Sất Trá Phong Vân


Đa Lạp Tháp ngơ ngác nhìn bóng lưng Càn Kình rời đi. Thanh niên này có sức quan sát thật đáng sợ! Đa Lạp Tháp chỉ nêu đánh cược một alnà thế mà hắn đoán ra được gã không muốn thắng về đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể mà muốn cược Nộ Liên đấu kỹ.


Sức quan sát, sức chiến đấu đáng sợ, thanh niên đáng sợ. Hai hàng chân rậm của Đa Lạp Tháp nhíu chặt. Mới rồi khi Càn Kình nói sẽ cược với đệ nhất thợ rèn bộ tộc Đa Lạp Tháp thì trong mắt toát ra hưng phấn, mong chờ chỉ có khi Chiến Sĩ khiêu chiến cường giả.


Khác lạ, Đa Lạp Tháp không thể hiểu nổi. Không lẽ thanh niên rất mạnh về rèn? Dù Càn Kình có học rèn từ trong bụng mẹ thì đến bây giờ mới có hai mươi năm.


Hai mươi năm đối với một đại sư đỉnh giai dâng cả mạng sống theo đuổi nghề rèn thì chỉ là thời gian ngắn ngủi. Bố Lai Đạt Tư đại sư là sự kiêu ngạo của người rùn về rèn, thiên tài thợ rèn giỏi nhất gia tộc Bố Lai ngàn năm qua, mười utổi học rèn, ba mươi mấy tuổi trở thành Đoàn Tạo Đại Sư, sáng tạo kỷ lục trở thành Đoàn Tạo Đại Sư nhanh nhất gần ngàn năm qua.


Niềm tin của Càn Kình đến từ đâu? Đa Lạp Tháp khó hiểu nhìn bóng lưng Càn Kình khuất xa. Dám khiêu chiến thợ rèn mạnh nhất được ba tộc nhân ma man thừa nhận, trông có vẻ như hắn sẽ thắng tất cả tài liệu.


- Tiểu tử này . . .


Đặc Giao Phi nhìn bóng lưng Càn Kình rời đi, liên tục lắc đầu. Càn Kình tham gia huấn luyện mã tặc mang lại kết quả như vậy, đến chỗ huấn luyện chưa được nửa ngày đã đánh toàn bộ người huấn luyện nằm bẹp dưới đất, thật khiến người không ngờ.


Nửa ngày đánh ngã hơn trăm người, đây không chỉ hình dung bằng từ sức chiến đấu cường đại là được. Sức nhẫn nại của Càn Kình càng kinh người, đổi lại kẻ khác dù có thực lực đánh ngã trăm người cũng sẽ mệt thở hồng hộc, Càn Kình thì không có vẻ gì là mệt mỏi.


- Thanh niên thú vị, làm chuyện khiến người không ngờ.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh chắp hai tay sau lưng xuất hiện bên cạnh Đặc Giao Phi.


Bát Hoang Vô Sinh nói:


- Cho dù ngươi không nhắc nhở thì hắn cũng sẽ làm như vậy, thanh niên đó . . . Thật khó nhìn thấu, khó nhìn thấu.


- Đúng vậy. Nhìn không thấu.Đặc Giao Phi liên tục gật đầu, nói:


- Rõ ràng hắn chỉ có đấu tâm đỉnh giai, thật sự chiến đấu chẳng những trấn áp hoàng kim đấu tâm còn đánh bại cả Đa Lạp Tháp Thiên Thần Phụ Thể trạng thái gần như bán đấu hồn. Sức chiến đấu này làm người ta nhìn không thấu, đó không chỉ là chiến đấu vượt qua một đẳng cấp mà còn vượt cảnh giới lớn, dù là Chiến Sĩ huyết mạch . . .


Đặc Giao Phi không nói tiếp, cũng không cần nói, chuyện này đã trái với lẽ thường. Chiến đấu vượt đẳng cấp thì một số Chiến Sĩ huyết mạch cũng làm được, nhưng vượt cảnh giới, quá khoa trương.


- Ha ha ha ha ha ha!


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cười khẽ, khóe môi cong lên bí hiểm.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lắc đầu nguầy nguậy nói:


- Ta nói nhìn không thấu không chỉ là năng lực chiến đấu của hắn mà cả con người hắn. Hắn cho ta cảm giác trước khi thân thể hắn bị hủy diệt sẽ vẫn thẳng sống lưng sống sót. Rốt cuộc có lá bài gì cho hắn niềm tin như vậy? Hay dù Càn Kình không có vẫn thẳng sống lưng sống sót?


Đặc Giao Phi ngạc nhiên nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh. Vị Vua mã tặc tái ngoại này hiếm khi đánh giá ai, đánh giá cao như Càn Kình càng chưa từng có.- Ừm! Hắn là một nam nhân thật sự.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh mỉm cười nói:


- Nếu hắn không tử chiến thì sau này sẽ có tương lai rất tốt, tiếc rằng hắn không mở ra lực lượng huyết mạch. Tuy không biết hắn dùng bí thuật gì mới có sức chiến đấu mạnh như bây giờ nhưng chắc không phải cách tốt, thanh niên hơi sốt ruột một chút.


Bí thuật! Mắt Đặc Giao Phi sáng rực. Trong quần thể Chiến Sĩ thì bí pháp, đấu kỹ nhiều như sao trên trời. Chiến Sĩ bình thường vì tủy cầu vượt qua Chiến Sĩ huyết mạch khám phá các loại đấu kỹ khác nhau, đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể của người lùn xem như một loại và bình hòa nhất.


Còn có rất nhiều bí thuật lấy cái giá hao tổn thân thể, giảm mạng sống để tăng sức chiến đấu trong thời gian ngắn.


Thiến! Đặc Giao Phi biết Ma tộc có một cách tu luyện bí pháp đấu khí đặc biệt là cắt của quý của nam nhân biến thành không nam không nữ để đả thông một trăm lẻ bảy khỏa khiếu, nó là bí pháp đỉnh giai.


Càn Kình cường đại vượt qua tốc độ trưởng thành bất cứ Chiến Sĩ bình thường nào tu luyện bí pháp đấu khí mà Đặc Giao Phi biết, suy nghĩ theo lối mòn thì hắn trả cái giá cực đắt người thường khó thể tưởng tượng. Có lẽ cái giá còn đán sợ hơn cắt của quý trong truyền thuyết.


Đáng tiếc . . . Thật là đáng tiếc . . .


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh liên tục lắc đầu, thở dài thườn thượt nói:- Nhân tài tốt như vậy nhưng không mở ra lực lượng huyết mạch, nếu không thì Chiến Sĩ thế hệ trẻ sẽ có vị trí của hắn.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh đã đi, Đặc Giao Phi đi, Đa Lạp Tháp còn đứng trong sân ngây người suy nghĩ lời Càn Kình nói trước khi đi. Thì ra đó là Nộ Liên đấu kỹ? Chỉ cần có được Nộ Liên đấu kỹ là ta có thể cô đọng đấu hồn, tương lai có cơ hội nhập thánh! Chỉ cần thắng hắn, thắng hắn về rèn!


Đúng vậy, thắng hắn là ta có lời!


Đa Lạp Tháp siết chặt nắm tay, hưng phấn suy nghĩ. Thiên Thần Phụ Thể là đấu kỹ chỉ người lùn mới tu luyện được. Đa Lạp Tháp thắng Càn Kình về rèn, lấy được Nộ Liên đấu kỹ là có thể ngưng luyện đấu hồn, còn hắn phải vắt óc suy nghĩ đấu kỹ không thể dùng được.


Tự mình đánh cược với Càn Kình? Nắm đấm siết chặt vì hưng phấn của Đa Lạp Tháp thả lỏng. Khí phách và trạng thái của Càn Kình như vậy Đa Lạp Tháp không tự tin sẽ thắng được. Có lẽ Đa Lạp Tháp cần yêu cầu Bố Lai Đạt Tư đại sư trợ giúp. Trên đời này không ai thắng được Bố Lai Đạt Tư đại sư về rèn.


- Chỉ cần cầu Bố Lai Đạt Tư đại sư ra tay là ta thắng chắc!


Đa Lạp Tháp cười híp mắt huơ tay, nói:


- Chắc tiểu tử Càn Kình đó hiện tại đã phát hiện thắng đấu kỹ từ tay ta chỉ là đấu kỹ rác vì hắn không thể tập luyện được?


* * *


- Thiên Thần Phụ Thể . . .


Càn Kình ở trong phòng lật xem đấu kỹ thắng được, liên tục gật đầu. Nếu người lùn muốn mạnh hơn bất cứ dân tộc nào trên đời này, chỉ cần nghiêm túc nghiên cứu sẽ có thể kích phát ra linh cảm người bình thường khó thể tưởng tượng.


Khi người lùn chiến đấu với dân tộc khác thì thân thể lùn chắc khỏe hơi chịu thiệt, lúc bọn họ xuống tay, sử dụng đấu kỹ chẳng những bổ khuyết yếu điểm thân thể càng biến đấu khí thành thứ tự dây dưa quái dị mô phỏng ra giống với đấu hồn.


Cự Thần Phụ Thể, Thiên Thần Phụ Thể, Thiên Thần Chiến Thể.


Càn Kình nhanh chóng lật xem hết đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể, đại khái hiểu nguyên lý tu luyện đấu kỹ này. Càn Kình cười toe toét. Hèn chi Đa Lạp Tháp đồng ý cá cược với hắn, thì ra từ mặt nào đó thì đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể gần như đấu kỹ huyết mạch, nếu không phải tộc người lùn thì không thể tu luyện.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận