Nhị Thứ Nguyên Hành Trình Hậu Cung


“Bốp…”


Sau khi hai người kết thúc lập tức một tràn pháo tay từ tất cả mọi người vang lên.


“Cảm ơn.” 


Nagami nằm lấy tay nàng rồi cả hai hơi cuối người xung quanh với vẻ tươi cười còn Yuriko lúc này còn đang ngơ ngác cứ thể mặc theo chỉ dẫn của hắn làm.


Không lâu sau cả hai quay về chỗ ngồi thì nàng cũng hoàn hồn lại nhìn Nagami trước mắt như muốn in sâu vào trái tim bản thân vậy lúc này trái tim của Yuriko đã trở nên loạn nhịp trước thiếu niên tuấn tú đang cười này.


Nàng lúc nhảy cùng hắn cứ như đang bay lượn trong đám mây không biết gì nữa hết cứ nhảy và nhảy với hắn trong đó mà thôi, nếu không phải hắn dừng lại Yuriko sợ bản thân lạc lối ở đó luôn.


Vì ngoài những đám mây ra chỉ còn nàng và hắn mà thôi, cả hai cứ thế cùng nhau như cặp tình nhân lãng mạn thể hiện cảm xúc trong từng điệu nhảy.


Nagami còn đang thưởng thức gương mặt mỹ nữ xinh đẹp đang ngơ ngác kia yêu thích không thôi thì bắt ngờ cảm giác bàn tay mềm mại của nắm chặt cùng một lời nói làm hắn kinh ngạc ra mặt.


“Nagami, ngươi làm ta yêu thích ngươi rồi nói xem Yuriko phải làm gì đây?” Yuriko dùng ánh mắt nhu tình nói rằng.


Nagami nghe vậy giật mình một cái không ngờ chỉ mới nhảy cùng nhau một lần mà hắn đã được nàng yêu thích rồi vô cùng bắt ngờ.


Thức ra chính bản thân hắn không biết mức độ đáng sợ của bản năng hoàn mỹ, nó làm hắn trở nên quá hoàn mỹ trong điệu nhạy lúc nãy cuốn luôn cả trái tim nữ nhân vào đó cho nên nàng mới mạnh dạn nói ra như thế.


“Vậy làm nữ nhân của ta đi và vĩnh viễn thuộc về Nagami này mà thôi.”


Hắn sau đó liền bất ngờ kéo nàng một cái làm ngôi lên đùi hắn ôm ấp rồi nhẹ nhàng thổi vào tai nói rằng.


Yuriko nghe vậy không do dự liền hôn lên môi của hắn một cái biểu thị ý kiến bản thân.


“A dì, người đang làm gì vậy? …”


Bất ngờ lúc có một giọng nói thiếu nữ vang lên kế bên hai người.


Nagami và Yuriko ngạc nhiên một cái quay sang nhìn thì thấy một mỹ thiếu nữ xinh đẹp với mái tóc màu hồng giống Yuriko nhưng lại cột ra hai bên hoàn toàn, không giống như Oriha cột một phần bên trên.


Nàng mặc một chiếc váy dạ tiệc màu hồng vô cùng xinh đẹp, dù vậy cũng không che đi được bộ ngực đầy đặn đang chống dỡ chiếc váy bên dưới với kích thước lơn hơn Mikoto một vòng.


Gương mặt xinh đẹp đeo một cặp kính ngay mắt tạo nên một khí chất ngây thơ và tri thức chỉ là gương mặt xinh đẹp lúc này đang nhìn họ nói đúng hơn nhìn Yuriko ra vẻ giận hờn khi thấy nàng đang ngôi trong lòng hắn.


Hắn vừa nhìn thấy nàng liền nhận ra ngay đây là một trong các main nữ chính của High School Of The Dead, Saya Takagi.


Chỉ là khiến Nagami há hốc mồm sau đó vì nghe nàng gọi Yuriko là a dì.


“Ôi là Saya đó à, không đi chơi xung quanh dạ tiệc à mà quay lại đây rồi.” Yuriko nhìn thấy nàng như thế vẫn mỉm cười người trên người hắn nói.


“Hứ, nếu ta không quay lại thì đâu biết ngươi đang cùng nam nhân này tình tứ chứ.” Saya lúc này vô cùng tức giận không ngờ cùng a dì xinh đẹp của mình đi dự tiệc lại gặp trường hợp này.


“Ta yêu thích hắn có gì sai đâu, không phải mẫu thân của ngươi cũng yêu thích muội phu Soichiro sau lần gặp đầu tiên rồi kết hôn sau đó mới có ngươi đó sao?!” Yuriko không thẹn thùn mà còn cười nói với nàng.


Saya còn bĩu môi định nói gì đó thì khi nhìn thấy gương mặt tuấn tú của hắn liền ngây người ra bất giác tim đập loạn cả lên dù Yuriko lúc này nói gì cũng không nghe thấy


“Này, Saya có nghe gì không đó.”Yuriko thấy nàng ngơ ngác ra như vậy liền kêu.


“Á, ta không cần biết …”


Saya nghe tiếp nói kêu một tiếng liền hoàn hồn lại đỏ mặt lên rồi cùng Yuriko nói gì dó.


Nagami lúc này còn đang trong trạng thái khiếp sợ, vì hắn phát hiện một bí mật khủng khiếp là Yuriko bây giờ không phải nữ nhân của Soichiro mà là muội (hư cấu) của nàng lấy.


Nagami phát hiện một bí mật đó là bản thân xuyên vào một thế giới nhị thứ nguyên do hai map Triage X và High School Of The Dead kết hợp thành. 


Do vậy có những biến đổi bắt ngờ trong đó.


Hắn lúc này cũng chợt nhớ ra là hai bộ truyện này cùng một tác giả và cũng hiểu được đại dịch zombie bắt đầu từ đâu rồi.


Trong đầu hắn lúc này tính toán mọi thứ rồi ra một quyệt định đó là sẽ cho việc Zombie xuất hiện mà không ngăn chặn lại vì lợi ích tương lại của bản thân.


Thế giới này có ra sao đâu quan trọng với hắn đâu, ngược lại hắn chỉ cần thu hết mỹ nữ yêu thích của mình là được vì Nagami không phải thánh mẫu mà phải lo hết thiên hạ như thế thay vì thế hắn lợi dụng tình cảnh đó mưu lợi bản thân thì hợp lý hơn.


“Thôi ta phải đi rồi nàng không chịu buôn tha … chúng ta trao đối số cho nhau tiện liên lạc sau này.”


Trong Nagami đang tính toán trong đầu thì Yuriko cùng Saya bên ngoài cũng nói xong, thì nàng liền quang sang nói nhỏ vào tai hắn một cái rồi hôn nhẹ lên má mỉm cười. 


Nagami lúc này cũng hoàn hồn lại rồi mỉm cười gật đầu hôn nhẹ lên má nàng một cái rồi cả hai cho nhau số điện thoại rồi mỉm cười tạm biệt.


“Này, người tên gì?” Saya lúc này nhìn thấy Yuriko đi rồi liền quay về phía hắn hỏi một câu.


“Nagami.” Hắn ngạc nhiên một cái mỉm cười.


“Hứ, Nagami đúng không … tốt nhất người tránh xa a dì xinh đẹp của ta ra.” Saya lúc này đỏ mặt khi nhìn thấy nụ cười trên gương mặt tuấn tú của hắn thì tim đạp loạn cả lên rồi sau đó hứ một tiếng cảnh cáo bỏ chạy theo Yuriko.


“Haha…” Nagmai liền cười một cái lắc đầu rồi đứng lên đi tìm Mochizuki, hôm nay đến đây thu hoạch được vài điều bất ngờ thế này làm hắn vô cùng hài lòng.


Nhìn Saya bây giờ chỉ như thiếu nữ mười bốn mười lăm gì đó hay nói cách khác năm sau sự kiện kia sẽ xảy ra, nên thời gian của hắn còn rất dài để tính toán.


“Ngươi không đi tình tứ với hồ ly tinh xinh đẹp kia đi quay lại đây làm gì?” Tsuguri khi thấy hắn quay lại liền bĩu môi không vui nói rằng trong bộ dạng đáng yêu không thôi.


“A…” 


Nagami thấy nàng như thế thế liền làm ra làm một hành động khiến ba người Mochizuki bất ngờ, liền dùng tay nắm vòng eo của nàng kéo vào lòng không chút do dự hôn xuống.


Lúc Tsuguri còn giật mình lẫn ngượng ngừng vì hại người Mochizuki bên cạch mà đấy hắn ra, nhưng gặp Nagami khóa chặt lại hôn lấy nàng như vậy sau một hồi cũng buông tha chống cự mà phối hợp ôm lấy hắn đáp trả.


“Hết giận rồi chứ.”


Sau một lúc cả hai liền buôn nhau ra, hắn nhìn gương mặt đỏ ửng xinh đẹp của nàng mỉm cười nói.


“Hứ …” Tsuguri bĩu môi một cái không nói gì nữa trong lòng lúc này vui vẻ không thôi buồn bực lúc trước cũng tan biến hết.


Hai người Mochizuki thấy họ như vậy mỉm cười không nói gì, sau đó cả bốn người liền quay về vì lần nữa họ đã thu thập được rất nhiều thông tin và đặc biệt nhất là về hắn nhảy cũng một mỹ nư xinh đẹp.


Sau khi họ về tới bệnh viện liền triệu tập các thành viên của Black Label do họ biết các thông tin về các nhiệm vụ tiếp theo sau cùng là một đoạn ghi hình của Nagami nhảy tango cùng một mỹ nữ xinh đẹp như muốn đốt cháy sân khấu làm mọi người bắt ngờ một cái.


Các mỹ nữ sau đó liền nói hắn không công bằng che dấu họ như vậy, thế hắn bị họ ep buộc phải nhảy ngay tại đó cùng từng người một vừa hương diễm vữa mệt mỏi không thôi.


Mà vui sướng nhất là nhảy cùng Sagiri vì nàng lúc nào cũng cố tình dùng bộ ngực xinh đẹp của mình áp vào hắn, lam Nagami vui vẻ quên trời quên đất.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận