Sất Trá Phong Vân


Nếu chủ bóng chết ngoài ý muốn thì chính là cái bỏng bảo hộ bất lực, phải tự sát. Nếu bóng không tự sát Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh sẽ tự tay làm.


Đương nhiên nếu chủ bóng yếu đuối thì sau này không ai làm bóng của kẻ đó nữa, trên đời này không có đồ ngốc.


Cái bóng? Lưng Dị toát mồ hôi lạnh, trán nổi gân xanh. Cái bóng!


[CHARGE=4]


Càn Kình bình tĩnh nhìn mặt Dị thay đổi. Nếu không có ràng buộc thì sau khi Dị hết bệnh chắc chắn sẽ là con sói độc quay đầu táp người.


- Chàng trai . . .


Dị nghiến răng ken két, rít qua kẽ răng:


- Làm người không thể quá đáng! Ta có thể hứa làm ba chuyện cho ngươi, trước khi chưa làm xong thì ta sẽ không giết ngươi. Chẳng phải ngươi sợ ta giết ngươi sao? Như vậy thì sao?


Càn Kình xoay người đi ra cửa phòng, ngồi trước cửa nhìn mặt đất, lạnh nhạt nói:


- Ngươi có phục hồi thì cùng lắm là đấu hồn đỉnh giai, cực hạn Chiến Sĩ bình thường. Ta, có thể cho ngươi . . .


Càn Kình hơi nghiêng đầu, nở nụ cười tự tin nói:


- Có thể cho ngươi nhập thánh.


Nhập thánh.


Một từ ngữ Chiến Sĩ bình thường cực kỳ khao khát mà xa xôi.


Đặc biệt là Chiến Sĩ bình thường ngưng luyện ra đấu hồn tới bình cảnh giống như thần Tinh Thần ốc ý tạo ra.


Đối với Chiến Sĩ đấu hồn thập giai thì rõ ràng chỉ cách một tấm kính trong, bản thân có thể đụng vào cảnh giới nhập thánh nhưng suốt đời khó thể vào được.



Hồn binh khó được, hồn binh thích hợp Chiến Sĩ bình thường nhập thánh càng khó khăn.


Chiến Sĩ bình thường ngẫu nhiên được hồn binh sẽ giữ lại, cho dù cả đời không thể phù hợp với hồn binh nhưng có lẽ trong hậu đại có cơ hội phù hợp hồn binh.


- Nhập thánh?


Dị nghi ngờ nhìn Càn Kình, lỗ tai gã nghe nhầm hay thanh niên vì muốn gã trở thành cái bóng mà nói lung tung.


Càn Kình cười híp mắt nhìn Dị, nói:


- Nếu ngươi có đầy đủ tài liệu, ta có thể thử một chút.


- Thử một chút?


Dị đánh giá Càn Kình. Hắn mới nói Thử một chút? Là nói Càn Kình tự tay rèn hồn binh? Ở tuổi này? Khả năng Càn Kình trở thành Đoàn Tạo Sư không lớn, còn Đoàn Tạo Đại Sư và tông sư thì sao có thể?


- Ngươi cứ từ từ suy nghĩ.


Càn Kình vỗ vai Dị, cất bước đi vào trong. Càn Kình lấy bí pháp đấu khí Băng Diễm ra khỏi đấu giới.


Dị chìm trong suy tư. Nhập thánh? Thật hay giả? Cái bóng cũng tốt, hỗ trợ cũng thế, chỉ cần nhận thì đó là kehé ước vô hình.



Đổi ý? Dị cười khẽ, lắc đầu. Dù Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh không ra tay giết cái bóng đổi ý, nếu Dị làm bóng của người khác thì tuyệt đối sẽ không đổi ý.


Nam nhân! Cái gì là nam nhân? Dị chậm rãi đầu nhìn mặt đất. Nói lời phải giữ lời, mưu kế và hứa hẹn là hai chuyện khác nhau! Khi đấu với kẻ địch có thể sử dụng mưu kế, nhưng nếu hứa với người sau khi xong chuyện đắc ý nói là mưu kế, không chịu thừa nhận lời hứa của mình?


Mặt Dị lộ vẻ coi rẻ. Dám làm thì dám nhận, đã nói thì phải dám nhận. Dù đúng hay sai, chỉ cần là chính mình làm thì dám nhận. Kẻ thoái thác trách nhiệm hông xem như nam nhân!


- Hắn đang lừa ta sao?


Dị lắc đầu phủ nhận suy đoán.


Mấy ngày ở chung, Dị cảm giác rõ ràng trên người Càn Kình chẳng những có nhiều bí mật làm Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh nổi hứng thú còn biết nam nhân này làm việc có trách nhiệm.


Bởi vì Hoa Viêm Bất Kiến từng giúp hắn ở tái ngoại, biết rõ đến sẽ đối diện trận thế gì Càn Kình vẫn không từ chối cứu người, không tìm cái cớ chối đẩy. Loại người có trách nhiệm như vậy sao có thể nói dối?


- Nhập thánh . . .


Ánh mắt cao cao tại thượng của Dị dần nổi lên do dự. Không phải Dị không tin Càn Kình mà chuyện khiến Chiến Sĩ bình thường nhập thánh do Chiến Sĩ trẻ tuổi như vậy nói ra hơi hoang đường.


Do dự! Dị ở tái ngoại giết người cướp báu vật, đại chiến sinh tử chưa từng do dự nhưng hôm nay gã không thể không do dự.



Nếu mọi chuyện là thật càng khiến người khó lựa chọn.


Nhập thánh, cái bóng . . . Làm sao chọn đây? Dị không cam lòng. Dù gì Dị là thủ lĩnh thế lực đoàn mã tặc thứ hai tại tái ngoại, nếu trở thành bóng của Càn Kình tương đương với đem mọi thứ mấy năm nay gã vất vả khổ cực dốc sức làm tặng cho Càn Kình.


Đoàn mã tặc thứ hai tái ngoại, đó là thế lực khổng lồ cỡ nào? Dù là quân đoàn mười gia tộc Chiến Sĩ huyết mạch, thậm chí là quân đoàn ba Chiến Sĩ huyết mạch chung cực cũng thèm muốn thế lực đó.


Một đoàn mã tặc được những thế lực này chú ý, mỗi khi Dị nghĩ tới mấy năm nay đấu tranh, sáng tạo ra thế lực đoàn mã tặc là thấy tự hào, kiêu ngạo.


Thế lực khổng lồ, cực khổ nhiều năm bỗng chốc thành của người khác? Dị thấy hơi tiếc, nó gần như là sinh mạng thứ hai của gã.


Nếu không làm bóng, Dị không nắm chắc có thể trị khỏi vết thương cũ, tiêu trừ độc trong người, nhập thánh càng là không thể.


- Nhập thánh . . . Cái bóng . . . Nhập thánh . . .


Dị bản năng dùng ngón tay viết bốn chữ này trên mặt đất hết lần này đến lần khác, lòng chưa từng rối rắm như vậy.


Mấy mã tặc đi ngang qua tò mò nhìn thủ lĩnh đoàn mã tặc thứ hai tại tái ngoại mấy hôm trước còn bá khí giờ không thấy đâu nữa, trông gã như thiếu nữ chờ xuất giá, muốn gả đi rồi lại không muốn.


Lo âu, chuyện gì khiến thủ lĩnh đoàn mã tặc thứ hai tại tái ngoại bình thường giết người thấy máu không chớp mắt cái nào lo âu như vậy? Mấy mã tặc khó hiểu nhìn nhau, tại sao thủ lĩnh đoàn mã tặc thứ hai tại tái ngoại cứ ngồi trước cửa phòng mã tặc nhỏ mới gia nhập đoàn mã tặc? Trông như thủ lĩnh đoàn mã tặc thứ hai tại tái ngoại là . . . Là cái bóng của mã tặc mới?


Cái bóng? Mấy mã tặc cảm thấy hơi hoang đường, này sao có thể? Dị chính là thủ lĩnh đoàn mã tặc thứ hai tại tái ngoại, sao có thể làm cái bóng cho người khác? Nhưng mã tặc mới tới kia tại sao đọc sách tại đây? Hắn đọc sách gì mà mê mẩn như vậy?


Càn Kình cảm giác ánh mắt tò mò của đám mã tặc, ngẩng đầu cười thân thiện với họ rồi cúi đầu tiếp tục đọc bí pháp đấu khí Băng Diễm hấp dẫn hắn.


Lửa trước nay là kết quả nhiệt độ cao, bộ đấu khí này lại có thể luyện nhiệt độ đấu khí đến cực thấp vẫn có năng lực lửa trừ độ nóng ra.


Nó nên là bí pháp đỉnh giai bí pháp đấu khí một trăm lẻ tám đấu khiếu mới đúng! Càn Kình lật vài trnag, phát hiện chính giữa thiếu mấy tờ đấu khí tuần hoàn. Có người dựa theo phỏng đoán và tự sờ soán bổ sung vài tờ hoàn thành cái gọi là tu luyện đấu khí tuần hoàn hoàn chỉnh.


Nhưng vậy là bí pháp đỉnh giai bí pháp đấu khí một trăm lẻ tám đấu khiếu bị người sờ soạng sửa chữa thành bí pháp đấu khí sáu mươi mấy đấu khiếu, tốc độ tu luyện đấu khí, uy lực đấu khí giảm mạnh, không thể phát huy hết đấu khí Băng Diễm.


- Tiếc rằng ta đã có Phong Vân đấu khí, không thể luyện nó.


Càn Kình lầm bầm lật trang kế tiếp, thấy mặt sau không còn là cách tu luyện đấu khí mà là tu luyện đấu kỹ.


Sương Hàng: Giảm nhiệt độ băng diễm xuống còn sương lạnh, để đóng băng vận tốc quay đấu khí của đối phương, đốt cháy đấu khí kẻ địch, có thể tiến giai thành không độ.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận