Sất Trá Phong Vân


Thần Xạ! Liên Châu Tiễn! Lấy xương làm cung, lấy gân làm dây, lấy cánh tay hóa tên.


Thuật bắn bây giờ từ thân thể Càn Kình phát ra uy lực chưa từng có. Hai cánh tay vung kéo tựa như mưa tên dày đặc. Từng cánh tay tên xé rách không khí phát ra tiếng rít chói tai tựa như vong linh trong truyền thuyết đang khóc.


Trong khoảnh khắc mọi người như ở trong chiến trường nhân ma đối diện mưa tên chết chóc đầy trời, ngàn vạn tên có ma pháp của Ma Pháp Sư gia cố phát ra lực xuyên thấu đáng sợ bắn bốn phương tám hướng.


Càn Kình lấy xương làm cung, lấy gân làm dây, lấy nắm tay hóa tên đánh lung tung. Những người đứng xem biểu tình giống nhau.


Đây là?


Hoàng tử Man tộc Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư nhíu mày nhìn Càn Kình. Chiến Sĩ bình thường này mạnh như vậy? Đây là đấu kỹ gì? Tại sao trong Man tộc của ta chưa từng ghi lại loại đấu kỹ này? Không lẽ là đấu kỹ mạnh mẽ Chân Sách hoàng triều mới khám phá ra? Khí thế này . . . Có thể gọi là đấu kỹ thánh giai.


Đấu kỹ thánh giai? Chân Sách hoàng triều chết tiệt lại khám phá ra đấu kỹ thánh giai mới? Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư thầm khom lưng muốn tập kích nhưng cảm giác có tia sắc bén xẹt hướng gã, đó là ánh mắt của Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh.


Chỉ một ánh mắt, hai tay Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư giao nhau trước ngực che lại, huyết mạch chiến thân Bỉ Mông lập tức phát động vội vàng thụt lùi.


- Phụt.


Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư phun ra ngụm máu rớt xuống bên cạnh Thập Nhị hoàng tử Man tộc Bỉ Đắc Qua Mạch Tư, gã vươn tay bắt lấy Bỉ Đắc Qua Mạch Tư hôn mê chưa chết xoay người lại.


Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư cười to bảo:


- Hôm nay Vua mã tặc chiêu đãi Pháp Lạp Khắc ta khắc ghi trong lòng, sau này . . .


- Sau này?


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh tùy tay chém một chưởng Hắc Nguyệt Trảm, nói:


- Không sao sau này.Hắc Nguyệt Trảm bay nhanh, Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư ở trên không trung không thể tránh né, giơ huynh đệ Thập Nhị hoàng tử Man tộc Bỉ Đắc Qua Mạch Tư ngất xỉu trước mặt.


Xẹt xẹt xẹt xẹt xẹt!


Hắc Nguyệt Trảm chém Thập Nhị hoàng tử Man tộc Bỉ Đắc Qua Mạch Tư thành hai nửa, máu bắn tung tóe trên không trung. Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư mượn lực ngăn cản trong phút chốc hai tay che trước ngực.


Lực lượng mạnh mẽ nâng cao tốc độ cho Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư, cùng lúc đó bao tay kim loại trên đôi tay gã phát ra ánh sáng chói mắt đụng nát Hắc Nguyệt Trảm.


Trong chớp mắt Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư đã lùi ra xa vài trăm thước, đôi bao tay kim loại nổ tung trên không trung.


- Có thể phản ứng lại, hơn nữa tiếp một chưởng của ta mà không chết, ngươi có đủ tư cách sống đến lần sau gặp ta.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh hờ hững cười, mặc kệ Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư bỏ trốn.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lạnh nhạt nói:


- Man tộc cũng có thiên tài sao? Mai sau tiểu tử này sẽ có phát triển không tệ, một chưởng vừa rồi xem như đưa hắn, giúp hắn hiểu thêm cường giả là gì.Mộc Nột Thiên Sách ở một bên cười nhạt, không bắt Pháp Lạp Khắc Bỉ Qua Mạch Tư là sợ không thể tập trung nhìn Càn Kình chiến đấu đi?


Liên Châu Tiễn trước nay là kỹ xảo quần sát trên chiến trường, chẳng qua dùng cung tiễn phát ra uy lực, hành động siêu nhanh cực hạn chú ý chính là nhanh, nhanh, càng nhanh. Đương nhiên lực lượng bắn tên cũng quan trọng, không thì uy lực tên sẽ càng lúc càng yếu.


Càn Kình dùng thân thể làm cung, cánh tay làm tên, tay không gần người uy lực bùng nổ đáng sợ hơn cả Cung Tiễn Thủ Nghệ Vũ gia tộc trên chiến trường.


Chỉ một giây, khuỷu tay Càn Kình hóa thành vô số bóng tên, nắm đấm ngưng tụ cao nối tiếp nhau đánh vào quyền cước các mã tặc. Trong phút chốc sấm chớp mưa bão liên miên, mặt đất rung rung lắc lư. Bụi bặm tung bay, xung quanh toàn là hố như bị bom mìn oanh tạc.


Giây lát sau tất cả mã tặc nhào lên đều bị chấn văng ra.


Người vây xem không kịp hoan hô kinh thán thì một bóng đen phát động công kích hung bạo trong khi đám mã tặc rút lui.


Ma võ sĩ huyết mạch Tà Ma Bối Lợi Á Ma tộc, Băng Vô Tội.


Khi mọi người công kích thì Băng Vô Tội cố nén nhẫn nhịn. Băng Vô Tội là Ma võ sĩ huyết mạch nổi danh lâu năm trải qua vô số trận chém giết, biết rõ một điều. Dù là Chiến Sĩ cường đại cỡ nào khi bùng phát một vòng cao triều rồi khí thế lên đến đỉnh, sau đó một thời gian trượt xuống.


Nhịn, phải nhịn đến lúc đó mới ra tay! Băng Vô Tội, Chiến Sĩ huyết mạch Tà Ma Bối Lợi Á Ma tộc, kêu gã nhẫn nại là chuyện đơn giản nhất.Khi Càn Kình khởi động Liên Châu Tiễn thì Băng Vô Tội biết cơ hội của gã đến. Nếu mọi người không thể đánh ngã Càn Kình thì khí thế của hắn sẽ lên đến đỉnh cao nhất, khi đó chính là lúc Băng Vô Tội ra tay.


Đến rồi!


Băng Vô Tội nhìn mọi người bị đẩy lui, sớm sẵn sàng giải mở huyết mạch chiến thân vào lúc này hoàn toàn giải phóng, hoàng kim đấu tâm! Diệt Ma cửu chiến!


Ma võ sĩ huyết mạch Tà Ma, một trong mười Ma võ sĩ huyết mạch Ma tộc. Thân thể Băng Vô Tội hóa thành bóng đen sáng to lớn, năm ngón tay như vuốt dã thú, móng tay sắc bén như đao.


Muốn nhặt của rơi? Mấy sợi gân xanh trên vai Càn Kình lại nhảy dựng, Nộ Liên đấu kỹ nổ tung dưới chân hắn. Vô số bụi trần thành hình dạng đóa hoa sen đường kính mười thước, mỗi khi Càn Kình bước ra một bước là như có đóa sen nở rộ.


Khắp nơi sinh liên! Cách di động cao cấp của Nộ Liên đấu kỹ có thể đem lực lượng di động lần lượt chồng chất cuối cùng bùng nổ ra sức bật gấp mấy lần.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh bật cười. Từ lúc ban đầu chiến đấu đến hiện tại rốt cuộc thanh niên này hành động. Trước đó nhiều người cùng công kích, Càn Kình như Đại Ma Vương trong truyền thuyết không nhúc nhích mặc kệ mọi người công kích.


Hiện giờ, động! Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh cười rất vui vẻ. Tiểu tử ngốc Băng Vô Tội sắp xui rồi đây, trên chiến trường dễ nhặt của rơi sao? Ngươi cho rằng ngươi chiếm lợi lớn? Thật ra ngươi mới là người chịu thiệt, ngươi tập kích đốt lên chiến ý của Càn Kình!


Trên chiến trường mọi người đều có trị số khí thế đỉnh cao nhưng trị số thật sự là ở đâu? Không ai có thể dự trắc được, dù là Vạn Giải Chi Nhãn của Bàn gia cũng không dám làm như vậy.


Ầm ầm ầm ầm ầm!


Hơi thở của Băng Vô Tội bị đánh loạn, trong mắt là hoa sen nở rộ khắp nơi và mưa tên đầy trời.


Trong phút chốc Băng Vô Tội có ảo giác gã không phải đối mặt Cung Tiễn Thủ núp sau tấm thuẫn chỉ có bắn tên mà là một đám quân đội kỵ xạ giục ngựa chạy trên chiến trường, xa chiến có thể bắn tên, gần chiến có thể rút đeo chém một người.


Vẻn vẹn chỉ là một người! Lại tạo ra khí thế trăm ngựa chạy chồm. Nước lũ không thể ngăn cản từ đằng trước ập đến.


Đây là?


Khí thế Băng Vô Tội hơi yếu đi muốn lại nâng cao thì cực khó, gã vội giơ tay ngăn cản tập kích như sấm chớp mưa sa.


Bùm bùm bùm bùm bùm!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận