Sất Trá Phong Vân


Càn Kình nhìn sống sót cuối cùng mất một tay một chân, nói:


- Ngươi có thể đi, muốn sống thì hãy nói với mã tặc khác trong tái ngoại đừng đụng vào thương đội của La gia, nếu không kết cuộc đoàn diệt của đoàn mã tặc Bội Khắc sẽ là kết quả sau này của họ.


- Ta . . . Ta biết . . . Ta biết . . .


Trầm Thụy Sư Vương Hồng Triết Linh Quan đầy hứng thú đánh giá Càn Kình. Đấu kỹ mới rồi rất giống với đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể của tộc người lùn nhưng chẳng phải chỉ người lùn có hoàng kim đấu tâm mới sử dụng được sao? Chẳng phải chỉ có tộc người lùn mới dùng được?


[CHARGE=4]


Không lẽ Càn Kình sáng tạo ra thứ giống với đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể của người lùn? Hồng Triết Linh Quan nhẹ gật đầu, nếu đúng là vậy thì người lão sư chờ đợi đến khiêu chiến gã sắp xuất hiện.


Nhưng mà . . . Hồng Triết Linh Quan có chút thắc mắc. Đấu khí hình ba quả trứng mới nãy của Càn Kình chẳng lẽ là hình dạng đấu hồn tương lai? Nếu Càn Kình ngưng luyện ra đấu hồn đúng như vậy thì tương lai phát triển không quá tốt.


Có rất nhiều loại đấu hồn, tuy không có đấu hồn của Chiến Sĩ nào như nhau nhưng qua nhiều năm phát triển, các Chiến Sĩ tổng kết ra chút quy luật.


Đấu hồn của Chiến Sĩ huyết mạch bình thường liên quan đến lực lượng huyết mạch. Đấu hồn của Chiến Sĩ bình thường bộ dạng càng mạnh mẽ thì uy lực càng lớn, đấu hồn giống trứng chưa từng xuất hiện, trông không có vẻ gì là lợi hại.


[Người đoàn diệt, Càn Kình.]


Càn Kình ném cây lâu nhà dính máu xuống, nhìn tờ giấy dán trên vách tường, xoay người đi ra cửa tìm nhà kho chứa hàng đoàn mã tặc Bội Khắc cướp bóc.


Loại đoàn mã tặc mới thăng lên hạng chín này về mặt lý luận chắc không có đấu giới, cần có nhà kho chứa đồ.


Đoàn mã tặc Bội Khắc đoàn diệt!


Tin tức như mọc cánh truyền qua tai các đoàn mã tặc tái ngoại.


Thành viên đoàn mã tặc Bội Khắc nói Càn Kình là Chiến Sĩ đến từ Hồng Lưu Chiến Bảo Vĩnh Lưu thành.Lý do ra tay là vì đoàn mã tặc Bội Khắc đánh cướp hàng của La gia Vĩnh Lưu thành.


Hễ đoàn mã tặc nào cướp hàng của La gia Vĩnh Lưu thành sẽ giết hết.


Từng tin tức đồn nhanh trong đoàn mã tặc tái ngoại, thậm chí Chân Sách hoàng triều, Man tộc, Ma tộc cũng có ngươidf biết tin này.


Càn Kình là ai? Nhiều đoàn mã tặc nghe tin này đều có cùngp hản ứng.


Sau đó các đoàn mã tặc tái ngoại sôi trào. Một Chiến Sĩ nho nhỏ không biết tên dám khiêu chiến đoàn mã tặc nguyên tái ngoại? Hắn chán sống rồi sao? Giết hắn!


Đám mã tặc vừa kêu gào, xúc động tức giận vừa âm thầm điều tra bốn phía tình báo về Càn Kình.


Rất nhanh, thanh âm kêu gào, tức giận biến mất. Các đoàn mã tặc biểu tình trầm trọng.


Mọi người bắt đầu phát hiện thì ra thợ săn mã tặc trẻ tuổi đáng sợ và cường đại hơn trong tưởng tượng rất nhiều. Chuyện Càn Kình từng làm, mỗi một chuyện đều khiến người rét run.


Đoàn mã tặc Thứ Cuồng, thủ lĩnh đoàn mã tặc từng xếp hạng năm tái ngoại chết trong tay Càn Kình. Cũng vì Càn Kình khiến đoàn mã tặc từng xếp hạng năm không còn tồn tại.


Đoàn mã tặc Bội Khắc, đoàn mã tặc hung mãnh mới nổi chẳng những đoàn trưởng có thực lực cường đại, đầu óc quân sư thông minh, bản bổ tổng hợp lại ruồi bọ khó bay lọt. Dù là quân chính quy công kích cũng phải tổn thất nặng mới chiếm đóng được.Đoàn mã tặc như vậy thế nhưng trong một đêm bị người đoàn diệt, quan trọng hơn người ra tay không dẫn nhiều trợ thủ.


Hội trưởng Công Hội Thiết Tượng Vĩnh Lưu thành, chuẩn hội trưởng Công Hội Dược Tề, chuẩn hội trưởng Hồng Lưu Chiến Bảo, chuẩn hội trưởng Vô Đạo hội.


Bất cứ danh hiệu nào đều đủ làm người hâm mộ ngước nhìn, khi một chuỗi danh hiệu toàn bộ xuất hiện cùng một người thì ánh mắt chói mắt làm người ta tự ti.


Người hiểu chuyện từ trong sự việc nghiệm ra trước không nói thực lực của thanh niên này mạnh cỡ nào, chỉ tính thế lực trong tay hắn đã vượt qua năng lượng thành chủ một thành.


Nói câu khó nghe là tương lai sắp tới mọi người sẽ không biết Vĩnh Lưu thành nhưng phải biết nói nặng ký nhất Vĩnh Lưu thành.


Nếu có thể được mỗi tổng công đoàn ủng hộ, lại trả một cái giá nhất địch giao dịch ích lợi thì sau này thành chủ Vĩnh Lưu thành tên là Càn Kình cũng là chuyện có thể.


Sự thật là thế lực của Càn Kình hiện tại vượt xa thành chủ trong Vĩnh Lưu thành. Càn Kình là người có thế lực, quyền lực lớn hơn cả thành chủ.


Đắc tội người như vậy? Các đoàn mã tặc tái ngoại im tiếng. Tuy mọi người ăn cơm trên đầu dao nhưng không cần thiết trêu vào hung thần như vậy.


Mấy ngày ngắn ngủi có vài đoàn mã tặc tuyên bố với bên ngoài là sẽ không đụng vào thương đội của La gia, chỉ cần thương đội của La gia dựa theo quy tắc tái ngoại thì tuyệt đối không cướp bóc.


Cái gọi là quy tắc tức là cho tiền mua đường.Loại quy tắc này tồn tại từ khi có nghề mã tặc, cá nhân Càn Kình không thể thay đổi quy tắc trừ phi giết sạch mã tặc khắp tái ngoại.


Càn Kình làm vậy là khiêu chiến với đoàn mã tặc toàn tái ngoại, bao gồm Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.


Dần dần ngày càng nhiều đoàn mã tặc thanh minh, còn về gặp thương đội của La gia có thu tiền bảo kê hay không lại là chuyện khác.


Không có đoàn mã tặc nào sẽ vì thu thêm tiền bảo kê một thương đội đi gây sự với người điên. Nhiều đoàn mã tặc chỉ nói vậy vì mặt mũi, nếu gặp thương đội của La gia cùng lắm xem như không nhìn thấy thả cho đi.


Xông lên thu tiền? Nếu buộc tên điên Càn Kình nóng nãy dẫn đến đoàn diệt thì sao xài tiền được? Mã tặc cũng là người, là ma, là man, chỉ có một cái mạng.


Dù là đoàn mã tặc cường đại xếp hạng ba cũng không muốn đối kháng với Càn Kình tiêu hao thực lực. Cho dù xử lý được Càn Kình thì sao? Trời biết sẽ tiêu hao bao nhiêu thực lực, khi đó không chừng rớt hạng.


Trong tái ngoại toàn là đám sói tàn nhãn, gian xảo. Khi bọn họ thấy thực lực của ngươi suy sụp sẽ không quan tâm người ma gì mà nhào lên cắn một miếng.


Một đoàn mã tặc hủy diệt chẳng những khiến mã tặc tái ngoại biết tiếng Càn Kình còn có những Dong Binh hộ tống cũng biết tên hắn.


Càn Kình từng làm nhiều chuyện kinh người nhưng không lan truyền danh tiếng.


Bây giờ Càn Kình sơ sẩy bắt đầu nổi danh, Dong Binh đi khắp chốn rảnh rỗi nhắc đến cái tên nhiều nhất không phải Chiến Sĩ huyết mạch trẻ tuổi gì, cũng không là hiện nay Chiến Sĩ huyết mạch mạnh nhất trừ Đại Ma Vương là ai, đề tài toàn xoay quanh Càn Kình.


Cái tên rất bình thường trở thành đề tài nóng hổi tỏngm iệng Dong Binh. Đề tài Càn Kình càng lúc càng nóng, các loại tư liệu về hắn xuất hiện trong tầm mắt mọi người.


Chiến Sĩ bình thường, không phải người mở ra huyết mạch.


Chưa đến hai mươi tuổi.


Đệ tử Chiến Sĩ của Chiến Tranh Chinh Phạt học viện.


Trọng thương Chiến Sĩ huyết mạch thiên tài huyết mạch Sư Thứu Vương cùng tuổi.


Từng xuất hiện trước cửa Càn gia, đánh bại mấy Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương cùng tuổi, đánh bại Chiến Sĩ huyết mạch Tinh Linh Vương Càn Thần Vũ thành danh đã lâu.


Từng sự kiện bị mọi người chú ý lật ra, giật mình ngày càng nhiều, đặc biệt là chuyện ở Càn gia.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận