Sất Trá Phong Vân


Chỉ khi cô đọng hoàng kim đấu tâm đến mức tận cùng mới sinh ra đấu hồn, khiến Chiến Sĩ tiến vào cảnh giới đấu hồn. Tộc người lùn sáng tạo ra một loại đấu kỹ đặc biệt đó là khiến hoàng kim đấu tâm mới đạt đến đỉnh còn chưa tới tận cùng, hoặc đạt đến cực độ nhưng không thể cô đọng đấu hồn lợi đấu khí trong khoảng thời gian ngắn cô đọng ra một thứ gần như đấu hồn.


Trong mắt Chiến Sĩ đăng cấp đấu hồn cái này không phải đấu hồn chân chính nhưng vượt trên hoàng kim đấu tâm, trạng thái đặc biệt giữa hai đẳng cấp.


- Ta chuẩn bị


Lửa giận trong mắt Đa Lạp Tháp hừng hực cháy biến thành nụ cười lạnh băng:


- Ta chuẩn bị cái gì? Bị ngươi dạy dỗ sao?


Càn Kình vẻ mặt nghiêm túc nhẹ gật đầu. Càn Kình chưa từng nghe nói tộc người lùn xuất hiện lực lượng huyết mạch, người này mạnh nhất cũng không có khả năng nhập thánh. Nếu là cường giả đỉnh cao đấu hồn thì chắc sẽ không ở đây làm người dẫn đạo mã tặc, nếu là đấu hồn sơ cấp nhất . . .


Càn Kình hơi hưng phấn. Nếu thật sự là trạng thái đấu hồn sơ cấp nhất vừa lúc kiểm nghiệm ba đấu tâm của hắn bùng nổ có thực lực mạnh đến đâu, phải chăng có thể đối kháng với đấu hồn nhất giai?


Chiến Sĩ hoàng kim đấu tâm trạng thái đỉnh Diệt Ma cửu chiến cũng không là đối thủ của Càn Kình, dù ba, năm, bảy người cùng lên thì hắn tự tin sẽ giành được chiến thắng cuối cùng. Nhưng nếu gặp Chiến Sĩ đấu hồn nhất giai thì sao?


- Dạy ta?


Đa Lạp Tháp ngẩng cao đầu to hơn người thường gấp đôi, cười the thét:


- Ha ha ha ha ha ha! Tốt, để ta xem ngươi làm sao dạy ta . . .


Lời còn chưa dứt người Đa Lạp Tháp lắc lư, hoàng kim đấu tâm điên cuồng chuyển động chớp mắt lên đến đỉnh Diệt Ma cửu chiến. Từng sợi đấu khí vamngf kim bắn ra khỏi người, chúng nó quấn quanh ngưng tụ lại, chớp mắt thành hình dạng giống đấu hồn cao hai thước rưỡi.


- Đấu hồn?


Càn Kình nhíu mày, lắc đầu phu định. Hơi thở đấu hồn càng mạnh mẽ hơn, phát ra uy nhiép mênh mông. Cái trước mắt hình thể giống với đấu hồn đúng là có áp lực rất mạnh nhưng không thật sự có uy nhiếp hình thành đấu hồn.


- Tiểu tử, ta có nghe nói về người.


Búa tạ trong tay Đa Lạp Tháp chỉ vào Càn Kình, nói:


- Ngươi tên là Càn Kình đúng không? Mấy ngày trước từng đánh bại đám phế vật hoàng kim đấu tâm Đặc Giao Phi. Đừng tưởng rằng đánh thắng bọn họ thì ngươi chính là người số một dưới hoàng kim đấu tâm. Hôm nay sẽ cho ngươi biết người lùn vĩ đại, uy năng của Cự Thần Phụ Thể mạnh cỡ nào.


Đa Lạp Tháp bỗng hít sâu, không khí xung quanh chớp mắt chui vào lá phổi của gã. Hình thể đấu khí vàng kim ngưng tụ gần như đấu hồn cùng chui vào hai cánh mũi Đa Lạp Tháp.


Trong phút chốc da Đa Lạp Tháp kêu bụp bụp, khớp xương kêu răng rắc, khuôn mặt vặn vẹo dữ tợn, hơi khủng bố. Thân thể Đa Lạp Tháp trướng to liên tục như thổi bong bóng.Một thước sáu . . . Một thước tám . . . Hai thước . . . Hai thước hai . . . Hai thước năm!


Chỉ trong khoảnh khắc Đa Lạp Tháp từ tộc người lùn chuyển thành Chiến Sĩ huyết mạch Bỉ Mông hoặc Thái Thản, không còn bộ dạng tộc người lùn. Có tộc người lùn nào cao hai thước rưỡi không? Cánh tay thô to như bắp đùi, từng khối cơ bắp tựa điêu khắc bằng đá.


Trong phút chốc áp lực khổng lồ như thiên thần nhập vào người Đa Lạp Tháp, cho người thấy cực kỳ áp lực.


Đặc Giao Phi trợn to mắt nói:


- Thiên thần nhập thể?


Đặc Giao Phi ngơ ngác nhìn thân thể Đa Lạp Tháp biến đổi, người lùn này luyện Cự Thần Phụ Thể đến cảnh giới tầng thứ hai thiên thần nhập thể?


Cự Thần Phụ Thể chỉ là đấu khí tổ thành cùng loại đấu hồn, thiên thần nhập thể lại là hút thứ giống đấu hồn vào người trực tiếp bổ sung tăng lên.


- Đây là Thiên Thần Phụ Thể trong bút ký người đi trước trong Càn gia ghi chép?


Mắt Càn Kình đầy hưng phấn nhìn Đa Lạp Tháp. Trước kia Càn Kình có thấy năng lực này trong bút ký người đi trước trong Càn gia ghi chép, không ngờ hôm nay tận mắt thấy đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể. Đây chính là Thiên Thần Phụ Thể được tiền nhân Càn gia rất tôn sùng? Trạng thái bán đấu hồn gần như đấu hồn?


Đa Lạp Tháp nhướng lông mày, khuôn mặt dữ tợn toát ra kinh ngạc và kiêu ngạo hỏi:


- Ngươi cũng biết thiên thần nhập thể?


- Nghe nói qua.Càn Kình điều động ba đấu tâm, từng tầng đấu khí xoay tròn càng lúc càng nhanh, tập trung toàn bộ tinh thần vào Đa Lạp Tháp.


Càn Kình nói:


- Ta luôn muốn thử xem có lợi hại như trong truyền thuyết không?


Đa Lạp Tháp bật cười, cặp môi dày như thịt bò nhếch lên lộ răng cửa to vàng khè. Thiết chùy lúc trước hơi to bây giờ nằm trong tay Đa Lạp Tháp vẫn khá to, tầng tầng đấu khí quay quanh chùy sắt như mấy chục con rắn nhỏ mấp máy.


- Chờ chút!


Càn Kình giơ tay ngăn Đa Lạp Tháp định công kích.


- Chờ? Ngươi sợ?


Đa Lạp Tháp chậm rãi thẳng sống lưng, nở nụ cười đắc ý nói:


- Sao, sợ rồi?


- Sợ?


Càn Kình cười toe toét nói:


- Ta chỉ nghĩ nếu ngươi đã có tự tin như vậy thì chúng ta hãy cược cái gì đi.


Cược?Đa Lạp Tháp nghi hoặc nhìn Càn Kình.


Càn Kình nhấn mạnh:


- Đúng vậy. Cược!


Càn Kình bình tĩnh nhìn Đa Lạp Tháp, trong lòng thì dậy sóng.


Thiên thần nhập thể! Không ai biết thực lực của Đa Lạp Tháp có thể phát huy đến mức độ nào. Đồn rằng Thiên Thần Phụ Thể là một trong đấu kỹ thánh giai mạnh nhất của tộc người lùn, nếu Càn Kình học được đấu kỹ thì này thì sức chiến đấu sẽ tăng mảng lớn.


Đa Lạp Tháp có thể trở thành thuộc hạ của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, Càn Kình không tin người lùn chịu dạy đấu kỹ cho hắn hoặc trao đổi đấu kỹ với hắn.


Tộc người lùn là dân tộc cực kỳ bài ngoại.


- Đánh cuộc cái gì?


Đa Lạp Tháp nheo mắt thành khe hở hẹp, hỏi:


- Ngươi có thứ gì có tư cách cược với ta?


- Cược đấu kỹ! Bộ đấu kỹ cự linh phụ thể và thiên thần nhập thể của ngươi!


Mắt Đa Lạp Tháp thêm mấy phần cảnh giác và sát khí, bất cứ ngoại tộc nào mơ ước đấu kỹ của tộc người lùn thì đầu tiên người lùn sẽ lựa chọn giết chết. Tuy bộ đấu kỹ Thiên Thần Phụ Thể dựa theo đặc tính của tộc người lùn sáng tạo ra, dân tộc khác dù có lấy được cũng không thể sử dụng đấu kỹ, nhưng suy nghĩ của thanh niên này kích thíchv Đa Lạp Tháp.


- Cược Thiên Thần Phụ Thể của ta? Ngươi dựa vào cái gì?


Đa Lạp Tháp không thèm nhướng mí mắt lên, khinh thường nhìn Càn Kình.


Đa Lạp Tháp nói:


- Tiểu tử như ngươi lấy cái gì cùng vĩ đại . . .


Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!


Một đấu khí sắc bén bắn ra từ tay Càn Kình cắt mặt đất một vệt sâu ba tấc, dài vài thước.


- Đây là . . .


Hai cọn mắt trâu của Đa Lạp Tháp sáng lên, đôi mắt màu hổ phách xoe tròn. Mới rồi là một bộ đấu kỹ, là đấu kỹ rất mạnh, thậm chí có thể nói là đấu kỹ thánh giai. Tiếc rằng mới rồi Càn Kình không dùng hết sức.


Nếu dũng sĩ đẳng cấp đấu hồn sử dụng đấu kỹ này . . . Tròng mắt Đa Lạp Tháp xoay càng nhanh, ánh mắt tham lam hấp háy. Đa Lạp Tháp làm thuộc hạ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh không vì lý tưởng gì đó của gã mà chỉ vì có thể học được đấu kỹ mới mang về bộ tộc.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận