Sất Trá Phong Vân


Kẽ răng Lưu Tư Điển Tình phun ra câu nói lạnh lẽo, gian phòng không khí nóng bức chớp mắt tĩnh lặng. Đám mã tặc cảm giác nhiệt độ nhanh chóng giảm xuống.


Giết người? Lập uy?


Dùng đoàn mã tặc xếp hạng chín tái ngoại lập uy? Không lẽ Càn Kình điên rồi, muốn đối kháng với đoàn mã tặc lớn tại tái ngoại? Hay Càn Kình mang theo các loại thế lực Vĩnh Lưu thành xông vào tái ngoại? Nếu thật sự như vậy thì đó không phải cuộc chiến người thủ hộ mà là chiến tranh giữa các thế lực.


Nếu đúng như vậy, Bát Hoang Vô Sinh là Vua mã tặc tái ngoại chắc chắn sẽ tham gia chiến tranh, quy mô mở rộng, khi đó thế lực Vĩnh Lưu thành sẽ chịu thiệt.


Thân thể to lớn của Bội Khắc nghiêng tới trước, đôi mắt như hổ như sói nhìn chằm chằm Lưu Tư Điển Tình. Từ khi vị quân sư này tham gia đoàn mã tặc Bội Khắc chưa từng đoán sai một lần. Mấy hôm trước đoàn mã tặc Hắc Phong, Man tộc đến lôi kéo Bội Khắc, chính nhờ vị quân sư ánh mắt sắc bén ngăn cản mới có tình huống đoàn mã tặc Bội Khắc trở thành thế lực thứ chín tại tái ngoại.


[CHARGE=4]


- Ý quân sư nói hắn sẽ đến?


Nụ cười âm trầm chậm rãi lan đến khóe môi, mắt Bội Khắc.


Bội Khắc hỏi:


- Quân sư cảm thấy chúng ta phải làm thế nào?


- Đặt đồ giữa trại rồi làm bộ đàmp hán với bọn họ.


Lưu Tư Điển Tình cười khẽ, phẩy quạt nói:


- Dụ họ ra hết sau đó giết, treo đầu trên cửa trại, tuyên bố với toàn tái ngoại thế lực của đoàn mã tặc chúng ta!


- Đề nghị này không tệ, nhưng . . .


Bội Khắc đăm chiêu nói:


- Nếu ta không nhớ lầm thì bản bộ đoàn mã tặc Thứ Cuồng từng xếp hạng năm bị đám thợ săn mã tặc tập kích. Đó là đại đoàn mã tặc năm trăm người, có các loại ma pháp trận phòng ngự, nghe nói không phải chết mà hoàn toàn biến mất.


Người trong phòng mặt cứng ngắc. Tuy bây giờ đoàn mã tặc Bội Khắc xếp hạng chín nhưng so với đoàn mã tặc Thứ Cuồng lúc trước xếp hạng năm thì thua xa thực lực. Nếu Phùng Liên Thứ Cuồng không thể ngăn được đám thợ săn mã tặc thì đoàn mã tặc Bội Khắc dựa vào cái gì . . .


Lưu Tư Điển Tình bỗng bật cười, tiếng cười ngày càng to, vui vẻ ngẩng cao đầu nói:


- Tất nhiên ta biết chuyện này, nhưng chắc các ngươi không biết nguyên nhân đoàn mã tặc Thứ Cuồng thua. Những mã tặc mất tích không chết mà bị bắt.Bắt sống? Sắc mặt mọi người biến cực kỳ khó xem. Đôi khi bắt sống khó hơn giết rất nhiều.


- Những người bị bắt gần như đều bị Vua mã tặc giết hết.


Mặt Lưu Tư Điển Tình lộ nụ cười đắc ý, nói:


- Nhưng vẫn có người sống sót. Ta tìm ngườik ia hỏi chuyện, bọn họ không thua khi chiến đấu mà bị hạ dược. Sau khi ăn cơm chiều xong thân thể bọn họ bủn rủn, không thể nhấc tay lên.


- Bị người chuốc thuốc?


Bội Khắc cũng cười nói:


- Nếu vậy thì dù là một người bình thường cũng có thể càn quét đoàn mã tặc.


Đám thủ lĩnh mã tặc mặt xanh lè luôn im lặng giờ vui vẻ cười. Chỉ cần mọi người chú ý chuyện ẩm thực thì Phùng Liên Thứ Cuồng không có khả năng và cơ hội thắng được.


- Vậy mọi người phải chú ý nhiều.


Biểu tình của Bội Khắc không còn tức giận, thay thế là thận trọng kinh nghiệm chém giết sống chết nhiều năm.


- Nhìn thi thể thành viên của chúng ta thì thực lực mấy tên thợ săn mã tặc không yếu, ra tay rất dứt khoát.- Đoàn trưởng đại nhân, chuyện này người không cần lo lắng.


Lưu Tư Điển Tình phất tay đánh gãy lời Bội Khắc, vỗ tay vài cái. Bốn Chiến Sĩ trung niên người vạm vỡ, mặt có vết sẹo nanh tranh bước vào phòng.


Bội Khắc nhíu chặt mày, trong trí nhớ không có bốn Chiến Sĩ này trong đoàn mã tặc Bội Khắc. Tinh thần, trạng thái như vậy nếu Bội Khắc gặp một lần thì không thể nào quên được.


Khi Bội Khắc đăm chiêu lại có hai Chiến Sĩ khiêng người gỗ nặng nề vào phòng. Người gỗ mặc áo giáp kim loại dày, bốn Chiến Sĩ từ phía sau giương ngạnh nỗ lóe ánh sáng kim loại, ngón tay bấm nhanh cò súng.


Trong phút chốc Bội Khắc đánh rùng mình, nổi da gà, tóc xám dựng đứng như mèo hoang giật mình xù lông.


Trong khoảnh khắc người gỗ đã phát ra một chuỗi tiếng va ầm ầm.


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Áo giáp kim loại sáng loáng, người gỗ chắc chắn giây trước còn rất anh vũ chớp mắt cắm đầy nỗ tiễn dài nửa thước, trông người gỗ như con nhím to. Mấy mũi tên kim loại âm lạnh lóe tia sáng chợt nổ tung.


Keng keng keng! Keng keng keng! Keng keng keng!


Trên mặt đất chất đống phế tích. Mũi tên nổ làm người gỗ, áo giáp vỡ thành mấy chục mảnh vụn.


Bốn Chiến Sĩ động tác ngay ngắn cất cơ nỗ sau lưng, hành động nhanh như chớp giống như không phải bọn họ làm.


- Ui!- Tinh Thần của ta ơi!


công kích trong khoảnh khắc như sấm chớp mưa giật. Các mã tặc có mặt đều hút ngụm khí lạnh. Đôi mắt đăm chiêu của Bội Khắc lóe tia hưng phấn, kinh ngạc.


Bội Khắc liều đấu sinh tử vô số lần rất tự tin vào thực lực của mình, nhưng mới rồi bốn người công kích đem đến rung động lớn cho gã.


Thực lực bốn Chiến Sĩ chưa phát ra hết, Bội Khắc không nhìn ra bọn họ mạnh cỡ nào. Nhưng ít nhất bốn người là Chiến Sĩ đỉnh Hàng Ma, Bội Khắc không thể lập tức nhìn thấu thực lực của bọn họ.


Mới rồi bốn Chiến Sĩ cùng sử dụng cơ nỗ công kích bắn người khổ mặc áo giáp kim loại thành nhím, cuối cùng có hai ma đạo khí nổ tạc hỏng bia. Loại công kích này nếu dùng vào tập kích . . .


Bội Khắc thừa nhận nếu sơ suất gã sẽ bị bắn chết.


Lực tên xuyên thấu thật sự quá mạnh, áo giáp kim loại không thể ngăn cản chúng nó công kích thì thân thể Chiến Sĩ làm sao chống đỡ?


- Cơ nỗ thật lợi hại.


Bội Khắc nhẹ gật đầu, ánh mắt e dè nhìn Lưu Tư Điển Tình. Thứ như vậy nhưng Bội Khắc làm đoàn trưởng lại không hay biết gì.


- Đoàn trưởng, đây là Tinh Thần Liên Nỗ ta bỏ số tiền lớn mua từ chỗ người lùn.


Lưu Tư Điển Tình nhún vai nói:


- Ba tộc nhân ma man hiện nay chỉ có bốn Tinh Thần Liên Nỗ, là ta dùng mối quan hệ cũ đổi với tộc người lùn. Chúng nó đột ngột công kích trong khoảng cách gần thì mạnh hơn cả Chiến Sĩ Tru Ma, thậm chí dễ dàng giết Chiến Sĩ Diệt Ma.


Ánh mắt Bội Khắc lộ tia hiểu ra, gật gù. Lưu Tư Điển Tình quân sư là người thông minh, sẽ không giấu giếm gã mới đúng.


Lưu Tư Điển Tình vỗ tay, lại có hai Ma tộc bước vào phòng.


Vóc dáng hai Ma tộc rất to cao, y phục Chiến Sĩ màu đen không thể che giấu cơ bắp đầy sức bật, biểu tình kiêu ngạo và tự hào.


- Đoàn trưởng đại nhân, hai vị này là thành viên Ám bộ của Ma tộc.


Lưu Tư Điển Tình cười híp mắt đứng dậy, khom lưng hành lễ với hai Ma tộc.


Lưu Tư Điển Tình nói:


- Bọn họ đều là thành viên tứ tinh đỉnh giai Ám bộ, đoán theo trình độ của chúng ta thì là đỉnh Chiến Sĩ Diệt Ma, tùy thời bước vào cảnh giới tiếp theo.


Nhiều thu lại biểu tình bất mãn vì hai Ma tộc tỏ ra kiêu ngạo. Ma võ sĩ hoàng kim đấu tâm đỉnh giai và còn xuất thân từ Ám bộ chuyên xử lý việc tư của hoàng tộc Ma tộc, được gọi là có sức chiến đấu mạnh nhất.


Bội Khắc giấu vẻ bất mãn với hai Ma tộc kiêu ngạo, khóe môi cong lên nụ cười lễ phép, nhẹ gật đầu.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận