Sất Trá Phong Vân


- Đáng tiếc, thật tiếc.


Càn Kình liên tục lắc đầu bật cười:


- Tuy người lùn này muốn tính kế ta nhưng không biết ta có Phong Vân đấu khí, một năng lực rất đặc biệt.


Phong Vân đấu khí theo đấu tâm khống chế nhanh chóng di chuyển xếp hàng, chớp mắt hình thành đấu ấn đặc biệt chỉ thân thể người lùn mới làm được. Càn Kình cảm giác thân thể hoạt động, máu lao nhanh trong huyết quản, cơ bắp đan xen trướng to liên tục, từng cọng gân xanh nhảy vọt lên dưới lớp da.


Chúng nó tựa như con giun xanh đen quay quanh người Càn Kình, giống cái lưới bện bằng dây thép rậm rạp hiện trên người Càn Kình. Lưới màu xanh đen đáng sợ tựa lưới sắt phủ trùm người Càn Kình.


Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!


Gian phòng yên tĩnh, Hoa Viêm Bất Kiến chưa thức tỉnh. Gân cốt toàn thân Càn Kình kêu răng rắc, xương sống phát ra một chuôi tiếng xương cốt giao nhau quái dị. Càn Kình liên tục cao lên, hai thước, hai thước rưỡi, hai thước tám, ba thước, ba thước năm.


Lực lượng như cuồng phong rít gào trong người Càn Kình, đấu mạch biến càng rộng, chắc chắn hơn theo thân thể càng to lớn. Đấu khiếu nho nhỏ biến to ra, đấu khí và đấu mạch dâng trào.


Lực lượng, lực lượng và lực xung kích vô cùng tận cuồn cuộn như suối trong người Càn Kình, làm người ta liếc sơ cảm giác đó là thân thể đầy sức giãn, lực lượng cường đại.


- Đây . . . Đây chính là Cự Thần Phụ Thể?


Càn Kình giang hai tay, nhìn cánh tay thô như dũng sĩ huyết mạch Bỉ Mông, trong đó ẩn chứa lực lượng và lực xung kích nhờ ba đấu tâm tác dụng lẫn nhau phát ra khí thế khủng khiếp.


- Không, đây không xem như là Cự Thần Phụ Thể thật sự!Càn Kình siết chặt hai nắm tay, không khí nổ tung trong lòng bàn tay như pháo to. Gân xanh đen ph lên mu bàn tay Càn Kình.


- Đây chưa phải Cự Thần Phụ Thể thật sự, ta chỉ mô phỏng sơ, không tu luyện được nó. Bất cứ đấu kỹ nào không phải cầm vào tay là lập tức phát huy ra toàn bộ uy lực. Bây giờ ta tối đa phát huy được một nửa uy lực của nó.


Đấu kỹ là kỹ xảo đặc biệt cần thời gian dài dùng thân thể cảm nhận được. Một đạt đến đỉnh một đấu kỹ thì phải ngưng luyện đấu ấn tương đối trong đấu tâm.


Nếu là đấu kỹ thánh giai thì dù có ngưng luyện đấu ấn Càn Kình biết hắn không thể phát ra uy lực mạnh nhất. Theo thực lực tăng lên, uy lực đấu ấn tương đối mới phát ra.


- Đây chính là Cự Thần Phụ Thể, như vậy Thiên Thần Phụ Thể sẽ có uy lực gì? Đáng tiếc . . . Ta không tập luyện Cự Thần Phụ Thể xong thì không thể nào sử dụng Thiên Thần Phụ Thể.


Càn Kình đánh ra một đấm, trong không khí nổ khí lưu mắt thường trông thấy, đó là quyền áp hình thành đường hầm chân không. Thực lực như vậy nếu Càn Kình đấu với người lùn, thậm chí không cần sử dụng Nộ Liên đấu kỹ, dù đối phương có hoàng kim đấu tâm thì Càn Kình vẫn có thể công kích dứt khoát đánh gục.


- Thật là đấu kỹ cường đại.


Càn Kình cảm thán thu về đấu kỹ, nhìn Hoa Viêm Bất Kiến còn đang ngủ say. Càn Kình khoanh chân ngồi dưới đất, hai tay đặt hờ trên đầu gối, nhắm mắt chìm trong trạng thái ngưng luyện đấu ấn.Cự Thần Phụ Thể cho Càn Kình lực xung kích quá lớn. Nếu tu luyện đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể thành trạng thái đấu ấn thì Càn Kình có dự cảm tuy bây giờ hắn chỉ có ba đấu tâm, không có hoàng kim đấu tâm nhưng nếu gặp phải gia chủ của Lôi gia hôm nào, hắn dựa vào thực lực một mình có thể đỡ một đấm từ gia chủ của Lôi gia mà không bị thương.


Cùng lắm là Thiên Thần Phụ Thể bị đánh tan, Càn Kình có thể lại ngưng tụ ra nó.


Chiến Sĩ đẳng cấp đấu tâm gặp Chiến Sĩ có hoàng kim đấu tâm là không thể nào thắng được, đối đầu Chiến Sĩ đẳng cấp đấu hồn chỉ có đường chết với một đấm duy nhất.


Trong thế giới Chiến Sĩ có có rất nhiều thiên tài chiến đấu không cần sợ chênh lệch một, hai đẳng cấp nhưng đối chiến cách biệt một cảnh giới là thua chắc. Người bình an sống sót đều là thiên tài trong thiên tài.


Còn cách biệt hai cảnh giới? Kết quả chỉ có một, một kích chết ngay. Chưa từng có ai bỏ qua luật thép này.


Càn Kình mơ hồ cảm giác được chỉ cần Càn Kình cô đọng ra đấu ấn Thiên Thần Phụ Thể thì dù không tiến vào cảnh giới hoàng kim đấu tâm, khi đấu với cao thủ đẳng cấp đấu hồn tuy không có khả năng thắng nhưng có bản lĩnh đối kháng.


Nếu có thể ngưng luyện đấu tâm thành hoàng kim đấu tâm . . . Dù chỉ ngưng luyện một đấu tâm trở thành hoàng kim đấu tâm . . . Càn Kình không biết đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể cộng với đấu kỹ khác của hắn khi đấu với Chiến Sĩ đẳng cấp đấu hồn sẽ là tình huống gì.


Từng tia đấu khí xếp hàng trong đấu tâm theo Phong Vân đấu khí vận động, thứ tự phức tạp nhanh chóng tổ chức.Đúng vậy, là nhanh chóng tổ chức. Càn Kình giật nảy mình, thứ tự xếp hàng thật sự quá nhanh, trước khi xếp hàng đấu tự ngưng luyện đấu ấn chưa từng nhanh như vậy.


Trời ơi! Càn Kình nuốt nước miếng. Không lẽ ta cực kỳ thích hợp đấu kỹ này? Chẳng lẽ trong thân thể của ta có huyết thống người lùn sao? Trước kia dù Càn Kình tu luyện Nộ Liên đấu kỹ không phải đấu kỹ thánh giai cũng không thể nhanh như vậy, cứ tiếp tục với tốc độ này thì . . .


Thì chỉ một, hai ngày là xong? Càn Kình nghi ngờ trong người hắn có sai lầm gì, tốc độ này thật sự quá nhanh.


- Ui!


Càn Kình cảm giác đấu tâm thứ ba trên trán nhúc nhích. Giờ phút này, đấu tâm thứ ba đột nhiên chuyển động, điều động đấu khí bốn phía nhanh chóng rót vào đấu tâm thứ nhất, đấu tự ngưng luyện đấu ấn lại tăng gấp đôi.


Đây là . . . Đấu tâm thứ ba . . . Càn Kình cảm giác sống lưng lạnh toát, dòng điện chạy khắp thân thể, nổi da gà da vịt.


Điểm đặc biệt của đấu tâm thứ ba . . . Thì ra là . . . Càn Kình dần hơi hiểu trông đấu tâm thứ ba không có tác dụng gì đặc biệt nhưng nó có một khả năng đáng sợ, đó là tăng tốc độ ngưng luyện đấu ấn.


Đáng sợ, đây là một năng lực đáng sợ. Đấu ấn đối với một Chiến Sĩ có được đấu tâm giúp ích nhiều cỡ nào chỉ có Chiến Sĩ đẳng cấp Tru Ma mới rõ.


Chuyển đổi đấu kỹ nhanh, phát huy uy lực đấu kỹ càng mạnh, đó mới là tinh hoa đấu kỹ. Đấu kỹ đẳng cấp càng cao càng khó thể ngưng luyện đấu ấn. Nhiều Chiến Sĩ Tru Ma suốt đời chỉ ngưng luyện được vài đấu ấn.


Đấu tâm thứ ba không chỉ tăng tốc độ ngưng luyện đấu ấn càng giống như tăng nhanh thời gian di chuyển trong người. Càn Kình vốn nghĩ mất mấy năm mới ngưng luyện ra đấu kỹ Cự Thần Phụ Thể bây giờ . . .


Chỉ cần . . . Một ngày! Thậm chí không tới một ngày!


Cái . . . Đấu tâm thứ ba này . . . Càn Kình không thể hiểu nguyên nhân hình thành đấu tâm thứ ba. Rốt cuộc là Địa Hỏa Chi Tâm khiến đấu tâm thứ ba sinh ra hay vì Phong Vân đấu khí, điều duy nhất Càn Kình biết là đấu tâm thứ ba vô danh có tốc độ ngưng luyện đấu ấn đáng sợ, khủng bố, kinh người, đảo điên hết thảy.


Đấu ấn như ngọn lửa đốt cháy có dầu rót vào trong khoảnh khắc phun trào như núi lửa. Điên cuồng! Chỉ có thể dùng điên cuồng hình dung tốc độ của chúng nó, thật sự quá đáng sợ!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận