Nữ Hoàng Thế Giới Hút Máu Thần Bí


sau lời tuyên bố của hiệu trưởng và tiếng báo hiệu vang lên, mọi người đều bay về nơi thi đấu của mình thật hào hứng, dù sao đã nhiều lần khảo hạch lấy kinh nghiệm, với đây là cuộc khảo hạch để mọi người lên chọn lớp mà đương nhiên sẽ hào hứng và sẽ thực sự cố gắng.


*******


Ở chỗ Mun


- Ai~sao chỉ có mình tôi ở nơi đây, huhu nó ẩm ước quá, mọi người ơi sao bỏ tôi hic


Cô nhìn nơi đây, xung quanh toàn sương mù trắng xóa không nhìn thấy ánh mặt trời, bên dưới lại là những đống bùn nhầy nhụa hay những những vũng nước có quỷ dữ có thể sâu ngập đầu người mà cười man rợ đâu giống lời nói_1 nụ cười của sự chết chóc. Cô là người đầu tiên đến nên có hơi chán, nhìn xung quanh cô bay lượn lờ ngắm cảnh.


À cũng có hoa nhưng là hoa ăn thịt. Cô đợi 1 thời gian lâu mới thấy lác đác vài người đến mọi người nhìn thấy cô đều đi đường vòng hoặc cúi đầu nên có khá nhiều vampire bị quỷ kéo xuống vũng nước hay hoa ăn thịt ăn. Cô bay xung quanh nơi nhà trường chuẩn bị, ở đây cũng khá là rộng, đủ cho 900 người thi đấu thoải mái. Nhưng đây chỉ là ở giữa thung lũng, còn xung quanh là những hàng cây rậm rạp, dù nhiều sương mù ta vẫn có thể dễ dàng thấy. Nhà trường cũng khá tỉ mỉ dọn dẹp nơi thi đấu, chỉ dọn mỗi giữa còn đâu bao quanh là cây, nếu không cẩn thận rất dễ bị dây leo quấn đi, ở đây mỗi học sinh sẽ rèn luyện được sự quan sát, nhanh nhạy của mình. Tỷ như vừa rồi, cô đang bay vì muốn nhìn rõ nên bay khá thấp nếu không nhanh thì đã bị dây leo của cây ăn thịt quấn xuống rồi.


- Mế nó chứ chúng bay ăn gan hùm rồi đúng không? Dám định ăn cả ta? Các ngươi liệu nuốt trôi không?


Cô bực mình nhìn chỗ dây leo vừa định quấn cô nói. Nhìn nhìn 1 lúc cô liền phóng hỏa đốt trụi nơi đó. Nhìn 1 cách thỏa mãn cô quyết định lấy đó làm nơi nghỉ ngơi của cô luôn...

Cô bực mình nhìn chỗ dây leo vừa định quấn cô nói. Nhìn nhìn 1 lúc cô liền phóng hỏa đốt trụi nơi đó. Nhìn 1 cách thỏa mãn cô quyết định lấy đó làm nơi nghỉ ngơi của cô luôn...


****


Chỗ nghĩa địa hắc ám


- Hahah em đến sớm nhứt!


Kan nhảy nhót hét như người điên. Nhưng niềm vui chưa bao lâu thì tiếng nói của Min khiến mộng đó tan tành. 


- A em lại thẳng đưa tiên dược với tiền đây haha, mà ca anh bị ảo tưởng lâu chưa? anh đến cuối cùng đó.


loáng thoáng ta sẽ nghe thấy tiếng Ren:


- haha nó cũng xếp nhất đấy nhưng nhất từ dưới lên cơ.

- haha nó cũng xếp nhất đấy nhưng nhất từ dưới lên cơ.


Nghe vậy mọi người cười to. Kan quay ra, nhìn thấy mọi người đang khoanh chân chơi bài? Không những thế, anh còn thấy Min đang thu tiền nữa. Bên kia Ken đang tự vào 1 ngôi mộ gần đó, nhìn thật lạnh lùng nhưng mắt lại như có như không hướng về nó. Ở đây, xung quanh lởm chởm tàn mộ cùng những đám sương mù bay ở mặt đất, lâu lâu không cẩn thận ta có thể giẫm lên 1 số xương người hay đầu sọ và nơi đây sương mù rất dày nên luôn trong tình trạng đêm khuya may là vampire ai cũng nhìn được vào ban đêm nên hoạt động dễ chỉ bị sương mù gây ảnh hưởng mà thôi. Nơi đây chẳng được dọn dẹp như những nơi khác, nhìn vô cùng hắc ám, đáng sợ có lẽ nhà trường cũng sợ nơi này còn lí do sợ sau rồi mới biết nhưng nó của sau... Chẳng mấy chốc 10 nhóm đã tập hợp đầy đủ, do ít người nên mỗi nhóm ở 1 góc. Nhóm 1,2 ở khu trung tâm, các nhóm còn lại chia theo các hướng đông tây nam bắc đây có thể nói là tổ ít người nhất vì chỉ có 10 nhóm cả giáo viên theo thì chỉ xấp xỉ 120 người mà thôi. Mỗi nhóm có 1 sàn thi đấu nên sẽ có 2 người thi đấu trước nhưng tất cả đều phải cảnh giác vì nơi đây có thể thú cấp 9,10 sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.


( thú được chia làm 15 cấp đồng đều 6 bậc: SSS,SS,S,A,B,C, cấp càng cao sức mạng càng đáng sợ thú cấp 1-5(bậc C) có thể giết người có sức mạnh yếu từ 60 xuống, con từ 6-9 ( bậc B) có thể giết 1 người từ cấp 90 trở xuống đa phần sinh viên năm nhất chỉ cấp 70 là thiên phú rồi nên cực kì nguy hiểm, từ cấp 10( bậc A) có thể giết 1 vampire lớn từ cấp 130 xuống nên là sẽ thuộc bộ phận quân đội vampire xử lý. vampire cũng có thể bắt thú kí khế ước với mình và luyện cấp tiến hóa, nó thường được sử dụng trong thi đấu thú của sinh viên hay đấu trực diện của thú của quân đội. Mỗi người có thể kí khế ước với 2 con thú. Bậc C chỉ luyện hóa được tới cuối bậc B, Bậc B có thể luyện lên giữ bậc A, bậc A từ cấp 10-12 có thể luyện tới bậc S, 3 bậc này rất dễ gặp nhưng đến bậc S là khó thuần phục nó có thể giết người cấp 220 đổ xuống đa phần thấy sẽ là cấp chỉ huy của hoàng gia nó là cấp 13 từ cấp này không thể thăng cấp nữa. Bậc SS là hiếm đến giờ chỉ có vài người thuần phục được nó. Đa phần thú từ dạng này đều là từ lúc 1 vampire nào đó sinh ra, khế ước liền được lập chỉ cần may mắn thì sẽ tìm được. Số người sở hữu mọi người biết đến giờ là Mun,Vin,Kan,Kin,Ran,Ren,Ken,... nó là cấp 14 có thể giết cấp 320 đổ xuống. Cấp SSS là cấp cực kì nguy hiểm và cực kì hiếm nó được coi là cấp vương nó bất khả chiến bại cấp 15 đến giờ mọi người chỉ biết có 2 người là Nữ hoàng và đế vương mới thuần phục được nhưng đế vương chỉ 1 con còn nữ hoàng thì không ai biết cả vì mọi thứ đều là Băng Cửu hồ ly chúa thú của nàng thay mặt làm)


Có lẽ chỗ Min sẽ là nơi bắt đầu trước. Giáo viên phổ cập thông tin thêm 1 lần nữa thì thông báo tìm chỗ trú. Mọi người đều tìm 1 bãi đất trống để đặt giường của mình (quan tài đó a) rất nhanh đã chuyển đến ngày thứ 2. Ngày hôm nay, cặp đầu tiên thi bao gồm Vin nhóm 2,Kan nhóm 8. 2 người sẽ thi đấu đầu mở màn cho nhóm. Đầu tiên Vin lên sàn đấu với cái tư thế lạnh lùng đối diện cậu là 1 anh chàng cao to, ước chừng đã luyện tới cấp 68 nhưng so với cậu còn quá yếu. trống hiệu lệnh bắt đầu vừa vang, anh chàng liền hòa vào không khí bay xung quanh cậu, Vin vẫn thản nhiên nhìn trời cảm thán " u ám quá thật nhớ mặt trời làm sao" bỗng nhiên đất có dấu hiệu lún và 2 chân cậu bị giữ lại khiến cậu khá giật mình bay lên để tránh bẩn quần. Ồ hóa ra anh bạn kia khá được, biết song hệ nhưng không biết vận dụng nó, cấp chưa cao và chưa nhuần nhuyễn nên vẫn còn khá yếu. Cậu ho nhẹ vài cái nói:


- Cậu làm tôi khá ngạc nhiên đó, giờ thì đến lượt tôi, cậu còn yếu lắm chàng trai.


Dứt lời bỗng gió tứ phía nổi lên đất, nước xoáy thành 1 vòi rồng tạo thành hỗn hợp bùn trông vô cùng nhầy nhụa và gớm ghiếc hất bay mọi thứ xung quanh, anh bạn kia bị bùn bắn vào người chưa đầy 2s liền đông thành đá không thể cử động. Cậu đi đến vỗ vào bức "tượng" ấy nói:


- Kĩ năng song hệ khá ổn nhưng hơi dập khuôn, nếu động não và kết hợp chiêu thức sẽ có lực sát thương lớn hơn rất nhiều vì phong và thổ đều có ưu nhược điểm. Nếu biết tận dụng nó thì sẽ hoàn hảo hơn nhiều, về luyện tập thêm đi.


Nói xong cậu vẫy tay 1 cái bức tường đổ còn anh chàng thì ngất xỉu. Trận thi đấu của cậu khá nhanh, vỏn vẹn chỉ 5 phút. Có thể nói nó không công bằng nhưng xã hội chưa bao giờ công bằng thì hà cớ gì mình phải công bằng. 

Nói xong cậu vẫy tay 1 cái bức tường đổ còn anh chàng thì ngất xỉu. Trận thi đấu của cậu khá nhanh, vỏn vẹn chỉ 5 phút. Có thể nói nó không công bằng nhưng xã hội chưa bao giờ công bằng thì hà cớ gì mình phải công bằng. 


Tới lượt Kan, không ai biết anh hệ gì, cấp bao nhiêu vì nó hoàn toàn bảo mật nhưng ai cũng biết anh rất mạnh. Người đấu với Kan là 1 cô bé khá xinh xắn, khi trống bắt đầu cô bé liền vồ vào anh như con sói. Đầu tiên, cô dùng dây leo quấn quanh anh, kế tiếp là không khí xuất hiện những giọt nước tạo thành lưỡi dao sắc nhọn, rồi nước dần dần biến mất tạo thành những thứ đen xì, không dừng ở đó những thứ đen xì ấy dần dần đỏ rực hóa ra là nhan thạch nóng chảy. Cô bé là tam hệ, điều này khiến Kan khá ngạc nhiên mới trừng ấy mà cô bé này có vẻ là cấp 73, cô cũng biết kết hợp sức mạnh nhưng so với anh thì vẫn còn kém khá xa. Anh nhẹ nhàng tác động lực vào không khí lập tức cô bé liền bị văng ra xa phun 1 ngụm máu. Thấy vậy anh ra đỡ và hỏi han:


- Cô bé em có sao không?


cô không nói gì chỉ lắc đầu e thẹn và đơn giản Kan thắng không ngoài dự đoán. Có thể nói cậu và anh thắng là điều ai cũng biết, vì vốn dĩ cấp của 2 người so với học viện là khác xa 1 trời 1 vực nhưng vẫn rất nhiều người vọng tưởng thắng để rồi nhận quả đắng nhưng đó là chuyện sau nay. 


2 ngày đầu tiên diễn ra khá yên ổn nhóm 2 và 8 hoàn thành trận chiến khá nhanh về phía các nhóm còn lại thì thi đấu đến tận đêm mới tìm ra được người chiến thắng. người thua đều bị tước đi sức mạnh ngoài người đấu với anh và cậu vì nó không có tác dụng với 2 người.


Bước sang ngày thứ 3 mọi thứ đã bắt đầu chuyển biến. 1 số người đã biến mất 1 cách bí ẩn, xung quanh ta dễ thấy những vết móng vuốt hay dấu chân của hung thú để lại. Mọi người bắt đầu giật mình nơm nớp lo sợ, đã có sự đề cao cảnh giác, tuy như vậy nhưng thi đấu vẫn tiếp diễn...


****


quay lại chỗ Mun

quay lại chỗ Mun


Sau khi đã có chỗ dừng chân cô liền chở về nơi tập hợp. Lần này, cô lười bay nên đi bộ trở về tiện ngắm cảnh luôn, có lẽ cây ở đây đã lâu năm nên có linh tính, cô đi đến đâu 2 bên đường lập tức sạch sẽ đến đó, có dây leo thì nó bò đi có cây không bò được thì 1 là đứng im không động 2 là lặn xuống đất. Cô cũng khá giật mình, giờ cô mới biết cây còn có thể chui lại đất, hehe nó khá thú vị. Trở về, nơi đây vẫn chỉ lác đác vài trăm người, cô ở đây khá chán vì không có ai nói chuyện, đến tối khi mọi người trung đông đủ thì họ mới phát hiện ra nhóm 64 không có 1 ai ngoài Mun. Cũng phải cô sức mạnh quá lớn họ đều biết kết cục nên chẳng ai nói gì mỗi người đều đi thu dọn đồ đạc đi về thôi. 1 mình cô ở lại ngẩng đầu nhìn ánh trăng đang bị sương mù che mắt cảm thán


- Chán quá đi thế này tui đấu với ai HẢ TRỜI ƠI!!!


Mọi người nhìn cô với ánh mắt đồng cảm hay có số ít là ánh mắt "cô ấy bị thế lâu chưa?" rồi cho qua chuẩn bị cho thi đấu chẳng ai quan tâm nữa.


Chẳng mấy chốc cũng đến ngày thứ thi đấu đầu tiên ở thung lũng ác ma. Cô do quá chán kết quả cô đi lòng vòng xung quanh những trận thi đấu thấy người nào ưa nhìn liền hướng dẫn, chỉ những điểm sai cần sửa cho họ nên cô rất được hoan nghênh ở đó. Nhưng rồi cũng đến lúc chán, những ngày sau cô liền đi sâu vào thung lũng bắt thú vì thế nơi đây rất an toàn... Chỉ là an toàn khá ngắn ngủi cho đến hôm thứ 5 quân đội vệ thú vampire xuất hiện....


__end chương 22____


AAAAAAA hơn 2k chữ đó nha cầu nhận xét a~~ mọi người đừng lười mờ:< nhận xét đi nha đừng lặng thầm như thế:( thương nhìu nhắm ó moa.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận