Sất Trá Phong Vân


Bội Khắc tuyên bố hung ác. Từ khi Bội Khắc nhận được thư của Càn Kình thì luôn chuẩn bị, thu gom các loại tình báo liên quan đến hắn. Dù Lưu Tư Điển Tình không làm những chuyện kia thì Bội Khắc có tự tin sẽ giải quyết được Càn Kình.


Chẳng qua Bội Khắc không ngờ Càn Kình thẳng bước tiến vào, làm rối loạn kế hoạch của gã. Nhưng không sao, Bội Khắc tự tin trong phòng tụ tập đám người mạnh nhất. Đừng nói ngươi là Chiến Sĩ bình thường, dù có là đỉnh hoàng kim đấu tâm ba Chiến Sĩ huyết mạch chung cực thì cũng không thể sống rời đi!


[CHARGE=4]


- Tiểu tử, ngươi phong cảnh ở tái ngoại hôm nay chấm dứt!


Bội Khắc kiêu ngạo ngẩng đầu lên, hai chiến đao dựng đứng.


- Chấm dứt? Ha ha ha ha ha ha! Mã tặc các ngươi hành hung cướp bóc là đạo sinh tồn của các ngươi, ta không thể trông nom cũng không trông nom hết được! Hoàng đế bệ hạ còn không làm được huống chi là ta? Nhưng ngươi giết nhân viên thương đội của La gia ta, cướp hàng hóa của La gia ta thì ta phải lo! Ta mặc kệ trước kia ngươi đã giết ai, cướp của ai. Không được cướp, giết La gia ta. Nếu ngươi đã thừa nhận vậy thì chết đi!


Chữ chết thốt khỏi môi, Càn Kình giơ cổ tay, nâng chân, vặn eo, nhún vai, ngẩng đầu, bạo khí. Ba đấu tâm sốt ruột chuyển động nhanh, Càn Kình như ma thần trong truyền thuyết một hơi vọt ra hai mươi mấy thước thuấn di tới trước mặt Bội Khắc.


Nhiều người có mặt đều làm được như Càn Kình, nhưng tốc độ vượt qua cực hạn mỗi người có thể chịu đựng. Y phục và không khí ma sát phát ra âm bạo kêu đì đùng tựa sấm rền, như còi chói tai vang lên. Một vệt không khí mắt thường trông thấy kéo dài sau lưng Càn Kình biểu hiện bạo lực xông lên.


Mặt đất nơi Càn Kình vừa đứng như bị cỗ máy nặng nề đập xuống, sụp đổ cái hố sâu một thước rưỡi, không vỡ, gạch đá thành bột phấn, đất bùn bên dưới bị đạp sụp.


Sức bật, phản lực mạnh mẽ trong chớp mắt làm mặt đất không kịp tiêu hóa lực xung kích của Càn Kình.


Con ngươi Bội Khắc co rút cỡ đầu kim, dòng điện chạy dọc sống lưng lên não, trước mắt mơ hồ. Động tác của Càn Kình quá nhanh, trong phút chốc tầm mắt Bội Khắc mơ hồ, bên tai vang tiếng nổ. Thân thể Càn Kình như tử tuyết băng phô thiên cái địa rớt xuống từ khắp vị trí trên người Bội Khắc.Áp lực vô hình hóa thành lực lượng hữu hình đè ép Bội Khắc ngộp thở.


Không kịp suy nghĩ, không kịp phản ứng, thậm chí Bội Khắc không kịp ngạc nhiên thanh niên Càn Kình chỉ có thực lực Tru Ma cửu chiến tại sao biểu hiện ra trạng thái hung mãnh bá đạo như vậy.


Bội Khắc nhiều lần đi trên lằn ranh sống chết, có đối thủ, kẻ địch nào gã chưa từng thấy? Nhưng Bội Khắc không thấy tình huống nào quái dị như vậy, tốc độ ày dù là Chiến Sĩ hoàng kim đấu tâm cũng không làm được. Đặc biệt khí thế kia tựa như băng tuyết, có tiến không lùi.


Chiến đấu sinh tử nhiều năm, qua nhiều lần sống chết, hoàn toàn là bản năng của Chiến Sĩ. Bội Khắc vung song đao hóa thành hai nhát chem sắc bén chém hướng Càn Kình.


Kỹ xảo chiến đấu kinh nghiệm sinh tử, song đao phân thiên trảm là công kích đặc biệt chuyên đột kích. Song đao của Bội Khắc cùng xuất hiện tạo thị giác Càn Kình chủ động nhào lên lưỡi dao.


Cùng lúc đó, bốn Chiến Sĩ cầm cơ nỗ cũng động. Bọn họ không thấy rõ bóng dáng và tuyến đường Càn Kình di chuyển, chỉ băn theo bản năng. Bốn Chiến Sĩ nâng cơ nỗ trước đó đã gài tên sẵn, mưa to bắn hướng vị trí trước mặt Bội Khắc, bay lên xông tới trước mặt gã tranh thủ thời gian.


Hoàng kim đấu tâm, bốn Chiến Sĩ đều là hoàng kim đấu tâm! Tuy không đạt đến đỉnh giai nhưng đều trong trạng thái Chiến Sĩ Diệt Ma tứ, ngũ chiến. Những nam nhân trung niên này đủ thực lực làm tiểu thành chủ thế nhưng xuất hiện tại đây, thật khiến người bất ngờ.Trong đường công kích đột ngột của Càn Kình, Chiến Sĩ hoàng kim đấu tâm chưa chuẩn bị sẵn sàng cũng không thể thấy rõ hành động của hắn, không dự đoán được kiểu công kích của hắn. Còn Càn Kình thì có thể nắm chắc chi tiết của mỗi người có mặt.


Một thức nộ liên nở rộ thân phân, tay trái Càn Kình xuyên qua bụng, người rướn thẳng lên hoàn toàn thi triển Nộ Liên đấu kỹ Liên Hoa Tráo, tay phải cầm Trảm Mã Đao xoay tít đánh bật những nỗ tiễn bay tới.


Tuy Càn Kình di động nhanh nhưng thuật bắn mạnh hơn bốn Chiến Sĩ nam nhân trung niên nhiều. Trảm Mã Đao vung ra biết ngay quỹ đạo mũi tên, đoán chính xác cái nào đến trước, ngăn cản ra sao.


Tiếng kim loại dày đặc va chạm, mũi tên đều va vào thân Trảm Mã Đao bắn ra bốn phía.


Tay trái Càn Kình có Liên Hoa Tráo, tay phải là Huyết Chiến Thất Thức, thân thể không chút ngừng lại nhanh như chớp xuất hiện trước mặt Bội Khắc. Chuôi đao Trảm Mã Đao hất lên va chạm đao phong của song đao, một tiếng giòn vang, đánh mở song đao ngăn trước mặt. Liên Hoa Tráo chụp xuống.


Đây là lực xung kích đấu khí kiểu gì? Lực lượng kỳ dị gì? Bước chân Bội Khắc nhẹ hẫng, cánh tay tê dại, gã cảm giác như người thường so đấu với gấu.


Hai Chiến Sĩ đứng gần nhất xông lên, một trái một phải đứng bên cạnh Bội Khắc, cánh tay nhấc lên lấy tay làm tấm thuẫn tay kia như thương to đâm ra.


Hợp tác ăn ý trong tình huống không nhìn thấy thế công của Càn Kình, ldạ vào bản ăng giơ tay ngăn cản đường hắn đi tới và phát động phản công.Bắt kịp! Hai Chiến Sĩ nam nhân trung niên thầm mừng. Liên Hoa Tráo của Càn Kình ập xuống, hoàn toàn không nhìn hai cánh tay đâm ra.


Rất tốt, khi ngăn cản lại có thể tổn hại nặng đối thủ! Thân thể Bội Khắc lắc lư giảm lực, lòng mừng như điên.


Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!


Cánh tay hai Càn Kình như gặp phải cán rìu chiến, bị Liên Hoa Tráo đánh gãy. Cánh tay không chút ngừn lại đập vào đầu một người, khuỷu tay người khác đánh vỡ sọ người đó. Bụng bị hai người đánh trúng phát ra tiếng trầm đục, xương tay hai Chiến Sĩ lại phát ra tiếng vỡ.


Phong Vân Kim Thân, cực hạn cương thân cảnh! Ba đấu tâm chuyển động chỉ Chiến Sĩ đỉnh hoàng kim đấu tâm mói tổn thương được Càn Kình. Tứ chiến, ngũ chiến không thể phá vỡ phòng ngự của Càn Kình!


Hai Chiến Sĩ Diệt Ma tứ chiến, ngũ chiến biến thành đống thịt nát, xương đâm thủng da và cơ lồi ra ngoài, ngã ra sau như bao rách.


Trong khoảnh khắc hai Chiến Sĩ Diệt Ma tứ chiến, ngũ chiến bị đánh gục, thế công của Càn Kình không ngừng lại. Bội Khắc được thời gian thở dốc, hai chiến đao giao nhau chém ra, lần này chuẩn bị sung túc hơn lần trước, hoàng kim đấu tâm đạt đến cực độ.


Hai thanh chiến đao sắc bén kèm tiếng đao phong chói tai biểu hiện sức mạnh hai đao này đáng sợ cỡ nào.


Lần này Bội Khắc thấy rõ động tác, bóng dáng Càn Kình. Hoàng kim đấu tâm điều động đấu khí toàn thâ, Bội Khắc giành tấn công trước.


Càn Kình một chưởng đánh nát hai người, tay phải cầm Trảm Mã Đao lại xoay chuyển như con mãng xà to nóc đầu lên.


Trảm Mã Đao lại va chạm hai đao phong, đôi tay Bội Khắc tê rần, hai chân nhẹ hẫng như bị cái gì lật cung. Cổ tay Bội Khắc bị sức mạnh thô bạo xé rách chảy máu.


Trong phút chốc hai cánh tay Bội Khắc bị đè xuống va chạm với Trảm Mã Đao, đôi chân nương lực xung kích nhanh chóng lùi lại. Bội Khắc không thể nắm chắc chiến đao văng lên trời, gã thoát khỏi phạm vi công kích của Càn Kình.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận