Sất Trá Phong Vân


Trốn ra! Bội Khắc thầm mừng, chỉ cần cho gã chút thời gian chờ người khác chạy tới bao vây thì dù Càn Kình có mạnh cỡ nào . . .


- Muốn đi? Đã hỏi qua ta chưa?


Chân trái Càn Kình giẫm đất, đầu gối co lại, đùi phải đạp đất, tay vung Trảm Mã Đao.


Vù vù vù vù vù!


[CHARGE=4]


Trong khoảnh khắc vang tiếng chiến đao ngân, Trảm Mã Đao tràn ngập đấu khí vạch một vệt màu bạc trong không khí. Bội Khắc cảm giác ánh sáng chợt lóe trước mắt, thân thể gã rớt xuống, hoàn cảnh xung quanh lăn quay, thân thể không đầu.


Bị trí cổ chỉ có dòng máu gay mũi đỏ thắm phun trào, đau quá! Mắt Bội Khắc trợn to, con ngươi giãn nở chớp lóe tia sáng không thể tin: Ta đã . . . Chết rồi . . .


Nhanh, chiến đấu siêu nhanh. Trảm Mã Đao chặt đầu Bội Khắc lại hóa thành ngân long mạnh va chạm mặt đất đánh nát ghế đá đen dưới mông gã, căm sâu xuống đất.


Hai tiễn thủ hoàng kim đấu tâm cuối cùng cũng xông tới trước mặt Càn Kình, nghênh đón bọn họ là hai đường đao mang lãnh nguyệt huyễn lệ chợt lóe từ sau lưng Càn Kình.


Cổ Nguyệt Gia Anh giống như vong linh đi theo Càn Kình, song nguyệt loang đao xẹt tia sáng lãnh nguyệt chai sẻ áp lực cho hắn.


Cùng lúc đó Càn Kình xoay cổ chân chuyển sang hướng khác.


Khi Bội Khắc chết trận, hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp đã hoàn toàn khởi động huyết mạch chiến thân, mở ralực lượng huyết mạch.


Vảy xanh như cự long trong truyền thuyết phủ trùm thân thể Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp, gò má mọc ra từng cục vàng, hai sừng trên đầu dài ra như hai cái sừng dê.


Huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp! Đồn rằng Kỳ Mỹ Lạp là ma thú có một có đầu dê, một đầu rồng, một đầu bò.Chiến Sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp khi lực lượng huyết mạch đạt đến cực hạn sẽ mọc ba đầu, nhưng Chiến Sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp trạng thái hoàng kim đấu tâm chỉ có thể mọc ra đầu dê, tuy nhiên thực lực không thể xem thường.


Đấu khí xanh mạnh mẽ phun trào từ người Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi. Thân thể Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi tăng vọt, xương cốt kêu răng rắc, cao lên hai thước, có chút giống Ma tộc khủng bố Kỳ Mỹ Lạp trong truyền thuyết.


Mười mấy thủ lĩnh mã tặc thấy Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp biến thân thì nỗi lòng sợ hãi tan biến, niềm tin lại quay về.


- Rất tốt, cho ta xem huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp trong tin đồn có thể ngang ngửa với huyết mạch Cửu Đầu Xà mạnh cỡ nào!


Hai tay Càn Kình giang hai bên, ba đấu tâm lại chuyển động. Đấu ấn Thiên Thần Phụ Thể trong đấu tâm thứ nhất phát ra ánh sáng chói mắt. Ba quả trứng khổng lồ giống như khai thiên tích địa hỗn độn dâng lên từ trong người Càn Kình xoay tít trên bầu trời.


Chỉ trong khoảnh khắc đấu khí ba quả trứng lại nhập vào người Càn Kình, thân thể vạm vỡ liên tục trướngto, xương kêu răng rắc. Đấu khí chuyển động nhanh trong đấu khiếu như vòi rồng rít gào.


Hai thước, hai thước rưỡi, ba thước . . .


Trong chớp mắt Càn Kình từ Chiến Sĩ vạm vỡ hóa thân thành người khổng lồ. Càn Kình không trướng thân thể đến cực hạn, độ cao ba thước với Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp là thích hợp nhất.


Trong khoảnh khắc áp lực cường đại phát ra từ người Càn Kình, tuy hắn ở trong vòng vây lại như Đại Ma Vương bị dũng giả bao vây mà Ngâm Du Thi Nhân thường kể.Nhưng . . . Đám thủ lĩnh mã tặc không cho rằng bọn họ là dũng sĩ có thể giết Đại Ma Vương, bọn họ giống đám khô lâu tăng uy danh cho Đại Ma Vương.


- Như thế nào? Các ngươi còn chưa động thủ? Thế thì ta làm trước!


Càn Kình hơi xoay người, ánh mắt liếc bốn phía toát ra hùng bá thiên hạ. Thân thể khổng lồ không cồng kềnh, mọi người cảm giác mặt đất rung rinh, Càn Kình đã xuất hiện trước mặt hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp, Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi.


Hai bàn tay to như quạt mo, ngón tay thô giống cà rốt, áp lực trời sụp đất nứt đánh ra không khí liên tục nổ.


Một chưởng bá đạo! Công kích nhìn như không có đấu kỹ, chặt từ trên xuống lại khiến hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi cảm thấy không chỗ thoát, dường như thiên địa nằm trong chưởng của Càn Kình.


Thăng Phong Thập Bát Chuy! Càn Kình dùng đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể nâng cao sức chiến đấu đến cực hạn, hai cánh tay cùng thi triển Thăng Phong Thập Bát Chuy đệ nhất chuy, hắn trong trạng thái chưa từng có. Dường như cả căn phòng nằm trong bàn tay hắn, bất cứ biến đổi nào cũng không thoát khỏi cảm xúc của Càn Kình.


Nhanh? Không nhanh bằng Càn Kình. Khí thế không hung mãnh như Càn Kình, cảnh giác cũng bằng hắn. Hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi gầm rống, hai tay giao nhau trên đầu muốn đỡ một kích kia rồi mới thi triển đấu kỹ phản kích.


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!Thanh âm trầm đục và tiếng xương gãy cùng vang lên. Đôi chân hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi lún xuống đất, xương cốt toàn thân đều gãy, máu phun ra dưới lớp vảy, đôi mắt hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi tràn ngập khó tin nhìn Càn Kình.


Đây còn là Chiến Sĩ bình thường sao? Đây thật sự là Tru Ma cửu chiến? Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp cường đại không thể chắn một kích từ người này?


Ba đấu tâm, uy lực hoàn toàn mở phối hợp đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể ngụy đấu hồn được mô phỏng ra, uy lực đạt đến mức khủng bố.


Càn Kình cảm giác dù đối diện Chiến Sĩ đẳng cấp đấu hồn cũng có năng lực chiến đấu, niềm tin nâng cao chưa từng có.


Nếu như ta cô đọng đấu hồn, có thể nhập thánh thì sẽ là thực lực gì? Càn Kình nhìn bàn tay to lớn, thẫn thờ. Khi đó Càn Kình lại đi Càn gia, khiến Càn Chiến Huyền cung tiễn phụ thân ra Càn gia!


Đáng sợ! Các thủ lĩnh mã tặc còn sống cảm nhận ánh mắt của Càn Kình bản năng rùng mình, muốn co giò bỏ chạy nhưng bị ánh mắt kia chấn nhiếp không có can đảm chạy trốn.


- Các huynh đệ . . . Cùng . . . Mạng với ngươi . . . Nếu không thì chúng ta . . . Không ai có thể . . .


- Đúng vậy. Các ngươi cướp của giết người đã quá lâu, nên kết thúc.


Càn Kình từng bước một đi hướng mọi người, nói:


- Ta không phải sứ giả chính nghĩa, không muốn chụp mũ chính nghĩa lên đầu các ngươi. Ta sẽ không dùng chính nghĩa thẩm phán các ngươi, ta chỉ muốn nói ta là một người bình thường. Ta không thể trông nom được hết mọi chuyện trên đời nhưng La gia là nữ nhân của ta, có ta tồn tại thì không cho phép bất cứ người nào đụng vào gia tộc này!


- Bây giờ các ngươi bắt đầu đánh nhau, người sống sót cuối cùng có thể rời khỏi đây.


Càn Kình không hành động mà nói:


- Ta nói chuyện giữ lời, người sống sót cuối cùng có thể rời khỏi.


Đám thủ lĩnh mã tặc còn định hợp tác nghe Càn Kình nói xong cùng rút đao chém đồng bạn bên cạnh. Cơ hội chỉ một người sống sót, không ai kiêng dè điều gì nữa.


Lưu Tư Điển Tình là người thứ nhất bị giết, sau đó là từng tên mã tặc gục trong vũng máu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận