Quan Bảng


Khi thói quen trở thành tự nhiên, có vài người sẽ lựa chọn chìm đắm vào trong đó, suốt quãng đời còn lại sẽ không muốn thay đổi. Không thể nói lựa chọn như vậy là một loại chuyện xấu. Chỉ có điều lựa chọn như vậy, có một số việc có thể cho phép, trở thành thói quen trở thành tự nhiên đều là phương thức tốt nhất. Nhưng có một số việc, nếu như thật sự luôn theo hình thức thông thường nhất, sẽ có một ngày làm cho người ta cảm thấy chán ghét.


Tiên đào cho dù ăn ngon. Nếu như không thể thay đổi đa dạng, chung quy sẽ có một ngày cảm thấy chán ngán.


Giống như loại tư thế trước mắt này.


Thật sự chính là một loại thể nghiệm Tô Mộc trước đó chưa từng có, ở trong phòng thử quần áo, Chương Linh Quân đứng ở trước mắt như vậy, lưng đối với mình, đồng thời thân thể hơi chút nghiêng về phía trước, vừa mới đem cặp mông vểnh nâng lên, phía sau lưng phơi bày ra tấm lưng trắng như tuyết, vai nhỏ mê người như vậy không nói. Hôm nay cô còn mặc một áo nịt ngực màu đen.


Ai cũng biết nịt ngực màu đen là thần bí nhất khêu gợi nhất!


Theo góc độ Tô Mộc nhìn qua, có thể thấy rõ ràng một phần thở trắng lớn lộ ra phía trước ngực. Thật sự là quyến rũ muốn chết. Tô Mộc hít một hơi thật sâu, muốn khống chế dục vọng đang không ngừng tăng lên, nhưng trước sau vẫn không có cách nào thành công. Nhưng nếu để cho hắn ra tay như vậy, hắn lại không có can đảm. Lần trước, dù thế nào Chương Linh Quân cũng là say rượu, là thời điểm tâm tình xúc động, về tình có thể tha thứ.


Lần này nếu như thật sự lại làm ra loại chuyện đó, ai biết Chương Linh Quân có thể trực tiếp trở mặt hay không? Trong lòng Tô Mộc, hắn vẫn muốn Chương Linh Quân trở thành bằng hữu.


Tô Mộc, cậu đừng lộn xộn. Cậu đừng làm loạn.


Chương Linh Quân dưới tình thế thẹn thùng giọng điệu cấp bách kêu lên.


Tôi không động loạn. Tôi tới kéo khóa cho chị.


Tô Mộc nói xong liền bắt đầu động thủ. Chỉ có điều ngay khi hắn động thủ, thân thể theo bản năng muốn đẩy về phía trước. Kèm theo đó, long thương với ý chí chiến đấu đã sớm sục sôi, thoáng cái liền hung hăng đâm vào mông. Trong loại tập kích bất ngờ như vậy, thật sự khiến thần trí Chương Linh Quân đã bắt đầu mơ hồ, càng thêm vọng động.


Phải biết rằng đây là ở trong phòng thử quần áo. Loại chất liệu của váy mỏng như vậy. Hơn nữa phía dưới cô mặc một chiếc quần lót chữ T rất mỏng. Bị đâm vào như vậy, Chương Linh Quân làm sao có thể chịu được?


Ngay khi Tô Mộc kéo khóa, thân thể Chương Linh Quân càng nghiêng về phía trước. Bộ dạng như muốn trốn đi. Nhưng thật không ngờ, trước đó thân thể có hơi nghiêng phần lớn lại là đứng thẳng. Giờ thì hay rồi. Thân thể bắt đầu cúi xuống, góc độ nghiêng lớn như vậy, muốn chạy trốn lại cung cấp cho Tô Mộc một cơ hội tác chiến rất tốt. Long thương dưới góc độ như vậy hung hăng lại đâm về phía trước.


Chương Linh Quân thật sự muốn khóc!Cậu đừng đâm loạn!


Chương Linh Quân giọng điệu sốt ruột nói


Chị Tiểu Quân tôi cũng không muốn, nhưng tôi thật sự không nhịn được. Chị đừng động, đừng động loạn!


Chuyện đã đến lúc này, Tô Mộc nếu có thể nhịn xuống được, vậy không phải là nam nhân. Đôi khi có một số việc có thể khống chế. Nhưng nhiều lúc, có nhiều chuyện lại không có cách nào khống chế được. Ở dưới loại ý niệm này kích thích, Tô Mộc không ngờ trực tiếp đẩy Chương Linh Quân nhoài người về phía trước, cái mông vểnh về phía sau, hai tay trực tiếp ôm lấy eo Chương Linh Quân, sau đó chợt kéo mạnh về phía sau.


A!


Kèm theo long thương vọt vào giữa hai chân Chương Linh Quân như vậy, đập vào phía trên lớp quần lót mỏng manh, một loại cảm giác run rẩy giống như bị điện giật truyền khắp toàn thân từ trên xuống dưới. Thần trí Chương Linh Quân vẫn không quá mơ hồ, vội vàng đẩy mạnh Tô Mộc, thân thể bắt đầu vặn vẹo giãy dụa, đầu nhìn về phía sau. Đồng thời, thật sự giãy ra, lập tức thoáng cái ngồi xổm ngồi dưới đất, thở mạnh.


Thật sự thiếu chút nữa!


Thiếu chút nữa mình sẽ bị xuyên qua!


Nhưng may là như vậy, tạm thời thoát khỏi tình cảnh quẫn bách. Chỉ có điều khi ngẩng đầu lên, Chương Linh Quân lại nhìn thấy long thương của Tô Mộc. Nói thật Chương Linh Quân là người từng trải. Khi cô nhìn thấy kích cỡ của Tô Mộc, trên mặt hiện lên vẻ ửng hồng. Cô đã sớm không phải là kẻ không biết gì. Cho dù tình cảm của cô và chồng trước không tốt, nhưng chuyện vui vẻ ở trên giường vẫn trải qua không ít lần.


Cho nên Chương Linh Quân biết tiền vốn của Tô Mộc là hùng hậu tới mức nào!


Tiền vốn hùng hậu như vậy, thật sự hoàn toàn đánh bại kích thước của người chồng trước. Nếu như thật sự không động tâm chính là giả. Lúc này bởi vì năng lượng quan bảng trên người Tô Mộc lại bướng bỉnh phóng ra. Loại khí tức nam tính này càng phát ra nồng đậm, trực tiếp kích thích thần trí Chương Linh Quân bắt đầu trở nên có chút mơ màng. Về điểm ấy Tô Mộc thật ra chưa từng nghĩ tới. Nhưng cảm nhận quan bảng xoay tròn, nhìn Chương Linh Quân hít thở càng lúc càng gấp rút, trong lòng Tô Mộc không khỏi ngạc nhiên.


Không phải chứ?


Như vậy cũng làm được sao?Chẳng lẽ quan bảng còn có thể sắm vai xuân dược sao? Nếu thật sự đúng như vậy, quan bảng này quá mạnh!


Chị Tiểu Quân, xin lỗi. Tôi thật sự không phải cố ý. Tôi thật sự không nhịn được.


Tô Mộc nói.


Tôi không có trách cậu.


Chương Linh Quân nhỏ giọng nói


Vậy chúng ta làm sao bây giờ?


Tô Mộc nhỏ giọng nói.


Cái gì mà làm sao bây giờ? Ra ngoài đi.


Chương Linh Quân nói. Chẳng qua khi cô nhìn lướt qua nơi đó của Tô Mộc, phát hiện long thương hoàn toàn không có chút ý tứ muốn mềm đi, trong mơ hồ lại bắt đầu tăng lên. Điều này thật sự khiến Chương Linh Quân cảm thấy khủng hoảng. Trong đầu không khỏi ảo tưởng, nếu như bị long thương như vậy trực tiếp xuyên vào, cảm giác kia chắc là tuyệt đối tiêu hồn thực cốt.


Chị Tiểu Quân, tình trạng tôi như bây giờ làm thế nào ra ngoài được.


Hiện tại Tô Mộc không suy nghĩ nhiều như vậy. Trong lúc tiếp xúc thân mật với Chương Linh Quân khiến hắn bắt đầu đem tâm tưởng đặt ở trên người của cô.


Nhất là bây giờ loại dáng vẻ khiến người ta thèm nhỏ dãi, thật sự là vưu vật khiến người ta nhìn thấy liền thương xót, so với tiện nghi cho người khác, chẳng bằng lựa chọn để mình dùng cũng không tệ. Chính là phải do mình nắm giữ.Nghĩ tới đây, Tô Mộc trực tiếp làm ra động tác bá đạo tuyệt luân. Sau khi tiến về phía trước một bước, theo năng lượng quan bảng loại khí tức mê ly này phóng ra, long thương của hắn lại xuất hiện ở trước mặt Chương Linh Quân không nói, hai tay còn trực tiếp nắm lấy vai Chương Linh Quân. Kèm theo động tác như vậy, thân thể mềm mại của Chương Linh Quân bắt đầu có chút run rẩy khe khẽ. Hoa viên bí ẩn của cô lúc này đã bắt đầu róc rách chảy.


Cậu muốn làm gì?


Chương Linh Quân rung giọng nói. Lời nói mặc dù là như vậy, nhưng ánh mắt lại không hề có bất kỳ sự tránh né nào, trực câu nhìn thẳng vào long thương. Sâu trong đáy mắt chợt bắt đầu dâng lên sự phản nghịch.


Phải biết rằng chuyện lần trước, đối với Chương Linh Quân thật sự có ảnh hưởng sâu xa. Bằng không với tính tình của Chương Linh Quân, tuyệt đối không có khả năng làm ra loại chuyện như vậy. Đổi lại là trước đây, cô đã sớm đẩy cửa rời đi. Làm sao có khả năng giống như bây giờ. Biết rõ Tô Mộc muốn làm cái gì, nhưng lại không định rời khỏi, ngược lại co quắp ở đây, mơ hồ trong lòng còn có sự khát vọng.


Chị Tiểu Quân, giúp tôi một chút. Tôi thật sự không nhịn được! Chị cũng không thể để tôi cứ như vậy mà đi ra ngoài chứ? Còn nữa, chúng ta ở bên trong này thời gian không ngắn. Chẳng lẽ chị thật sự muốn kéo dài nữa sao?


Giọng nói của Tô Mộc mang theo sự từ tính ôn nhu nói.


Chương Linh Quân nghĩ tới đây là phòng thử quần áo, nghĩ tới đi ra bên ngoài còn có một nữ nhân viên cửa hàng, nghĩ đến bất cứ lúc nào cũng có thể có người khác muốn đến đây thử quần áo, ánh mắt cô không khỏi lộ vẻ bối rối.


Tô Mộc, cậu thật sự là oan gia của tôi mà.


Chương Linh Quân trừng mắt với Tô Mộc oán hận nói.


Chị Tiểu Quân, dù sao chúng ta đều đã như vậy, chị hãy giúp tôi một chút đi.


Tô Mộc cười nói.


Một câu nói này nói ra, thật sự mang theo lực sát thương rất mạnh, liền khiến lập tức Chương Linh Quân nghĩ đến cảnh tượng thân thể mình trần truồng nằm trên ghế sa lon như vậy, mặc cho Tô Mộc khinh bạc. Nghĩ đến lúc mình bị làm lên tới cao trào, dục vọng của Chương Linh Quân càng lớn.


Thôi thì lần trước cậu khiến tôi thư thái, lần này tôi cũng nên giúp cậu.


Tôi sẽ không để cho cậu tiến vào. Tôi chỉ có thể dùng tay.


Chương Linh Quân nhỏ giọng nói.


Dùng tay sao?Khóe miệng Tô Mộc lộ ra một nụ cười xấu xa. Loại chuyện này chỉ cần mở đầu, sẽ không có kết thúc. Không sợ không mở được lòng của chị, chỉ sợ lòng chị không có sơ hở.


Vậy cũng được!


Tô Mộc nói


Sau đó, đợi đến khi Tô Mộc trực tiếp đem long thương thả ra ngoài, khi hơi nóng kia trực tiếp nhào tới trước mặt, trong nháy mắt, thân thể mềm mại của Chương Linh Quân càng lúc càng mềm oặt. Ánh mắt của cô càng lúc càng thêm mơ màng. Nhìn long thương gần trong gang tấc, cô dùng sức nuốt nước miếng một cái. Ngay sau đó cô run rẩy vươn tay ra.


Ngay khi cô vừa cầm lấy. Tô Mộc nhất thời cảm giác được mình bị xiết chặt. So với hắn, Chương Linh Quân lại giống như bị từng đợt điện lưu đi qua thân thể, nơm nớp lo sợ.


Tai họa tai họa!


Tôi không nói tai họa thì ai nói tai họa!


Trước đây Chương Linh Quân chính là tình nhân trong mộng của mình. Nhưng lúc này dù sao cũng là đàn bà có chồng. Hiện tại nếu đã ly hôn, như vậy mình cũng không cần phải kiêng kỵ cái gì, trực tiếp hưởng thụ là được.


Cho nên Tô Mộc chậm rãi híp hai mắt lại, nhìn Chương Linh Quân ban đầu còn e thẹn, càng về sau tốc độ càng gia tăng. Phải nói rằng thủ pháp của Chương Linh Quân thật sự không tệ. Tối thiểu loại khoái cảm kia kéo tới hết lần này tới lần khác. Phải biết rằng có một số việc không làm trước là không thể làm được. Nhưng thật sự muốn làm, trong lòng nghĩ tới là được.


Mau chóng làm xong chuyện này, làm nhanh lên mới được.


Đây là tâm tình Chương Linh Quân lúc này!


Bên trong thân thể mềm mại của Chương Linh Quân càng lúc càng nóng. Tốc độ hoa viên bí mật chảy ra cũng dần dần trở nên nhanh. Nhưng điều khiến cho Chương Linh Quân không thể nói nổi chính là, không quan tâm tốc độ của cô làm nhanh tới mức nào, Tô Mộc bên kia giống như Lã Vọng buông cần, hoàn toàn không có chút dấu hiệu nào muốn bắn ra. Trước sau như vậy đã là năm phút. Cánh tay của cô cũng bắt đầu cảm thấy tê dại.


Mà trong khi Chương Linh Quân mở miệng muốn nói gì đó, bên ngoài đột nhiên truyền đến một loạt tiếng bước chân. Tiếp theo đó một giọng nói lặng lẽ vang lên.


Chính giọng nói này khiến sắc mặt Chương Linh Quân lập tức biến đổi. Dưới sự khẩn trương, cô làm ra hành động, thật sự khiến Tô Mộc bất ngờ.


Bởi vì Tô Mộc khiếp sợ phát hiện, Chương Linh Quân không ngờ nói chuyện.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận