Sất Trá Phong Vân


Hai tia sắc bén bắn ra từ mắt Phí Địch Nam Định, sát khí lẫm liệt tràn ngập toàn thân, khí thế tuôn trào.


Ngón chân Càn Kình bấu mặt đất, hơi nghiêng tới trước, đầu gối cong, thân thể nhẹ nhàng vọt ra ngoài. Càn Kình hành động trước khi Phí Địch Nam Định công kích.


Một bắn, một xông, bớt bạo lực và thảm liệt lúc trước Càn Kình tập kích Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, trong hơi thở có nhu hòa tựa như lười biếng dưới hoàng hôn tái ngoại, chậm rãi tản bộ.


Lại trở về tái ngoại, thấy Hoa Viêm Bất Kiến làm Càn Kình nhớ lại sinh hoạt cũ. Trong phút chốc thân thể Càn Kình sinh ra cảm giác thân thiết với tái ngoại.


Kiểu bắn xông lên nhìn như nhàn nhã nhưng tốc độ không chậm, chẳng qua hơi thở từ người Càn Kình quá thoải mái lại đứng cách Phí Địch Nam Định không tới một thước.


Hai bên đánh nhau không cần lời nói, Càn Kình giơ tay dùng cánh tay hóa Trảm Mã Đao chém xuống Phí Địch Nam Định.


Nhát chém này thiếu vài phần khí thế trường hà đại giang của Trảm Mã Đao, tinh thần trường hà không hiện ra trong cánh tay, chỉ có khí thế mấy sao băng quấn quanh cánh tay dọc theo sau lưng và vai cùng nguyên cánh tay.


Con ngươi bắn tia sắc bén chợt co rút nhưng trong phút chốc hút tia sắc bén trở lại tòng mắt. Phí Địch Nam Định cảm giác Càn Kình mạnh mẽ, lấy tay hóa đao chém ra khí thế như vậy, điều động lực lượng toàn thân thuận thế tập trung vào cánh tay và sau lưng lưu động nhanh.


Rào rào rào!


Đấu tâm trong người Càn Kình cuồng quay, đấu khí lao nhanh lưu chuyển lọt vào tai các người đứng xem tựa như trường hà dâng lên. Mọi người biến sắc mặt, không còn nụ cười trêu chọc khinh thường ban đầu.


Đây không phải có con sông chảy ngang qua mà là Càn Kình ra tay đấu khí hỗn hợp đấu kỹ sinh ra uy thế.


Đấu khí vòng quanh toàn thân Phí Địch Nam Định, một chưởng trước mắt không đơn thuần nổ mà cho người cảm giác tự do tự nhiên như ngôi sao trong Tinh Thần dễ dàng bị Càn Kình hái rồi ném xuống đường tạo ra tai nạn.


Mặc kệ ngươi là Chiến Sĩ huyết mạch gì, Ma Pháp Sư cường đại gì đều không thể đối kháng sao rơi.


Phí Địch Nam Định cắn răng ken két, lỗ chân lông dựng đứng, ánh mắt biến hung tợn. Người Phí Địch Nam Định gấp khúc như dã tính sói hoang tái ngoại gặp ma thú cũng lùi, hai tay giao nhau thành hình miệng sói cắn cánh tay như chiến đao của Càn Kình.Cánh tay như miệng sói xoay sang trái lại vặn phải, tựa như sói hoang bắt con mồi xong ma sát. Cánh tay Phí Địch Nam Định tựa đầu sói hoang cắn chặt cổ cự mãng, cánh tay của Càn Kình chính là cự mãng.


Một trên một dưới, đấu kỹ Dã Lang Tê Mãng của Phí Địch Nam Định cắn chặt bàn tay như chiến đao xoay nhanh trái phải như muốn xé rách cánh tay.


Hai vai Càn Kình trầm xuống, vẫn nói chuyện bình thường:


- Tạm được.


Ba cánh tay đan vào nhau, làn da Càn Kình phát ra tiếng ken kén. Nếu không phải ống tay áo Càn Kình đã sớm nát vụn thì bây giờ không thoát khỏi kết cuộc rách bươm.


Thanh âm ken kén như kim loại ma sát chưa ngừng thì vị trí cánh tay Càn Kình, Phí Địch Nam Định tiếp xúc phát ra tiếng trốn trận vang. Đây không phải thanh âm cánh tay va chạm mà là đấu khí trùng kích sinh ra hiểu quả kỳ dị.


Tại sao không cắn đứt được? Phí Địch Nam Định kinh sợ trợn tròn mắt. Phí Địch Nam Định không giữ hoàng kim đấu tâm lại nữa, vận tốc quay đấu khí cao bảy mươi vạn chuyển hóa thành trăm ngàn nanh sói trùng kích cánh tay Càn Kình.


Vẻ mặt Càn Kình tràn trề tự tin, kiêu ngạo hét to:


- Vô dụng.Đấu tự Phân Kim Liên Trảm bỗng nhiên phát động, hóa thành ngàn vạn kình đao phun ra.


Đây là?


Phí Địch Nam Định cảm giác nanh sói vỡ vụn, hai chân cắm rễ mặt đất không thể đứng vững. Hai tay Phí Địch Nam Định như bị trăm ngàn chiến đao chặt, liên tục lùi ra sau. Chưởng đao của Càn Kình mất đi sự kiềm chế, tựa như thiên quân cường giả một đường chém tới trán Phí Địch Nam Định.


Đám mã tặc lúc trước muốn đấu với Càn Kình yên lặng nhìn Phí Địch Nam Định trán ướt mồ hôi lạnh, từng dấu chân lún sau gã thụt lùi.


Một kích, chỉ một kích ngay mặt đối chiến, Chiến Sĩ Tru Ma cửu chiến đánh lui Chiến Sĩ Diệt Ma? Cho dù hắn sử dụng đấu kỹ thánh giai thì cũng quá khoa trương đi? Dù Càn Kình nổ đấu kỹ thì cũng hơi quá rồi.


Đây là cái gì? Chiến đấu giữa người lớn và con nít sao? Chênh lệch đến mức này? Nếu không phải thanh niên này nương tay thì bây giờ đầu Phí Địch Nam Định đã nở hoa.


Càn Kình thu tay lại, lùi ra sau hai bước nhìn Bát Hoang Vô Sinh. Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh lộ biểu tình ngạc nhiên, cực kỳ kinh ngạc. Cường giả đến tình trạng này rất khó cảm thấy kinh ngạc từ cuộc chiến đấu tâm, hoàng kim đấu tâm.


Giống như thương nhân cực kỳ giàu sẽ không vì sạp nhỏ bán một ký gạo với giá gấp hai mà thấy ngạc nhiên.


Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh bị giật mình. Đây là cuộc chiến vượt qua đẳng cấp cực lớn thế nhưng Càn Kình nhẹ nhàng chiến thắng. Nếu không phải Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh biết Phí Địch Nam Định dốc hết sức thì gã cho rằng mới rồi Phí Địch Nam Định nương tay giúp Càn Kình.Thua . . . Quá dễ dàng đi?


Đám mã tặc đứng xem cảm nhận ánh mắt của Càn Kình, ai nấy mặt nóng ran. Vừa rồi mọi người đều cười nhạo khi nghe Càn Kình tuyên bố.


Bây giờ người ta dùng hành động thực tế, chỉ một chưởng dường như chưa dùng hết sức chém bay người khác.


- Để ta!


Trong đám người có một nam nhân mập mạp cao một thước tám, nặng ít nhất bốn trăm cân nhìn từ xa như cục thịt to, tay cầm hai chiến chùy đầu tròn.


Đùng đùng!


Hai tiếng trầm đục, chiến chuy bị ném xuống đất. Nam nhân mập sải bước tới chỗ Càn Kình.


- Ta, Đặc Giao Phi, đỉnh hoàng kim đấu tâm, Diệt Ma cửu chiến!


Phí Địch Nam Định gật gù. Đặc Giao Phi đích thực thích hợp xuất chiến nhất trong đám người. Đặc Giao Phi không chỉ dựa vào đôi chùy sắt giết người, sát chiêu là ném, đón lấy công kích của kẻ địch rồi lợi dụng thân thể đặc biệt quật đối phương ngã, sau đó bóp cổ.


Chiến đấu một chọi một Đặc Giao Phi cực kỳ mạnh trong đối thủ cùng cấp.


Càn Kình nhìn Vua mã tặc tái ngoại Bát Hoang Vô Sinh, gã không có phản ứng gì. Cổ chân Càn Kình nhún lật, đầu gối cong thẳng băng, lại vọt ra ngoài, cánh tay vạch một đường cong trên không trung.


Đặc Giao Phi hít một hơi, thì ra đối diện công kích của tiểu tử và đứng một bên xem là hoàn toàn khác nhau. Chỉ một cánh tay lại cho người cảm giác như cột trời chống Tinh Thần trong truyền thuyết sụp đổ.


Không thể nương tay, tuyệt đối không thể giữ lại sức mạnh!


Hoàng kim đấu tâm của Đặc Giao Phi đẩy đấu khí lên đến cực hạn chín mươi vạn chuyển, hai tay giao nhau giơ cao quá đầu thành chữ X. Cánh tay quấn quanh nhau đâm hướng cánh tay Càn Kình, Đặc Giao Phi theo bước chân ngã ra sau.


Chỉ cần quấn được cánh tay là quật xuống ngay, ném người ra ngoài trước rồi tính. Hai chân Đặc Giao Phi liên tục chuyển động, thân thể chuẩn bị chờ người bị quật xuống sẽ thi triển đấu kỹ nghiền ép thân thể ngàn cân.


Ba cánh tay va nhau, máu bắn ra, tiếng xèo xèo như có gì đang bốc hơi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận