Sất Trá Phong Vân


Một bộ đấu kỹ thánh giai, còn là đấu kỹ thánh giai chưa từng gặp! Đa Lạp Tháp nuốt nước miếng, có vẻ như ai cũng có thể luyện đấu kỹ thánh giai này.


- Bộ đấu kỹ này . . .


Mắt Đa Lạp Tháp bắn ra tia xem thường, cổ hếch lên nói:


- Đấu kỹ kém như vậy sao có thể so sánh với Thiên Thần Phụ Thể vĩ đại?


- Vậy sao?


Càn Kình nhún vai, cười nói:


- Vậy được, chúng ta chỉ là đối chiến, xem ai có thể dạy ai, không cược.


Không cược? Đa Lạp Tháp suýt cắn trúng lưỡi, ánh mắt xem thường chất chứa hối hận, ngạc nhiên. Sao tiểu tử này dứt khoát như vậy, nói không cược liền bỏ? Đa Lạp Tháp vốn tưởng mặc cả thêm với Càn Kình, khiến hắn lấy ra nhiều đấu kỹ nữa để cược.


Một người vung tay lấy đấu kỹ thánh giai đánh bạc, Đa Lạp Tháp tin tưởng người đó sẽ không để ý lại lấy thêm một bộ ra đặt cược. Đa Lạp Tháp không ngờ Càn Kình khác với nhiều người, hắn chọn không cược.


Không cược? Sao mà được! Đa Lạp Tháp đã nhìn trúng Phân Kim Liên Trảm của Càn Kình, nếu gã có thể mang bộ đấu kỹ này trở về tộc người lùn, qua đám tinh anh chuyên môn nghiên cứu đấu kỹ, đấu khí trong bộ tộc chắc chắn có thể nghĩ ra cách đem Thiên Thần Phụ Thể và bộ đấu kỹ của Càn Kình hợp thành đấu kỹ mới.


Nếu có thể hợp thành một bộ đấu kỹ thì . . . Đa Lạp Tháp tin tưởng dù là Chiến Sĩ đỉnh giai đấu hồn tộc người lùn không nhập thánh cũng có thể đối chiến với Chiến Sĩ nhập thánh mà không yếu thế.


- Khụ . . . Khụ . . .


Đa Lạp Tháp kho khan vài tiếng, nói:


- Tuy rằng không đủ tư cách đánh đồng với Thiên Thần Phụ Thể nhưng ta cho ngươi một cơ hội đặt cược. Nếu ta thua thì cho ngươi đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể, nếu ngươi thua . . .


Càn Kình dứt khoát đáp lại Đa Lạp Tháp:- Cho ngươi đấu kỹ Phân Kim Liên Trảm.


Mắt Càn Kình tăng phần thận trọng, hắn không nắm chắc sẽ đánh thắng người lùn này.


Nhưng, chỉ có chiến đấu không nắm chắc mới càng kích thích năng lực thân thể. Mấy năm nay thực lực chiến đấu của Càn Kình tăng vùng vụt có nguyên nhân rất lớn là vì kịch chiến nhiều cuộc chiến không có tự tin.


- Tốt, rất tốt.


Đôi mắt hí của Đa Lạp Tháp lóe ý cười mưu kế thành công. Dù Đa Lạp Tháp bất ngờ thua Càn Kình, tặng Thiên Thần Phụ Thể thì Chiến Sĩ nhân tộc không thể tu luyện.


Thiên Thần Phụ Thể đấu kỹ đặc biệt không phải đấu kỹ huyết mạch, chỉ người lùn mới tu luyện được. Nhiều năm qua đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể từng bị Ma tộc, Chân Sách hoàng triều thậm chí hoàng tộc Bỉ Mông Man tộc cướp đi.


Nhưng, rất nhanh! Những thế lực có được đấu kỹ đặc biệt đấu hồns đều bi kịch phát hiện bọn họ không thể nào tu luyện nó.


Cầm đấu kỹ không thể tu luyện đổi với đấu kỹ có thể tu luyện, Đa Lạp Tháp cảm thấy gã cực kỳ thông minh.


- Cũng được, không thành vấn đề.


Càn Kình lấy bộ đấu kỹ Phân Kim Liên Trảm đã chép sẵn từ lâu ra khỏi đấu giới.Càn Kình nói:


- Vì phòng ngừa lừa gạt, chúng ta cần người làm công chứng. Đặc Giao Phi đại thúc đứng ra làm trọng tài được không?


A? Ta bị phát hiện?


Đặc Giao Phi ngẩn ra, gã núp kín như vậy mà bị thanh niên Càn Kình chưa từng ngoái đầu lại dễ dàng nói ra vị trí. Tiểu tử này . . . Tiểu tử này quan sát sự vật xung quanh quá sắc bén đi?


Nụ cười gian của Đa Lạp Tháp đông cứng, nghi hoặc nhìn Càn Kình. Mới rồi trông như Càn Kình không có hứng thú đặt cược, vì sao gã mới đồng ý thì hắn liền hớn hởn nhận? Còn kêu trọng tài? Không lẽ tá trúng kế của hắn, thật ra hắn rất có hứng thú với đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể?


Đặc Giao Phi thật sự có mặt? Đa Lạp Tháp nhìn Đặc Giao Phi trèo tường vào, trong mắt hổ phách tăng thận trọng. Bản thân Đa Lạp Tháp không phát hiện vị trí tên mập núp thế mà thanh niên này vừa chiến đấu vừa phát hiện chỗ Đặc Giao Phi núp? Năng lực quan sát xung quanh của hắn quá sắc bén.


Sức quan sát này nếu áp dụng trong thực chiến . . . Đặc Giao Phi gật đầu, chắc sẽ trỏ thành một phần sức chiến đấu rất mạnh, ta không thể xem thường thanh niên này.


- Tiểu tử, ngươi phát hiện ra ta? Nhiều người, nhiều hơi thở mà ta giấu kín như vậy, trong khi ngươi còn đang chiến đấu . . .


Đặc Giao Phi lắc thân mập bước giữa khe hở mặt đất nằm đầy người, liên tục lắc đầu.Hai khóe môi Càn Kình cong lên. Phát hiện này có cái gì khó khăn? Trong Tây sơn Vô Tận thế giới có công kích mạnh hơn chỗ này, hơi thở hỗn loạn hơn nhiều, ma thú ẩn núp càng kín và biết biến sắc màu. Chúng nó dựa theo hoàn cảnh xung quanh khiến da dẻ đổi màu làm người ta khó hân biệt ra đâu là ma thú.


Càn Kình huấn luyện sao không nhìn ra chỗ Đặc Giao Phi núp? Khóe môi Càn Kình cong lên nụ cười khổ. Nếu không giỏi lên thì Càn Kình vào Tây sơn một lần là chết một lần, càng không thể tìm được đấu tinh mạch khoáng Âu Lạp Khắc đại thúc cung cấp.


Đây là mạch khoáng toàn là đấu tinh thập giai! Càn Kình nhớ đến lúc phát hiện mạch khoáng trong Tây sơn, thở dài thườn thượt. Nếu phát hiện mạch khoáng đấu tinh thượng phẩm khổng lồ này ở tái ngoại nằm giữa Ma tộc và Chân Sách hoàng triều chắc sẽ khởi động cuộc chiến nhân ma rầm rộ nhất.


- Người làm chứng, cái này được.


Đặc Giao Phi cầm lấy bí pháp Phân Kim Liên Trảm từ tay Càn Kình, liếc sơ, con ngươi co rút. Tay Đặc Giao Phi cầm bí pháp Phân Kim Liên Trảm run khẽ, gã có kinh nghiệm chịnh chiến, tu luyện đấu kỹ nhiều năm nên liếc sơ cũng ước chừng được đẳng cấp của đấu kỹ.


Đấu kỹ thánh giai! Đúng vậy, Đặc Giao Phi khẳng định Phân Kim Liên Trảm thật sự là đấu kỹ thánh giai, còn rất có trình độ. Tiểu tử Càn Kình tìm đâu ra đấu kỹ quái dị như vậy?


- Tiểu tử, cẩn thận lực xung kích của hắn.


Đặc Giao Phi nương thời gian kiểm nghiệm Phân Kim Liên Trảm thật giả nhanh chóng nói nhỏ vào tai Càn Kình:


- Sau khi Thiên Thần Phụ Thể thì sức nhẫn nại của hắn tăng lên gấp năm lần, sức chiến đấu tăng ít nhất gấp hai, lực phòng ngự cao gấp ba lần. Tuyệt đối đừng so sức nhẫn nại với hắn, càng đừng suy nghĩ lấy thương đổi thương, coi chừng hắn buộc ngươi đánh kiểu hai bên cùng bị thương.


sức chiến đấu đỉnh hoàng kim đấu tâm lại tăng lên mà còn không chỉ là gấp đôi. Càn Kình thầm cảm thán, người lùn sáng tạo đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thểthật là thiên tài trong thiên tài.


- Phải nhớ kỹ dù hắn buộc người đánh kiểu liều mạng đổi ai bị thương nặng hơn thì ngươi tuyệt đối đừng đối chiến với hắn.


Đặc Giao Phi bĩu môi nói:


- Thôi, ta cũng không biết nên đánh sao, ngươi tự nghĩ cách đi. Khi thật sự xuất hiện nguy hiểm nhớ lập tức nhận thua, đừng bị thương quá nặng. Người lùn này tay rất đen.


- Lầm bầm cái gì đấy?


Đa Lạp Tháp bất mãn nhìn Đặc Giao Phi, nói:


- Thằng mập phế vật nhà ngươi mau lại đây kiểm chứng đấu kỹ của ta!


Đặc Giao Phi nhíu mày đi tới. Người lùn là dân tộc rất bài ngoại, tuy Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh thu đủ thứ người nhưng thật sự không nên nhận Đa Lạp Tháp, ít nhất gã chính tay đánh phế hai mã tặc trẻ rất có tương lai.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận