển nhanh, Càn Kình như cái bóng theo sau. Bàn tay che trời nhanh chóng ập xuống.


Tránh né vẫn không thoát? Lửa giận tuôn trào trong lòng Địch Sai Đa. Vốn chỉ định dùng đấu kỹ đánh bại ngươi, không lẽ cho rằng ta sợ ngươi sao? Cho ngươi biết cái gì là hư hồn!


Đấu hồn mộng yểm ngửa đầu gầm lên. Địch Sai Đa hơi khom người, cánh tay di chuyển từ bụng đánh nhanh ra, tựa như cự long xông lên trời trong truyền thuyết. Quyền phong xẹt qua, tiếng mộng yểm gầm, nguyên cánh tay phải chớp lóe ánh sáng.


Hoàng kim đấu tâm!


Đấu tâm có thể ngưng tụ bất cứ đâu, đấu tâm của Địch Sai Đa ngưng tụ vào tay phải. Vị trí đấu tâm ở đâu là chỗ mạnh nhất của Địch Sai Đa, tập trung một điểm mạnh nhất bùng phát lực lượng hư hồn, dù đối diện cường giả đẳng cấp đấu hồn Địch Sai Đa cũng tự tin chiến đấu.


Cánh tay Càn Kình đè xuống như cột chống trời đập xuống, không biết là cự long bay lên trời mạnh hay cột chống trời đập xuống càng mạnh.


Ầm ầm ầm ầm ầm!


Hai cánh tay như rồng như cột va chạm, đấu khí rung động, tiếng cơ bắp, xương cốt va chạm. Cánh tay Địch Sai Đa lấp lánh ánh sáng vàng, lông đen quấn vào nhau bao bọc cánh tay càng chắc chắn. Tay Càn Kình rắn chắc hơn.


Trong khoảnh khắc thực lực thật sự của hai bên hoàn toàn bùng nổ. Cánh tay Càn Kình, Địch Sai Đa so kè. Tay Càn Kình chẳng những rắn chắc mà đấu khí càng ngưng kết, đáng sợ hơn là vận tốc quay đấu khí.


Ba trăm vạn? Không, là bốn trăm năm mươi vạn chuyển!


Hai cánh tay va chạm, thân hình Càn Kình không thay đổi, vẫn đi tới đi tới đi tới áp chế. Đôi chân to khỏe đột nhiên chuyển động, mặt đất bị nghiền thành tro bụi.


Khóe mắt Địch Sai Đa nứt ra, mồ hôi trên trán tuôn như suối, lông đen ướt nhẹp giống mới vớt ừ dưới nước lên. Đất dưới chân Địch Sai Đa hõm xuống, đầu gối kêu răng rắc. Địch Sai Đa bị đè xuống, có thể thấy một kích của Càn Kình hung mãnh thô bạo cỡ nào.Trong phút chỉ mành treo chuông, đầu Càn Kình chợt lóe sáng, bản năng dùng Địa Hỏa Chi Tâm điều động băng diễm đấu khí Hàn Sương. Đấu khí quái dị lạnh lẽo kèm theo nóng cháy, lực lượng trùng kích cuồng bạo đập mạnh vào tay Địch Sai Đa.


Đóng băng, thiêu huỷ, trùng kích, hủy diệt!


Hiệu quả Hàn Sương đóng băng không tốt, hiệu quả thiêu đốt cũng vậy, nếu đánh chính diện với Địch Sai Đa thì không được nhiều ích lợi.


Nhưng lúc này toàn bộ lực lượng, tinh thần, đấu khí của Địch Sai Đa đều tập trung đối phó đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể của Càn Kình. Chỉ trong khoảnh khắc hư hồn của Địch Sai Đa đã bị đánh nát, chưa kịp làm lại thì gặp Hàn Sương công kích.


Đây là cái gì? Vì sao một người có thể cùng lúc sử dụng hai đấu kỹ? Lòng Địch Sai Đa rít gào, Càn Kình chưa tiêu trừ đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể đã đánh ra một đấu khí quái dị.


Ầm ầm ầm ầm ầm!


Đất dưới chân Địch Sai Đa lại chấn động, mặt đất nứt rạn, xương tay kêu răng rắc gãy. Địch Sai Đa bị hất bay ra ngoài.


Chỉ trong khoảnh khắc, tốc độ nhanh hơn cái chớp mắt mấy trăm lần. Chớp mắt hai bên đánh nhau, hư hồn của Địch Sai Đa vỡ, dù không có Hàn Sương vẫn có thể đánh bay gã.Bá đạo, ba đấu tâm phối hợp đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể, Càn Kình như Thần Phụ Thể cai quản hủy diệt đánh bay Địch Sai Đa thi triển hư hồn ra ngoài.


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Lực xung kích mạnh mẽ đánh bay Địch Sai Đa xa trăm thước. Gian phòng xây bằng đá, vách tường bị lưng Địch Sai Đa đụng sập, gã vùi trong đống hoang toàn, tro bụi bay lên.


- Phụt.


Địch Sai Đa muốn dùng tay chống người lên nhưng trượt chân lại té xuống gạch vụn, há mồm phun búng máu đỏ thấm ướt ngực áo rách, mặt đất. Trong mắt Địch Sai Đa tràn ngập khó hiểu, rung động, điều này sao có thể?


Hư hồn, trạng thái gần với đấu hồn nhất, đối mặt hoàng kim đấu tâm nên là áp chế vô địch. Đấu kỹ của Càn Kình là gì? Đặc kỹ bùng phát ra hư hồn vượt qua ta?


Còn đấu kỹ đó, sao có thể cùng lúc dùng hai cái? Địch Sai Đa kiềm không được lại hộc máu, giật mình tột độ làm gã quên mất đau đớn xương bàn tay gãy. Mất đi đấu kỹ Hàn Sương, rất nhanh hoàng kim đấu tâm trong người Địch Sai Đa xua lạnh giá nhưng đấu mạch, đấu khiếu bị tổn thương khó thể lành ngay.


Đám thủ lĩnh mã tặc ngây ngốc nhìn tình hình trước mắt. Đây là gì? Đang nằm mơ sao? Địch Sai Đa, Ma võ sĩ huyết mạch Mộng Yểm sử dụng các loại ma pháp phụ trợ cộng với hư hồn, đưa thực lực lên đến cực độ, đối diện cường giả đấu hồn sơ cấp cũng có thể đấu một trận vậy mà không thể một kích của Càn Kình!Hèn chi, hèn chi Càn Kình dám đến cửa nhà Càn gia giương oai, hèn chi hắn có thể đánh bại Chiến Sĩ huyết mạch Càn gia.


Đám thủ lĩnh mã tặc hút ngụm khí lạnh, thầm mừng đã không đi theo Địch Sai Đa xông lên đánh nhau với Càn Kình.


Ma võ sĩ huyết mạch cường đại như Địch Sai Đa đều không thể đỡ một kích của Càn Kình, những người khác đi lên là chết chắc. Trên đời này có lẽ chỉ cường giả đấu hồn mới áp chế được Càn Kình, dưới hoàng kim đấu tâm thì thanh niên này là vô địch.


- Tổ cha nó, may mắn khi đó ta bị đau bụng.


Đoạn Phong Bất Nhị hú lên trong không gian tĩnh lặng.


- Chiến hữu, từ khi nào ngươi biến mạnh như vậy?


Cổ Nguyệt Gia Anh nhìn Càn Kình, nhẹ gật đầu. Lúc mới gặp thanh niên này hắn chỉ là một Chiến Sĩ bình thường thậm chí không tới Hàng Ma. Mới bao nhiêu năm? Chỉ vài năm ngắn ngủi, những Chiến Sĩ trước kia mạnh hơn Càn Kình đều bị hắn vượt mặt, nếu cứ tiếp tục với tốc độ này thì có lẽ hắn sẽ sáng tạo ra kỳ tích khó thể tưởng tượng.


Không! Cổ Nguyệt Gia Anh lắc đầu. Thật ra bây giờ Càn Kình đã sáng tạo kỳ tích. Chiến Sĩ trẻ tuổi ngưng kết đấu tâm, Chiến Sĩ trẻ tuổi ngưng luyện hoàng kim đấu tâm, Chiến Sĩ trẻ tuổi có thể đối kháng với đấu hồn sơ giai.


Mấy năm nay? Đừng nói là Chiến Sĩ bình thường, dù là trong Chiến Sĩ huyết mạch thì Càn Kình coi như là nhân vật thiên tài rồi.


Càn Kình thu lại đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể, ngơ ngác nhìn mặt đất. Mới rồi Càn Kình bản năng đánh ra Hàn Sương, không ngờ thật sự hoàn thành còn là trong tình huống sử dụng đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể đánh ra đấu tự đấu kỹ.


Sao có thể? Càn Kình không thể tin chuyện vừa rồi là thật, nhưng cố tình chuyện quái dị mới nãy xảy ra trên người hắn.


Thiết Khắc im lặng nhìn Càn Kình. Lúc trước khi gặp Chiến Sĩ này năng lực chiến đấu giữa Thiết Khắc và Càn Kình không cách biệt bao nhiêu, bây giờ gã đã là đỉnh hoàng kim đấu tâm, thật sự đánh nhau lại bị Càn Kình bỏ xa sau lưng, tốc độ tiến triển quá nhanh.


Đấu hồn! Đấu hồn! Thiết Khắc siết chặt hai tay, chỉ có vào cảnh giới đấu hồn mới lại đuổi kịp Càn Kình. Dù khi đó Càn Kình cũng đến đấu hồn thì Thiết Khắc tự tin sẽ không thua kém, thậm chí vượt qua hắn.


Cùng là đấu hồn nhưng đấu hồn của Chiến Sĩ huyết mạch mạnh hơn đấu hồn của Chiến Sĩ bình thường rất nhiều


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận