Sất Trá Phong Vân


Bố Lai Khắc đại thúc nhìn Càn Kình, nói:


- Vũ khí vượt qua đỉnh đấu binh lại không bằng hồn binh gọi là siêu đấu binh. Chúng nó không chia đẳng cấp, không thể trở thành hồn binh là vì vấn đề chất liệu của tài liệu.


Càn Kình chậm rãi gật đầu. Từ ngày đầu tiên Càn Kình đi theo Bố Lai Khắc đại thúc học rèn hắn đã biết muốn rèn thần khí cần sử dụng tài liệu rèn thần khí. Nếu không có đỉnh tài liệu là không có khả năng rèn ra trang bị đẳng cấp thần khí.


- Ý đại thúc muốn nói . . .


Càn Kình suy nghĩ ý của Bố Lai Khắc đại thúc, nhỏ giọng nói:


- Thật ra siêu đấu binh là tàn thứ phẩm hồn binh, chẳng qua không có năng lực khiến người nhập thánh như hồn binh nhưng vẫn có năng lực không tệ, xem như luyện tập cơ sở rèn hồn binh?


Bố Lai Khắc đại thúc nhẹ gật đầu, khuôn mặt hiếm biểu tình nở nụ cười vừa lòng.


Càn Kình nhìn phản ứng của Bố Lai Khắc đại thúc, cười khổ. Nếu nói với đám thợ rèn Chân Sách hoàng triều thật ra siêu đấu binh là một lợi cơ sở. . . Cơ sở! Luyện tập cơ sở hồn binh! Chắc có một mọi người hù chết người.


Chỉ thợ rèn đẳng cấp như Bố Lai Khắc đại thúc mới dám gọi trang bị siêu đấu binh là cơ sở.


- Ngươi đi rèn một thanh vũ khí, đừng sử dụng tài liệu hồn binh thử rèn hồn binh.


Càn Kình ngoan ngoãn quay về bên đài rèn, lại cầm đả thiết chuy tìm một khối kim loại không tệ ném vào lửa. Đấu tâm điều chỉnh Đả Thiết Hô Hấp Pháp chuyển động đặc biệt suôn sẻ, từng tia lực lượng dọc theo Thăng Phong Thập Bát Chuy bắt đầu vận động, hỏa hoa rực rỡ và tiếng kim loại như sấm lấp đầy cả sân.


Mấy canh giờ ngắn ngủi, Càn Kình ngừng rèn. Tuy Càn Kình chưa rèn ra vũ khí nhưng dần cảm giác được mấy thứ này trải qua hai loại hơi thở lửa khác nhau trong Địa Hỏa Chi Tâm điều chỉnh biến khác hẳn trước kia.


Đúng vậy, binh khí như thế nếu rèn ra . . . Càn Kình siết chặt nắm tay. Binh khí như thế nếu rèn ra thì năng lực chắc chắn vượt qua đấu binh thập giai đỉnh cao rồi lại thua xa hồn binh, nó là trang bị đặc biệt ở giữa hai đẳng cấp rồi lại khó chia cấp bậc.


Siêu đấu binh, tất cả không còn là so bản lĩnh rèn của thợ rèn mà là so đấu bản thân thợ rèn, tức là điều kiện ưu đẳng mà Bố Lai Khắc đại thúc nói.Không có thứ như Địa Hỏa Chi Tâm, rèn đấu binh đỉnh giai biến cực kỳ khó khăn, càng đừng nói đến hồn binh gì đó. Yêu cầu khống chế nhiệt độ, mọi thứ cực kỳ nghiêm khắc.


Địa Hỏa Chi Tâm . . . Địa Hỏa Chi Tâm . . .


Càn Kình phát hiện giá trị của Địa Hỏa Chi Tâm không thua gì Phong Vân đấu khí có thể mkô phỏng đấu kỹ Chiến Sĩ huyết mạch. Tiếc rằng ba đấu tâm rốt cuộc có năng lực gì thì đến nay Càn Kình vẫn không biết, điều duy nhất hắn biết là nó có thể điều chỉnh Phong Vân Chi Tâm, Địa Hỏa Chi Tâm, nâng vận tốc quay đấu khí lên càng cao.


Dù đấu tâm thứ ba không có năng lực đặc biệt gì thì Càn Kình tin tưởng hắn có bản lĩnh rất mạnh trong đại tái Tân Nhân Vương tương lai.


Đặc biệt là đấu kỹ cao cấp nhất trong bí pháp đấu khí Băng Diễm độ không tuyệt đối, phát huy nó đến mức tận cùng có thể ngừng thời gian trong phạm vi uy lực. Ban đầu Càn Kình cho rằng không có cơ hội luyện thành bây giờ tu luyện Đả Thiết Hô Hấp Pháp có thể tăng trưởng đấu khí Băng Diễm, vậy đấu kỹ độ không tuyệt đối đáng sợ Càn Kình vốn hoàn toàn không có cơ hội luyện thành bây giờ đã có thể.


Trong đại tái Tân Nhân Vương, Càn gia có hai đấu kỹ Càn, Khôn vô địch, Càn Kình cũng có Thăng Phong Thập Bát Chuy, Vạn Ảnh, độ không tuyệt đối để đối kháng.


Hoàng kim đấu tâm! Cô đọng hoàng kim đấu tâm! Càn Kình sốt ruột cần cô đọng hoàng kim đấu tâm.


Ba đấu tâm này dù là cái nào cô đọng hoàng kim đấu tâm trước cũng bùng nổ ra uy lực hơn hoàng kim đấu tâm bình thường. Sử dụng luân phiên ba hoàng kim đấu tâm bộc phát uy lực . . .Càn Kình rất muốn biết nếu ba đấu tâm đều biến thành hoàng kim đấu tâm thì sẽ bùng phát ra uy lực đến mức nào.


- Thời gian người chơi Càn Kình . . .


Tám canh giờ.


Mặt lý luận thì tám canh giờ không dài với Chiến Sĩ, dù là với người bình thường thì tám canh giờ chỉ làm ột lúc.


Dị chưa từng thấy tám canh giờ dài như một năm, mười năm, thậm chí là một trăm năm. Dị chờ đến sắp mục.


Cửa phòng phát ra tiếng ken két khó nghe chậm rãi đẩy ra hai bên, ánh nắng tràn ngập mặt đất và không gian tối tăm trong phòng. Trái tim Dị dần thít chặt.


- Dị?


Dị nhìn Càn Kình bước ra khỏi phòng, ngẩn ngơ. Tại sao trong thời gian ngắn như vậy khí chất trên người Càn Kình lại có thay đổi nhưng khó thể nói rõ đó là gì. Không hiểu sao đầu chân mày Càn Kình cho người cảm giác hắn cực kỳ tự tin.


Dị đứng dậy nhìn Mộc Quy Vô Tâm khoanh chân tu luyện đấu khí, mấy canh giờ trước gã biết một tin tức cực kỳ khủng khiếp. Càn Kình thật sự từng rèn Hồng Lưu Chiến Bảo!Chân Sách hoàng triều đã xuất hiện Chiến Sĩ bình thường thứ nhất nhập thánh, tên của gã là Lôi Địch từng là một trong Chiến Đường Tam Kiệt, Lôi Địch sớm luyện đấu hồn đến cực độ thập giai.


Một người là Lôi Địch đã thành công nhập thánh, một người là Mộc Quy Vô Tâm cầm hồn binh chờ đợi Càn Kình tùy thời hỗ tợ nhập thánh. Trái tim Dị từng miễn cưỡng có thể giữ bình tĩnh nay không thể kiềm được nữa.


Nhập thánh, đầy hấp dẫn. Cửu Trùng Cửu Thảo Độc tùy thời uy hiếp sinh mạng và thực lực, tuy Dị là thủ lĩnh thế lực đoàn mã tặc thứ hai tái ngoại nhưng nếu thực lực từng chút một sụt giảm thì thủ lĩnh đoàn mã tặc số hai, số ba sẽ tùy thời làm phản.


Loại phản loại này rất thường gặp trong tái ngoại. Ai có nắm tay lớn, đao sắc bén hơn, xương cốt cứng hơn thì chính là thủ lĩnh đoàn mã tặc. Loại phép tắc rừng rậm trần trụi này khiến Dị luôn cảm thấy đầy nguy hiểm.


Không có thực lực thì không giữ được mạng chứ nói gì tới thế lực đoàn mã tặc? Có thể nhập thánh, trừ bỏ chất độc chết tiệt kia, càng có nhiều khả năng báo thù!


Bất chấp! Dị hít một hơi thật sâu, mắt khép chậm rãi mở ra.


Dị nhìn Càn Kình, nói:


- Ta làm cái bóng của ngươi, chỉ có một yêu cầu là không thể ngăn cản ta báo thù!


- Làm cái bóng của ta trong vòng ba năm không thể đi báo thù.


Càn Kình nhìn Dị, nói:


- Ta không biết kẻ thù của ngươi là ai nhưng chắc thực lực không yêu. Cho dù ngươi vừa mới nhập thánh, trong tình huống còn không ổn định chưa chắc báo được thù. Dù có thể báo thù thì rất có thể sẽ thương tàn, hiệu quả độ không tuyệt đối giảm mạnh.


- Được, không thành vấn đề!


Dị dứt khoát gật đầu, gã đã nghĩ thông mọi chuyện. Dị buông bỏ thế lực đoàn mã tặc, vật phẩm mấy năm nay cướp được, lòng nhẹ hẫng.


Mặt Càn Kình lộ vui mừng thắng lợi. Mộc Nột Thiên Sách đứng nhìn, tặc lưỡi. Càn Kình thu một cường giả đấu hồn làm cái bóng, hơn nữa cường giả này còn là thủ lĩnh đoàn mã tặc thứ hai tái ngoại? Thế lực trong tay Dị . . .


Nếu Càn Kình nhận được một tước vị thì đám mã tặc ngoài tái ngoại chớp mắt sẽ trở thành hộ vệ đội tư quân riêng của hắn, mang đi chiến trường nhân ma là lực lượng rất cường đại.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận