Sất Trá Phong Vân


Hai Ma tộc cảm giác thái độ của Bội Khắc, lỗ mũi hừ lạnh bất mãn. Mặt Bội Khắc sa sầm. Đỉnh hoàng kim đấu tâm thì sao? Lão cũng cùng đẳng cấp! Trong hoàng kim đấu tâm dù là Ma tộc cũng không ai có thể đánh thắng ta! Ta là mạnh nhất trong Chiến Sĩ bình thường có hoàng kim đấu tâm!


[CHARGE=4]


- Đoàn trưởng đại nhân.


Lưu Tư Điển Tình lại khom lưng giới thiệu hai Ma tộc:


- Bọn họ không chỉ là đỉnh hoàng kim đấu tâm mà còn là Ma võ sĩ huyết mạch đã mở ra lực lượng huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp. Người cao tên là Đề Phong Đằng Vân, thấp hơn chút tên là Đề Phong Duệ Lợi.


- Cái gì?


- Thật không vậy?


- Lực lượng huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp?


- Huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp ngang ngửa với huyết mạch Cửu Đầu Xà?


- Tinh Thần của ta ơi!


Đám thủ lĩnh mã tặc ngồi không yên, đứng dậy ngạc nhiên đánh giá hai Ma tộc biểu tình càng đắc ý.


Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp, một trong mười Ma võ sĩ huyết mạch Ma tộc. Huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp đời đời đối kháng với Chiến Sĩ huyết mạch Cửu Đầu Xà Chân Sách hoàng triều, tuy bình thường huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp sẽ rơi vào thế yếu nhưng rất có sức co giãn, khó bị đánh bại hoàn toàn.


Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp là một gia tộc có ánh sáng vinh diệu trong Ma tộc, lại là cơn ác mộng với Chân Sách hoàng triều, ác mộng đáng sợ. Chiến Sĩ nhân loại chết trong tay Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp không thể dùng con số để tính.


Cùng là đỉnh giai hoàng kim đấu tâm, trướcn ay Chiến Sĩ huyết mạch mạnh hơn Chiến Sĩ bình thường. Cùng là đỉnh hoàng kim đấu tâm, mười huyết mạch Ma võ sĩ chắc chắn mạnh hơn nhiều Chiến Sĩ huyết mạch khác.


Hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp rất thỏa mãn phản ứng của đám người, đây là cảm giác bọn họ cần.Bội Khắc lại cẩn thận quan sát hai Ma võ sĩ Ám bộ, phát hiện hai Ma võ sĩ trẻ đúng là cực kỳ mạnh. Tuy Bội Khắc không biết thực lực thật sự của Đề Phong Đằng Vân. Đề Phong Duệ Lợi nhưng từ người bọn họ có khí chất, đó là tử khí gần như vô tình, tử khí làm lòng người lạnh lẽo.


Đây chính là Ám bộ bồi dưỡng ra Ma võ sĩ, cùng là đỉnh hoàng kim đấu tâm nhưng nếu thật sự đánh nhau thì kết quả là khái niệm khác nhau.


Bội Khắc từng thấy Chiến Sĩ huyết mạch trẻ có được hoàng kim đấu tâm, so với Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi thì có lẽ thực lực không thua kém gì nhưng chính thức đánh nhau?


Bội Khắc nghĩ chỉ cần mấy giây là Ma võ sĩ Ám bộ thắng ngay, người Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi phát ra mùi tử vong giống như tử thần gặt sinh mệnh trong truyền thuyết.


Lưu Tư Điển Tình cười híp mắt nói:


- Hai Ma võ sĩ Ám bộ nghe ta nói mấy ngày trước bọn họ tìm kiếm muốn giết Càn Kình sẽ xuất hiện tại đây nên đến.


Bội Khắc hiểu ra, gật đầu, nói:


- Nếu có hai vị tham gia là chuyện giết thợ săn mã tặc ắt hẳn nhẹ nhàng . . .


- Vậy sao? Ta từng giết Ám bộ Ma tộc, rất có hứng thú muốn biết các ngươi có thể nhẹ nhàng cỡ nào?Cửa phòng đột ngột lại mở ra, ánh mắt mọi người tập trung vào thanh niên bạo lực đá cửa và thanh Trảm Mã Đao to ai nhìn cũng sẽ hút ngụm khí lạnh.


Bội Khắc nghi hoặc đánh giá người đến và những kẻ theo sau. Không biết từ khi nào trại cực kỳ yên lặng, không làm ra phản ứng gì với người đến, bản thân Bội Khắc không hay biết có người tới gần.


- Ngươi nói rất đúng, ta là tới lập uy. Bình thường các ngươi giết thương nhân lập uy cướp tiền, hôm nay ta lấy đầu của các ngươi nói cho khắp tái ngoại rằng không thể đụng vào thương đội của La gia, ai chạm vào sẽ chết!


Càn Kình bước ra một bước chặn cửa, ưỡn ngực, khí thế hùng hồn liếc đám thủ lĩnh mã tặc. Trảm Mã Đao xẹt một vòng trên không trung để lại vệt sáng, chặt đầu thủ lĩnh mã tặc đứng gần nhất định tập kích, mùi máu tanh nồng bắn cao từ cần cổ cụt.


- Hôm nay các ngươi đừng hòng có ai rời khỏi đây được! Ta đến để giết người chém ma!


Rầm bịch!


Thi thể thủ lĩnh mã tặc té xuống đất phối hợp lời tuyên bố hào hùng của Càn Kình tựa như búa vô hùng đập vào thần kinh mọi người.


Một người, một đao chắn trước cửa, sau lưng ánh lửa chập chờn, cuồng phong rít gào. Từ người Càn Kình phát ra đại khí, hai thành viên Ám bộ Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi thấy hoa mắt. Đề Phong Đằng Vân, Đề Phong Duệ Lợi chỉ thấy khí thế này một lần trên người thái tử điện hạ, đó là khí thế hùng bá thiên hạ.


Cổ Nguyệt Gia Anh cầm song nguyệt đứng sau lưng Càn Kình. Mấy ngày trước Cổ Nguyệt Gia Anh nhận được tín hiệu Càn Kình phát ra, lúc gặp thấy nam nhân nhà mình càng trưởng thành, có khí phách hơn. Cổ Nguyệt Gia Anh là nữ nhân trong nhà nên làm hậu phương vững chắc cho hắn.


Trầm Thụy Sư Vương Hồng Triết Linh Quan ngáp dài đứng bên cạnh Càn Kình, đầy hứng thú nhìn hắn cầm Trảm Mã Đao đạp cửa vào. Tốc độ thanh niên này trưởng thành quá kinh khủng, lại một thời gian ngắn có lẽ hắn thật sự có cơ hội đuổi kịp ta?Hy vọng đi! Hồng Triết Linh Quan lười biếng cười. Rất ít có thanh niên thú vị như vậy, mấy hôm nay nhìn Càn Kình trưởng thành làm Hồng Triết Linh Quan thấy ngứa tay.


Bộp bộp bộp!


Keng keng keng!


Càn Kình bước vào trong phòng. Bội Khắc đứng bật dậy, thủ lĩnh mã tặc khác đều có kinh nghiệm sinh tử, cảnh giác rút vũ khí đao bên người, nhìn chằm chằm Càn Kình chậm rãi bước vào phòng, còn có Hồng Triết Linh Quan cười lười biếng.


- Ngươi chính là Càn Kình?


Đề Phong Đằng Vân Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp là người thứ nhất kịp phản ứng lại lộ ra thực lực cao nhất mọi người trong phòng.


Tuy Đề Phong Đằng Vân chưa từng thấy mặt Càn Kình nhưng đôi mắt vàng tựa hổ phách của gã trước tiên đoán ra thân phận người đến.


Hai cái sừng sắc nhọn màu vàng giật nhẹ trên trán Đề Phong Đằng Vân lộ ra đặc điểm lớn nhất gã là Ma tộc.


- Là ta.


Càn Kình liếc mọi người, nói:


- Thủ lĩnh đoàn mã tặc Bội Khắc đều đông đủ, còn có hai Ma võ sĩ huyết mạch Kỳ Mỹ Lạp? Thật tốt quá, vốn ta còn đang lo xử lý các ngươi không đủ chấn nhiếp toàn tái ngoại. Bây giờ nếu có Ma tộc Ám bộ hỗ trợ thì quá tuyệt vời.


Càn Kình từng bước một đi vào giữa phòng, chân giẫm lên khúc gỗ mục đạp nát vụn, mảnh vụn quay quanh chân hắn. Trông Càn Kình như sát thần buông xuống nhân gian.


Chiến Sĩ trải qua vô số cuộc chiến sinh tử, trực giác rất sắc bén. Càn Kình từng bước một đi tới, da đầu mọi người tê dại. Đặc biệt hai thủ lĩnh mã tặc bị Trảm Mã Đao chỉ vào, tóc gáy dựng đứng, trong mắt tràn ngập cảnh giác.


- Ngươi chính là đồ điên Càn Kình?


Bội Khắc chậm rãi đứng dậy, thân hình cao to không thua gì Mộc Quy Vô Tâm. Hai bàn tay to cầm hai thanh chiến đao dày, trong giọng nói của Bội Khắc chất chứa uy áp người đứng trên.


- Chính là ngươi giết chết ba mươi thuộc hạ của ngươi? Tốt, rất tốt! Hôm nay ta bắt sống ngươi trước rồi ngày mia đi Vĩnh Lưu thành gì đó bắt nữ nhân La gia, để các huynh đệ làm ả trước mặt ngươi! Cho ngươi biết kết cuộc chọc giận đoàn mã tặc Bội Khắc ta, để toàn tái ngoại biết kết quả chọc vào đoàn mã tặc Bội Khắc!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận