Sất Trá Phong Vân


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cười cười, hơi hiểu tại sao Càn Kình làm bằng hữu với thanh niên này. Có lẽ thân thể của bọn họ khác nhau nhưng đều có ngạo cốt không có ngạo khí.


Bàn gia, một trong mười gia tộc huyết mạch của Chân Sách hoàng triều, nhờ Xà hoàng Bàn Hoành Cơ dẫn dắt liên tục tăng địa vị. Ai cũng biết tương lai Bàn gia sẽ càng có tiền đồ, dưới tình huống như vậy lại không chịu gia nhập Bàn gia không phải có ngạo cốt thì là gì?


- Bát Hoang Vô Sinh?


Phần Đồ Cuồng Ca nheo mắt lại, biểu tình kích động.


- Là bản vương.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh đánh giá Phần Đồ Cuồng Ca, nhẹ gật đầu, nói:


- Ngươi là hài tử của Phần Đồ thế gia đúng không? Ta gặp một thanh niên mặt mũi hơi giống ngươi. Ưm, ngươi không bằng hắn, ít nhất hiện tại không bằng.


- Quả nhiên là ngươi!


Phần Đồ Cuồng Ca rống to, lực lượng không chút dấu liệu liên tục tăng vọt, Phục Ma! Phục Ma lục chiến!


Khổ tu trong Cổ Hoang Sa Hải hai tháng, Phần Đồ Cuồng Ca trải qua điên cuồng người bình thường khó thể tưởng tượng, thực lực liên tục tăng lên đến cảnh giới chưa từng có. Phần Đồ Cuồng Ca lắc người, giống pháo bắn hướng Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.


- Ngươi quá yếu.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nhấc một ngón tay chặn lại nắm đấm tỏa ra ánh sáng kim loại của Phần Đồ Cuồng Ca, nhẹ đẩy gã quay ngược về.


- Hôm nay ta không giết ngươi là vì nể mặt Càn Kình, lần sau . . .


- Lần sau chúng ta sẽ đợi khi nào có nắm chắc giết được ngươi thì cùng ra tay.


Thiết Khắc đón lấy Phần Đồ Cuồng Ca, mặt lạnh băng tiếp lời Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.


Thiết Khắc nói:


- Chúng ta còn trẻ, còn có cơ hội. Lần sau, chỉ cần một lần nữa là đủ rồi.Đoạn Phong Bất Nhị sóng vai cùng Phần Đồ Cuồng Ca nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, nhỏ giọng nói:


- Chính là người này khiến ca của ngươi nổi điên?


Phần Đồ Cuồng Ca nuốt ngược ngụm máu, mặt xanh mét gật đầu, nói:


- Chính là hắn, chính là bởi vì hắn nên ca của ta mới điên . . .


- Điên? Hắn thật sự điên?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh vui vẻ cười nói:


- Vậy thì nên chúc mừng hắn, nếu không điên làm sao thành ma? Nếu không thành ma hì người thường các ngươi vĩnh viễn không có một chút cơ hội khiêu chiến Chiến Sĩ huyết mạch . . .


- Vô Sinh Vương nói lời này không hoàn toàn đúng.


Cửa sân thợ rèn chậm rãi mở sang hai bên, Càn Kình buông lời khinh thường đánh gãy Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, tay cầm một cây cung mới đặc biệt.


Ba dây cung! Bình thường cường cung chỉ có một sợi dây, cùng lắm là hai dây cung.Cây cung trong tay Càn Kình xếp vào loại đặc biệt, ba dây cung không cùng một hàng rồi lại cho người cảm giác là một, dây cung lóe tia sáng lạnh kim loại làm người ta càng không đoán ra đây rốt cuộc là hợp kim gì.


Một đám thợ rèn thân thể to khỏe đi theo sau lưng Càn Kình, nhiều người hợp sức nâng một vòng tròn kim loại to.


Không chỉ có một vòng tròn mà là tám cái! Đường kính gần năm thước, xung quanh vòng tròn kim loại điêu khắc đầy minh văn khiến người nhìn choáng váng. Cơ bắp đám thợ rèn căng cứng, rõ ràng mấy thứ này rất nặng.


- Ha ha ha ha ha ha! Càn Kình, kẻ ngốc của ta, rốt cuộc tìm ra ngươi!


Đoạn Phong Bất Nhị cười to mở ra lực lượng huyết mạch, huyết mạch chiến thân nhanh chóng tràn ngập toàn thân gã. Tầng tầng lực lượng đấu khí nhanh chóng mở ra, Đoạn Phong Bất Nhị lên đến Hàng Ma, Phục Ma, Tru Ma . . . Diệt Ma!


Hoàng kim đấu tâm! Hai tháng ngắn ngủi lực lượng huyết mạch của Đoạn Phong Bất Nhị lại thức tỉnh. Càn Kình lộ vẻ mặt hâm mộ. Đây chính là Chiến Sĩ huyết mạch, thức tỉnh lực lượng huyết mạch có thể đột phá cửa ải Chiến Sĩ bình thường khó làm được.


Chỉ cần thức tỉnh lực lượng huyết mạch là tăng nhanh đấu khí.


Một cái đuôi rắn đen thô to mọc sau lưng Đoạn Phong Bất Nhị ngoe nguẩy dưới đất toát ra áp lực khủng bố, mấy ảo ảnh rắn đen ẩn hiện sau lưng gã.


Đây là? Mắt Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lóe tia hiểu ra. Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh có tìm hiểu tin tức về Đoạn Phong Bất Nhị, đây là một Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà thức tỉnh tự nhiên, theo lý thì dù Đoạn Phong Bất Nhị có thức tỉnh lực lượng huyết mạch cũng không thể đạt thực lực hiện đại mới đúng.


Hóa ra tiểu tử này . . . Là cực phẩm trong huyết mạch Cửu Đầu Xà. Xà ảnh hiện! Vậy chứng minh Đoạn Phong Bất Nhị là kẻ thức tỉnh cửu ảnh đều hiện, còn là loại phẩm chất rất cao.


Các đời Bàn gia thường có cửu ảnh đều hiện nhưng không phải mỗi cửu ảnh đều hiện sẽ xuất hiện ảo ảnh rắn trong chiến đấu. Chỉ siêu nhân tài trong cửu ảnh đều hiện mới có trong chiến đấu.Ví dụ như Xà hoàng Bàn Hoành Cơ hiện thời, nghe nói lúc gã chiến đấu có ba ảo ảnh rắn.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh tập trung tinh thần đếm, sau lưng Đoạn Phong Bất Nhị có đến năm ảo ảnh, nhiều hơn Xà hoàng Bàn Hoành Cơ ba con.


Thiết Khắc nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, lại ngó Càn Kình.


- Hãy mở lực lượng tại đây cũng không sao.


Càn Kình nhẹ gật đầu. Mấy ngày nay tiếp xúc, Càn Kình biết Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh là ma rất dặc biệt, gã sẽ không đụng vào bí mật của người khác, dù có nhìn thấy sẽ không ép uổng người khác.


Ầm ầm ầm ầm ầm!


Đấu khí đen tuôn trào từ người Thiết Khắc, lực lượng đến từ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ bắt đầu thức tỉnh trong người gã. Cánh đen, cánh xinh đẹp, hoa lệ, cánh tượng trưng cho hoàng tộc Ma tộc chậm rãi duỗi từ sau lưng Thiết Khắc.


Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ!


Con ngươi Dị co rút. Khuôn mặt Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh luôn bình tĩnh nay hơi thay đổi. Không ngờ là Ma võ sĩ huyết mạch Đọa Lạc Thiên Sứ! Tiểu tử này là con lai! Tinh Thần ơi! Càn Kình tìm đâu ra mấy người này?


Phục Ma, Tru Ma, Diệt Ma!


Càn Kình không ngờ không chỉ Đoạn Phong Bất Nhị đạt đến mà Thiết Khắc cũng lại thức tỉnh thức tỉnh lực lượng huyết mạch tiến vào cảnh giới hoàng kim đấu tâm.


Thiết Khắc dứng yên, huyết mạch chiến thân Đọa Lạc Thiên Sứ vốn khiến ma biến càng đẹp trai, khuôn mặt gã thì đã đẹp đến không hơn được nữa phối hợp trạng thái hiện giờ thật là đẹp làm người ta nghẹt thở.


- Không ngờ đúng không?


Đoạn Phong Bất Nhị cười híp mắt ngoe nguẩy đuôi to sau lưng, nói:


- Chiến hữu, chúng ta ở trong Cổ Hoang Sa Hải gặp khó khăn ngươi không ngờ được, không nghĩ tới chúng ta tiến bộ nhanh như vậy đúng không? Hômn ay huynh đệ quyết định hoàn thành ước hẹn đánh nhau ở thổ bảo yếu tắc.


- Tốt!


Càn Kình nhìn ba đồng bạn thực lực trưởng thành kinh người, lòng vui sướng. Ba đấu tâm không tiếc tiền điên cuồng chuyển động, đấu ấn Thiên Thần Phụ Thể liên tục chớp lóe trong đấu tâm. Ba đấu khí hình trứng to hơn một tháng trước gấp đôi bay ra ngoài dâng lên không trung rồi lại nhập vào người.


Xương tăng vọt, gân dài ra, biến to.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận