Sất Trá Phong Vân


Hai mã tặc ngơ ngác nhìn Đặc Giao Phi. Tên mập làm sao vậy? Vóc dáng của gã không thích hợp học đấu kỹ của mọi người, nếu không bọn họ sớm dạy cho gã, tại sao hôm nay . . .


- Tiểu tử này . . .


Hai mã tặc ngây người, trợn to mắt. Hôm đó Càn Kình một đánh một đám làm mọi người quá rung động, tất cả chỉ chú ý một đám người đánh không lại một Chiến Sĩ trẻ tuổi nhưng bỏ qua vấn đề quan trọng, đó là Chiến Sĩ trẻ tuổi này là một Chiến Sĩ bình thường!


Chiến Sĩ bình thường! Trong lòng đa số Chiến Sĩ bình thường có một nguyện vọng, đó là đánh bại Chiến Sĩ huyết mạch, đứng trên đỉnh cao Chiến Sĩ.


Theo thời gian trôi qua nguyện vọng này như minh châu bị đất cát phủ trùm lên, các Chiến Sĩ bình thường dần lãng quên.


- Tiểu tử, chờ chút!


Hai mã tặc nhìn Đặc Giao Phi, nói:


- Chút đấu kỹ của chúng ta có là gì? Chúng ta đi tìm người khác . . .


Chớp mắt hai mã tặc đã chạy nhanh như bay. Mắt Càn Kình đầy sửng sốt nhìn Đặc Giao Phi đứng trước mặt, cách đoàn mã tặc này hành động sao luôn làm người khó hiểu?


- Đây là . . .


- Bọn họ đi tìm người khác.


Đặc Giao Phi đến gần Càn Kình, nói:


- Hai người bọn họ cảm giác đấu kỹ của mình không thích hợp ngươi, hoặc không thể cho ngươi càng mạnh nên đi tìm người khác.


- Cho ta?


Càn Kình càng khó hiểu, trước nay đấu kỹ luôn là bí mật vì sao hôm nay khoe ra?


- Tiểu tử, ngươi là Chiến Sĩ bình thường đúng không?


Vẻ mặt Đặc Giao Phi bình tĩnh nhìn Càn Kình, nói:


- Ngươi có biết tất cả Chiến Sĩ bình thường từng có giấc mộng gì không?Càn Kình im lặng suy nghĩ, nhướng mày nghi hoặc hỏi:


- Không lẽ là . . . Đánh thắng tất cả Chiến Sĩ huyết mạch?


Đặc Giao Phi gật mạnh đầu, nói:


- Mấy năm nay Chiến Sĩ bình thường mạnh nhất Chân Sách hoàng triều toàn ra từ Phần Đồ thế gia nhưng chưa từng ai có thể chân chính khiêu chiến với Chiến Sĩ huyết mạch đỉnh giai . . .


Càn Kình nhẹ gật đầu. Càn Kình có nghe Phần Đồ Cuồng Ca nói rất nhiều lần, Phần Đồ thế gia được Chân Sách hoàng triều đề cử là cột trụ tinh thần của Chiến Sĩ bình thường nhưng chưa từng thật sự đánh thắng Chiến Sĩ huyết mạch đỉnh giai.


- Phần Đồ thế gia . . .


Trong mắt Đặc Giao Phi toát ra chút thất vọng, nói:


- Có lẽ bọn họ có ý chí chiến đấu bất diệt, tiếc rằng bọn họ vẫn kém một chút . . .


Càn Kình há hốc mồm nhìn Đặc Giao Phi, đã nói đến mức này rồi gã hiểu ý của mã tặc mập muốn làm gì. Nhưng suy nghĩ này thật khó khiến người chấp nhận ngay lại do mã tặc mập đề ra.


- Ta là mã tặc, ta vì cướp hàng đã giết nhiều người, nhiều ma.


Đặc Giao Phi nhìn chằm chằm mắt Càn Kình, nói:- Có lẽ ngươi khinh thường ta làm mã tặc nhưng ta cũng là Chiến Sĩ, chỉ cần là Chiến Sĩ bình thường thì trong lòng không thể quên một giấc mơ, đánh thắng Chiến Sĩ huyết mạch . . .


Dị nhẹ nhàng đi tới sau lưng Đặc Giao Phi, mặt bình tĩnh nhìn Càn Kình, gật đầu. Dị sớm nghe nói đoàn mã tặc của Vua mã tặc khác với đoàn mã tặc khác, mọi người ở đây trao đổi đấu kỹ nâng cao thực lực của mình, không ngờ chuyện đó là thật.


Ghen tỵ, hâm mộ! Trong lòng Dị hâm mộ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh. Trước nay tại tái ngoại luôn là ai mạnh thì là đại ca, đại ca ngồi trên cao tùy thời sẽ bị thuộc hạ vùng lên giải quyết.


Bí pháp đấu khí quý giá, bí pháp đấu kỹ quý hiếm của mình phải giấu đi, mọi người ở tái ngoại đều chấp hành chuyện này, chú trọng hơn cả Chân Sách hoàng triều, Lộ Tây Pháp hoàng triều.


Thậm chí có một vài thủ lĩnh mã tặc khi đưa bí pháp đấu khí cho hậu đại đều không truyền hết, không chỉ phòng ngừa hậu đại tập kích đoạt quyền còn sợ hậu đại bị người bắt, bí pháp đấu khí của mình bị cướp.


Bí pháp đấu khí, bí pháp đấu kỹ là điểm yếu của mã tặc tái ngoại. Vật quan trọng thậm chí không truyền cho nhi tử ruột hiện trong bản bộ Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh như lá rụng không cần tiền tùy người cầm.


- Hai tên kia ra ngoài kiếm người chắc phải một lúc nữa mới về được.


Hai tay Đặc Giao Phi xoa bụng đau đớn, nói:


- Thời gian rảnh này ta mang ngươi đi khu huấn luyện.


- Huấn luyện?


Càn Kình nghi ngờ phải chăng hắn đến cơ cấu chính quy của Chân Sách hoàng triều chứ không phải trong đoàn mã tặc. Nơi này có rất nhiều thứ Càn Kình không ngờ.- Huấn luyện.


Đặc Giao Phi làm vẻ mặt đương nhiên gật cằm nọng, nói:


- Làm mã tặc tất nhiên cần huấn luyện, đây là quy tắc của đoàn mã tặc chúng ta. Mỗi một mã tặc mới gia nhập không phải lập tức ra ngoài làm nhiệm vụ mà cần huấn luyện nửa năm.


Huấn luyện? Hơn nữa cần nửa năm? Càn Kình nghi ngờ hắn đến quân đội Chân Sách hoàng triều. Càn Kình đọc những tư liệu trong Càn gia thì Chân Sách hoàng triều sẽ huấn luyện tân binh từ ba tháng đến nửa năm, mặc kệ trước khi tòng quân Chiến Sĩ có thành tích ưu tú cỡ nào trong Chiến Tranh học viện.


Mặc kệ Chiến Sĩ trước khi tòng quân có phải là Chiến Sĩ huyết mạch đỉnh giai hay không. Huấn luyện từ nửa tháng đến ba năm không thể xóa, nếu không hợp cách sẽ bị trực tiếp đá ra quân đội!


Mã tặc mà cũng cần huấn luyện và tới nửa năm? Càn Kình thật sự mở rộng tầm mắt. Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh làm việc chẳng những bá khí lộ ra ngoài, cách làm việc khiến người ta không ngờ. Nhìn từ kiểu cách thì lòng Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh có chí hướng rất lớn.


Cách sắp xếp như vậy càng giống như một tiểu quốc chứ không giống trình độ đoàn mã tặc nên có.


- Người mới gia nhập phải huấn luyện nửa năm, nếu sau nửa năm không đủ tư cách thi . . .


Hai tay Đặc Giao Phi xòe ra, nhún vai nói:


- Ngại quá, chúng ta sẽ đuổi bọn họ ra khỏi đoàn mã tặc.


Đuổi khỏi đoàn mã tặc? Càn Kình nhíu mày. Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh quản lý đoàn mã tặc như quân đội chính quy.


- Vô Sinh Vương bảo ta nói với ngươi một tiếng là ngươi không đủ tư cách, không chỉ bị đuổi khỏi đoàn mã tặc . . .


Biểu tình của Đặc Giao Phi chợt biến nghiêm túc nói:


- Ngươi sẽ chết, Hoa Viêm Bất Kiến cũng chết. Ngươi dùng mạng của mình đổi lấy sinh mạng những người đó, nếu ngươi chết thì bọn họ không có giá trị sống sót.


Hai chữ chết lạnh lẽo phun ra từ miệng Đặc Giao Phi, Càn Kình không cảm giác gã có vẻ nói đùa. Từ chết như phun ra từ miệng Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.


- Chúng ta có hai phần huấn luyện.


Càn Kình vươn ngón trỏ và ngón giữa song song nhau, nói:


- Thứ nhất là huấn luyện chính thức, thời gian huấn luyện phải là nửa năm. Qua một tháng ban đầu khiến người bị huấn luyện tìm ra hướng phát triển thích hợp mình nhất, năm tháng tiếp theo huấn luyện trọng điểm.


Quân đội, vẫn là kiểu quân đội. Càn Kình gật gù. Cách huấn luyện của đoàn mã tặc này hoàn toàn giống với cách huấn luyện quân đội Chân Sách hoàng triều.


Đệ tử Chiến Sĩ nhờ phiếu điểm, lời bình của lão sư, hiệu trưởng tại Chiến Tranh học viện vĩnh viễn chỉ là cho quân đội tham khảo. Các tân binh vào quân đội cần huấn luyện nửa năm, trong đó tháng đầu tiên là tìm ra sở trường, hướng phát triển cho các tân binh.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận