Phu Nhân, Lão Đại Rất Yêu Người


Hai ngày đã trôi qua, hôm nay đã đến ngày cưới của Thiên Hương


Thiên Nhi dậy nhìn đồng hồ đã 7 giờ mà lễ cưới được tổ chức lúc 8 giờ


Biết không còn sớm nên cô lao thẳng vào nhà tắm chuẩn bị


Trong hai ngày qua, Thiên Nhi vẫn đến trường học, các bạn trong lớp biết tụi cô sắp kết hôn nên mấy bạn nam trong lớp cũng bắt mấy bạn nữ đi đăng ký, họ sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm nay.


Thiên Nhi bước ra, cô mặc một chiếc váy ôm sát cơ thể, phần trên thuộc dạng hở vai và lộ ra sương quai xanh quyến rũ, chiếc váy có màu đen. Trên cổ cô đeo một chiếc vòng đính đá ngũ sắc tuyệt đẹp, chân đeo đôi guốc 7 phân màu trắng sự kết hợp hài hoà giữa các món đồ trên người cô làm bật lên vẻ sang trọng nhưng vẫn giản dị


Xuống nhà cô vào trong nhà bếp lấy một cốc nước uống, thấy trên tủ lạnh có tờ giấy Thiên Nhi lấy xuống đọc "bọn tao đi trước rồi mày không cần đợi"


Thiên Nhi đặt tờ giấy xuống rồi ra khỏi nhà, tính xuống gara lấy xe thì nhìn thấy ngoài cổng, một chàng trai mặc vest đen tựa người vào chiếc siêu xe tao nên một bức tranh đẹp


Thiên Nhi mỉm cười rồi bước ra đứng trước mặt chàng trai đó nói "Thần, anh đến đây làm gì?"


Không sai chàng trai đó là Diệc Thần


Anh đứng thẳng lên cười nói "đến đón vợ của anh chứ làm gì"


Nghe xong câu nói Thiên Nhi cười tươi khiên ai đó không chịu được cúi xuống hôn lên đôi môi cô


Thấy anh làm vậy cô cũng không làm gì chỉ đứng im cho anh hôn, nụ hôn của anh rất dịu dàng khiến cô lưu luyến khi dừng lại


Diệc Thần nói " lên xe thôi"


Hai người ngồi lên xe không nói gì, chiếc xe phóng như bay đến nơi tổ chức đám cưới


Trước khi xuống xe, Diệc Thần cởi áo khoác ngoài ra đưa cho cô nói " mặc vào đi"


Thiên Nhi không hiểu hỏi " làm gì"


Diệc Thần liếc mắt nói "anh không muốn người khác nhìn em như này....quá quyến rũ... nên em mặc vào cho anh và anh cấm từ lần sau không được mặc như vậy"

Diệc Thần liếc mắt nói "anh không muốn người khác nhìn em như này....quá quyến rũ... nên em mặc vào cho anh và anh cấm từ lần sau không được mặc như vậy"


Thiên Nhi nghẹn lời không biết nói gì ngoan ngoãn mặc vào


Diệc Thần bước xuống xe rồi sang bên cạnh mở cửa đưa tay đỡ cô ra, vì gia đình hai bên đều là gia tộc lớn nên hiện tại hai bên cửa nhà hàng có rất nhiều phóng viên


Thấy cô được anh đỡ bước ra, cánh nhà báo thi nhau chụp, mọi người xung quanh lại bàn tán


Vào trong cô thấy khách đến đã rất đông, thấy Thiên Nhi đến ba mẹ cô nói "bảo bối của mẹ đi cạnh Diệc Thần quả đúng là quá đẹp"


Thiên Nhi cũng chỉ biết cười, Nhật Long cũng bước tới nói "đám cưới của chị hai mà em đến muộn, tí nữa sẽ phạt em"


Hồng Nguyệt và Tiểu Mạn cũng hùa theo " đúng đúng"


Thiên Nhi đen mặt nói " đúng cái đầu của hai bà ý... ai mới sáng sớm đã ra khỏi nhà đi theo trai chỉ để lại cho tao cái mẩu giấy hả...là ai... khi về tao sẽ phạt tụi mày"


Hồng Nguyệt, Tiểu Mạn mắt long lanh nhìn chồng của mình


Jon thấy vợ mình như thế thấy thương nói " là tôi với anh hai của cô đưa đi... mà hai cổ cũng sắp về nhà chồng rồi cô còn phạt làm gì... làm như là muốn phạt là phạt được"


Thiên Nhi nhếch miệng nói " tôi còn phạt được cả anh đó"


Jon nói " cô thử đi"


Thiên Nhi quay qua nhìn Thần mắt ướt ướt nói " Ông xã... hắn ức hiếp em"


Diệc Thần liệc mặt nhìn Jon ý từ "cậu muốn chết"


Jon sợ toát mồ hôi nhìn Nhật Long cầu cứu, Nhật Long lên tiềng " Thiên Nhi đây là đám cưới của chị hai... em đừng có phá"


Thiên Nhi nhìn thẳng vào Nhật Long lấy cốc nước gần đó chấm lên mặt, bọn họ chưa hiểu được hành động của cô nhưng Diệc Thần đã hiểu rồi


Từ xa ông nội cùng ông ngoại đang đến gần chỗ cô, còn cách khoảng ba bước cô chạy lại ôm ông nội nói "ông nội... ông ngoại... hức... anh hai ăn hiếp con"

Từ xa ông nội cùng ông ngoại đang đến gần chỗ cô, còn cách khoảng ba bước cô chạy lại ôm ông nội nói "ông nội... ông ngoại... hức... anh hai ăn hiếp con"


Nhật Long xanh cả mặt đang tự trách mình sao có thể quên được ông bà đang ở đây chứ


Thấy Thiên Nhi như thế ông nội và ông ngoại cô tới giáo huấn Nhật Long "Nhật Long sao cháu lại ăn hiếp bảo bối của ta hả....cháu muốn ông cho cháu sang châu phi một tháng không hả....cả kể là sắp lấy vợ đi nữa thì vẫn phải nâng niu bảo bối...cháu nghĩ mình sắp lấy vợ là ông không làm gì được hả..."


Nhật Long toát mồ hôi nói "cháu xin lỗi ạ"


Ông nội cô nói tiếp "ta còn nghe thấy Thiên Nhi nói cháu ăn hiếp nó là cháu hãy xác định đi"


Ông ngoại cô nói "đây là hai ông nhắc nhở cháu... cháu mà để hai bà của cháu biết chuyện này thì không có nhẹ như ông nội cháu vừa nói đâu"


Ông nội cô quay qua nói với cô, giọng nói khắc hẳn vừa rồi " bảo bối, nó còn ăn hiếp con thì con cứ việc nói luôn cho bà cháu biết...ông đảm bảo nó sẽ bị phạt nặng"


Thiên Nhi mỉm cười thật tươi nói "vâng ạ"


Ông nội cô nói " thôi hai ông ra kia nói chuyện với mấy người bạn cháu ở lại nha... tí nhớ qua nói chuyện với hai bà đó... ông đi đây"


Thiên Nhi vẫy tay chào hai ông rồi quay lại nhìn Nhật Long ánh mắt đầy thách thức


Hồng Nguyệt lên tiếng nói "sao mày cứ bắt nạt chồng tao vậy... tao sắp thành chị dâu mày rồi liệu mà cư xử"


Thiên Nhi cười nói "mày làm chị dâu tao chắc tao sợ mày...."


Nhật Long ôm Hồng Nguyệt nói "em yêu, bình thường em chọc nó được chứ khi về làm vợ anh rồi tốt nhất em đừng nên chọc nó...nếu không em sẽ được sang địa ngục mà ông bà xây dựng lên cho những kẻ chọc Thiên Nhi bên Châu Phi đó"


Hồng Nguyệt không biết nói gì


Thiên Nhi nháy mắt với Hồng Nguyệt một cái rồi chạy lại khoắc tay Diệc Thần nói " tao với Thần đi xem tình hình của cô dâu chú rể đây... lát gặp"


Tiểu Mạn cười nói " lát gặp"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận