Sất Trá Phong Vân


Khoảnh khắc Phần Đồ Cuồng Ca hành động, Trần Tạc Tru Ma tam chiến cũng nhúc nhích. Hai bóng người cùng va chạm một lúc.


Chân chính đánh nhau Trần Tạc không còn thái độ trêu đùa như trước, ra tay mạnh mẽ giống trâu đực phát tình. Cánh tay Trần Tạc như roi thép quất ra, quyền cương kình đánh ra không trung phát ra tiếng rít chói tai.


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Không khí bị quất nổ tung như sói hú.


Đám mã tặc chiến đấu luôn lộ rõ sinh tử, chú ý là dứt khoát, đơn giản. Trần Tạc ra tay lộ hẳn ưu thế của mã tặc, vị sinh tử theo nắm đấm đánh tới.


Tay phải Phần Đồ Cuồng Ca co lại thành nắm đấm, thân thể không nhúc nhích như đội cảm tử xông vào trận địch không quay đầu lại. Chân trái đạp đất, Phần Đồ Cuồng Ca đẩy nắm tay ra nghênh đón quyền của Trần Tạc.


Nắm tay Phần Đồ Cuồng Ca, Trần Tạc va nhau. Người Trần Tạc run bần bật, cảm giác bị đẩy ra sau, cánh tay đau như đánh vào cột sắt đặc ruột.


Người Phần Đồ Cuồng Ca lắc một cái, đấu khí trên cánh tay sắp tán đi. Đấu tâm trên trán xoay chuyển nhanh điều chỉnh. Trong phút chốc Trần Tạc điều chỉnh tư thế, giơ hai tay lên chặt xuống, bàn tay chưa chạm ngực Phần Đồ Cuồng Ca thì y phục trên người gã đã kêu phần phật.


Cương mãnh! Trần Tạc phát huy cương mãnh của Tru Ma tam chiến đấn cực độ. Đất cát bị ảnh hưởng bay lên.


Phần Đồ Cuồng Ca đối diện thế công như vậy vốn đứng vững như đá chợt hít sâu, hai tay bắt chước Trần Tạc đẩy hướng ngực gã.


Cứng rắn đánh!


Mã tặc xung quanh ngẩn ra. Bà nội nó, tiểu tử ở đâu chui ra dùng cách đánh liều mạng đến thế?


Trần Tạc cảm giác áp lực ở ngực nặng hơn, hung tính trong tim bị kích thích hoàn toàn. Trần Tạc là mã tặc thấy nhiều sinh tử không lẽ sợ tiểu tử này liều mạng sao? Lúc lão tử liều mạng ngươi còn đang bú sữa!


Đánh cứng đúng không? Được! Khóe mắt Trần Tạc căn da, nanh tranh, hai tay điên cuồng đè vỗ. Ta chơi với ngươi tới cùng!


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Bốn chưởng vỗ nhau. Ngực Trần Tạc kêu rắc một tiếng, xương gãy. Hai chân Trần Tạc không thể cắm rễ tại chỗ liên tục thụt lùi, đôi tay nóng rát. Đây là thân thể gì? Vỗ một chưởng vì sao có cảm giác như vỗ bàn sắt?


- Phụt.


Ngụm máu lăn lộn trong ngực Phần Đồ Cuồng Ca, gã há mồm phun ra, thụt lùi ra sau ngã xuống đất. Hai tay vỗ đất mượn sức bật dậy, phản lực giúp Phần Đồ Cuồng Ca vọt tới chỗ Trần Tạc. Đấu khí tản ra lại tụ tập thứ tự đấu khí trên hai tay không chút lưu tình vỗ xuống.


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Một chuỗi tiếng chưởng vang lên, Trần Tạc văng ra ngoài, xương ngực sụp hẳn xuống. Trần Tạc lăn lông lốc dưới đất, phun hai ngụm máu, nằm ngay đơ.


Gió nhẹ thổi quảng trường, đám mã tặc lạnh sống lưng, không phải vì Trần Tạc chết mà vì cách đánh liều mạng của gã. Rõ ràng đã thắng, có thể nhanh chóng trị thương nhưng Phần Đồ Cuồng Ca từ bỏ, đuổi theo giết chết một người.- Phụt.


Phần Đồ Cuồng Ca bị thương cưỡng ép thúc đẩy đấu khí, gã hộc búng máu xuống đất, trán toát mồ hôi lạnh. Đấu khí Tru Ma tam chiến có sức xuyên thấu rất mạnh, dù là Đại Chân Kim đấu khí hối hợp đấu kỹ hộ thể vẫn không ngăn được hết.


- Ta thắng.


Phần Đồ Cuồng Ca chậm rãi đứng thẳng, nở nụ cười vui sướng. Bị thương là chuyện nhỏ, Phần Đồ Cuồng Ca vượt cấp đánh thắng mã tặc thành danh đã lâu đáng giá vui sướng hơn.


- Ngươi uống chút dược, khi nào về ta sẽ kiểm tra kỹ.


Càn Kình đưa một bình dược tề qua, nhìn hướng Địch Sai Đa.


Càn Kình hỏi:


- Người tiếp theo đâu?


Đám thủ lĩnh mã tặc nhìn nhau. Vốn tưởng đám thanh niên đến đây là tay mơ, không ngờ người thứ nhất ra tay hung mãnh như vậy, có Tinh Thần mới biết những người sau như thế nào.


- Để ta!


Một mã tặc trung niên hơn năm mươi tuổi vác trường thương đi ra. Đoạn Phong Bất Nhị cười, chạy nhanh ra ngoài, vung Bất Nhị thương. Lực lượng huyết mạch trực tiếp mở ra, huyết mạch chiến thân xuất hiện.


- Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà? Hoàng kim đấu tâm? Diệt Ma bát chiến?


Cây thương trong tay mã tặc trung niên hơn năm mươi tuổi run lẩy bẩy. Còn đánh cái quỷ gì? Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà xuất hiện ở đây, và đã là Diệt Ma bát chiến? Mã tặc trung niên hơn năm mươi tuổi cùng lắm có thực lực Tru Ma cửu chiến.- Ngươi thắng.


Mã tặc trung niên hơn năm mươi tuổi trực tiếp vứt thương, nhận thua. Trông Chiến Sĩ huyết mạch có vẻ xuống tay độc ác, nếu đánh nhau thật không chừng sẽ bị đâm chết, nhận thua là hơn.


- Không thể nào! Vậy là xong rồi?


Đoạn Phong Bất Nhị buồn rầu nhìn mã tặc trung niên hơn năm mươi tuổi, nói:


- Hay là như vầy, ta chỉ dùng Tru Ma cửu chiến đánh với ngươi? Còn không được nữa thì ta bát chiến ngươi cửu chiến cũng được.


Đoạn Phong Bất Nhị càng nói mã tặc trung niên hơn năm mươi tuổi càng chạy nhanh. Chiến Sĩ huyết mạch Tru Ma bát chiến không phải Chiến Sĩ bình thường cửu chiến dối kháng được.


- Ài, ta thật bi kịch, không có cả cơ hội ra tay.


Đoạn Phong Bất Nhị lảm nhảm, lắc đầu thở dài quay về.


Càn Kình nhìn Thiết Khắc, lại ngó Cổ Nguyệt Gia Anh. Thiết Khắc, Cổ Nguyệt Gia Anh đều không thích hợp lộ thân phận. Một người siêu mạnh, nhưng vấn đề là nếu Cổ Nguyệt Gia Anh đánh thắng người ta sẽ nói Càn Kình dựa vào vsáy phụ nữ.


- Từng người đến phiền quá.


Càn Kình bước ra trước, lạnh nhạt nói:


- Hay tất cả các ngươi cùng lên đi, nếu đánh thắng ta thì chúng ta đi, nếu thua . . .


- Cùng lên?


Địch Sai Đa nhíu chặt mày, biểu tình khó chịu nói:- Chỉ bằng ngươi? Ngươi cho rằng ngươi là ai?


- Ta?


Càn Kình nhún vai nói:


- Ta là Càn Kình.


- Càn Kình?


- Càn Kình!


- Càn Kình Vĩnh Lưu thành?


- Càn Kình đi gia tộc Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương gây rối?


- Càn Kình trở thành minh hữu với Xà hoàng Bàn Hoành Cơ?


- Càn Kình lật đổ thế lực Lôi gia cát cứ trong Vĩnh Lưu thành nhiều năm qua?


Các loại âm điệu khác nhau đều chất chứa ngạc nhiên liên tục vang lên trong đám người. Đủ loại ánh mắt nghi hoặc, kinh ngạc nhìn Càn Kình.


Địch Sai Đa giấu đi khinh thường và khó chịu, đôi mắt cứng ngắc đánh giá Càn Kình.


Địch Sai Đa nói:


- Ngươi chính là Càn Kình kia?


Càn Kình nghe đám mã tặc ngạc nhiên hỏi thì rất nghi hoặc. Từ khi nào hắn nổi danh như vậy? Đúng là Càn Kình có làm những chuyện này nhưng chưa lan truyền ra, vì sao bỗng chốc nổi tiếng?


- Một việc có lẽ kinh người nhưng không hình thành lực ảnh hưởng.


Mộc Nột Thiên Sách phẩy quạt nói:


- Khi tất cả mọi chuyện gộp lại bị người cố ý dáy lên thì hiệu quả khác đi.


- Cố ý?


Cổ Nguyệt Gia Anh đánh giá Mộc Nột Thiên Sách, chợt hiểu ra.


Thực lực của lục hoàng tử chưa chắc mạnh nhất nhưng Mộc Nột Thiên Sách có con đường người khác không có. Từn hỏ Mộc Nột Thiên Sách nhận hoàng gia huấn luyện ánh mắt, thủ đoạn. Ở mức độ nào đó thì Càn Kình như mãnh tướng trên chiến trường anh dũng xông vào trận địch, không hiểu thụt lùi. Mộc Nột Thiên Sách thì là người chỉ huy sau màn chiến dịch.


Khi có thể lợi dụng sự việc, Mộc Nột Thiên Sách muốn phát huy hiệu quả đến mức lớn nhất là chuyện dễ như chơi.


Danh tiếng của Càn Kình nhanh chóng truyền ra trừ gom lại tất cả chuyện hắn làm đủ khiến người choáng ván, trừ các Dong Binh truyền tai nhau thì sau lưng có người khống chế.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận