Sất Trá Phong Vân


Càn gia, Càn gia! Huyết mạch Tinh Linh Vương! Một trong ba gia tộc lực lượng huyết mạch chung cực, dù là Ma tộc cũng không có ma nào dám xem thường gia tộc, thanh niên này can đảm tới gây sự?


Đây là hào khí hay điên đây?


Phát điên! Rất nhanh, cơ hồ mọi người đều cho rằng Càn Kình điên.


Mọi người truyền lưu một danh hiệu cho Càn Kình, Càn điên.


Đúng vậy, là Càn điên. Có người nào đầu óc bình thường sẽ chạy đến trước cửa Càn gia giương oai? Tới nhà Càn gia giương oai sẽ chết nhanh hơn lên chiến trường nhân ma.


Cố tình thanh niên này sống sót, sức sống bốn phía quay về Vĩnh Lưu thành bắt lấy từng thế lực. Dù bây giờ Càn gia có muốn đụng hắn cũng phải đắn đo lực lượng trong tay Càn Kình.


Tuy gia chủ của Càn gia, Càn Chiến Huyền không có chuyện gì không dám làmn hưng thân phận hiện tại của Càn Kình rất khác. Trong thời gian ngắn ngủi chỉnh hợp một đám thế lực, tốc độ tăng vọt nhanh hơn cả chớp mắt.


So sánh với thân phận hiện tại của Càn Kình thì mọi người càng muốn biết hắn làm cách nào sống sót rời khỏi Càn gia. Dù là Chân Sách hoàng triều, Man tộc hay Ma tộc đều biết rõ tính cách Càn Chiến Huyền bá đạo.


Rất nhanh, mọi người đàu ra tin mới, Càn Kình có liên hệ với Xà hoàng Bàn Hoành Cơ huyết mạch Cửu Đầu Xà, còn là quan hệ . . . Minh hữu.


Một thanh niên khi đó không có thế lực nào lại kết minh hữu với gia tộc huyết mạch Cửu Đầu Xà, được Xà hoàng Bàn Hoành Cơ nổi tiếng ánh mắt sắc bén bên trong kiêu ngạo không thua gì Càn Chiến Huyền, được xà hoàng đại nhân kết minh hữu, thanh niên này có năng lực gì?


Mọi người thích nhiều chuyện càng đào tin tức về Càn Kình thì càng giật mình.


bình thường đại nhân vật khó gặp mặt thế nhưng có liên quan thân thiết với Chiến Sĩ nho nhỏ thoạt trông không chút danh tiếng.


Nhiều mã tặc thầm mừng, may mắn khi đó lúc mới biết tin liên quan Càn Kình không nóng đầu tìm hắn đánh nhau.


Tình huống này dù thắng hay thua đều không có kết quả tốt. Thua sẽ bị Càn Kình giết.


Thắng? Tổ cha nó! Đây là thanh niên được Xà hoàng Bàn Hoành Cơ đại nhân thưởng thức, thậm chí là kết minh. Giết Càn Kình?Hiện nay trừ vài vị đỉnh cao có ai ngăn được lửa giận của Xà hoàng Bàn Hoành Cơ đại nhân? Toàn tái ngoại chỉ có Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh là có lẽ ngăn được Xà hoàng Bàn Hoành Cơ.


Nhưng ai biết khi nào Xà hoàng Bàn Hoành Cơ tới cửa báo thù cho Càn Kình? Chờ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cứu? Đợi khi Bát Hoang Vô Sinh tới chắc để nhặt xác.


Con người chính là như vậy, nếu không ai nhắc một người thì sẽ chẳng ai để ý.


Nếu có người bắt đầu chú ý thì thành hiệu ứng quần thể, nhiều người chú ý theo.


Khi sự kiện xuất hiện thêm danh tự vài đại nhân vật sẽ kích động ánh mắt mọi người, làn sóng chú ý lan càng lúc càng rộng.


Mười mấy ngày ngắn ngủi, cái tên Càn Kình không chỉ lưu truyền ở tái ngoại mà khuếch tán đi biên cảnh các quốc và lan vào trong lục địa.


Bất cứ việc gì đều đủ làm người kinh ngạc, bàn tán thật lâu, khi tất cả sự kiện tập trung vào một người và còn là người bình thường thì . . . Tất cả khác đi.


Đa số cư dân trong Chân Sách hoàng triều là người bình thường, đối với thanh niên không phải lực lượng huyết mạch bản năng thấy thân thiết, như mình là người đó, lời đồn tăng phần khoa trương làm nhiều Ngâm Du Thi Nhân đắn đo có nên lấy Càn Kình làm câu chuyện?


Có người mong chờ thanh niên dũng mãnh này trong đại tái Tân Nhân Vương đánh vỡ số mạng và kỷ lục Chiến Sĩ bình thường, có cơ hội khiêu chiến với Chiến Sĩ huyết mạch cường đại. Chẳng phải hắn từng đánh bại huyết mạch Tinh Linh Vương sao? Vậy thì rất đáng mong chờ.- Càn Kình, hắn vẫn còn sống?


Càn Chiến Huyền nhíu mày loay hoay hai quả cầu sắt, khóe mắt liếc tộc nhân Lôi gia quỳ dưới đất.


Càn Chiến Huyền nói:


- Lại còn nổi bật như vậy các ngươi đứng lên đi, sau khi đại tái Tân Nhân Vương bắt đầu hắn sẽ từ đỉnh cao cuộc đời rớt xuống, thế chẳng phải rất thú vị sao? Khiến mọi người biết Chiến Sĩ huyết mạch vĩnh viễn là truyền kỳ trong thế gian, còn người thường?


Càn Chiến Huyềno đứng dậy, chắp hai tay sau lưng nhìn lên trời, khóe môi cong lên kiêu ngạo khinh thường nói:


- Bọn họ chỉ cần vùi đầu xây dựng là được. Quá khứ, tất cả vinh quang thuộc về Chiến Sĩ huyết mạch. Tương lai cũng vậy! Vinh quang chỉ thuộc về Chiến Sĩ huyết mạch, vinh diệu vô thượng là của huyết mạch Tinh Linh Vương!


Lôi Uy nằm sấp dưới đất lùi ra ngoài cửa, trán toát mồ hôi lạnh, lòng thầm tán thán đây chính là nam nhân quyền lực, thực lực đều trong đỉnh cao hiện thời. Càn Chiến Huyền tạo áp lực thật đáng sợ, khí thế bá đạo như nghiền mọi thứ thành bột.


- Càn Kình?


Càn Vô Thiên vuốt một lỗ tai bị cắt, mắt lóe tia tức giận sau đó hóa thành nụ cười tự tin.


Càn Vô Thiên lạnh lùng cười:- Lấy ta thành bàn đạp nổi danh? Trong đại tái Tân Nhân Vương ta sẽ giành lại vinh quang của ta và . . . Vượt qua ngươi, Càn Vô Song!


- Vậy sao?


Càn Vô Song dựa vào một gốc cây to, tay cầm quyển sách.


Càn Vô Song mỉm cười nói:


- Ta mong chờ ngươi có thể làm được điều đó, nhưng là chuyện không thể. Ta nhất định sẽ trở thành người thức tỉnh chung cực trong thế hệ này, giẫm năm huyết mạch chung cực khác dưới chân. Càn Kình? Hắn không đáng để ta chú ý, cũng không đáng cho ngươi chú trọng. Mới rồi ngươi biểu hiện tạm được.


- Vậy sao?


Đôi mày Càn Vô Thiên nhướng lên, nói:


- Lôi Long Lý, gia tộc huyết mạch Tam Đầu Hoàng Kim Long, Cửu Dương Phong Hoa, kẻ hủy diệt thuộc gia tộc huyết mạch Chiến Thần cũng nói vậy. Bao gồm gia tộc mười Chiến Sĩ huyết mạch đều muốn thắng đại tái Tân Nhân Vương. Ngươi yên tâm, đợi khi ngươi thua ta sẽ dẫn Càn gia lên đỉnh cao vinh diệu.


Càn Vô Song hờ hững liếc Càn Vô Thiên, khóe mắt đầy ý cười tự tin, kiêu ngạo. Từ khi thức tỉnh thì gã chính là Chiến Sĩ huyết mạch chói lóe nhất, tương lai sẽ tiếp tục như vậy! Càn Kình? Một con kiến nhỏ chắn đường giẫm chất là được. Đối thủ của gã chỉ có Chiến Sĩ thức tỉnh lực lượng huyết mạch chung cực.


- Nếu trên đời này thật sự có thần.


Càn Vô Song khép sách lại nhìn lên trời, nói:


- Vậy thì khi ta đánh bại tất cả Chiến Sĩ huyết mạch, dẫn dắt Chân Sách hoàng triều thống nhất ba tộc nhân ma man, đưa Càn gia lên đỉnh vinh diệu cao nhất ta sẽ đi Tinh Thần nhìn xem thần có thật sự tồn tại? Nếu có thì . . . Ta sẽ đánh bại thần, làm thần!


Mặt Càn Vô Thiên ngu ra, đây là chênh lệch giữa gã và Càn Vô Song sao? Không phải khác biệt thực lực mà là tâm tính. Khi Càn Vô Thiên còn đang rối rắm muốn vượt qua đối phương thì Càn Vô Song đã đặt mục tiêu vào thần chỉ tồn tại trong truyền thuyết.


Gia tộc Tam Đầu Hoàng Kim Long, Long Sơn.


- Càn Kình? Đó là ai? Người thường? Gây sự trong Càn gia? Kết minh với Bàn Hoành Cơ? Đi nói cho hắn làm hỗ trợ của Lôi Long Lý ta, chờ khi ta đánh bại tất cả Chiến Sĩ huyết mạch chung cực chung cực sẽ giúp hắn đưa phụ thân ra khỏi Càn gia.


Thác nước to ngàn trượng từ núi cao đổ xuống, nam nhân ở trong nước lộ ra thân thể vạm vỡ, nước ầm ầm chảy không thể che giấu giọng nói đầy tự tin.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận