Phong Vũ Vô Cực


CHƯƠNG 112: PHIÊN NGOẠI : 100 CÂU HỎI SỞ – THANH
Người chủ trì Nam Tiểu Ca lên đài: Hôm nay, chúng ta rất vinh hạnh mời các vai chính trong Dương Thư mị ảnh tới tham gia tiết mục Phỏng vấn một trăm câu này. Đầu tiên xin nhiệt liệt vỗ tay chào mừng các vị ấy.
(bốp bốp bốp bốp)
Nam Tiểu Ca: Đầu tiên phải giới thiệu người có tiền đồ nhất võ lâm hiện nay, nhân khí tối cao, được giới cô nương si tình nhiều nhất, được các tiểu thụ tơ tưởng nhiều nhất, người gặp người thích hoa gặp hoa nở quỷ gặp quỷ mơ màng, trong binh khí phổ vạn năm đều giữ vị trí đệ nhất, binh sĩ nghe đến đều mừng rỡ tay bắt mặt mừng, đạo tặc nghe đến đều kinh hồn táng đảm, tiểu thụ nghe đến đều động lòng xuân, được người tôn xưng phong lưu phóng khoáng, là chân quân tử ngọc thụ lâm phong tiểu phi hiệp, người cản giết người phật cản giết luôn phật không gì không làm được tổng công thiên hạ —— Sở đại hiệp Sở Phi Dương!!! Hoan hô!!!
(Tiếng vỗ tay như sấm, vang tận mây xanh!!!)
Sở Phi Dương: (mỉm cười, khẽ gật đầu)

Nam Tiểu Ca: Sở đại hiệp, xin hãy nói vài lời với khán giả của chúng ta.
Sở Phi Dương: (thoáng nhíu mày)
(Oa oa, nhìn kìa! Sở đại hiệp của chúng ta đúng là anh tuấn đến kinh động trung ương đảng!)
Sở Phi Dương: (lại mỉm cười) Danh hiệu quá dài lúc đi chém giết trốn ở sau gốc cây sẽ dễ bị người phát hiện.
Quần chúng: Hả?… (toàn bộ hóa đá, sau đó là tiếng đá vỡ vụn)
Sở Phi Dương: (tự động tua lại đoạn băng, khẽ nhíu mày mỉm cười) Tại hạ trước giờ đều là bố y vô danh, được các vị đề cao, thật không dám nhận.

Nam Tiểu Ca: (= =|||) Sở đại hiệp, ngươi không cần giả vờ giả vịt nữa, lời giới thiệu khiến người ta 囧 vừa rồi không phải giống y như những gì ngươi thường tự nói về mình sao…
Nam Tiểu Ca: (thay đổi bộ mặt) (^o^) Sau đây xin long trọng giới thiệu một vị vai chính khác tham gia tiết mục Phỏng vấn một trăm câu lần này (tèn ten ) Thanh Lang Thanh giáo chủ!!! Thanh giáo chủ được tôn xưng là…
Thanh Lang: (^o^#) Bớt nói nhảm đi.
Nam Tiểu Ca: (âm thầm nói với khán giả) Hắc hắc, cười đến có hơi nhăn nhó nga…
Quần chúng: (liên tục gật đầu)
Nam Tiểu Ca: Khụ, vậy xin mời Thanh giáo chủ nói vài lời với bằng hữu và khán giả của chúng ta.
Thanh Lang: (÷ Đăng bởi: admin


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận