Ông Xã Satan Đến Gõ Cửa


Không ngoài dự đoán của Cố Hành Sâm , ngày hôm sau khi Cố Niệm Kiều tỉnh lại nhìn thấy bản thân đang nằm trên giường cùng một người đàn ông , mà người đó còn là chú của mình , làm cô hoàn toàn bối rối . hắn giả vờ chậm rãi ngồi dậy , còn chưa kịp mở miệng , liền nghe tiếng thét chói tai của ai đó :"A ~~~ Cố Hành Sâm , chú là kẻ biến thái !"


Cố Hành Sâm vuốt vuốt trán , bất đắc dĩ nhìn Cố Niệm Kiều . Sau đó sử dụng ánh mắt , ý bảo cô nhìn lại bản thân


Cố Niệm Kiều vội vàng cúi đầu nhìn trên người mình , quần áo vẫn còn đây , nhưng mà tối hôm qua lúc đi ra ngoài , cô không mặc bộ quần áo này ! Bộ đồ ngủ này là ai đã thay cho mình ?!


Ngẩng đầu nhìn về phía Cố Hành Sâm , trong đầu cô lặng yên , lặng yên cầu nguyện [Ngàn vạn lần , xin chúa , đừng nói cho con biết là hắn ta đã thay giúp con ! Nếu không thì tiêu đời con]


Cố Hành Sâm lại thư thái mở miệng , liền đánh tan hy vọng của một ai đó :"Là chú giúp cháu thay đấy !"


Cô nghe xong thiếu điều muốn ngất ngay tại chỗ , tức giận nhìn chằm chằm Cố Hành Sâm , cô thật muốn đem hắn trừng mắt chết mới thôi.


"Trừng chú làm gì ?! Ngồi đó mà nhớ lại thật kỹ , xem tối hôm qua chú cháu ta đã làm gì" Hắn tựa vào đầu giường , sợi tóc có chút bừa bộn , vài cọng còn rủ xuống trên trán , làm cho cả người càng thêm hấp dẫn


Cố Niệm Kiều nghiêm túc dùng sức ráng nhớ lại sự việc của tối hôm qua , càng nghĩ cô càng muốn đi tìm cái chết ! Nghĩ đến cuối cùng , thì cô thật muốn tìm một cái lỗ chui vào !Tối hôm qua —— tối hôm qua~~ là mình đùa giỡn với chú ấy ?! Chúa ơi , không thể nào ! Nếu chuyện này mà truyền ra ngoài , thì mình làm sao sống đây ?!


Cố Hành Sâm nhìn hành động của cô , cười nhẹ một tiếng vén chăn lên rời giường , thanh âm miễn cưỡng :"Thay quần áo đi , rồi cùng chú gặp ông nội"


"Hả ?!" Tâm trạng kia của cô còn chưa kịp đi xuống , hắn đột nhiên nói một câu như vậy , làm cô không biết phải làm sao , khuôn mặt cứ ngờ nghệch ra


"Hả cái gì ?! Thay quần áo nhanh lên" Dứt lời , Cố Hành Sâm đã hướng cửa đi tới.


Khi cửa phòng đóng lại , Cố Niệm Kiều căng thẳng rên la , cả người đều lăn lộn trên giường . Thảm thảm , tối hôm qua mình sao có thể làm như vậy ?! Nhưng nhìn phản ứng của hắn , dường như chẳng quan tâm về chuyện ấy ?!


Như vậy không ổn chút nào , tối qua mình làm chuyện mất mặt vậy , liệu hắn sẽ xem thường mình hơn , càng cho là mình từng có ý đồ câu dẫn giáo sư chăng ?! Càng nghĩ càng phiền não , Cố Niệm Kiều hung hăng đạp chăn mấy cái


Thời điểm cô xuống lầu thì Cố Hành Sâm đã ăn xong điểm tâm ngồi đợi . Hai người bốn mắt nhìn nhau , đáy lòng cô kêu lên một tiếng , dưới chân không chú ý , thiếu chút nữa là từ trên cầu thang lăn xuống đấtCố Hành Sâm lanh tay lẹ mắt xông lên đỡ , thanh âm nhàn nhạt "Đi bộ còn không biết nhìn đường sao ?!"


Liễu Nhứ Mi ngồi ở phía kế bên cười lạnh . Cái con bé này , thật đúng là thứ câu dẫn đàn ông . Cố Hành Sâm vừa mới trở về là đã bắt đầu coi trọng nó ?! Thật không biết thẹn !


Cố Niệm Kiều nhìn thấu ánh mắt khinh thường từ Liễu Nhứ Mi , mặt lạnh nói tiếng ‘cám ơn’ , sau đó liền hướng cửa đi tới . Cố Hành Sâm bèn kéo tay cô , ra giọng rồi nói "Ăn điểm tâm , sau đó cùng chú đi gặp ông nội"


Hắn căn bản không hỏi ý kiến cô , chỉ biết giở thói ra lệnh , làm cô giận đến sôi gan "Hôm nay cháu phải đi học , không có thời gian theo chú ! Chờ đến cuối tuần , cháu sẽ tự đi thăm ông !"


Cố Hành Sâm liếc cô một cái, chỉ ném ra hai chữ :"Xin nghỉ"


"Chú bảo cháu xin nghỉ thì cháu phải xin nghỉ sao , chú cũng không phải là giáo viên của cháu , có thể bảo đảm cuối kỳ cháu đậu qua khoa ư ?!" Bộ dạng ra lệnh của Cố Hành Sâm làm cho cô thật muốn đánh hắn một trận !


Cố Hành Sâm mím môi không nói , hai người nhìn nhau nửa phút . Sau đó thấy hắn từ trong túi quần lấy ra điện thoại di động , bấm một dãy số , giọng điệu vẫn tỏ vẻ ra lệnh :"Tôi bảo thầy , Cố Niệm Kiều xin phép nghỉ học một tuần lễ , gia đình có việc !"


"Cái... cái gì ?!"


Một tuần lễ ?! Hắn giúp cô xin nghỉ ?! Hắn đã có hỏi qua ý cô hay chưa ?!


Đây là cái ngày gì ! Má ơi ! Mình gặp nhầm tên bá đạo rồi sao ?! Nhìn bộ dạng hắn thế này , nghiễm nhiên lại bá đạo đến thế !?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận