Nhị Thứ Nguyên Hành Trình Hậu Cung


Lúc này cách họ không xa có một bòng người à không nói đúng hơn là một con hollow nhỏ nhắn như con người vậy.


Ngoài trừ có mái tóc trên đầu thì trên người nó được bao bọc bởi một lớp giáp màu trắng và phía sau có cái đuôi nhỏ, nhìn như heo đội lốt người vậy.


Nó chính là người đang vỗ tay với gương mặt ngạc nhiên nhìn Nagami nói: “Không ngờ một tử thần ưu tú lại có thể đở được Cero của Gillian thật khiến ta bất ngờ.”


“Người là ai?” Tám người tử thần lúc này gương mặt hiện ra sự cảnh giác đứng trước Nagami che chắn tầm mắt tên này.


“Mọi người chạy mau hắn là Vasto Lorde.” Nagami thấy họ muốn bảo vệ hắn như thế liền ấm lòng, chỉ lúc này không phải nghỉ đến chuyện đó mà nhắc nhở họ khiến tám người nghe thấy biến sắc.


“Hahaha… nhìn một cái là nhận ra ngay xem ra ngươi rất tinh mắt.” Tên Vasto Lorede nghe vậy liền ngạc nhiên một cái vỗ tay cười.


“Cái gì?! Vasto Lorde … “


“Chẳng phải là ngang cấp đội trưởng sao?”


“Chúng ta làm sao bây giờ?”


Tám người khiếp sợ nhìn nhau tình hình biến hóa liên tục làm họ cảm giác hôm nay nên gọi là may hay là xui nữa.


“Vù…”


Chỉ là trong lúc hai bên đang căng thẳng thì một âm thanh vang lên như có người chạy tới hấp dẫn chú ý của họ.
“Hay qua … là Hikifune đội trưởng chúng ta được cứu rồi.”


Khi nhìn thấy người xuất hiện trước họ là Hikifune tất cả mọi người liền mừng rỡ không thôi chỉ có Nagami là nhíu mày.


Hắn cảm giác tên Vasto Lorde linh lực trong cơ thể không hề bị toán loạn chút nào, còn Hikifune linh lực tuy nhiều hơn tên kia rất nhiều, nhưng do ảnh hưởng môi trường mà linh lực thành ngang hàng với tên đó.


“Tài sao một Vasto Lorde lại có mặt ở đây? … không đúng người chỉ là ngụy Vasto Lorde, ngươi chính thức trở thành đẩng cấp đó.”


Hikifune xuất hiện ở đây là do chấn động từ vụ nổ của Cero và Hido của hắn hấp dẫn mà tới, chỉ là khi nhìn tên trước mắt thì giật mình một cái đây là trường hợp đầu tiên nàng nhìn thấy đẩng cấp cao Hollow xuất hiện ở đây.


Chỉ là khi cảm nhận linh lực trong cơ thể của nó thì nàng nhíu mày lại nói rằng.


“Qủa nhiên là cấp đôi trưởng nhìn một cái là nhận ra ngay …” Tên kia mặt không biến sắc vỗ tay, từ lúc nàng chẳng tới đây hắn đã cảm nhận được, lúc đầu còn lo sợ nhưng khi nhìn thấy linh lực của nàng bị không gian ảnh hưởng ngang với hắn thì liền thở nhẹ nhõm trong lòng gương mặt hiện lại sự tư tin.


“Các ngươi mau rời khỏi đây, đây không phải trận chiến các người có thể tham gia được.” Hikifune từ bên hông lấy ra Zanpakuto gương mặt hiện ra sự nghiêm túc không quay đầu nói rằng.


“Đã rõ…”


Tám người liền vội dẫn Nagami bỏ chạy, vì thật sự trận chiến tiếp theo không phải họ có thể tham gia được.


“Keng…”


Ngay khi họ đi ra ngoài không được bao lâu thì tiếng giao kiếm vang lên vô cùng dữ dội, từ phía sau.

Ngay khi họ đi ra ngoài không được bao lâu thì tiếng giao kiếm vang lên vô cùng dữ dội, từ phía sau.


“Mọi người nghe ta nói, bây giờ chúng ta nên chia nhau ra đi giúp các nhóm khác, họ vẫn đang chiến đầu với các Hollow.” Nagami đang được dắt đi thì đảo mắt một cái rồi nói.


“Ngươi nói phải chúng ta quên mất, phải đi giúp họ nữa.” Tám người lúc này vỗ đầu một cái nhớ ra.


“Đã vậy mọi người chia ra thành bốn nhóm đi giúp bốn nhóm khác, còn tôi sẽ ở đây dù sao tôi cần phải nghỉ ngơi khôi phục linh lực lúc nãy dù Kido hao phi quá nhiều rồi.” Nagami sau khi phân phối họ xong liền dựa vào gốc cây ra vẻ mệt mỏi thở ra vào.


“Tốt, vậy người chờ ở đây.” Tám người mới nhớ lại Kido hồi nãy của Nagami liền hít một khí lạnh gật đầu dù sao dùng một Kido uy lực mạnh ngang Cero như thế thì phải hao phí rất lớn.


“Quay lại chỗ nàng thôi.” Nagami sau khi nhìn thấy họ biến mất liền thở ra một hơi đứng dậy trông vô cùng khỏe mạnh chẳng có chút mệt mỏi lúc này.


Thật ra lúc hắn vừa sử Kido mới sáng tạo từ 31 và 33 dung hợp lại với nhau tạo nên một uy lực cực mạnh sáng ngang với Kido cao cấp nên mới đủ sức chống chọi lại với Cero của Gillian.


Nhưng sau đó Gillian biến mất trong lúc hắn đang sử dụng năng lực bá đạo của Azian hấp thu linh lực xung quanh bổ sung thì phát hiện một việc vô cùng khiếp sợ.


Đó là hắn có thể hấp thu linh lực một phần linh lực của nó trở thành của bản thân và linh lực tròng hắn mạnh hơn.


Bởi vậy khi phát hiện ra sự khiếp sợ này Nagami liền quay lại chỗ của Hikifune đáng chú ý lên đầu của còn Vasto Lorde lúc nãy.


Tuy hắn hấp thụ linh lực của Gillian nhưng chỉ một phần nào đó mà thôi, nên hắn mới thử xem nếu nàng giết được nó thì hắn có thể hấp thu được bao nhiêu, nếu có thể hắn hấp thu hết linh lực của nó trở thành gần cấp đội trưởng thì …


Nghĩ đến đó thôi Nagami cảm giác nhiệt huyết sôi trào.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận